FO3: Đánh giá chi tiết Ramos 10U

Nếu ở vị trí tiền vệ, chúng ta có những Gerrard, Ronaldo, Messi,… có thể đảm bảo chỉ số và chất lượng chuyên môn ở tất cả các mùa trong FIFA Online 3 thì khi nhìn xuống hàng hậu vệ, chúng ta có Sergio Ramos.

Chỉ số và chỉ số ẩn

Cũng như hầu hết những mùa khác được Nexon đưa vào tựa game bóng đá này, Sergio Ramos 10U có bộ chỉ số đẹp đến mức miễn chê, và đương nhiên là chỉ còn thua mùa World Best vỏn vẹn … 1 điểm chỉ số tổng .

FO3: Đánh giá chi tiết Ramos 10U - Còn hơn cả một hậu vệ - ảnh 1

Ramos mùa này khá “thọt” chỉ số ẩn…

Ramos mùa này mạnh đến mức đáng sợ, từ sức mạnh, thể lực, năng lực không chiến, tranh chấp, xoạc bóng cho đến kèm người đều ở mực tuyệt vời. Tuy nhiên, Ramos mùa này lại có hai điểm trừ mà những HLV nên chú ý .
Thứ nhất, đó là năng lực cắt bóng không thực sự tốt, những pha bóng vụng về hoàn toàn có thể dẫn đến Penalty, rồi từ đó quăng trận đấu đi một cách vô cùng đáng tiếc .
Thứ hai, đó là Ramos 10U bị mất đi chỉ số ẩn Solid player, do đó đôi khi không lỳ lợm bằng mùa 2008. Thêm vào đó, mùa 10U cũng không có được Leadership như thẻ Worldcup 14 và vô hình dung chung khiến Ramos mùa này có đôi chút … một mình .
Dẫu sao, với một bộ chỉ số như vậy kia, bạn cũng không hề yên cầu gì thêm ở một hậu vệ, và cái giá 30 triệu EP, mặc dầu “ chát ”, nhưng có lẽ rằng vẫn là tương thích mà thôi .

Lối đá và đội hình thích hợp

Đương nhiên, SR4 hoạt động giải trí tốt nhất ở đội hình 4 hậu vệ và mặc dầu bạn có đưa anh ta sang bất kể vị trí nào ở hàng thụ, hoặc thậm chí còn kéo lên tiền vệ phòng ngự ( CDM ) thì cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn luôn làm rất tốt .

FO3: Đánh giá chi tiết Ramos 10U - Còn hơn cả một hậu vệ - ảnh 2

Pepe và Ramos sẽ là cặp trung vệ siêu cứng .
Ngoài ra, nếu bạn muốn có một Sweeper cho đội hình 5 hoặc 3 hậu vệ, Ramos mùa này cũng hoàn toàn có thể làm ổn, có điều anh vẫn thích hợp với vị trí “ máy ủi ” hơn và nên được xếp đá cặp với một cầu thủ mưu trí, bọc lót tốt như Pepe 10U hoặc Rio Ferdinand ss06 .

Đánh giá ingame

Có lẽ trong toàn bộ những hậu vệ không tính World Best mà cá thể tôi, người viết bài đã từng thưởng thức thì Sergio Ramos UEFA Champions League là cầu thủ đáng đồng xu tiền bát gạo nhất .
Nhìn chung, Ramos mùa này đeo bám khá tốt, phán đoán trường hợp và lao vào cắt bóng nhanh, cải tổ được điểm yếu kém đôi lúc chạy vượt cả đường bóng của ss08 nếu được xếp đá RB và cải tổ được điểm yếu kém phối hợp phản công kém của ss11 nếu được xếp đá CB .

FO3: Đánh giá chi tiết Ramos 10U - Còn hơn cả một hậu vệ - ảnh 3

Năm 2010 là thời gian Ramos đang khởi đầu bước vào độ chín của sự nghiệp .
Điểm điển hình nổi bật của cầu thủ trị giá hơn 30 triệu EP này chính là năng lực đè ED cực kỳ đáng sợ. Ở thực trạng lv. 16, không buff phong độ, Ramos 10U chẳng ngán bất kỳ một tiền đạo nào, từ Drogba “ đen ” chính gốc cho đến “ Drogba trắng ” – Mario Gomez 10U .
Tuy chiều cao 183 cm không hẳn là tiêu biểu vượt trội và thể hình chỉ là trung bình, nhưng có vẻ như như nhà phát hành đã rất khéo khi buff cực kỳ nhiều chỉ số tranh bóng cho SR. Điều này dẫn đến việc ingame, mặc dầu không có thế để tì bay tiền đạo đối phướng, Ramos vẫn có năng lực chọc được bóng .
Tất nhiên, cầu thủ nào cũng có điểm yếu kém, và điểm yếu kém cố hữu của Ramos chính là sự vụng về trong những pha cắt bóng. Đành rằng tranh chấp tốt, chọc bóng ảo nhưng nhiều lúc, chàng trai này vẫn có những pha vào bóng cực kỳ nguy hại nếu bạn giữ Q. quá nhiều. Trong giả lập xếp hạng, Ramos 10U chăm xoạc đến giật mình, và kéo theo đó cũng là chăm … kiếm pen cho đội bạn. Do đó, hãy thật cẩn trọng khi sử dụng hậu vệ 29 tuổi này .

FO3: Đánh giá chi tiết Ramos 10U - Còn hơn cả một hậu vệ - ảnh 4
Từ ingame đến ngoài đời, Ramos “đồ tể” không kém gì Pepe.

Cuối cùng, do không có Solid Player nên đôi lúc, Ramos 10U không lỳ lợm, nhưng tối thiểu cũng không có quá nhiều tiền đạo hoàn toàn có thể tranh chấp với cầu thủ thuộc biên chế Real lâu tới mức cần phải có độ lỳ lợm của mùa 2008 .

Tổng kết

Tựu chung lại, hoàn toàn có thể nói đây là thời gian thích hợp để bạn sắm ngay cho mình một Sergio Ramos UEFA Champions League nếu có đủ điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính, bởi sẽ rất sớm thôi, khi anh này được đưa vào teambuff Best player của FO3 Nước Ta, cái giá bạn phải bỏ ra sẽ không chỉ dừng lại ở 30 triệu EP đâu .
Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên minh lịch sử một thời / Fifa Online 3 nói riêng sẽ được update cụ thể trên GameN. vn và Fanpage của chúng tôi .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.