[Review] Suối khoáng nóng núi Thần Tài Đà Nẵng có gì vui?

Việt Anh vừa đi tắm suối nước nóng “tưởng không phê mà phê không tưởng” ở núi Thần Tài Đà Nẵng về. Khu du lịch núi Thần Tài là một trong những tour ghép ở Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua.

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn nguyên do mình nói “ suối nướng nóng núi Thần Tài ” là khu vực không hề bỏ lỡ, và san sẻ kinh nghiệm tay nghề đi chơi ở suối khoáng Thần Tài của mình cùng hai người bạn thân nhé !
tắm suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Khu du lịch suối khoáng Thần Tài nằm ở đâu ?

Khu du lịch suối khoáng nóng núi Thần Tài nằm cách bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng hơn 30km, khoảng 45′ lái xe từ Đà Nẵng.

Có thể bạn chưa biết: khu núi Thần Tài chỉ cách khu trượt thác Hòa Phú Thành hơn 2km, nếu đi tự túc bạn có thể kết hợp để đi cả hai địa điểm này. Việt Anh đi theo tour nên không-kết-hợp đi cả hai địa điểm.

Bài viết bạn hoàn toàn có thể chăm sóc : 13 khu vực du lịch bạn “ không hề bỏ lỡ ” ở Thành Phố Đà Nẵng và Kinh nghiệm cần biết trước khi đi du lịch Thành Phố Đà Nẵng

Bản đồ từ biễn Mỹ Khê Thành Phố Đà Nẵng đi suối khoáng nóng núi Thần Tài .

5 điều Việt Anh thích ở suối khoáng nóng Thần Tài

1. Công viên nước: ở đây có trò trượt từ trên cao xuống – đây là trò mình thích nhất ở núi Thần Tài Đà Nẵng. Mình với Ny khùng chơi, vừa sợ vừa phê. Trò này thích hợp với những người ưa cảm giác mạnh chứ không nguy hiểm đâu nhé!

Công viên nước ở núi Thần Tài thích hợp cho cả gia đình, vì ở đây có công viên nước cho trẻ em (nước nông, suối khoáng nóng, khu tắm bùn, massage chăm sóc sức khỏe người lớn. Các bạn trẻ có khu trò chơi cảm giác mạnh, bể bơi, biển nhân tạo, suối khoáng lười. Nói chung là phục vụ cho mọi lứa tuổi!

Thích thú nhất với trò này, trượt từ trên ống cao xuống, phê!!!

Đây là trò máng trượt, mình rất thcsh trò này, trượt từ trên ống nước xuống bảo đảm an toàn nhưng tạo cảm xúc dốc nhanh cực đã !

2. Suối khoáng nóng: đây là nơi mình thích nhất ở khu khu du lịch núi Thần Tài. Ngâm mình vào dòng nước khoáng nóng tới 75 độ, nó phê!!!

Lúc ngâm mình xong bước lên cảm giác người nhẹ tênh, bụng đói cồn cào. Khỏe lên rõ ràng! Nếu lần sau bố mẹ mà đến Đà Nẵng, chắc chắn mình sẽ đưa mọi người đi núi Thần Tài để tắm suối khoáng nóng!

review suối khoáng núi thần tài3. Xông hơi : sau khi tắm nước nóng bọn mình ra xông hơi, lại phê tiếp tập hai ! Hahaha. Chị Vân với Ny khùng thích vụ này vì mồ hôi chảy nhiều được giảm cân kaka. Mình thì phê vì thư giãn giải trí, đào thải độc tố. Nếu đưa cha mẹ, ông bà tới đây xông hơi quá tuyệt !

4. Ăn trứng trường thọ: người ta nói theo người Nhật nếu ăn trứng được luộc bởi nước suối khoáng nóng sẽ được tăng thêm 7 năm tuổi. Mình bảo hai chị em mỗi người ăn lấy 10 quả mà không chịu, chỉ ăn 2 quả kaka.

trứng trường sinh núi thần tài5. Buffet không nhiều món nhưng ngon : đồ ăn ở núi Thần Tài nấu ngon. Sau khi chơi mệt, xông hơi, tắm suối khoáng nóng xong mấy chị em đói cồn cào, vào ăn Búp Phê, mua thêm 3 lon Tiger đánh chén một bữa no nê. Bỏ quên luôn xem phim 9D, 12D luôn .

Trên đây là 5 điều mình thích ở khu du lịch suối khoáng Thần Tài, giờ sẽ chuyển qua phần review chi tiết về chuyến đi một ngày (theo tour ghép) của mình nhé.

Review lịch trình du lịch núi Thần Tài 1 ngày ( chi tiết cụ thể )

Xe khởi hành đón mình lúc 7 h30 ở khách sạn. Sau đấy đón nốt những thành viên khác trong đoàn, hơn 8 h cả đoàn khá đầy đủ, xe khởi hành đi cơ sở bán đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn, dừng lại ở đây để anh bạn tour guide mua vé cho cả đoàn .
Ở đây bọn mình được anh quản trị lý giải về công dụng, cấu trúc của những loại đá quý như : thạch anh tóc, ruby, những loại đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn … vv
Biết thêm điều mới là mê hoặc rồi .

review núi thần tài đà nẵng

Sau khi tham quan ở đây, xe khởi hành đi núi Thần Tài, cảnh hai bên đường toàn là rừng keo tai tượng xanh mướt. Có khúc có sông, suối thơ mộng lắm!

9h: chào mừng đến với khu du lịch núi Thần Tài Đà Nẵng.

review tour du lịch suối khoáng thần tài đà nẵng

Sau khi anh tour guide lấy vé, mỗi người sẽ được phát một cái vòng tay chip điện tử. Nhìn nhỏ thế thôi mà có võ nhé. Bạn sẽ :

 • Dùng vòng tay này để qua cửa check-in
 • Dùng vòng tay này để mở khóa từ cho ngăn đựng hành lý, quần áo (có chỗ gửi miễn phí)
 • Dùng vòng tay này để ăn buffet (đã bao gồm trong tour)
 • Nạp tiền vào vòng tay này để tiêu, không cần mang theo tiền mặt (thừa sau khi về trả vòng bạn sẽ nhận lại được tiền)

Khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài Đà Nẵng

Anh hướng dẫn viên đang chỉ cho mọi người địa điểm vui chơi, tắm suối khoáng. Cảnh ở khu du lịch núi Thần Tài đẹp hết sảy bà bảy luôn.

review tour du lịch núi thần tài 1 ngày

Bạn thấy cây cối xanh um không ? Khu du lịch này nằm trên núi nên rất mát, cây cối xanh tươi .

Chơi khu vui chơi giải trí công viên nước

Chơi công viên nước ở núi Thần Tài Đà Nẵng

Trong lúc chị Vân đi ngâm chân vào nước nóng hai bạn bè chạy ra chơi khu vui chơi giải trí công viên nước trước, ở đây có cả khu cho người lớn và trẻ nhỏ, ai cũng chơi được .

Thích thú nhất với trò này, trượt từ trên ống cao xuống, lúc mới chui vào ống thì sợ, nhưng sau thì phê ! ! ! Đây là game show được nhiều người thích nhất .

Review tour du lịch núi thần tài 1 ngày

Cũng có ống trượt dành cho trẻ nhỏ, chơi phê lắm !

dòng sông lười suối khoáng thần tài

Chơi chán khu vui chơi giải trí công viên nước hai đồng đội ra sông lười chơi, mình phải đẩy phao cho Ny khùng như ô-sin, đoạn này đang khùng nhập : ” Anh xem chân em dài như tiên cá đây ! ”
Mình ngậm ngùi, mày cho anh xin …

review tour suối khoáng thần tài

Lôi ra nước dìm con nó xuống nước cho bớt bớt khùng ! :))

Tắm suối khoáng nóng

Tiếp theo, mấy chị em ra tắm nước nóng, chị vân chỉ ngâm chân, còn hai bạn bè ngâm mình trong nước đoạn thượng nguồn luôn. Cảm giác ngâm mình trong nước nóng tự do, sáng khoái cực kỳ !

Mình có mẹo dành cho bạn đây : nếu tắm suối khoáng nóng thần tài bạn nhớ tìm lên thượng nguồn vì nước ở đây mới nóng, chảy xuống dưới khúc sông rộng bên dưới nước nguội hết cả tắm không đã .

tắm suối khoáng nóng núi thần tài đà nẵng

Nước ở đây trong vắt rồi này !

Khuôn mặt phê pha của mình khi được ngâm mình trong chỗ nước gần 75 độ C, nóng mà phê ! ! !

Chơi ở bể sục – ăn trứng trường thọ – xông hơi khô phê đần

Sau màn tắm bụng đói meo, bọn mình qua khu bể sục tìm chị Vân .

review tour suối khoáng thần tài

Chị Vân không thích ngâm nước nóng cả người, chỉ ngâm chân thôi, nên chị chạy sang bể sục chơi trước .

bể tắm bằng đá khổng lồ

Đây là bể tắm bằng đá khổng lồ mọi người này !
Sau khi tắm xong, đói meo, ba chị em đi ăn trứng trường thọ. Người ta bảo ăn một quả tăng 7 năm tuổi thọ, mình mua cho hai chị em mỗi người 10 quả ăn luôn, mà mỗi người chỉ ăn 2 quả. Trứng hút chơi xong ăn khỏe, đã lắm !

Những quả trứng gà luộc trong nước nóng từ suối khoáng .

review tour núi thần tài 1 ngày

Mua mỗi người hai quả ăn cho đỡ đói .

review tour núi thần tài

Sau đấy ba chị em tìm đường đi xông hơi, nhìn thấy tấm biển “ Tắm trà sữa ” mà hết hồn. Tưởng có cả dịch vụ tắm trà sữa luôn .

review tour núi thần tài 1 ngày

Đi xông hơi khô, sáng khoái kinh điển, lúc đầu hơi nóng mọi người chỉ cần một một lúc sẽ hết. Nhiều người mới Open thấy nóng đi ra luôn mình thấy tiếc, vì xông hơi tốt cho sức khỏe thể chất, đi bơi xong xông hơi ra hết nước thấy tỉnh cả người, bù lại cho mấy hôm nhậu nhẹt say xỉn .

xông hơi núi thần tài

Trong phòng xông hơi nước. Ba chị em xông hơi bên kia đã quá, sang đây không thấy xi nhê gì .

review tour núi thần tài 1 ngày

Xông hơi xong quay lại đi ăn Búp Phê, tranh thủ chụp trên đường .

Về trải nghiệm tắm bùn: tắm bùn không nằm trong tour, nếu muốn tắm bùn bạn trả thêm 150,000VNĐ/người, tuy nhiên cá nhân mình thích suối khoáng Thần Tài vì đây là suối khoáng nóng tự nhiên, còn tắm bùn không mê nên ba chị em không mua thêm.

review tour du lịch thần tài

Chị mình chịu chụp ảnh lắm, tắm xong thay đồ lộng lẫy để mình làm chân phó nháy quen thuộc .

“ Xin ra mắt với những bạn, đây là quả trứng trường thọ ” – chị mình diễn hơi sâuuuu !
Chơi chán chê, chụp ảnh xong ba chị em đi ăn Búp Phê .

Ăn uống tại núi thần Tài ra làm sao ? Buffet núi Thần Tài có ngon không ?

Đây là quang cảnh nhà hàng buffet ở núi Thần Tài. Đồ ăn so với tour Bà Nà Hills 1 ngày (xem review tour Bà Nà tại đây) thì đồ ăn ở đây ít hơn, nhưng nấu rất ngon.

review tour núi thần tài 1 ngày

Bạn có nên tắm xong, thay quần áo rồi vào ăn cho ngon miệng nhé !

Ba chị em mua thêm bia Tiger uống ( 20 k / lon ). Tranh thủ lúc Ny khùng đi tắm thay đồ hai chị em uống bia trước. Cảm giác tắm nước nóng xong, đi dạo cả buổi xong được uống lon Tiger đã kinh khủng !

tour núi thần tài 1 ngày

Việt Anh chụp lại bảng giá của nhà hàng quán ăn Búp Phê cho mọi người luôn nhé !
Cùng gia 200,000 VNĐ / người thì món ăn trên Bà Nà nhiều món hơn, nhưng đồ ăn ở núi Thần Tài nấu ngon, hợp vị mình .
Vì mải đánh chén, ngồi tới 2 h15 ba chị em quên mất vụ xem phim 9D, 12D nên ra chỗ đoàn hẹn nhau để trở về TP. Đà Nẵng. Kết thúc một ngày vui ngoạn mục với khu du lịch suối khoáng núi Thần Tài .

Giá vé dịch vụ ở núi Thần Tài

Giá tour ghép từ Thành Phố Đà Nẵng

Giá tour ghép Việt Anh mua từ Thành Phố Đà Nẵng giá 600,000 VNĐ / người lớn ( gồm có vé tắm nước khoáng và đi dạo giá 300,000 VNĐ, vé Búp Phê 200,000 VNĐ, xe đưa đón tại khách sạn, hướng dẫn viên du lịch và nước uống ). Bọn mình mua tour vì có xe đưa đón tiện khỏi mất công thuê xe, lúc chơi về nằm trên xe ngủ một giấc ngon lành tới tận khách sạn .
Mình mua tour ghép của công ty du lịch Châu Á Thái Bình Dương. Nếu bạn muốn đặt tour hoàn toàn có thể liên hệ Ms Hiền 0905.034.893 – Ms Vân 0904.851.888 để đặt nhé !

Giá vé vào cổng núi Thần Tài và những gói combo

Nếu bạn đi du lịch núi Thần Tài tự cung tự túc, đây là thông tin giá vé Việt Anh tích lũy cho bạn :

Giá vé vào cổng: 300,000 đồng/người

Chính sách dành cho trẻ nhỏ :

 • Các bé cao dưới 1m: Miễn phí vé vào cổng
 • Các bé cao từ 1m đến 1m3: 150,000 đồng/bé
 • Các bé cao trên 1m3: Tính theo giá vé người lớn

Giá vé gồm có những dịch vụ :

 • Tắm khoáng tại Long Huyệt Hồ và các hồ tự nhiên khác
 • Thư giãn với với xông hơi khô, xông hơi ướt
 • Trượt phao chinh phục dòng sông Lười
 • Tham quan các mỏ khoáng phát lộ
 • Ngâm chân trực tiếp tại một trong những điểm phát lộ tại mỏ khoáng
 • Thỏa sức tham gia các trò chơi nước và massage tại hồ sục Jacuzzii
 • Vui chơi công viên nước

Khách sạn nghỉ ngơi tại khu suối khoáng Thần Tài

Ở khu suối khoáng Thần Tài có cả dịch vụ nghỉ ngơi kiểu bungalow, đã gồm có ngân sách sử dụng dịch vụ tắm khoáng, chơi khu vui chơi giải trí công viên nước, xem phim … vv
Bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể tại bảng dưới đây :

Khu du lịch núi Thần Tài còn có gì vui ?

Ngoài những game show Việt Anh đã kể ở bên trên, khu du lịch suối khoáng Thần Tài còn có nhiều dịch vụ khác như : tắm bùn, thư giãn giải trí theo chiêu thức Onsen của Nhật Bản, hay ghé thăm khu công trình tâm linh đền Thần Tài, khu đấu trường bùn … vv

Khu suối khoáng nóng Thần Tài dành cho độ tuổi nào ?

Việt Anh nghĩ khu này dành cho toàn bộ mọi người, đặc biệt quan trọng là người cao tuổi – tắm suối nước khoáng nóng rất tốt cho sức khỏe thể chất. Sau khi đi về, ba chị em nằm trên xe ngủ một giấc sâu, ngon lành đến tận cửa khách sạn .
Và có một điều chắc như đinh là mình sẽ trình làng cho bạn hữu về khu du lịch này, để mọi người hoàn toàn có thể tới đây tận thưởng, thư giãn giải trí sau chuyến tò mò TP. Đà Nẵng dài ngày .

Nhớ nhé! Nên để dành ngày cuối cùng của bạn để đi suối khoáng Thần Tài thư giãn!

4 kinh nghiệm tay nghề cần biết trước khi đi du lịch núi Thần Tài

1 / Mang theo kem chống nắng : chị em đi tắm nhớ mang kem chống nắng bảo vệ làn da nhé :))
2 / Mang theo đồ bơi và khăn tắm : đồ bơi nhất định phải có đấy !

3/ Mang theo túi nylong để đựng quần áo ướt thay mang về: nhớ cả vụ này nhé! Ở suối nước nóng Thần Tài có khu gửi đồ và thay đồ miễn phí.

4 / Thứ tự game show : khu vui chơi giải trí công viên nước – tắm suối khoáng nóng – ăn trứng trường thọ – xông hơi khô – xông hơi ướt – ăn Búp Phê – xem phim 9D ( nếu còn thời hạn )
Kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết review tour du lịch núi Thần Tài 1 ngày của Việt Anh, nếu thông tin hữu ích, bạn đừng quên giúp Việt Anh SHARE cho bạn bè và người thân nhé!

Ngoài ra, ở TP. Đà Nẵng còn những tour ghép khác như : thăm quan cố đô Huế 1 ngày, tour du lịch Bà Nà Hills 1 ngày, tour thăm quan Ngũ Hành Sơn-Hội An, tour lặn ngắm sinh vật biển Cù Lao Chàm … Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây : 9 tour ghép bạn “ không nên bỏ lỡ ” khi đi du lịch TP. Đà Nẵng
Most Popular
Tour Bà Nà Buffet
880,000 VNĐ ( trẻ nhỏ 700,000 VNĐ )
Từ 8 h đến 17 h30. Xe đón trả khách sạn. Vé cáp treo Bà Nà ( 700 k ). Buffet 3 miền 195 món ( 205 k ). Vé 100 game show Fantasy Park. Nước suối. Hướng dẫn viên
Xem bài review
Tour đi Huế
540,000 VNĐ ( trẻ nhỏ 300,000 VNĐ )
Từ 7 h30 đến 18 h. Xe đón trả khách sạn. Tham quan lăng Khải Định. Tham quan Đại Nội. Tham quan Chùa Thiên Mụ. Ăn trưa cơm niêu cực ngon. Hướng dẫn viên. Nước suối
Đọc review tại đây
Tour Cù Lao Chàm
450,000 VNĐ ( trẻ nhỏ 275,000 VNĐ )
Từ 7 h30 đến 15 h. Xe đón trả khách sạn. Tàu cao tốc 2 chiều. Ăn trưa nhà hàng quán ăn. Thiết bị lặn ngắm sinh vật biển. Hướng dẫn viên. Nước suối
Đọc review tại đây
Tour Hội An
280,000 VNĐ ( trẻ nhỏ 150,000 VNĐ )
Từ 16 h đến 21 h. Xe đón trả khách sạn. Ăn đặc sản nổi tiếng Hội An. Vé thăm quan. Hướng dẫn viên. Nước suối
Đọc review tại đây
Tour ghép núi Thần Tài
650,000 VNĐ ( trẻ nhỏ 325,000 VNĐ )
Từ 7 h30 đến 14 h. Xe đón trả khách sạn. Buffet trưa. Công viên nước. Tắm suối khoáng nóng. Trượt phao sông lười. Xông hơi cực đã. Massage ghế và ficus. Nước uống, hướng dẫn viên du lịch
Đọc review tại đây
Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm
1,550,000
Khởi hành 6 h sáng đến 16 h chiều ngày hôm sau. Đã gồm có hàng loạt ngân sách chuyển dời, khách sạn, nhà hàng siêu thị .
Add to Cart

0/5
( 0 Reviews )

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.