[Cầu thủ FO3] Ronaldinho vs Totti: Đi tìm 1 CAM đích thực

Ronaldinho SS07 và Totti SS06 đều là 2 CAM số 1 trong FO3. Nhưng nếu chỉ được chọn 1 trong 2 tiền vệ này trong đội hình FO3, ai sẽ là người xứng danh nhất ?
Hãy cùng Hãy cùng trang tin game Game4V so sánh 2 tiền vệ này trong FIFA Online 3 .

1. Về chỉ số

Đây là 2 tiền vệ có chỉ số cao nhất trong những mùa giải ở FO3 ( không tính World XI ). Chỉ số chung ở vị trí CAM ( tiền vệ tiến công ) của cả 2 đều là 82. Tuy nhiên so sánh về từng chỉ số, Rô “ vẩu ” và Totti lại có những sự độc lạ .

Ronaldinho SS07

Về những chỉ số chuyền bóng, Ronaldinho trọn vẹn thua kém Totti. Totti có bộ chỉ số chuyền bóng và tầm nhìn quá tiêu biểu vượt trội. Nhưng xét về những chỉ số kĩ thuật, không ai hoàn toàn có thể vượt qua cựu tiền vệ của Barcelona. Ronaldinho SS07 có những chỉ số giữ bóng và rê bóng đều trên 90, do đó rất khó lấy bóng trong chân tiền vệ này .
Cả 2 đều có những chỉ số khác thiết yếu cho 1 CAM như sút xa hay vận tốc khá cân đối. Ronaldinho nổi tiếng với những cú sút xa kĩ thuật còn ở Totti là những pha nã đại bác từ ngoài vòng cấm. 2 chỉ số sút xa của 2 tiền vệ chỉ chênh nhau 2 đơn vị chức năng. Tương tự, vận tốc của Ronaldinho cũng hơn Totti 1 đơn vị chức năng .

Về chỉ số ẩn, cả 2 đều là những “thánh” có chỉ số ẩn nhiều nhất trong FO3. Trong khi Rô “vẩu” có 6 chỉ số ẩn còn Totti có tới 8 chỉ số ẩn. Đó đều là những skill ẩn quan trọng cho 1 CAM đích thực: Dẫn dắt lối chơi và bậc thầy chọc khe. Ngoài ra Totti SS06 lại có những chỉ số hỗ trợ chuyền bóng khá hay như ban bật 1-2 hay đánh gót.

Ronaldinho SS07

Ronaldinho SS07 lại có những skill ẩn đặc trưng cho sự kỹ thuật của một nghệ sĩ sân cỏ. Các chỉ số rê bóng kĩ thuật hay dứt điểm kĩ thuật đều diễn đạt khá đúng mực lối đá của chàng tiền vệ hào hoa này .

skill ronaldinho

2. Về mức giá

Mức giá của 2 tiền vệ số 1 tất yếu cũng sẽ là những mức giá “ đắt cắt cổ ”. Totti SS06 có giá rất cao, khoảng chừng 8.000.000 EP cho thẻ + 1. Ronaldinho SS07 thậm chí còn còn cao hơn bởi những HLV sẽ phải chi tới 13.000.000 EP mới hoàn toàn có thể chiếm hữu chàng trai này .
Rõ ràng về giá thành, Totti không khi nào hoàn toàn có thể so sánh được với Ronaldinho .

3. Những nhìn nhận về cả 2 cầu thủ ingame

Tất cả những HLV đã và đang sử dụng cầu thủ này trong game đều nhìn nhận rất cao về cả 2 cầu thủ này. Với Ronaldinho, những HLV ưa thích những pha đi bóng cực dẻo và rất dễ điều khiển và tinh chỉnh bởi cầu thủ này quá khôn khéo. Hơn nữa Ronaldinho là mẫu cầu thủ gây đột biến cực cao nếu như biết sử dụng skill bởi anh hoàn toàn có thể một mình đi bóng qua cả hàng phòng ngự đối phương .
Còn với Totti SS06, dù sự đột biến không cao do năng lực rê bóng không được như Ronaldinho nhưng hoàng tử thành Rome lại là cầu thủ “ chuyền không cần nhìn ”. Độ đúng mực từ những đường chuyền bất kể cự ly của Totti SS06 luôn là thứ vũ khí sắc bén so với những HLV ưa thích lối đá ban bật .
Theo một cuộc khảo sát nhỏ trên forum về việc lựa chọn ai ở vị trí CAM đã đem lại một tác dụng khá chênh lệch. trong số 110 người bỏ phiếu thì có tới 50 người vote cho Totti SS06. Ronaldinho ss07 chỉ nhận được 34 phiếu bầu. Số còn lại thuộc về Z.Ibrahimovic SS09 .

CAM

Còn so với những HLV, giữa 2 tiền vệ này, ai mới là No. 1 ở vị trí cao nhất trong hàng tiền vệ ?

Thành Đạt

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *