3 lầm tưởng về ‘siêu phẩm phấn tươi’ Ver.22

Cơn sốt ‘ phấn tươi ‘ Ver. 22 tại Nước Ta đã tạo nên một hiệu ứng ảo, khiến nhiều người mua ồ ạt mà không tìm hiểu và khám phá kỹ .

Phấn không hề tươi như tên gọi

Sản phẩm phấn tươi đang tạo nên cơn sốt hiện nay có tên gọi chính thức là Ver.22 Bounce Up Pact XS SPF 50+ PA +++. Đây là một sản phẩm phấn phủ trộn với kem nền của thương hiệu Ver.22. Không hề có khái niệm “phấn tươi” trong định nghĩa về các sản phẩm làm đẹp. Ver.22 Bounce Up Pact XS là phiên bản cải tiến của Bounce Up Pact Master SPF 30/PA++, sản phẩm từng được Tạp chí Allure đánh giá cao vào năm ngoái. 

Ver-22-1-4556-1434445261.jpg

Sản phẩm có tên gọi chính thức là ‘Ver.22 Bounce Up Pact SPF 50+/PA+++’, không hề có định nghĩa ‘phấn tươi’ trong từ điển làm đẹp. Ảnh: Linh Linh.

Ver. 22 không có nhà phân phối chính thức tại Nước Ta, thế cho nên, những mẫu sản phẩm của hãng này đều được mua dưới hình thức hàng xách tay. Tên gọi ‘ phấn tươi ‘ phải chăng được chính những người bán hàng ‘ phong tặng ‘ vì trình làng về mẫu sản phẩm này trên website chính hãng chỉ ngắn gọn gồm : ” Bounce Up Pact XS là loại sản phẩm trang điểm dịu nhẹ, không gây bóng nhờn, có năng lực dưỡng ẩm cao lên tới 10 giờ và độ bao trùm lỗ chân lông vô cùng hiệu suất cao ” .
Ver-22-2-3691-1434445261.jpg

Phấn Ver.22 khi thoa lên da khá mượt, có một chút nhũ giúp tạo hiệu ứng da căng bóng đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, sản phẩm không đạt độ che phủ ‘thần thánh’ như quảng cáo. Ảnh: Linh Linh.

Độ che phủ không ‘thần kỳ’ như mong đợi

Theo ra mắt của đơn vị sản xuất, Ver. 22 Bounce Up Pact XS có độ bao trùm gần như tuyệt đối, hoàn toàn có thể làm đầy những lỗ chân lông to về tới cỡ nhỏ nhất. Tuy nhiên, trong thực tiễn thưởng thức cho thấy, ‘ siêu phẩm ‘ này không bao trùm tốt như mong đợi. Nếu sử dụng như hướng dẫn của đơn vị sản xuất, là dùng ngay sau những bước dưỡng da thì mẫu sản phẩm gần như chỉ làm tăng cường độ ẩm, giúp da trông mịn và mướt hơn chứ không hề bao trùm được hết những khuyết điểm. Phải sử dụng kèm một lớp BB cream hay CC cream để tăng hiệu suất cao bao trùm. Với những làn da có nhiều khiếm khuyết như vết thâm, mẩn đỏ hay mụn, Ver. 22 Bounce Up Pact XS phần đông không ‘ hoàn thành xong trách nhiệm ‘ .
Ver-22-web.jpg
Phấn Ver. 22 Bounce Up Pact XS có giá 51 USD trên website chính hãng. Ảnh chụp màn hình hiển thị .

Giá không hề rẻ như bạn tưởng

Giá của loại sản phẩm trên website chính hãng là 51 USD ( tương tự 1 triệu đồng ). Trong khi đó, thị trường xách tay phấn Ver. 22 Bounce Up Pact XS tại Nước Ta đang có rất nhiều mức giá với độ chênh lệch lớn, khiến người tiêu dùng sợ hãi. Mức giá cao nhất của phấn Ver. 22 lúc bấy giờ là khoảng chừng 650.000 đồng, giá thấp nhất là 250.000 đồng. Sự không ổn định về giá, mức chênh lớn so với giá loại sản phẩm mua chính hãng cũng là một điểm mà người tiêu dùng cần đặc biệt quan trọng lưu tâm và thận trọng khi lựa chọn .

Giang Nguyen

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.