FO3: Top 5 cầu thủ chạy cánh hay nhất Engine mới (Phần 2: Cánh phải)

Ở phần một đồng đội đã được Xemgame đưa ra Top 5 cho những ngôi sao 5 cánh chạy cánh ở cánh trái. Ở phần 2 này tất cả chúng ta sẽ tới với cánh đối lập : Các cầu thủ chạy cánh phải .

Và nếu như ai chưa đọc phần 1 thì xem tại đây nhé!

Top 1 – Gareth Bale:

Nếu tôi nhớ không lầm thì giá trị chuyển nhượng của Bale khi sang Real là gần 100 củ Bảng Anh. Dễ hiểu sao trongame anh ta cũng là một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất game.

Điểm mạnh nhất của “ Ba Lê ” chính là vận tốc cực tốt, có năng lực rê dắt và một thể lực bền chắc tuyệt vời. Thêm vào đó năng lực “ Đóng ” của Bale cũng rất chất nhờ lực chân tốt cùng phong thái chơi : Đại pháo, Xạ thủ .
Nếu chú ý những bạn hoàn toàn có thể thấy cùng với Ronaldo thì Bale là 1 cầu thủ rất liên tục Open trong đội hình của những HLV. Hiện tại Bale có 3 mùa đáng dùng nhất là WC14, ss15 và đặc biệt quan trọng là U10 .

Chọn U10 để chơi như một tiền vệ đa năng, phong thái leo biên và tạt. Nếu không hài lòng với việc chỉ ăn và tạt thì những bạn nên sài Bale wc14 hoặc ss15 để đá như một tiền đạo cánh có khuynh hướng đá từ biên rồi dạt vào trung lộ .

Top 3 – Messi:

Messi không có thể lực và sức mạnh tương thích với một tiền vệ leo biên. Tuy nhiên khi được xếp ở vị trí RW Messi hoàn toàn có thể phát huy được năng lực rê bóng cực kỳ lắt léo và dính chân, kỹ năng và kiến thức sút cực hiểm và xoáy của mình .

Bởi vì không đủ đa năng, không đủ mạnh và thể lực dễ bị rơi vào thực trạng “ Quá tải ” khi lạm dụng vận tốc khiến Messi chỉ được tôi nhìn nhận cao thứ 2 và đương nhiên là không bằng Bale .

Bù lại Messi có hàng tá những mùa đáng dùng : U10, 14T, Wc14, ss15 … Và mùa chạy cánh tốt nhất chắc như đinh là Messi U10 .

Top 3 – James Rodriguez:

Thật ra lúc đầu tôi định xếp anh ta sang cánh trái tuy nhiên phần đông chẳng ai dùng James ở cánh bên đó cả, mà thường họ hay dùng ở cánh phải .

Sau Update kỹ thuật rê bóng và lối chạy chỗ mưu trí của James càng được phát huy tốt. Anh ta hoàn toàn có thể không nhanh và “ trâu ” như Bale nhưng anh ta trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng kiến thức và kỹ năng cá thể của mình để “ quẩy ” hay hơn cả Bale .
Thêm vào đó là kiến thức và kỹ năng dứt điểm, sút xa, chọc khe của anh ta cũng khá ổn. Tuy nhiên anh ta chạy không “ Điên ” bằng Bale và cũng không lắt léo bằng Messi do đó tôi tạm xếp vị trí thứ 3 .

James có 3 mùa khá ngon là WC14, ss15 và 14T tuy nhiên chỉ có mùa WC14 là mùa chạy cánh tốt nhất bởi việc bảo vệ thể lực .

Top 4 – Arjen Robben:

Robben là kiểu cầu thủ trăm trận đá đúng một kiểu ! Chỉ cần 1 kiểu đi bóng từ biên rẽ vào trung lộ rồi tung ra cú dứt điểm mà hoành bá thiên hạ. Quan trọng là do kiến thức và kỹ năng rê dắt quá tốt và những cú vẩy lòng trong chân trái cực kỳ bén khiến anh ta rất khó bị bắt dù đã biết bài .

Trong Engine mới kỹ năng và kiến thức hòn đảo người, đổi hướng tuyệt vời của Robben tỏ ra khá đáng sợ đặc biệt quan trọng là với những đối thủ cạnh tranh kèm người bằng E + D. Tuy nhiên năng lực dứt điểm bị kém đi bởi Z + D giờ chỉ như muỗi bay và khiến GK tóm gọn đơn thuần. Bù lại những bạn hoàn toàn có thể sài C + D hay cho Z + D vẫn bá chán .
Top xếp anh ta ở vị trí thứ 4 vì những nguyên do : Dễ què, thể lực kém. Sức mạnh cũng không tốt lắm .

Các mùa đáng dùng nhất của Robben : Wc14, ss15, ss11 và đặc biệt quan trọng là 14T. Sắp tới phiên bản tiệm cận WB của Robben là WC10 sẽ ra đời, chắc như đinh sẽ lại có nhiều người sài Robben hơn .

Top 5 – Hamit Altintop:

Một cái tên không quá nổi tiếng, không quá quen thuộc ingame. Và thậm chí còn là … anh ta cũng không điển hình nổi bật thật. Nhưng vấn để là anh ta luôn tròn vai .

Đá tốt nhiều vị trí trên hàng tiền vệ. Cần cù bù thông minh. Tốc độ? Có! Sức mạnh? Có! Thể lực? Có nốt! Và chưa kể kỹ năng đóng xa và C+D của anh ta còn hay hơn hầu hết các cầu thủ xếp từ Top 1 tới top 4 ở phía trên.

Chạy, tạt tốt, biết rê bóng tuy không quá khéo nhưng muốn vượt mặt và bóp chết anh ta ở cánh phải không hề đơn thuần kể cả với những LB thuộc hàng top bởi thể hình rất đầm và sức mạnh ngon lành cành đào .

Mặc dù khuynh hướng công thủ chưa ngon nhưng sẽ được khắc phục trong thời hạn tới ( 2 công 3 thủ ) Phiên bản đáng dùng duy nhất của Altintop là E8 .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *