[Ninhdz] Review Neymar LH (Loyal Heroes)

Neymar mùa LH – kẻ lãng mạn cuối cùng của bóng đá Brazil

Trong một thời đại mà bóng đá ngày càng khô khan, Neymar nổi lên như một hình tượng của bóng đá đẹp. Những người dân Brazil luôn tự hào về điều đó .Chúng ta thường tự hỏi với nhau rằng bóng đá sẽ còn lại gì nếu không có những pha rê bóng và những bàn thắng đẹp .

Bóng đá sẽ còn lại gì nếu không có những nhà thơ? Brazil là nơi sản sinh ra nhiều nhà thơ của bóng đá nhất.


Trong lịch sử vẻ vang bóng đá Brazil, những cầu thủ được ngưỡng mộ nhất là những người rê bóng giỏi nhất. Đó là nguyên do dù vô địch World Cup 1994, người Brazil vẫn không mấy hào hứng với thế hệ của Carlos Dunga hay Romario. Neymar chưa từng giúp Selecao vô địch World Cup, nhưng vị thế của anh giờ không khác gì những Pele, Ronaldo hay Ronaldinho trong quá khứ. Anh chính là niềm cảm hứng giúp Brazil lần tiên phong đạt HCV ở bộ môn bóng đá nam ở thế vận hội .

Và hình ảnh của của anh mùa LH, minh họa quãng thời gian thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil có gì đặc biệt?

ĐIỂM MẠNH:

 • Tốc độ: Neymar LH có 1 tốc độ rất tốt, một khi anh thoát xuống thì rất khó bị đuổi theo kịp. Anh ta thường xuyên cho các hậu vệ chậm chạp của đối phương chỉ nhìn thấy lưng của mình trong các pha đua tốc.
 • Dứt điểm: Neymar LH dứt điểm tốt cả 2 chân, với mọi kiểu sút dù ở trong hay ngoài vòng cấm. Những tình huống sút bóng của Neymar có độ chính xác cao, bóng thường đi hiểm và dễ dàng đánh bại thủ môn. Lực sút của anh ta cũng là rất tốt so với chỉ số, mình cảm thấy tốt hơn nhiều. Neymar cũng có khả năng sút bóng sống và vô lê rất tốt, rất dễ để có siêu phẩm với anh chàng này.KHả năng dứt điểm của Neymar còn đáng sợ ở chỗ kể cả khi bị tì đè anh ta sút vẫn rất chuẩn.

 • Chuyền bóng: Những tình huống chuyển ngắn, chuyền dài phối hợp cùng các đồng đội là rất tốt. Anh ta có thể đưa bóng đến mọi khoảng cách trên sân vô cùng chính xác, và dù có thực hiện nó ở tốc độ cao. Những pha căng ngang hay tạt bóng cũng đều được anh thực hiện rất chính xác và thường tìm đến đúng vị trí cần.
 • Rê bóng: Đây chính là điểm mạnh nhất của Neymar. Cầm Neymar các bạn sẽ dễ dàng thực hiện các pha cháo quẩy ở trong các phạm vi hẹp và thường xuyên khiến hậu vệ đối phương xoắn chân vào nhau. Những tình huống rê bóng tốc độ, ngoặt bóng đảo bóng được Neymar thực hiện rất nhanh và gọn gàng. Gần như không có cơ hội cho đối thủ tắc bóng. Neymar xử lý kỹ thuật cũng rất ngọt, thao tác nhanh và thanh thoát dễ tạo được bất ngờ và đánh lừa đối phương. Kể cả khi không phải là 1 skiller chính hiệu thì chỉ cần đảo hướng đơn giản thôi các bạn cũng có thể cầm Neymar qua người trong FO4. Có thể xếp Neymar vào dạng một trong những cầu thủ rê bóng hay nhất game.

 • Đá phạt: Neymar có khả năng ghi bàn rất cao với những pha sút pen hay đá phạt ngoài vòng cấm. NHững cú freekick của Neymar lực đi luôn vừa đủ đảm bảo độ xoáy, độ hiểm.
 • Xâm nhập vòng cấm: Neymar luôn chủ động dâng lên, tìm kiếm cơ hội để thoát xuống khỏi hàng phòng ngự để dốc bóng vào tấn công. Ngoài ra khả năng xâm nhập và hỗ trợ tấn công của Neymar cũng là rất tốt.

ĐIỂM YẾU:

 • Tì đè: Mùa LH là mùa mình cảm thấy Neymar khó bị tì đè nhất so với các mùa khác ở thời điểm hiện tại. Dù vậy nhìn tổng quan so với mặt bằng chung, Neymar vẫn chưa phải dạng trâu bò húc.
 • Không chiến: Neymar không chiến kém và rất ít khi giành được chiến thắng trong các pha tranh chấp tay đôi ở dạng này.

 • Hỗ trợ phòng ngự: Dù là đá CAM hay cánh thì Neymar đều rất lười tham gia vào hỗ trợ phòng ngự, khả năng phòng ngự của anh ta cũng gần như không đáng kể.
 • Mất đi chỉ số ẩn ăn vạ: Điều này làm Neymar khó kiếm pen hơn trước, đéo hiểu sao, dù mình thấy trong màu áo Brazil Neymar ăn vạ cũng nhiều ấy chớ

TỔNG QUAN:

 • Là mùa ngon nhất trong tất cả các mùa của Neymar ở thời điểm hiện tại. Anh ta nhanh hơn, khỏe hơn, lực sút tốt hơn…
 • Nên đá ở cánh là tốt nhất, mình đánh giá đây là tiền vệ cánh hoặc tiền đạo cánh hay nhất mùa LH và thuộc dạng một trong những top của game ở hiện tại.

Nguồn : Streamer Ninhdz – FO4 NINHDZ và NHỮNG NGƯỜI BẠN

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.