Review phim Godzilla: King of the Monsters | Đế Vương Bất Tử

Đánh giá phim Godzilla : King of the Monsters ( Đế Vương Bất Tử ), là phần phim trước của siêu phẩm Godzilla vs Kong ( 2021 ). Click để xem ngay nhé !

Bạn là fan của thể loại phim thần khổng lồ Titan? Chắc chắn vũ trụ MonsterVerse sẽ không làm bạn thất vọng vì những kỹ xảo được đầu tư, chăm chút của hãng. MonsterVerse đã cho ra mắt thể loại phim Titan với sự mở màn của Godzilla vào năm 2014. Thế nhưng, có lẽ là vì phần đầu nên vẫn còn nhiều thứ chưa hoàn thiện. Sau nhiều bài học và nhận xét của khán giả, Godzilla đã quay lại vào năm 2019 với phần Godzilla: King of the Monsters (Đế Vương Bất Tử).

I. Giới thiệu phim

Trailer phim Godzilla : Đế vương bất tử

  • Ngày công chiếu: 31/05/2019
  • Đạo diễn: Michael Dougherty
  • Diễn viên:

    Kyle Chandler

    , Vera Farmiga, Millie Bobby Brown, Ken Watanabe, Chương Tử Di

  • Thời lượng: 131 phút
  • Thể loại: Khoa học diễn tưởng và hành động
  • Lịch chiếu phim: Xem Godzilla : Đế vương bất tử trên FPT Play

Quái vật Godzilla ” chào làng ” từ năm năm trước, là bộ phim đầu tay của MonsterVerse ( Vũ trụ Quái vật ) – một nhà làm phim về những quái vật khổng lồ ( Kaiju ). Vào năm 2019, Godzilla đã được Vũ trụ Quái Vật đưa trở lại đến người theo dõi sau nhìu lời phê bình cho phần trước : thời lượng Godzilla Open quá ít, màu phim quá tối …
Poster phim Godzilla: King of the Monsters (Đế Vương Bất Tử)
Poster phim Godzilla : King of the Monsters ( Đế Vương Bất Tử )

Godzilla: King of the Monsters (Đế Vương Bất Tử) xoay quanh về cuộc chiến vương quyền giữa những Titans với nhau.

"Cuộc chiến vương quyền" giữa những Titans
” Cuộc chiến vương quyền ” giữa những Titans

Mở đầu phim, nội dung xoay quanh mâu thuẫn của gia đình Russell. Mark Russell là người chống lại những con quái vật Titans vì chính nó là lí do đã chia cách gia đình của anh. Mặt khác, Emma Russell – thuộc tổ chức Monarch, đã nghiên cứu thành công một thiết bị có thể dò được tần sóng của những quái vật và nghiên cứu hành vi của chúng.

Cô, con gái Madison Russell và tiến sỹ Ishiro Serizawa cùng chung một lý tưởng : những Titans thật sự không đáng sợ, nó Open để bảo vệ Trái đất khỏi những điều nguy hại bên ngoài .
Emma Russell và Madison Russell cùng một lý tưởng
Emma Russell và Madison Russell cùng một lý tưởng

Chính tần sóng âm của cô đã đánh thức những Titans cực kỳ hung hãn, nguy hiểm. Ghidorah là một con quái vật 3 đầu, 2 đuôi. Nó cực kỳ hung hãn, nó có khả năng quy động tất cả các Titans khác trên thế giới, tập hợp lại đứng về phía nó để phá đảo thế giới loài người chỉ bằng cách phát ra âm thanh.

Quái vật Ghidorah
Quái vật Ghidorah
Mothra có hình dạng tựa như con bướm, nó cực kỳ khổng lồ và được ca tụng là ” Nữ hoàng của Quái vật ” với năng lực gây ra đột biến cực mạnh .
Quái vật Mothra
Quái vật Mothra

Rodan – với biệt danh là “vị Chúa của bầu trời”, với khả năng chiến đấu trên không và tính cách bá đạo của mình, Rodan chỉ cần bay qua nơi nào, nơi đó lập tức hóa tro bụi.

Quái vật Rodan
Quái vật Rodan

Chúng bị chiếc máy này đánh thức và quyết định phá đảo và chiếm lấy trái đất này, biến nó thành thế giới riêng của chúng. Godzilla là con quái vật duy nhất đứng về phía con người. Nó đứng dậy và chống trả tất cả những Titans trên trái đất, trả lại sự bình yên cho con người.

II. Review phim Godzilla: King of the Monster

1. Tạo hình Titans rất ấn tượng

Với sự trở lại sau 2 năm sau phim Kong : Skull Island, MonsterVerse đã được dịp cho người xem thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê với quái vật trong phần phim này. Bộ phim tập hợp cả 4 con quái vật, được tạo hình tỉ mỉ, khoác lên mình bằng những vẻ bên ngoài đáng sợ và cực kỳ khổng lồ .
Chắc có lẽ rằng đạo diễn đã lắng nghe được phản hồi của người theo dõi, phần phim này đa phần quay quanh những con quái vật. Tất cả những cảnh quay đều là cảnh chiến đấu, cảnh của con người rất ít .
Tạo hình Titans cực ấn tượng
Tạo hình Titans cực ấn tượng

2. Kịch bản và diễn xuất nhạt nhòa, không để lại cảm xúc gì cho người xem

Kịch bản của phần này được nhìn nhận là nhạt, dễ quên và thực ra, những cảnh quay về Titans chiếm hơn 60 %. Kịch bản về con người chẳng để lại một ấn tượng gì cho người xem. Duy nhất chỉ có việc ” đặt cảm hứng ” vào Godzilla, khiến người xem đồng cảm và nãy ra sự tôn sùng so với Titan này là điều điển hình nổi bật nhất trong ngữ cảnh. Những xích míc, cách hành vi của nhân vật không rõ ràng, khiến người xem cảm thấy khá khó hiểu .
Alan Jonah (Charles Dance) bị lãng quên
Alan Jonah ( Charles Dance ) bị quên béng

3. Âm thanh và cảnh quay, hình ảnh là nhân tố duy nhất “gánh” bộ phim đạt đến thành công

Chính vì nội dung chính xoay quanh về quái vật, tất cả những yếu tố như cảnh quay, âm thanh và hình ảnh được đoàn làm phim chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi quái vật đều có bản nhạc riêng của nó và đoàn làm phim đã tạo được phần giới thiệu của chúng rất ấn tượng.

Những cảnh đánh đấm của chúng, những tiếng thét, tiếng gầm rú đều gây kích thích cho người xem. Sử dụng triệt để công nghệ CGI, bộ phim đã giúp người xem cảm thấy mình như đang trong khủng cảnh hỗn loạn mà những con quái vật gây ra .
Là một bộ phim đơn thuần, diễn biến dễ đoán, dễ hiểu. Godzilla : King of the Monsters rất tương thích với những bạn thích xem những màn đánh đấm của những Titans. Hy vọng bạn sẽ có những giờ phút xem phim thật thư giãn giải trí cùng với bạn hữu, người thân trong gia đình nhé !Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Trung tâm bh có bán linh phụ kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay tương hỗ không lấy phí, bh suốt đời .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *