[Review] Pháp sư mù: Ai chết giơ tay

Ẵm ngay 10 tỷ đồng trong ngày đầu công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc, Pháp sư mù: Ai chết giơ tay do Huỳnh Lập sản xuất đã thu hút được sự chú ý lớn của khán giả khi đưa phần tiếp theo của web drama nổi tiếng Ai chết giơ tay lên màn ảnh rộng.

Kịch bản phim được đánh giá ở mức tạm ổn

Pháp sư mù : Ai chết giơ tay là phần tiếp theo của series web drama Ai chết giơ tay đã được trình chiếu trên mạng trước đó. Vậy nên để hoàn toàn có thể hiểu rõ được ngọn ngành của bộ phim, Touch Cinema khuyên những bạn nên theo dõi những phần trước đó trước khi đến rạp, nếu không sẽ bị khớp khi những nhân vật trong phim Open dù là nửa cuối phim nhưng sẽ cực kỳ thân thiện với những nhân vật trước đó, mà bạn không hiểu được tại sao. Tuy nhiên nếu những bạn không có thời hạn, hoặc không đủ kiên trì để xem những phẩn trước thì cũng không sao. Bởi vì nội dung của Pháp sư mù : Ai chết giơ tay khá đơn thuần, chỉ cần tập trung chuyên sâu và tư duy một chút ít là sẽ hiểu rõ ngọn ngành câu truyện .

Nội dung phim

Bộ phim Pháp sư mù: Ai chết giơ tay là hành trình đi tìm thầy chữ mắt cho Tinh Lâm, sau khi mắt anh chàng bỗng dưng bị mất thị lực. Nhóm bạn bao gồm Tinh Lâm, Liên Thanh và Nguyệt Minh đã tìm đến Út Quái – một pháp sư nổi tiếng nhằm lấy lại ánh sáng cho đôi mắt. Trên con đường tìm lại ánh sáng cuộc đời, Tinh Lâm và nhóm bạn đã gặp phải rất nhiều chuyện kỳ lạ, vô tình có, âm mưu từ trước có. Mọi chuyện vốn dĩ không hề đơn giản như trái tim lương thiện của Tinh Lâm.

Như đã nói ở trên, Pháp sư mù : Ai chết giơ tay là phần tiếp theo của web drama Ai chết giơ tay trước đó. Vậy nên sẽ có khá nhiều diễn biến tương quan đến những phần trước, bộ phim sẽ không ra mắt lại những nhân vật trong phim. Tuy nhiên trải qua những câu thoại của những nhân vật, người theo dõi cũng sẽ thuận tiện hiểu được năng lượng của mỗi người. Bên cạnh đó ngữ cảnh phim khá đơn thuần, nên người xem hoàn toàn có thể xâu chuỗi lại những đoạn hội thoại của những nhân vật với nhau và hiểu rõ được hàng loạt câu truyện mà nhà phân phối Huỳnh Lập mang đến .

Pháp sư mù: Ai chết giơ tay chỉ là một bộ phim có yếu tố tâm linh, không phải là một tác phẩm kinh dị, nên khán giả không phải lo lắng khi quyết định mua vé xem phim. Không những vậy đạo diễn còn cài cắm trong phim khá nhiều tình huống hài hước gây cười, nên người xem sẽ có được khá nhiều tiếng cười vui vẻ xuyên suốt 2 tiếng thời lượng phim.

Hơn cả một tác phẩm vui chơi, Pháp sư mù : Ai chết giơ tay còn mang đến cho người theo dõi những thông điệp ý nghĩa về tình cảm mái ấm gia đình. Có những đứa con bỏ mặc người mẹ già, ngược đãi động vật hoang dã nhưng lại đi làm từ thiện nhằm mục đích tích công đức. Nhưng rồi sau toàn bộ những người con lầm lỗi sẽ tìm được đúng con đường để trở về. Ý nghĩa nhân văn được ẩn giấu sau những trường hợp vui nhộn là một điểm cộng cho bộ phim, góp thêm phần nhận được những nhìn nhận tích cực đến từ phía người theo dõi .

Diễn viên và diễn xuất

Pháp sư mù: Ai chết giơ tay quy tụ dàn diễn viên thuộc nhiều thế hệ từ những nghệ sĩ gạo cội của nền điện ảnh Việt như NSND Ngọc Giàu, cho đến những tay ngang diễn xuất như Khả Như. Tuy nhiên về khả năng hóa thân vào nhân vật lại chênh lệch nhau khá nhiều.

Nếu “ má ” Ngọc Giàu vào vai rất ngọt thì những diễn viên trẻ lại yếu thế hơn rất nhiều. Ngoài bộ ba Huỳnh Lập, Hạnh Thảo và Quang Trung tích hợp với nhau cực kỳ hợp tác ăn ý, thì những khuôn mặt mới lấn sân sang điện ảnh như Khả Như lại chưa để lại được nhiều ấn tượng cho người theo dõi .

Âm thanh, hình ảnh và diễn xuất

Phần hình ảnh và âm thanh của Pháp sư mù : Ai chết giơ tay được kiến thiết xây dựng khá ổn. Bên cạnh những hình ảnh được thiết kế xây dựng rất tốt thì vẫn còn một vài hạt sạn trong phim. Tuy nhiên với một dự án Bất Động Sản độc lập như Pháp sư mù thì phần hình ảnh và âm thanh xứng danh nhận được lời khen ngợi từ người theo dõi .
Pháp sư mù : Ai chết giơ tay đang được trình chiếu tại Touch Cinema. Chúc những bạn xem phim vui tươi !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.