Nước hoa nữ Acqua di Gioia của hãng GIORGIO ARMANI

Acqua di Gioia là một mùi hương mới của Giorgio Armani, được trình làng vào tháng Ba năm 2010. Hương điệu đàng của biển trong mùi nước hoa mới này là nguồn cảm hứng phát minh sáng tạo của nhà sáng tạo và được đưa vào kế hoạch ngay khi được nêu ra. Hỗn hợp mùi hương nước hoa này được so sánh như một người phụ nữ ‘ ‘ can đảm và mạnh mẽ, tôn quý, sống phóng khoáng tự do, nhưng chan hoà với vạn vật thiên nhiên ‘ ‘. Acqua di Gioia được tạo ra bởi ba chuyên viên về nước hoa : Loc Dong, Anne Flipo và Dominique Ropion, những người xem nó như thể sự điệu đàng của nàng Eve và là hương thơm trọn vẹn hướng về vạn vật thiên nhiên .
Acqua đơn thuần có nghĩa là nước trong tiếng Ý, bắt nguồn cảm hứng từ hòn hòn đảo Pantelleria lịch sử một thời, nơi mặt trời và toàn cầu gặp nhau và tạo ra hình ảnh tuyệt đối của cảnh sắc Địa Trung Hải với biển xanh sâu thẳm. Gioia chớp lấy được tinh hoa của Niềm vui và mang đến trạng thái niềm hạnh phúc, thanh thản và cảm xúc sáng sủa .

Hương thơm tươi mát của mùi nước hoa này xuất hiện trên thị trường vào tháng Sáu năm 2010 có tên mang ý nghĩa là ” dòng nước của niềm vui”, là một sự pha trộn giữa các mùi hương tươi mát của lá bạc hà nghiền nát và chanh Limone Primo Fiore Femminello từ Calabria. Đến tầng hương giữa cấu trúc của hỗn hợp mùi hương này thúc đẩy sự chuyển hương tối đa từ hương cam quýt tươi mát đến hương hoa cỏ trong đó bao gồm hương hoa nhài trong nước, hoa mẫu đơn đẫm sương và hạt hồ tiêu hồng, trong khi tầng hương cuối khép lại bằng hương tuyết tùng, đường vàng và gỗ hồng. Sự pha trộn giữa các hương cam quýt và ngọt ngào tạo ra một hương thơm thật tươi mới, sảng khoái.

Mẫu chai Acqua di Gioia được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế và dễ nhìn. Với màu sắc xanh ngọc tạo nét nữ tính, ngọt ngào cho phái đẹp. Kết hợp với nắp chai đầu tròn xanh lục đậm tạo điểm nhấn độc đáo.

Chai nước hoa này toả hương thơm quyến rũ, sang chảnh và gợi cho người ta liên tưởng đến những kỳ nghỉ riêng tư bên bờ biển. Đó là một mùi thơm vừa ấm cúng vừa tươi mát với hương hoa nhài, chanh và hạt hồ tiêu hồng ngào ngạt, với thoang thoảng hương thơm của lá bạc hà. Mùi hương nước hoa này có dạng Eau de Parfum được bày bán với những thể tích 30, 50 và 100 ml .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *