[REVIEW] phim “Lưu Ly Mỹ Nhân Sát”: Chuyện tình tiên hiệp của cô gái với 6 giác quan chưa hoàn chỉnh

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Thập Tứ Lang, “Lưu ly mỹ nhân sát” là bộ phim mang đậm phong cách cổ trang thần thoại tiên hiệp. 

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát kể về thiếu nữ Chử Toàn Cơ bẩm sinh thiệt thòi hơn người khác khi cả 6 giác quan nghe, nhìn, nói, ngửi hay cảm nhận đều không toàn vẹn. Nàng cùng đệ tử Ly Trạch Cung – Vũ Tư Phượng và một nhóm huynh đệ gắn bó, sát cánh bên nhau vào sinh ra tử. Họ cùng nhau đương đầu với những khó khăn vất vả, thử thách trên con đường bình định chính tà, lần lượt làm sáng tỏ những thủ đoạn, oán thù của đời trước tạo ra .

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên trẻ nhưng đã sớm được công nhận thực lực như Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi…
 

 

Thành Nghị vai Vũ Tư Phượng, là đệ tử Ly Trạch Cung, Yêu tộc Kim Sí Điểu. Vũ Tư Phượng là người mưu trí, bình tĩnh, tự chủ lý trí, hắn và Toàn Cơ trải qua đấu tranh mà có được sự trưởng thành .

Chử Toàn Cơ là con gái thứ của chưởng môn phái Thiếu Dương là Chử Lỗi. Từ lúc sinh ra trên người đã có dị tướng, không hiểu ái tình chốn nhân gian. Nhưng rồi tình yêu khắc cốt ghi tâm của Vũ Tư Phượng đã động đến trái tim nàng, khiến nàng trải qua đủ vị của tình yêu. Bản tỉnh ngây thơ nhưng vận mệnh lại gò bó nàng phải gánh trên mình nghĩa vụ và trách nhiệm “ chính – tà ”. Nhưng chính tình yêu vô hạn của Vũ Tư Phượng, trái tim lưu ly sau cuối cũng có được sự ấm cúng .

Lưu Học Nghĩa vai Hạo Thần / Bạch Đế là người đệ tử thiên tài, cũng là vị sư huynh ấm áp. Trên chiến trường thiên giới, Bạch Đế là người chấp chưởng Đông Phương.

Trương Dư Hi vai Chử Linh Lung – trưởng nữ của chưởng môn phái Thiếu Dương Chử Lỗi, là tỷ tỷ sinh đôi của Toàn Cơ. Nàng là người chân thực, nhiệt tình, căm thù cái ác, luôn dốc lòng chăm nom Toàn Cơ. Chử Linh Lung và thanh mai trúc mã Chung Mẫn Ngôn vốn là một đôi oan gia, chẳng ngờ nàng lại chọc phải một kẻ trời sinh tính tình gian ác : Ô Đồng .Ô Đồng so với nàng yêu càng nhiều hận càng sâu, khống chế nàng tổn thương Chung Mẫn Ngôn trong lúc mất trí nhớ. Cuối cùng lúc biết được chân tướng, nàng gần như suy sụp. Cũng may, khi ấy Mẫn Ngôn không rời bỏ nàng, sống chết có nhau, nàng tỉnh lại, cùng người thân trong gia đình, tình nhân tuyên chiến với thế lực tà ác .

 


Lưu ly mỹ nhân sát là bộ phim có thời hạn ‘ nằm kho ’ khá lâu khi hết lần này đến lần khác dời lịch phát sóng vì những nguyên do khác nhau. Thế nhưng, sự chờ mong của người theo dõi dành cho bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ‘ siêu ngược tâm ’ này vẫn không hề biến hóa. Thậm chí, thời hạn chờ đón càng dài, người hâm mộ lại càng dành nhiều tình cảm cho Lưu ly mỹ nhân sát hơn .Hiện bộ phim đã phát sóng và được FPT Play mua bản quyền phát trên website và ứng dụng .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.