Mẹ Sóc Review Ứng Dụng Giáo Dục Sớm Kids Up Cho Bé 2

Gần đây blog Mẹ Việt nhận được nhiều câu hỏi của các mẹ nhờ tư vấn về phần mềm  giáo dục sớm Kidsup. Phần mềm này có tốt không? Có nên cho bé sử dụng không là vấn đề quan tâm của nhiều phụ huynh. Mình cũng đã nghiên cứu khá kỹ và tải về cùng con trải nghiệm nội dung phần mềm. Mình chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế để ba mẹ hiểu rõ hơn về ưu điểm, cách sử dụng ứng dụng kidsup hiệu quả. Từ đó ba mẹ có sự lựa chọn phù hợp nhé!

Ứng Dụng Kids Up Là Gì 

Kidsup là phần mềm giáo dục sớm cho trẻ từ 2-7 tuổi. Được xây dựng dựa trên nền tảng các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Glenn Doman. Ứng dụng Kidsup bao gồm nhiều trò chơi, hoạt động giúp cân bằng não trái và não phải. Tạo điều kiện cho con phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng, nhận thức,…

ung dung kidsup

Đọc Thêm: Giáo Dục Sớm Là Gì? Giáo Dục Sớm Có Phải Là Nhồi Nhét Con

Phương Pháp Giáo Dục Sớm Glenn Doman Là Gì? Có Nên Áp Dụng Cho Con

Ứng Dụng Kidsup Có Gì

Tải Kidsup về máy trải nghiệm một thời gian, mình thấy con khá hứng thú khi chơi trên app. Ngay đến cả người lớn như mình cũng bị lôi cuốn khi xem cùng con đấy. 

Ứng dụng Kidsup có +80 loại trò chơi giáo dục tương tác hấp dẫn. Những trò chơi này tốt cho việc phát triển cân bằng cả hai bán cầu não của con.

Kidsup thiết kế +100.000 hoạt động học mà chơi bổ ích, đa dạng và phong phú về chủ đề. Thể hiện sinh động qua các trò chơi tìm bóng đồ vật, nối hình, tìm hình giống nhau, quy luật,… Giúp con phát triển ngôn ngữ, toán học, tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin nhanh. Giúp tăng cường cảm thụ âm nhạc, nghệ thuật, tăng khả năng tập trung và khéo léo (vận động tinh). 

ung dung kidsup

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh với +1.000 từ vựng phát triển ngôn ngữ cho bé. Kidsup khá chu đáo khi có riêng giọng nam và giọng bắc cho bé dễ nghe nhé. Tiếng Anh thì chuẩn giọng Mỹ nên các mẹ khá là yên tâm.

Kidsup có tích hợp cả hoạt động tráo thẻ theo phương pháp Glenn Doman giúp con ghi nhớ nhanh. Mẹ có thể điều chỉnh tốc độ thời gian từ 30s – 1p để phù hợp trình độ tiếp thu của con.

Một chi tiết thú vị nữa mà chỉ có ở ứng dụng Kidsup, mình chưa thấy xuất hiện ở các phần mềm khác. Đó là có chủ đề về âm nhạc, con được làm quen với các nốt nhạc cơ bản. Có tổng hợp tất cả các bài hát phổ biến cho bé mầm non mẫu giáo. Có tích hợp bộ nhạc cụ với nhiều loại âm thanh như Piano – Guitar – Xylophone – Flute,… Nhịp phách thì có tiếng vỗ tay, tiếng trống và tambourine (lục lạc) thu hút các con. 

Kids Up Có Tốt Không

Với những nội dung kể trên thì rõ ràng là Kidsup tốt cho bé rồi. Các hoạt động được thiết kế khoa học, bài bản dựa trên phương pháp giáo dục sớm Montessori, Glenn Doman. Giúp con phát triển toàn diện từ trí tuệ, tư duy đến kỹ năng. Phần mềm giúp các bé tiếp xúc với các phương pháp giáo dục sớm ngay tại nhà. Với chi phí rất hợp lý, chưa đến 3k/ngày các mẹ ạ.

Từ ngày có Kidsup, bà mẹ mê in ấn học liệu, trò chơi cho con như mình đỡ cực thật. Lúc trước, tối làm xong còn tranh thủ in file cho con tô màu, cắt dán các kiểu tới khuya. Nay với kho trò chơi bao la của Kidsup mẹ đỡ phần nào vất vả chuẩn bị học liệu. Phải nói là đỡ áp lực hơn đấy các mẹ. Nhiều hôm bận chưa kịp làm học liệu cho con thì cũng yên tâm là đã có Kidsup rồi.

ung dung kidsup

Mình cũng khá hài lòng vì con dùng điện thoại có ích thay vì xem các nội dung linh tinh. Kidsup còn đặc biệt có chế độ kiểm soát thời gian học phù hợp cho trẻ. Sau 10 phút sẽ có cảnh báo dừng chương trình. 

Với mẹ con mình, kidsup là một phần mềm khá hữu dụng như vậy. Tuy nhiên mình nhận thấy một số ít mẹ chưa hiểu rõ về kidsup. Thường cứ ĐK mà chưa tìm hiểu và khám phá kỹ về phần mềm. Tới lúc mua về học không được hiệu suất cao hoặc thần thánh quá phần mềm này dẫn đến tuyệt vọng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá tiếp sau đây nhé .

Những Lầm Tưởng Về Ứng Dụng KidsUp

Kidsup Là Phần Mềm Học Tiếng Anh Chuyên Dụng?

Nhiều mẹ hỏi mình, chị Thuần có kinh nghiệm tay nghề tư vấn giúp em nên mua Kidsup hay Monkey Junior cho con ? Thực ra 2 phần mềm này khác nhau ba mẹ nhé. Kidsup là phần mềm giáo dục sớm ( có tương hỗ tiếng Anh ). Tập trung vào những hoạt động giải trí tư duy cho con. Còn Monkey Junior mới là phần mềm học tiếng Anh, trọn vẹn tập trung chuyên sâu dạy tiếng Anh cho bé .

Ba mẹ xem thêm sự khác biệt và cách lựa chọn các phần mềm trong bài viết này.

Khi cho con học với ứng dụng Kidsup, mẹ hoàn toàn có thể setup app sử dụng ngôn từ tiếng Việt. Con nghe hiểu nhu yếu rồi chọn đáp án tốt hơn là chọn mà không hiểu đề bài. Do đó, không nhất thiết khi nào cũng chọn tiếng Anh mẹ nhé. Nắm vững tiếng Việt cũng là nền tảng giúp con tăng trưởng ngôn từ mới tốt hơn .

Ba mẹ cần tư vấn sâu để hiểu kỹ về Kidsup, hãy kết nối với Fanpage Mẹ Việt.

Kidsup Có Thể Thay Thế Các Phương Pháp Giáo Dục Sớm?

Đúng là kidsup có vận dụng tráo thẻ theo chiêu thức glenn doman. Chương trình tráo thẻ trong máy khá không thiếu với giọng đọc chuẩn. Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho ba mẹ hay làm thay cho ba mẹ nào chưa biết cách tráo thẻ. Tuy nhiên, không hề thay thế sửa chữa trọn vẹn việc tráo thẻ giấy vì những nguyên do sau :

ung dung kidsup

 • Tráo thẻ bằng app ,ánh sáng từ điện thoại không tốt cho mắt con. Ít nhất từ 2 tuổi con mới học được. Trong khi đó, ba mẹ hoàn toàn có thể tráo thẻ giấy cho con từ lúc sơ sinh rất hiệu suất cao .
 • Ba mẹ trực tiếp tráo thẻ sẽ tăng cường kết nối, tương tác hiệu quảvới con hơn. Từ đó, con có hứng thú học tập hơn .
 • Với tráo thẻ ,giọng nói của ba mẹ là hiệu quả nhất. Không phải khi nào giọng chuẩn, giọng máy cũng tốt đâu ba mẹ. Âm thanh thân thiện, quen thuộc và truyền cảm hứng nhất với con chính là giọng nói của ba mẹ .

Với phương pháp Montessori cũng vậy. Sử dụng Kidsup với thời lượng 5-10′ mỗi ngày có thể áp dụng được phần kiến thức tư duy của phương pháp giáo dục sớm này. Tuy nhiên để bé thấm nhuần triết lý Mon, rèn luyện sự kiên trì, tập trung. Thì ba mẹ cần phải cùng con rèn luyện hàng ngày qua các hoạt động thực tế nhé.

Tóm lại ba mẹ cần hiểu đúng về Kidsup, hiểu đúng về phần mềm để tránh kỳ vọng quá cao. Và hoàn toàn có thể khai thác phần mềm được hiệu suất cao .

Ba mẹ tham gia vào group Mẹ Việt – Dạy con tại nhà và Homeschooling – Cộng đồng ba mẹ thường xuyên chia sẻ, thảo luận về giáo dục sớm, dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà. CLICK VÀO ĐÂY.

Vậy Ba Mẹ Có Nên Đầu Tư KidsUp Cho Con?

Hiện tại, về giáo dục sớm cho bé từ 2-7 tuổi có rất ít ứng dụng hay và bổ ích. Kidsup đang là ứng dụng có nhiều trò chơi phát triển toàn diện cho con nhất. Ba mẹ nên đầu tư Kidsup như là ứng dụng cho con vừa học tập vừa giải trí. Giúp con vừa sử dụng thời gian hiệu quả, vừa dùng điện thoại, máy tính bảng một cách có ích. 

ung dung kidsup

Và ba mẹ nhớ nhé, giống như các ứng dụng khác, Kidsup chỉ là app hỗ trợ bé học tập. Ba mẹ không thể kỳ vọng con chỉ chơi/học một hai app mà thông minh vượt trội được. Ứng dụng chỉ là một phần nhỏ và không thể nào thay thế được các hoạt động thực tế. 

Các tương tác trên app dù có tốt, có hay đến thế nào cũng chỉ là tương tác ảo. Với con trẻ, trực tiếp trải nghiệm mới thực sự đánh thức sự nhạy bén của các giác quan. 

Do đó, ba mẹ có thể lựa chọn các ứng dụng để đa dạng phương thức học tập cho con. Nhưng giáo dục thì không có con đường tắt nào dẫn đến thành công được. Mọi quả ngọt đều kết tinh từ một quá trình dài chăm bón vun trồng. Muốn con thực sự tỏa sáng, phát triển tối ưu năng lực bản thân. Ba mẹ không còn cách nào khác là phải đầu tư thời gian và công sức đồng hành cùng con. 

Đây cũng chính là triết lý mà Mẹ Việt theo đuổi. Mẹ Việt luôn cố gắng từng ngày tối ưu hóa các giải pháp hỗ trợ ba mẹ đồng hành cùng con hiệu quả. Ba mẹ xem thêm tại edu.meviet.vn

Cách Đăng Ký Phần Mềm Kidsup

Đăng ký sử dụng Kidsup rất đơn thuần. Ba mẹ hoàn toàn có thể chọn thẻ Kidsup có thời hạn sử dụng 1 năm hay trọn đời .Đây là link ĐK giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí hơn 50 % ngân sách góp vốn đầu tư ứng dụng Kidsup cho con. Gói 1 năm chỉ còn 490 k, tương tự như gói trọn đời chỉ còn 1.290 k .

Link: https://kidsmedia.info/dang-ky/?km=150

Những ưu đãi với gói 1 năm:

 • Thời hạn sử dụng trong vòng 01 năm .
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị .
 • Miễn phí update trong một năm .
 • Gói 1 năm hiện đang được khuyến mãi ngay thêm 3 tháng. Dự kiến đến tháng 9.2020 sẽ kết thúc nên ba mẹ nào có dự tính ĐK thưởng thức cho con thì ĐK sớm nhé. Còn sau thời hạn này hãy inb lại mình để mình kiểm tra những tặng thêm mới nha .

Ba mẹ chọn gói trọn đời có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn:

 • Không số lượng giới hạn thời hạn sử dụng .
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị .
 • Không số lượng giới hạn số lần đổi máy .
 • Miễn phí update trọn đời .
 • Khuyến mãi Tặng Ngay kèm bộ tài liệu giáo dục tổng hợp cho con trị giá 1.368.000 đ .

Kết Luận

Ba mẹ đã hiểu rõ về phần mềm có thể quyết định đầu tư Kidsup cho con rồi đấy. Cuối cùng, ba mẹ cũng nên cân nhắc thời lượng con chơi cùng Kidsup và các ứng dụng khác nhé! Đảm bảo là tất cả thời gian sử dụng ứng dụng không quá 1h/ngày cho trẻ dưới 6 tuổi. Và không nên cho con xem hết trong một lần mà chỉ nên từ 20-30p/lần thôi. Chúc các con có những giờ học tập thật vui và hăng say!

Ba mẹ chăm sóc những phần mềm giáo dục cho con hoàn toàn có thể xem thêm những bài viết :

Phần Mềm Monkey Junior – Học Tiếng Anh Chuẩn Quốc Tế Ngay Tại Nhà

Monkey Math – Ứng Dụng Giúp Trẻ Học Toán Và Tiếng Anh Toàn Diện

Monkey Stories – Phát Triển Toàn Diện Cho Trẻ 4 Kỹ Năng Tiếng Anh

Kho Truyện Tương Tác Tiếng Việt Số 1 Việt Nam – VMonkey Cho Bé

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.