FIFA Online 3: Nên chọn Pepe thẻ EU08 hay thẻ 10U?

Nổi tiếng là một hậu vệ không chỉ ưa chặt chém cả ở trên sân cỏ lẫn trong Fifa Online, Pepe còn rất được ưa chuộng bởi khả năng đeo bám và cắt bóng rất ngọt. Trong bài viết này, hãy cung GameN đi tìm mùa tốt nhất của gã đồ tể Bồ Đào Nha – Pepe Kepler Ferreira nhé.

So sánh chỉ số và chỉ số ẩn

Có thể nói với chỉ số tổng cao hơn do những dòng chỉ số ship hàng cho công tác làm việc phòng ngự nhỉnh hơn, phiên bản EU08 đang được ưu thích với giá nhỉnh hơn chừng 1 triệu EP tại Thị phần Nước Ta .

FIFA Online 3: Nên chọn Pepe thẻ EU08 hay thẻ 10U? - ảnh 1

Pepe những năm 2008 khá sung mãn và đậm chất máu lửa.

Không những thế, chỉ số ẩn cũng được đổi khác mà có lẽ rằng, sự độc lạ này sẽ làm ra hai phiên bản Pepe với lối đá không hề giống nhau : Dives into Tackles cho 10U và Solid Player cho EU08. Còn lại, cả hai đều chung nhau Power Header .

Sự cứng cáp và sừng sỏ của mùa EU08…

Với Solid cùng 92 điểm xoạc bóng và 87 cho tranh bóng, gã đồ tể trong FO3 mùa này biểu lộ rất đúng mực những gì tất cả chúng ta thấy trên sân cỏ. Lối đá cục cằn, sẵn sàng chuẩn bị phạm lỗi và thậm chí còn, ở Giả Lập Xếp hạng, Pepe EU08 còn có những cú nhoài người xoạc bóng rất thô mà hầu hết trong số đó đều dẫn đến thẻ phạt hoặc Penalty .

FIFA Online 3: Nên chọn Pepe thẻ EU08 hay thẻ 10U? - ảnh 2

Gương mặt này từng là cơn ác mộng của những đôi chân pha lê .
Không chỉ có vậy, chàng trai hậu vệ lắm tài nhiều tật mùa này còn rất cần mẫn không chiến và luôn luôn đưa mình vào những trường hợp cản phá xông xáo. Nhìn chung, Pepe Euro là Pepe của sự bùng nổ .

…nhanh nhẹn, thông minh ở mùa U10

Không được “ lực ” như 2 năm trước đó, Pepe mùa này lại là đại diện thay mặt của lối đá mưu trí, kèm người không dễ chịu và lấy bóng cực kỳ ảo trong chân tiền đạo .
Thêm vào đó, Dives into Tackles cùng vận tốc cao hơn khiến Tiều Phu 10U hoàn toàn có thể tranh tài như một Rio Ferdinand thứ thiệt .
Đặc biệt, phiên bản 2010 UCL cũng có năng lực kèm người và giữ vị trí tốt hơn khi phòng ngự so với EU08, kể cả khi xếp ở vị trí SW, Pepe 10U cũng cho thấy sự tiêu biểu vượt trội .

FIFA Online 3: Nên chọn Pepe thẻ EU08 hay thẻ 10U? - ảnh 3

UEFA Champions League từng tận mắt chứng kiến một Rio phiên bản Real Madrid .

Tổng kết

Từ những ý trên, hoàn toàn có thể tổng hợp lại 3 nguyên do chính khiến Pepe 10U mới đáng là phiên bản tốt nhất của hậu vệ người Bồ :
– 10U nhanh và dễ sử dụng hơn, trong khi Solid của EU08 không thực sự thiết yếu bởi anh thường được tranh tài với 1 hậu vệ cao to, có năng lực tranh chấp .
– Xoạc bóng khôn khéo và cắt bóng mưu trí hơn, hoàn toàn có thể được dùng để đá GLXH ( nhưng không khuyến khích ) .
– Đa năng và giữ vị trí tốt, đá SW và CDM tuyệt vời .
Như vậy, không khó hiểu khi tại Nước Hàn, Pepe 10U đắt ngang với Torres ss09 và gấp rưỡi Pepe EU08, và lời khuyên của chúng tôi, đương nhiên sẽ là phiên bản UCL rồi. Còn bạn, bạn sẽ đưa ra lựa chọn nào, vì sao ? Hãy cho chúng tôi biết nhé !
Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên minh lịch sử một thời / Fifa Online 3 nói riêng sẽ được update chi tiết cụ thể trên GameN. vn và Fanpage của chúng tôi .

Bạn nên đọc:

FO3: Cú Rabona vô tiền khoáng hậuFO3: Cú Rabona vô tiền khoáng hậu

Thực hiện được một cú Rabona kick trong Fifa Online 3 đã là rất khó, nhưng làm được như anh chàng trong clip dưới đây thì còn “quái vật” hơn rất nhiều.

Biện pháp chống câu giờ trong Fifa Online 3Biện pháp chống câu giờ trong Fifa Online 3Câu giờ, nhất là câu giờ xấu đi trong đá xếp hạng đang khiến game show trở nên thực dụng và mất dần tính vui chơi vốn có. Đối mặt với thực trạng này, …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.