Review Goong (Hoàng cung)

Những người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc từ những năm 2000 chắc rằng đều biết về bộ phim này, và một số ít bạn thậm chí còn còn hoàn toàn có thể là fan cuồng của bộ phim này. Dựa trên Wikipedia, bộ phim này là bộ phim truyền hình chạy khách thứ mười trong năm 2006, với mức rating cao nhất là 28,3 %. Nó cũng trở thành một hit trên toàn châu Á, góp thêm phần vào Làn sóng Hàn Quốc .

Hãy cùng gamehot24h review về Goong (Hoàng cung) bạn đọc nhé.

Bạn đang đọc: Review Goong (Hoàng cung)

Review Goong (Hoàng cung) 5

“ Princess Hours ” tái hiện lại chế độ quân chủ ở xã hội Hàn Quốc tân tiến. Bộ phim kể về mối quan hệ giữa Thái tử Lee Shin ( Joo Ji Hoon ) và cô dâu của anh, Shin Chae Kyung ( Yoon Eun Hye ), một sinh viên nghệ thuật và thẩm mỹ tầm thường. Hai người buộc phải kết hôn do một hiệp ước xưa, được triển khai giữa ông nội của họ. Khi Chae Kyung thích nghi với vai trò mới và đời sống trong hoàng gia, hai nhân vật dần chìm đắm trong tình yêu .

Review Goong (Hoàng cung) 6

Kết hợp giữa chính kịch học đường, thủ đoạn cung đấu và hôn nhân gia đình hợp đồng, toàn cảnh cho bộ phim “ Princess Hours ” rất là mê hoặc và hấp dẫn. Đặc biệt, sự giao hưởng giữa yếu tố tân tiến và lịch sử vẻ vang trải qua phong cách thiết kế nội thất bên trong và phục trang chính là bữa tiệc mãn nhãn cho người xem. Phần nhạc phim cũng ăn được điểm khi khiến người theo dõi đắm chìm trong lãng mạn lẫn uy nghiêm của chế độ quân chủ thời văn minh .

Review Goong (Hoàng cung) 7

Mối tình lãng mạn giữa những nhân vật chính được tăng trưởng theo khunh hướng tốt là phần lấy lòng người xem nhất xuyên suốt bộ phim. Mối quan hệ từ từ tiến triển theo từng tập phim, thế cho nên khi Lee Shin và Shin Chae Kyung nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương, người xem cảm thấy thực sự xứng danh và chân thành .

Bối cảnh cung điện

Review Goong (Hoàng cung) 8

Bộ phim được đặt tên là Goong, tiếng Hàn có nghĩa là hoàng cung, vì thế ngôi nhà hoàng gia là một toàn cảnh chính. Nó hoành tráng và xinh xắn, một toàn cảnh độc lạ cho một bộ phim truyền hình đương đại ( so với những bạn chưa biết thì Hàn Quốc chắc như đinh không còn chế độ quân chủ nữa ). Nó đem đến một sự stress mưu trí khi trở nên vừa lỗng lẫy huy hoàng trong khi trọn vẹn ngột ngạt cùng một lúc .

Trên đây là bài review về phim Goong ( Hoàng cung ). Hãy cùng đón chờ những bài review tiếp theo tại gamehot24h.com bạn đọc nhé !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.