Preview SS14: Những cầu thủ FO3 bạn nên có trong đội hình (Phần 3)

Trong phần 3 này, Game4V sẽ gửi đến những HLV chỉ số của 1 số ít cầu thủ FO3 điển hình nổi bật ở 2 vị trí CDM và CM trong mùa giải năm trước .
Cùng trang tin game Game4V đi tìm những cầu thủ sẽ là món hàng hot ở SS14 trong FIFA Online 3 .

Tiền vệ trung tâm

P.Pogba SS14 sẽ là một trong những tiền vệ giữa nổi bật nhất FIFA Online 3. Tiếp tục có phong độ ấn tượng trong mùa giải trước và đầu mùa giải này, Pogba đang nổi lên như một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Chỉ số ở SS14 của anh rất thuyết phục với những HLV yêu thích mẫu tiền vệ box to box. Chỉ số chung ở vị trí CM của Pogba tăng từ 74 -> 76, đáng chú ý ở SS14 anh sẽ không còn chỉ số ở vị trí CDM mà thay vào đó là vị trí ở CAM.

Điểm qua một vài chỉ số nổi bật, thể lực của tiền vệ người Pháp tăng vọt từ 72-> 79, chỉ số sức mạnh cũng tăng được 3 đơn vị. Dù các chỉ số chuyền ngắn và chuyền dài không có nhiều thay đổi nhưng Pogba SS14 có chỉ số ẩn Flair (tinh tế). Chỉ số này sẽ khiến những pha xử lý bóng của anh trở nên mềm mại hơn rất nhiều. Pogba SS14 còn cao hơn Pogba SS13 2cm trong khi cân nặng giữ nguyên.

Ở thời gian hiện tại, giá của Pogba SS13 đang khá cao, khoảng chừng 1.200.000 EP cho thẻ + 1. Nhưng nếu so sánh với thẻ World Cup, Pogba SS13 còn rẻ hơn gấp 10 lần. Nếu như không có điều kiện kèm theo mua Pogba SSWC, Pogba SS13 sẽ là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý .

Cầu thủ FO3

Một cái tên khác rất được cộng đồng quan tâm trong thời gian gần đây làN.Matic SS14. Đúng như kì vọng của các HLV, Matic SS14 được tăng chỉ số rất nhiều. Tiền vệ của Chelsea ở SS13 không được đánh giá cao ngoài chiều cao vượt trội so với các tiền vệ giữa khác. Nhưng sang đến SS14, Matic sẽ rất mạnh trong khoản tranh chấp bởi chỉ số sức mạnh của anh và thể lực của anh đều tăng đến 4, 5 đơn vị.

Matic SS14 sẽ có thiên hướng đá CM nhiều hơn so với SS13. Thực tế vị trí tốt nhất của anh ở mùa giải tới chính là tiền vệ giữa dạng box-to-box. Tốc độ tiêu biểu vượt trội hơn SS13 sẽ giúp Matic bao quát tuyến giữa tốt hơn rất nhiều. Hiện tại anh đang có giá khoảng chừng 300.000 EP cho thẻ + 1. Sau khi update, Matic SS14 chỉ kém SSWC 1 chỉ số chung và với mức giá rẻ hơn rất nhiều, Matic SS13 nên được tin dùng hơn .

matic

Một trong những tiền vệ được các HLV yêu thích nhất: Yaya Toure tiếp tục cho thấy sự phát triển ở mùa giải mới. Yaya Toure SS14 sẽ hoàn thiện hơn SS13 rất nhiều. Tốc độ tăng, sức mạnh tăng, chỉ số chuyền dài cũng tăng, Toure SS14 hứa hẹn sẽ là một trong những cầu thủ FO3 bá đạo khác trong FIFA Online 3. Cũng giống như Matic, Y.Toure phù hợp hơn ở vị trí CM vì chỉ có vị trí này mới phát huy được hết sức mạnh về các chỉ số tấn công của tiền vệ người Bờ Biển Ngà.

Giá của Yaya Toure hiện tại đang là 2.000.000 EP. Nhưng đây đang là thời điểm cầu thủ này có giá cao nhất nên có lẽ trong thời gian tới, giá của anh cũng không biến động quá nhiều.

toure

Không có khả năng phòng ngự tuyệt vời như 3 cầu thủ trên nhưng Fabregas SS14 lại chơi cực hay ở vị trí hỗ trợ tấn công. Các chỉ số chuyền bóng và tầm nhìn của Fabregas ở SS13 đã ở mức cao rồi nhưng đến SS14, tiền vệ người Tây Ban Nha còn được nâng cấp mạnh mẽ hơn rất nhiều. Một điểm đáng chú ý nữa, Fabregas SS14 béo hơn SS13 tới 10kg nhưng chỉ số sức mạnh của cầu thủ FO3 này vẫn không đổi.

Tuy nhiên tiền vệ này vẫn có một điểm yếu không riêng gì trong SS13 mà trong mọi SS khác : Tốc độ. Chỉ số vận tốc ở SS14 đã được cộng 2 đơn vị chức năng nhưng vẫn còn rất chậm. Có lẽ Fabregas SS14 hợp ở vị trí CAM hơn là CM. Giá của anh hiện tại rơi vào khoảng chừng 110.000 EP cho thẻ + 1 và trọn vẹn hoàn toàn có thể mua những thẻ cộng cao hơn .

sex

Một cái tên khá xa lạ đối với các HLV nhưng đầy hứa hẹn trong mùa giải mới: Ki Sung Yueng SS14 hay còn gọi là S.Ki SS14. Năm qua có thể coi là một năm thành công của tiền vệ người Hàn Quốc. Anh chơi rất nổi bật trong màu áo của Swansea City và việc tăng chỉ số cho S.Ki ở SS14 là hoàn toàn xứng đáng.

Khác với những mẫu tiền vệ ở trên, sử dụng S.Ki SS14 như thế nào cũng là một yếu tố vì dù sao những chỉ số quan trọng của một tiền vệ TT của tiền vệ này đều không cao. Ki Sung Yueng SS14 có lẽ rằng thích hợp ở vị trí mà anh có chỉ số cao nhất : CM nhưng những HLV phải sử dụng tiền vệ này bên cạnh một “ con trâu ” để làm trách nhiệm tịch thu bóng nếu không muốn anh mất tích trong trận đấu .

Hiện tại giá của S.Ki đang rất rẻ, khoảng 20.000 EP cho thẻ +1. Nếu như các HLV muốn mua cầu thủ này để trải nghiệm thì đây là thời điểm đáng mua nhất.

ki

Thành Đạt

>>> Preview SS14: Những cầu thủ FO3 bạn nên có trong đội hình (P.2)

>>> Preview SS14: Những cầu thủ FO3 bạn nên có trong đội hình

}

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.