Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em “điên đảo” Tết này

Tết nhất đến cũng là lúc những món đồ làm đẹp nhanh gọn được những chị em thi nhau tìm kiếm. Trong đó có một món đang khiến bao người bấn loạn đó chính là : decal dán móng. Để xem mẫu sản phẩm nhỏ xinh này có gì mà ấn tượng đến vậy thì mời bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức thành quả từ cô nàng đã sử dụng loại sản phẩm này .Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 1.Quả thật nếu chỉ nhìn lướt qua, hẳn nhiều người chẳng thể tin bộ móng của cô nàng này được tự làm tại nhà với giá tiền chỉ khoảng chừng 10.000 VNĐ. Theo đó, cô nàng này đã mua bộ decal dán móng ở tiệm bán phụ kiện, rồi về nhà tự dán. Bài đăng đã nhanh gọn nhận được hàng nghìn like và cả loạt phản hồi, nhiều Fan Hâm mộ làm đẹp khác cũng thi nhau khoe thành quả xịn xò không kém khi dùng bộ decal dán móng. Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 2.

Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 3.Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 4.Decal dán móng được chia thành từng bộ, mỗi bộ khoảng chừng 10 – 14 miếng với nhiều hình dáng, sắc tố, style khác nhau để những nàng tha hồ lựa chọn. Khi dùng bạn chỉ cần giũa móng thật sạch rồi dán decal lên là đã có bộ móng cầu kỳ chẳng khác gì làm ngoài tiệm. Hiện mẫu sản phẩm này đang được bán với giá từ 6.000 VNĐ đến 15.000 VNĐ. Trên những trang thương mại điện tử, decal dán móng được rất nhiều chị em tìm mua .Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 5.Decal dán móng được cả ngàn chị em tìm mua .

Vì mức giá rẻ lại dễ sử dụng nên đây đang là món đồ hot vô cùng, đặc biệt là những chị em bận rộn không có thời gian ra tiệm làm móng hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì không thể bỏ qua.

Tuy nhiên vì là miếng dán nên decal có nhược điểm nhanh bong và có thể không thực sự vừa với khuôn tay. Để khắc phục, nhiều cô nàng bày cách bạn nên giũa móng thật gọn gàng ưng ý trước khi dán decal, sau khi dán thì dùng kím/kéo gỡ bỏ phần decal thừa để tránh lem nhem. Sau đó có thể sơn thêm một lớp sơn bóng để decal bám bền hơn. Nếu giữ gìn cẩn thận, bộ decal có thể giữ được trong khoảng 1 tuần. Nhiều cô nàng còn mua cả lố để Tết tranh thủ thay đổi.

Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 6.Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 7.Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 8.Chúng ta cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức thêm một số ít thành quả khác từ hội chị em đã sử dụng loại sản phẩm này. Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 9.

Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 10.Tin được không: Chỉ 10k nhưng đây là món đồ làm đẹp đang khiến cả nghìn chị em điên đảo Tết này - Ảnh 11.

Nguồn: Group Beauty Tip and Review

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.