Review nước hoa Kenzo Flower For Women

Nếu nói đến sự tinh tế, huyền bí, quyến rũ đậm chất Á Đông thì không thể không kể đến Kenzo Flower. Đây cũng là một trong những dòng nước hoa nổi tiếng nhất của Kenzo.

Hương thơm của Kenzo là hương thơm đậm, ngọt nồng, nhưng lại lãng mạn bay bổng. Kenzo giống như một quý cô thời thượng, xinh đẹp nhưng trí tuệ. Kenzo rất sang chảnh và tân tiến .
Kenzo Flower là sự tích hợp hoàn hảo nhất bởi mùi hương của violet và hồng Bulgary vừa được ngắt khỏi cành trong sương mai, cùng với sự dịu ngọt, thơm nồng của vani và xạ hương. Dù vậy, mùi hương của Kenzo không hiền lành, không đài các tiểu thư, nếu bạn là một phụ nữ văn phòng, thích sự năng động văn minh, có lẽ rằng bạn sẽ thích Kenzo. Kenzo Flower hoàn toàn có thể đưa ta tới tận cùng sự ngọt ngào nhưng không gò bó bởi yếu ớt, hoàn toàn có thể làm ta xao xuyến nhưng vẫn thức tỉnh trong cơn say cái đẹp, hoàn toàn có thể biến bạn trở thành cô gái thành thị linh động. Kenzo mang đến sự ngọt ngào, thơm tho giữa bốn bề lịch sự, êm đềm của đời sống tân tiến .

Bản thân thiết kế của Kenzo cũng y hệt như một lọ pha lê trong suốt và được điểm xuyết bởi duy nhất một bông hoa đỏ. Cho thấy sự tinh tế, hiện đại như triết lý tỏa hương của Kenzo Flower, rất trí tuệ và rất sang trọng.

Mùa thu, đông và xuân là thích hợp nhất để dùng Kenzo. Mỗi khi có cơn gió lạnh thổi qua mang theo hương violet phảng phất, chắc như đinh mọi người sẽ nhớ đến bạn nếu bạn tiếp tục dùng Kenzo. Dù vậy, Kenzo cũng hoàn toàn có thể dùng được toàn bộ những mùa trong năm, tuy nhiên nếu vào ngày nào quá nực nội trên 35 độ thì đừng dùng vì bị nồng quá. Còn đâu thì bạn yên tâm rằng Kenzo sẽ luôn tỏa ra hương rất thoải mái và dễ chịu cho chính bạn và người ở cạnh. Cho dù chỉ là lướt qua, nhưng nếu là một tình nhân hương thơm, chắc như đinh họ sẽ ngoái lại nhìn bạn, nếu hôm đó bạn dùng Kenzo .
Kenzo Flower lưu hương rất lâu, qua một ngày dài và chỉ hoàn toàn có thể gạt bỏ khi tất cả chúng ta tắm .

Kenzo hợp để bạn đi tới công sở hàng ngày, hoặc đi dã ngoại, hoặc tới một buổi tiệc nơi ồn ào và đông người. Bởi mùi hương của Kenzo khá mạnh, cũng như tỏa hương xa, vì thế nếu tới một chỗ nào nhỏ hẹp, bí, không thoáng thì không nên dùng Kenzo.

Mỗi khi dùng Kenzo bạn chú ý quan tâm dùng một lượng vừa đủ, đừng xịt quá nhiều, sẽ bị thơm quá mức thiết yếu. Cũng bởi thế mà khi dùng Kenzo cảm xúc rất lâu hết, vì chỉ cần xịt một nhát ra cổ tay đã hoàn toàn có thể quyện đủ cho hai bên cánh tay, xịt nhẹ vào vùng sau tai nữa là yên tâm đi ra khỏi nhà cả ngày vẫn thơm .

Kenzo Flower For Women có 2 phiên bản là EDT và EDP với mùi hương gần như nhau, nhưng bản EDP có khả năng lưu hương lâu hơn và độ tỏa hương mạnh hơn.

Chai này xịt đi chơi tết thì không còn gì lý tưởng hơn nữa .

Mua nước hoa chính hãng: tại đây hoặc inbox Bedauplace để order.

Đọc thêm: Review nước hoa Couture Couture EDP

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.