(Review) Nồi chiên không dầu Rapido có tốt không? Nên mua loại nào?

Các nghiên cứu và điều tra chỉ ra rằng chiên ngập thức ăn trong dầu ăn hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là tim mạch. Chính cho nên vì thế, nồi chiên không dầu là lựa chọn mưu trí cho mái ấm gia đình .

Trong đó, thương hiệu Rapido là dòng nồi chiên được đánh giá khá cao về chất lượng. Vậy, cùng tìm hiểu nồi chiên không dầu Rapido có tốt không và nên mua loại nào ở bài dưới đây. 

Giới thiệu về thương hiệu Rapido

Rapido có thể xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đây được xem là thương hiệu khá nổi tiếng về các loại đồ gia dụng cũng như là nồi chiên không dầu. Thương hiệu này có nguồn gốc tại Đức và được nhập khẩu về Việt Nam. 

Nồi chiên không dầu Rapido là mẫu sản phẩm của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Rapido Nước Ta. Đơn vị trực tiếp quản trị là công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghệ Nhiệt Châu Âu .nồi chiên rapido có tốt khôngThời gian trước, công ty này nhập khẩu những loại vòi sen tắm. Tuy nhiên, qua thời hạn, công ty Nhiệt Châu Âu lan rộng ra những nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại. Trong số đó, công ty nhập khẩu những thiết bị phòng bếp, những loại dụng cụ cho mái ấm gia đình .Trải qua thời hạn quản lý và vận hành và tăng trưởng, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghệ Nhiệt Châu Âu đã có vị thế vững chãi trong lòng người tiêu dùng .Tham khảo thêm :

Các loại nồi chiên không dầu của Rapido

Nồi chiên không dầu Rapido không nổi đình đám như những loại nồi của Philips hay Lock và Lock. Tuy nhiên, loại sản phẩm của Rapido vẫn có rất nhiều người mua trung thành với chủ .Nồi chiên không dầu của hãng này được chia thành nhiều loại với từng dung tích khác nhau. Các mẫu sản phẩm này có những ưu điểm và điểm yếu kém riêng không liên quan gì đến nhau .

Nồi chiên không dầu Rapido 4L

Một trong những loại loại sản phẩm nồi chiên không dầu hoàn toàn có thể kể đến là nồi chiên không dầu Rapido 4L. Dung tích lớn nhất của loại này khoảng chừng 4 lít và thích hợp với những hộ mái ấm gia đình ít người .nồi chiên không dầu rapido có tốt không

Thông tin sản phẩm

Nồi chiên không dầu Rapido có vật liệu chính là nhựa ABS. Loại nhựa này có độ bảo đảm an toàn cao, không chứa những chất gây hại cho sức khỏe thể chất. Bên cạnh đó, nhựa ABS còn giúp nồi chiên không dầu có độ bền cao và chịu được ảnh hưởng tác động mạnh của va đập .Nồi chiên không dầu Rapido 4L có mạng lưới hệ thống cảm ứng nhiệt độ. Nồi có hai nút kiểm soát và điều chỉnh là nút kiểm soát và điều chỉnh thời hạn và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ. Bạn chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật về thời hạn và nhiệt độ. Sau đó, khi đã hết thời hạn được chỉnh thì nồi sẽ tự động hóa ngắt điện .Cả lòng nồi cùng với khay nướng đều được làm từ những nguyên vật liệu bền. Khay của nồi chiên không dầu Rapido 4L được làm từ nhôm nguyên khối. Bên ngoài khay còn được phủ một lớp chống dính để thức ăn không bị dính khi sử dụng .Thiết kế của nồi chiên không dầu Rapido 4L khá mưu trí và thuận tiện sử dụng. Các phong cách thiết kế giúp cho thao tác lấy ra lắp vào được thuận tiện và nhanh gọn .

Ưu điểm

Nồi chiên không dầu 4L có nhiều ưu điểm :

 • Có chế hoạt động giải trí giúp thức ăn chín đều và vô hiệu được dầu thừa
 • Dễ dàng sử dụng và vệ sinh
 • Không gây hại đến sức khỏe thể chất người mua
 • Thiết kế nhỏ gọn, tương thích với căn nhà bếp nhỏ
 • Việc luân chuyển được thuận tiện
 • Độ bền loại sản phẩm cao
 • Giá thành loại sản phẩm hài hòa và hợp lý

Nhược điểm

 • Dung tích nhỏ, không thích hợp với những căn nhà bếp lớn .

Nồi chiên không dầu Rapido 5L

Nồi chiên không dầu Rapido 5L được sử dụng ở nhiều mái ấm gia đình. Thiết kế của dòng loại sản phẩm này không độc lạ nhiều với loại Rapido 4L. Tuy nhiên, dòng loại sản phẩm này có dung tích lớn hơn và có nhiều tính năng văn minh hơn .nồi chiên không dầu rapido 5l có tốt không

Thông tin sản phẩm

Cùng như dòng Rapido 4L, mẫu sản phẩm nồi chiên không dầu Rapido 5L có lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa ABS. Loại vật liệu này bảo vệ được bảo đảm an toàn tốt nhất cho sức khỏe thể chất của người sử dụng. Bên cạnh đó, nồi chiên không dầu Rapido 5L hoàn toàn có thể chịu đựng được sự va đập từ bên ngoài .Dung tích của nồi chiên không dầu Rapido 5L là 5 lít. Với dung tích này, những mái ấm gia đình khoảng chừng 4 đến 6 người sẽ tương thích để sử dụng .Cơ chế hoạt động giải trí chính của dòng Rapido 5L là cảm ứng nhiệt và tinh chỉnh và điều khiển cơ. Bạn sẽ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời hạn bằng núm kiểm soát và điều chỉnh. Sau đó, khi đã hết thời hạn, nồi sẽ tự ngắt điện .Ngoài ra, nồi chiên không dầu Rapido 5L có mạng lưới hệ thống đèn led xanh và đỏ để thực biểu lộ sự hoạt động giải trí của nồi. Nhiệt độ tối đa của nồi chiên không dầu khoảng chừng từ 200 độ C.

Ưu điểm

 • Thiết kế tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình
 • Dễ dàng sử dụng
 • Không ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất và chất lượng món ăn
 • Có chính sách hẹn giờ, thích hợp cho người bận rộn
 • Mức giá hài hòa và hợp lý
 • Độ bền của sản phẩm cao

Nhược điểm

 • Sử dụng cơ nên phải lật thức ăn trong nồi
 • Dung tích nhỏ nên khó nướng những loại thực phẩm lớn như gà nguyên con, vịt, …

Nồi chiên không dầu Rapido 6.5L

Khác với những loại nồi chiên không dầu trên, dòng nồi Rapido 6.5 L có dòng cơ và dòng điện tử. Dòng điện tử sinh ra muộn hơn và có nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội để Giao hàng cho nhu yếu của người mua .có nên mua nồi chiên không dầu rapido

Thông tin sản phẩm

Nồi chiên không dầu Rapido 6.5 L có dung tích lớn, khoảng chừng 6.5 lít. Dung tích này tương thích cho những mái ấm gia đình có nhân khẩu khoảng chừng từ 6 đến 8 người. Vì dung tích lớn hơn nên nồi chiên này cũng có phong cách thiết kế to hơn những loại 4L, 5L .Nồi chiên không dầu Rapido 6.5 L có lớp kính cường lực chống va đập trong suốt bên ngoài. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể quan sát được thức ăn chín và thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích .Nồi chiên không dầu Rapido 6.5 L có hai dòng loại sản phẩm chính là điện cơ và điện tử. Đối với dòng điện cơ, nồi này có nút bấm để người dùng kiểm soát và điều chỉnh. Về cơ bản, dòng cơ có cách phong cách thiết kế và sử dụng khá giống với những loại nồi chiên Rapido 4L, 5L .Còn so với dòng điện tử, những nút kiểm soát và điều chỉnh được phong cách thiết kế theo kiểu cảm ứng. Chính vì vậy, dòng loại sản phẩm điện tử tạo cảm xúc tân tiến hơn .Các bộ phận của nồi chiên không dầu Rapido 6.5 L rất thuận tiện tháo rời. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm còn có một lớp bảo vệ động cơ. Từ đó, loại sản phẩm sẽ bền hơn trong quy trình sử dụng .Nồi chiên không dầu Rapido có phong cách thiết kế lưỡi khuấy khá tiện. Người sử dụng không cần phải mở nồi chiên ra để hòn đảo nhưng thức ăn vẫn chín đều .

Ưu điểm

 • Thiết kế của dòng điện tử tân tiến
 • Có hai dòng mẫu sản phẩm cho người mua được lựa chọn
 • Nấu mẫu sản phẩm không cần hòn đảo nhiều
 • Việc vệ sinh nồi chiên không dầu khá thuận tiện
 • Có thể nhìn thấy bên trong để kiểm soát và điều chỉnh sao cho thức ăn chín đều và ngon
 • Công nghệ văn minh giúp nhiệt độ tỏa đều nhưng tiết kiệm chi phí điện năng
 • Vận hành không thay đổi, tiếng ồn nhỏ
 • Khay chiên chống dính tốt, dễ vệ sinh
 • Có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, thuận tiện cho người chưa có kinh nghiệm tay nghề
 • Giá cả mẫu sản phẩm rất hài hòa và hợp lý

Nhược điểm

 • Thiết kế của nồi chiên không dầu Rapido 6.5 L khá lớn nên chiếm nhiều diện tích quy hoạnh
 • Thích hợp với những căn nhà bếp lớn
 • Thường xuyên phải trở mặt thức ăn để chín đều hơn trong quy trình nấu

Nên mua loại nồi chiên không dầu nào của Rapido?

Hiện nay, mỗi loại nồi chiên không dầu của Rapido có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Khách hàng hoàn toàn có thể xem xét từng yếu tố của mái ấm gia đình mình như số người, diện tích quy hoạnh nhà, … Từ những yếu tố này, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn được loại nồi chiên không dầu tương thích .Xem thêm : Top 8 Nồi chiên không dầu nào tốt nhất .nồi chiên không dầu rapido có tốt khôngĐối với những mái ấm gia đình nhỏ, có nhân khẩu không nhiều thì nồi chiên không dầu Rapido 4L, 5L sẽ tương thích hơn. Dòng loại sản phẩm này thích hợp với mái ấm gia đình ít người và sẽ làm giảm bớt điện năng cho ngôi nhà .Đối với những mái ấm gia đình đông người, loại sản phẩm Rapido 6.5 L sẽ rất tương thích. Bởi vì dòng mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể nấu được món ăn nhiều hơn. Đồng thời, dòng Rapido 6.5 L có rất nhiều hiệu suất để bạn lựa chọn. Một dòng Rapido 6.5 L có hiệu suất 1380W còn một dòng là 1800W .Có thể nói, mỗi loại nồi chiên không dầu của Rapido đều được sản xuất với chất lượng tốt nhất. Do vậy, bạn hãy xem xét đến nhu yếu của mình để lựa chọn được dòng loại sản phẩm tương thích nhất với mái ấm gia đình .

Nên mua nồi chiên không dầu Rapido ở đâu?

Nồi chiên không dầu Rapido đã được nhập khẩu và có công ty phân phối chính hãng tại Nước Ta. Tuy nhiên, những loại sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng mang tên thương hiệu Rapido vẫn tràn ngập trên thị trường. Chính do đó, bạn phải tỉnh táo khi lựa chọn nơi mua uy tín, chất lượng .Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chức năng phân phối những loại nồi chiên không dầu Rapido khác nhau. Một số shop, nhà hàng điện máy có bày bán dòng loại sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể đến những cơ sở lớn để chọn mua cho mình một chiếc nồi chiên không dầu. Khi tới đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mẫu sản phẩm và chất lượng của nồi chiên .

Nếu bạn bận rộn thì có thể lựa chọn đặt hàng trên các trang thương mại điện tử. Các nền tảng thương mại điện tử đều có cung cấp các loại nồi chiên không dầu. Tuy nhiên, bạn nên chọn những gian hàng chính hãng có xác nhận để mua hàng chất lượng nhất. 

Như vậy, nồi chiên không dầu là một thiết bị rất hữu dụng trong đời sống và giúp bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng. Với câu hỏi nồi chiên không dầu Rapido có tốt không thì câu vấn đáp là có. Sản phẩm này có giá tiền rẻ nhưng lại có chất lượng cao .Chính do đó, người mua hoàn toàn có thể xem xét về dòng loại sản phẩm khi lựa chọn mua những loại nồi chiên không dầu. Hy vọng đã phân phối cho bạn thông tin có ích trong việc lựa chọn những loại nồi chiên không dầu .Bài viết tương quan :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *