Fifa Online 3: Review Neymar 16EC – Vũ công samba thế hệ mới

Neymar được xem như một tài năng thiên bẩm của bóng đá Brazil, tốc độ tuyệt vời, kỹ năng xử lý bóng không kém cạnh bất kỳ một phù thủy nào trên sân cỏ. 

Trong những năm đầu thập niên, Neymar từng bị cả quốc tế châm biếm là “ cầu thủ xuất sắc nhất quốc tế trên Youtube ”, thế nhưng rất nhanh sau đó, vào năm 2013, sau khi gia nhập CLB khổng lồ Barcelona với một bản hợp đồng vô cùng rình rang để trở thành tương lai của CLB, Neymar đã chứng tỏ cho quốc tế thấy rằng anh ta thậm chí còn còn có đủ năng lực để trở thành một cầu thủ xuất sắc nhất quốc tế thực sự, chứ không phải chỉ trên videoclip !

review-neymar-16EC-1.jpg (710×444)

Khó có một thời đại nào mà bóng đá Brazil lại hiếm hoi nhân tài tấn công đến như hiện tại! Trước đây, nhiệm vụ duy nhất của các HLV Brazil chỉ là cân nhắc xem phải chọn ai giữa một rừng các ngôi sao hàng đầu thế giới cho đội hình của mình. Thế mà chỉ mới kỳ World Cup gần đây thôi, một cầu thủ mà phải đến tám mươi phần trăm người hâm mộ bóng đá thế giới chẳng biết là ai như Freud cũng có một suất sắc chắn ở vị trí cao nhất trên hàng công. Hệ quả là, bạn biết đấy, anh ta đá như gà mắc tóc, so với một cầu thủ không có nổi suất dự bị ở Arsenal thời gian đó như Joel Campbell của Costa Rica còn làm được nhiều điều đặc biệt hơn.

review-neymar-16EC-2.jpg (710×444)

Vậy nên sự Open của Neymar giống như một cơn mưa rào giữa kỳ nắng hạn ! Tài năng của Neymar là thiên bẩm : Tốc độ tuyệt vời, kỹ năng và kiến thức giải quyết và xử lý bóng không kém cạnh bất kể một phù thủy sân cỏ nào trong quá khứ, thậm chí còn, so với những tiền nhân như Ronaldinho hay Robinho, Neymar còn được nhìn nhận cao hơn nhiều nhờ tác phong chuyên nghiệp, sự siêng năng đáng ngưỡng mộ và chuẩn bị sẵn sàng hi sinh để Giao hàng lối chơi chung của đội bóng. Tất nhiên, Neymar vẫn còn khá trẻ, và kĩ năng của anh là chưa đủ để so sánh với những Ronaldo, Ronaldinho hay Kaka thuở trước. Nhưng không sao cả ! Bởi với kĩ năng và sự chuyên nghiệp của mình, người hâm mộ bóng đá Brazil trọn vẹn có cơ sở để tin rằng, khi thời đại của Messi – Ronaldo kết thúc, Neymar sẽ lại một lần nữa khiến quốc tế phải mê hồn vũ điệu Samba trên sân bóng một lần nữa !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.