[The Coffee House tuyển dụng năm 2021] – Góc review từ A đến Z

The Coffee House – một trong những cái tên khét tiếng trong “ làng ” F&B. Sau hơn nhiều năm tăng trưởng, dịch vụ – loại sản phẩm và cung cách chăm nom người mua ở nơi đây đã tạo nên nét đặc trưng văn hóa truyền thống The Coffee House riêng không liên quan gì đến nhau. Vậy The Coffee House tuyển dụng sẽ như thế nào ? Nên hay không nên thao tác ở đây ? Hãy cùng theo chân timviec365.com mày mò từ A – Z thông tin việc làm và phúc lợi dành cho nhân sự ở The Coffee House bạn nhé !

1. The Coffee House – Nhà tuyển dụng lớn đầy tiềm năng

The Coffee House - Nhà tuyển dụng lớn đầy tiềm năng The Coffee House – Nhà tuyển dụng lớn đầy tiềm năng Là một trong những tên thương hiệu không còn lạ lẫm với người dùng Việt. Đến nay, trong suốt hành trình dài tăng trưởng của mình, The Coffee House đã dừng chân ở rất nhiều TT thành phố sầm uất tại Nước Ta. Có thể kể đến như Thủ đô TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, Vũng Tàu, Biên Hòa, … Với thống kê trung bình Giao hàng khoảng chừng 15.000 người mua mỗi ngày, mỗi tháng mở trung bình 4 – 6 shop trên địa phận thành phố. The Coffee House thực sự là một lựa chọn ưu tiên số 1 so với những Fan Hâm mộ “ sành cafe ”. Nơi đây được ví như một “ ngôi nhà chung ” – khu vực kết tinh những câu truyện và tiềm ẩn gia tài trí tuệ của đội ngũ nhân viên cấp dưới. Khi nói đến The Coffee House, có 4 giá trị thường được nhắc đến như sau :

– Giá trị chân thành: The Coffee House lấy sự chân thành làm nền tảng cốt lõi để cung cấp các sản phẩm và phục vụ khách hàng.

– Giá trị chăm sóc : Con người là yếu tố chủ yếu được xoay quanh bởi những chiến dịch cũng như loại sản phẩm của The Coffee House. Cộng đồng và nhân viên cấp dưới là trọng tâm trong mọi quyết định hành động của nơi đây. – Giá trị phát minh sáng tạo : Sứ mệnh mang đến những mẫu sản phẩm tinh túy nhất cho người mua. The Coffee House luôn chuẩn bị sẵn sàng update phản hồi, quan điểm và mong ước của người dùng để thay đổi mỗi ngày. – Giá trị dũng mãnh : Tập thể The Coffee House luôn ở trong tư thế là những chiến binh, chuẩn bị sẵn sàng đối lập với cả thời cơ và thử thách phía trước.

Tìm việc làm quản lý quán cafe

2. Giá trị nhận được khi thao tác ở The Coffee House

Lợi ích mang lại từ nhà tuyển dụng và chính việc làm luôn là những tiêu chuẩn số 1 mà ứng viên nào cũng chăm sóc. Điều gì níu chân bạn thao tác và góp sức lâu dài hơn ở một công ty ? Phải chăng đó là phúc lợi, là môi trường tự nhiên thao tác, là thời cơ thăng quan tiến chức hay bất kể một nguyên do nào khác ? Với The Coffee House, hãy cùng timviec365.com nghiên cứu và phân tích những cơ sở hoàn toàn có thể thuyết phục bạn gia nhập thành viên của “ hội đồng ngôi nhà cafe ” này nhé !

2.1. Môi trường thao tác lý tưởng

Môi trường làm việc lý tưởng Môi trường làm việc lý tưởng Đối với The Coffee House, sự bền vững và kiên cố luôn phải lấy nhân viên cấp dưới làm cốt lõi. Đó là nguyên do, đơn vị chức năng chủ quản sáng lập ra chuỗi The Coffee House – Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TMDV Trà Cà phê Nước Ta luôn chú trọng việc thiết lập thiên nhiên và môi trường thao tác tích cực, chính sách nhân sự thông thoáng, để thôi thúc và khơi gợi ý thức thao tác của nhân viên cấp dưới. Trước hết, The Coffee House mở ra cho mỗi nhân viên cấp dưới một thiên nhiên và môi trường thao tác vô cùng lý tưởng. Nơi mà bạn sẽ nhận về những giá trị mang tính thân thiện, đoàn kết, tính phát minh sáng tạo, tính năng động hòa vào dòng chảy thao tác mỗi ngày. Tất cả những giá trị đó sẽ tạo ra tâm thế thao tác vô cùng tự do cho nhân viên cấp dưới. Đừng lo ngại về việc bạn có bị bỏ rơi hay không khi mới vào thao tác tại đây. Công ty luôn có chủ trương tiếp đón và hướng dẫn nhân sự rõ ràng, theo tiến trình. Bạn sẽ được quản trị, cấp trên “ cầm tay chỉ việc ”, được huấn luyện và đào tạo từ A-Z. Bên cạnh đó vẫn luôn có sự giúp sức và tương hỗ của đồng nghiệp.

2.2. Cơ hội tăng trưởng nghề nghiệp

The Coffee House tuyển dụng liên tục nhiều vị trí, điều đó cũng đồng nghĩa tương quan với thời cơ tăng trưởng sự nghiệp của mỗi nhân viên cấp dưới tại đây. The Coffee House có cơ cấu tổ chức nhân sự cấp cao năng lực, vừa có tài lại vừa thân thiện. Với tầm ảnh hưởng tác động từ tên thương hiệu trên thị trường ngành F&B nói chung, bạn sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức kể cả có xuất phát điểm là một nhân viên cấp dưới nhỏ. Cơ hội phát triển nghề nghiệp Cơ hội phát triển nghề nghiệp Công bằng và tôn vinh tính minh bạch cũng là tiêu chuẩn bộc lộ quy trình nhìn nhận và nhìn nhận năng lượng nhân viên cấp dưới của The Coffee House. Do đó, so với những nhân viên cấp dưới tiềm năng, có phong độ thao tác không thay đổi, liên tục góp sức hết mình để triển khai xong tiềm năng của công ty. Chắc chắn sẽ thuận tiện lọt vào tầm ngắm của những nhà quản trị, được huấn luyện và đào tạo, nâng cao nhiệm vụ cho những vị trí quan trọng hơn ở tương lai.

2.3. Văn hóa thao tác tôn vinh tính dân chủ

Văn hóa làm việc đề cao tính dân chủ Văn hóa làm việc đề cao tính dân chủ Bạn thời điểm ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày trong ngày hôm qua, chính là những gì mà văn hóa truyền thống The Coffee House mang lại cho nhân viên cấp dưới. Dân chủ cũng là yếu tố số 1 cho nhân viên cấp dưới tại The Coffee House, bạn được quyền dữ thế chủ động trong khuôn khổ được cho phép. Như nói lên quan điểm, ý tưởng sáng tạo, giải pháp, … Công ty mong ước toàn thể nhân viên cấp dưới thao tác và góp sức với sự nỗ lực vĩnh viễn cùng niềm đam mê vô hạn.

Tìm việc làm phục vụ quán cafe

3. The Coffee House tuyển dụng 2020 – TOP vị trí tuyển dụng HOT nhất

Đối với thị trường việc làm ngành dịch vụ, có phong phú những vị trí việc làm dành cho ứng viên, đặc biệt quan trọng là giới trẻ năng động. The Coffee House tuyển dụng tiếp tục những vị trí nào ? Hãy cùng timviec365.com liệt kê sau đây nhé !

3.1. The Coffee House tuyển dụng part time

The Coffee House tuyển dụng part time The Coffee House tuyển dụng part time Nhân viên Giao hàng part time là một trong những vị trí được tuyển dụng liên tục, số lượng nhiều nhất và cũng được chăm sóc nhất ở The Coffee House. Đây là việc làm lý tưởng cho những bạn sinh viên có nhu yếu vừa học vừa làm. Thị trường việc làm ngành dịch vụ đồ uống nói chung phong phú những địa chỉ có nhu yếu nhân lực Giao hàng. Tuy nhiên, The Coffee House được vẫn được những phần đông những ứng viên ưu thích với vị trí part time. Công việc chính của nhân viên cấp dưới ship hàng part time tại The Coffee House thường là :

 • Trực tiếp ship hàng theo nhu yếu và mong ước của người mua ( sắp xếp chỗ ngồi, order, … )

 • Đảm bảo vệ sinh hàng loạt khu vực sảnh chính của shop, khu vực nhà bếp, pha chế. Luôn luôn dữ thế chủ động trong việc giữ gìn cảnh sắc và hình ảnh của shop .

 • Báo cáo, chuyển giao khi kết thúc ca thao tác .

 • Thực hiện 1 số ít trách nhiệm khác từ sự phân công trực tiếp của quản trị shop .

Quy định về thời hạn thao tác của nhân viên cấp dưới Giao hàng part time tại The Coffee House như sau :

Đối với vị trí cơ bản này, chỉ cần bạn là đối tượng người dùng công dân đủ 18 tuổi trở lên, bảo vệ những yếu tố về sức khỏe thể chất. Nhanh nhẹn, linh động, năng động, có năng lực chịu được áp lực đè nén trong việc làm và năng lực kiên trì là hoàn toàn có thể ứng tuyển. Về mức thu nhập, nhân viên cấp dưới part time tại The Coffee House có lương cơ bản khoảng chừng 14.000 đ / giờ. Với khoảng chừng 1.200.000 – 2.000.000 đ / tháng, bạn đã hoàn toàn có thể giàn trải cho một phần hoạt động và sinh hoạt của bản thân.

3.2. The Coffee House tuyển dụng pha chế

The Coffee House tuyển dụng pha chế The Coffee House tuyển dụng pha chế Bên cạnh vị trí Giao hàng, pha chế cũng là một vị trí được chú trọng ở The Coffee House. Chính những barista làm ra tên thương hiệu đồ uống tại đây, họ trực tiếp tạo ra những loại sản phẩm chất lượng để ship hàng người mua. Đó cũng chính là nguyên do vì sao việc làm này có nhu yếu khá khắc nghiệt tại The Coffee House đến vậy. Nếu bạn là một người đam mê nghề pha chế, bạn có trình độ và nhiệm vụ pha chế. Hãy thử sức với vị trí này tại The Coffee House – một tên thương hiệu đồ uống nổi tiếng số 1 Nước Ta. Công việc chính của nhân viên cấp dưới pha chế như sau :

 • Trên cơ sở những pháp luật về vệ sinh ATTP, công thức riêng của The Coffee House, triển khai pha chế những thức uống theo menu và nhu yếu của người mua .

 • Dọn dẹp, vệ sinh thật sạch khu pha chế và dữ gìn và bảo vệ những thiết bị, dụng cụ tương hỗ pha chế .

 • Hỗ trợ một số ít trách nhiệm khác trong shop khi có nhu yếu .

Quy định về thời hạn thao tác của nhân viên cấp dưới pha chế tại The Coffee House như sau :

 • Đảm bảo thời hạn thao tác 6 ngày / tuần, bắt buộc xoay ca theo lao lý : 6 h30 – 14 h30 ( ca A ) ; 14 h30 – 23 h30 ( ca B ) .

Tiêu chí tuyển dụng cho vị trí pha chế như sau : Đã có kinh nghiệm tay nghề trung bình 6 tháng trở lên về kỹ thuật pha chế cafe máy. Đã tốt nghiệp giáo dục những cấp bậc, có ý thức học hỏi, nghĩa vụ và trách nhiệm, siêng năng và chịu khó, … Về quyền lợi và nghĩa vụ, lương cơ bản của pha chế tại The Coffee House là từ 17.000 đ / giờ, chưa kể thưởng. Ngoài ra, bạn còn có thời cơ được đào tạo và giảng dạy, nâng cao nhiệm vụ trình độ liên tục, được xét tăng lương, … và được hưởng một số ít phúc lợi khác từ công ty.

Tìm việc làm pha chế đồ uống

3.3. The Coffee House tuyển dụng thu ngân

The Coffee House tuyển dụng thu ngân The Coffee House tuyển dụng thu ngân Thu ngân ( Cashier ) là một trong những vị trí quan trọng nhất ở những shop The Coffee House. Công việc chính của nhân viên cấp dưới thu ngân tại đây như sau :

 • Tiếp đón, chào hỏi khách khi họ đến shop. Thăm hỏi và dữ thế chủ động trình làng, tư vấn những loại sản phẩm, dịch vụ, chương trình, sự kiện, … cho người mua .

 • Tiếp nhận nhu yếu và tổng hợp order từ khách .

 • Hỗ trợ hoàn tất những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán với người mua ngay tại quầy .

 • Hỗ trợ 1 số ít trách nhiệm trong shop theo sự chỉ huy của quản trị .

Quy định về thời hạn thao tác của nhân viên cấp dưới thu ngân tại The Coffee House như sau :

 • Đảm bảo thời hạn thao tác 6 ngày / tuần, bắt buộc xoay ca theo lao lý : 6 h30 – 14 h30 ( ca A ) ; 14 h30 – 23 h30 ( ca B ) .

Về tiêu chuẩn tuyển dụng : Nhân viên thu ngân tại The Coffee House phải có kinh nghiệm tay nghề tối thiểu ở vị trí tương tự như 4 tháng, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm tay nghề thao tác tại ngành F&B, hay những nhà hàng, … Có kỹ năng và kiến thức thống kê giám sát, nhanh gọn, dữ thế chủ động và nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm, trung thực, … Về quyền hạn, lương cơ bản của thu ngân tại The Coffee House là từ 17.000 đ / giờ, chưa kể thưởng. Ngoài ra, bạn còn có thời cơ được giảng dạy, nâng cao nhiệm vụ trình độ tiếp tục, được xét tăng lương, … và được hưởng 1 số ít phúc lợi khác từ công ty.

4. Kinh nghiệm ứng tuyển tại The Coffee House

 Kinh nghiệm ứng tuyển tại The Coffee House  Kinh nghiệm ứng tuyển tại The Coffee House

Như vậy, timviec365.com đã thông tin đến bạn một số vị trí mà The Coffee House tuyển dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một số vị trí việc làm khác tại đây, đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực. Dưới đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia của timviec365.com dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc tại The Coffee House:

Kinh nghiệm nộp hồ sơ: Là một nhà tuyển dụng lớn, các ứng viên nên đầu tư về khâu nộp đơn ứng tuyển, bất kể bạn xin vào vị trí part time. Tạo cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp, chỉn chu từ đơn xin việc cho đến các tài liệu liên quan trong bộ hồ sơ ứng tuyển để minh chứng bạn thực sự nghiêm túc với công việc nhé.

Kinh nghiệm phỏng vấn: The Coffee House thường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển vòng hồ sơ và đặt lịch hẹn phỏng vấn sau 5 ngày. Hãy sẵn sàng tâm lý cho buổi phỏng vấn nếu bạn lọt vào danh sách trúng tuyển. Tốt nhất, cố gắng chuẩn bị một số câu hỏi phỏng vấn phổ biến nhất. Chắc chắn về những gì bạn biết đối với The Coffee House, vị trí tuyển dụng và yêu cầu công việc nhé. Trang phục và sự kỷ luật cũng là hai yếu tố tạo nên sự thành công cho bạn ở buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng The Coffee House.

Timviec365.com là đơn vị hợp tác tuyển dụng với The Coffee House. Truy cập vào website để nhận về cơ hội việc làm theo chuẩn yêu cầu và mong muốn bạn nhé. Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về The Coffee House tuyển dụng, hy vọng nó sẽ giúp ích được bạn trong hành trình tìm kiếm việc làm của mình!

mẫu cv xin việc

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.