VIB được bình chọn là ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tốt nhất 2018

Global Banking và Finance Review nhìn nhận cao những loại sản phẩm thẻ bảo đảm an toàn, quyền lợi tiêu biểu vượt trội, tính năng phong phú trên nền tảng ngân hàng số của VIB .
Theo báo cáo giải trình do tạp chí Global Banking và Finance Review ( GBAF ) vừa công bố, VIB được ghi nhận là ” ngân hàng phát hành thẻ tín dụng thanh toán tốt nhất ” của Nước Ta năm 2018 .
Tạp chí này nhìn nhận trong năm 2018, nhà băng đã liên tục đưa ra những cách tiếp cận phát minh sáng tạo, giúp tạo độc lạ với những tổ chức triển khai kinh tế tài chính khác. Chiến lược tăng trưởng và thôi thúc kinh doanh thương mại thẻ tín dụng thanh toán cho thấy ngân hàng chú trọng nghiên cứu và điều tra kỹ hành vi sử dụng của người mua và dự báo những xu thế tiêu dùng. Từ đó xác lập đúng nhu yếu của thị trường và mang đến những loại sản phẩm tương thích .

VIB nhận đánh giá cao sau khi ra mắt 5 loại thẻ tín dụng vào cuối tháng 11/2018 với những tính năng vượt trội và các ưu đãi như miễn phí thường niên trọn đời, hoàn tiền đến 12 triệu đồng một năm, miễn lãi suất trong ba kỳ sao kê đầu tiên, phí giao dịch ngoại tệ cạnh tranh chỉ 1,75%… Cả 5 dòng thẻ này đều mang phong cách mới, thiết kế thông minh, đáp ứng hầu hết nhu cầu thực tế của từng nhóm khách hàng mục tiêu và có tính cạnh tranh cao so với các dòng thẻ tín dụng khác. Ngoài ra các dòng thẻ mới còn có tính năng đổi điểm, đổi quà thành tiền, phí thường niên hoặc các hình thức khác qua ứng dụng di động MyVIB.

Trong đó thẻ tín dụng Happy Drive có nhiều tính năng và ưu đãi cho chủ sở hữu ôtô. Thẻ Travel Élite dành nhiều ưu đãi riêng cho khách hàng thường xuyên đi du lịch hoặc công tác nước ngoài. Thẻ Cashback và Rewards Unlimited dành những người thích mua sắm và Financial Free đáp ứng nhu cầu của khách hàng thường dùng tiền mặt.

Bên cạnh đó VIB hiện áp dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất như 3D-secure, tích hợp tính năng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua website vib.com.vnhoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Điều này giúp chủ thẻ dữ thế chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp, kích hoạt thẻ, khoá hoặc mở tính năng giao dịch thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh gọn ngay trên điện thoại di động với 30 giây thao tác mà không cần liên hệ tổng đài hay đến Trụ sở VIB .
Global Banking và Finance Review là tạp chí số 1 quốc tế của Anh về nghành kinh tế tài chính ngân hàng. Trao Giải quốc tế Global Banking và Finance Review Awards do tạp chí tổ chức triển khai hàng năm để vinh danh những tổ chức triển khai kinh tế tài chính điển hình nổi bật về tính phát minh sáng tạo, thành tích, kế hoạch hoặc có những đổi khác mang tính cấp tiến, truyền cảm hứng .
( Theo VnExpress )

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *