Review về nước hoa Narciso Poudree đẳng cấp của sự quyến rũ

Thành phần mùi hương của Narciso Poudree

Thành phần hương thơm của Narciso Poudree thực sự gây độc lạ và khiến mọi cô gái đều khát khao bởi sự giao thoa, quyện hoà rất là hoàn hảo nhất :
Hương Đầu : Hoa hồng Bulgary, hoa nhài, hoa cam .
Hương giữa : Xạ hương .

Hương cuối: Cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng, hương Coumarin, cây hoắc hương.

Review về nước hoa Narciso Poudree đẳng cấp của sự quyến rũVới thành phần hương thơm tương đối nhiều loại, các nàng có thể thoải mái sử dụng Narciso Poudree cả ngày và đêm, đặc biệt trong mùa xuân, thu, đông sẽ rất thích hợp. Narciso Poudree mở ra với màu hồng dịu êm từ hoa nhài và hoa hồng. Trong khi hoa hồng đóng một nhiệm vụ chủ đạo trong sắc màu chung tạo nên hương phấn hồng thì hoa nhài làm cho hương thơm này “cuốn” lấy làn da của nàng. Hương đầu là như một đám mây thơm làm rõ nét sự nữ tính tự nhiên và trưởng thành. Xạ hương nội địa hoa này dù chỉ thoang thoảng tuy nhiên nó khiến cho cảm giác mịn màng ôm trọn làn da, giống như việc bạn thoa lên da một lớp phấn màu hồng yên bình. Xạ hương phấn thống trị hương giữa của nước hoa, gây ấn tượng mạnh với một sự cộng hưởng hoa hồng Bungari và hoa nhài trắng. Được điều chế một cách đáng chú ý và độc đáo, Narciso Poudree là nét đột phá trong mùi hương, khiến mọi cô gái mới mẻ đều mê đắm và khao khát sở hữu. Dòng nước hoa này tôn lên vẻ đẹp bản lĩnh, tự tin và quyến rũ của phái đẹp, chinh phục trái tim của bất cứ ai lướt ngang qua.

Narciso Poudree – mùi hương nồng nàn, ngọt ngào, quyến rũ.

Narciso Poudree Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận rõ nhất là mùi thơm của hoa hồng và hoa nhài, vị ngọt ngào của phấn, mùi rất thơm tuy nhiên trầm trầm của xạ hương cực kỳ điệu đàng .
Rất ổn với những nàng yêu thích mùi hương thơm nồng ngọt ngọt, hương hoa tự nhiên. Mùi hương giúp làm rõ nét đậm cá tính dành cho những nàng vừa dịu dàng êm ả, sành điệu, vẻ đẹp của một cô nàng vừa trưởng thành và rất thật tự tin .

Review về nước hoa Narciso Poudree đẳng cấp của sự quyến rũ

Mùi thơm nồng nàn của hoa hồng Bungari và hoa nhài trắng điển hình nổi bật ở nốt hương đầu, mùi hương rất thật tự tin, sẽ không ổn cho những nàng yêu thích mùi hương nhẹ của hoa cỏ .
Tầng hương giữa có sự tích hợp của xạ hương phấn thơm làm hương hoa hồng bungari, hoa nhài thơm nồng nàn hơn, toát lên vẻ đẹp kiều diễm, đầy ma mị sâu bên trong của một người phụ nữ, làm người bên cạnh phải chú ý quan tâm mãi thôi .
Woody cỏ vetiver, tuyết tùng ở hương cuối làm lắng động hương thơm thật lâu trên làn da, mùi thơm trầm trầm vấn vương mãi không thôi .

Độ lưu hương và tỏa hương:

Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree có độ lưu hương trên da tốt khoảng 6 – 8 tiếng, hơn 12 tiếng trên áo quần. Trong lúc đó độ tỏa hương trong phạm vi một sải tay. Với độ lưu hương và tỏa hương như thế này, đây chính là hiện thân của các quý cô mới mẻ, sang trọng tuy nhiên bí ẩn và mê hoặc.

Ưu điểm, điểm không tốt Narciso Poudree

Ưu điểm

Mùi hương rất thơm, nồng nàn, vừa xịt sẽ rất nồng nhưng sau vài giây sẽ giảm xuống không gây không dễ chịu cho bản thân và mọi người xung quanh .
Mùi thơm rất lôi cuốn, điệu đàng, giúp cô nàng trở nên sành điệu, hấp dẫn hơn .
Rất ổn cho những nàng đi tiệc, đi chơi với người thương .

Review về nước hoa Narciso Poudree đẳng cấp của sự quyến rũ

Sử dụng thích hợp : ngày, đêm, xuân, thu, đông, không sử dụng cho mùa hè vì mùi hương nồng sẽ gây nực nội không dễ chịu cho bản thân và người bên cạnh .
Thời gian lưu hương không hề chê vào đâu được : từ 8-12 giờ, tùy thuộc theo cơ địa mỗi cá thể, với những người dễ ra mồ hôi mùi hương sẽ giữ kém hơn, và dựa vào thiên nhiên và môi trường tiếp cận .

Nhược điểm

Nhìn chung Narciso Poudree rất được các cô nàng yêu thích và tìm kiếm, cũng không có điểm không tốt gì lớn, ngoại trừ với những cô nàng yêu thích mùi nhẹ nhàng.

Tổng kết

Vì sao Narciso Poudree lại đang hot trên thị trường nước hoa lúc bấy giờ, được rất nhiều cô gái lựa chọn ? .
Bởi chính mùi hương của nó Đem lại cho những nàng sự tự do hơn, mùi thơm đã điệu đàng những nàng ngay những nốt hương tiên phong, quá thơm, lại ngọt ngào, vô cùng thích .
Cô gái nào cũng sẽ thích mình điển hình nổi bật hơn, hấp dẫn hơn và quan trọng nhất là đúng gu của những cô gái văn minh, tươi tắn, sành điệu, và thật tự tin .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *