FIFA Online 3: Video Review C. Ronaldo mùa 14T

C. Ronaldo là một trong những cầu thủ được yêu quý nhất trong bất kể tựa game bóng đá nào và Fo3 cũng không phải ngoại lệ. Ở Ronaldo bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều phẩm chất “ Gánh team ” – Thậm chí trong game năng lực “ gánh ” của Cr7 còn hơn ngoài đời …Hôm nay Xemgame sẽ ra mắt tới những bạn Video Review về Cr7 mùa 14T – Mùa giải đỉnh điểm của Ronaldo. Theo nhìn nhận của chúng tôi đây là phiên bản tuyệt vời nhất của Ronaldo và chỉ đứng sau phiên bản WB về chất lượng ingame .

Đầu tiên hãy cùng xem qua bộ chỉ số xanh mướt và tổng lực từ A tới Z của Ronaldo :

Phong cách chơi:
Complete Forward (Tiền đạo toàn diện), Clinical Finisher (Dứt điểm hiểm hóc gần vòng cấm), Acrobat (Xử lý ảo diệu), Free Kick Spcialist (Chuyên gia đá phạt), Distance shooter (Sút xa), Dribbler (Chuyên gia rê bóng), Aerial threat (Quái vật không chiến), Speedster (Thần gió).

Chỉ số ẩn:
Flair (Tinh tế), Long Shot Taker (AI)(Sút xa)

Review Ronaldo mùa 14T:

Trước tiên mùa giải này nhiều người nói rằng đây là phiên bản tăng cấp từ mùa Wc14 – Điều này đúng 1 nửa : Thực tế đây là phiên bản “ Lai ” và “ Cải tiến ” từ cả 2 phiên bản Wc14 và Ss14. Một phiên bản đa năng .
Giống Cr7 ngoài đời, mùa 14T anh ta hoàn toàn có thể tranh tài rất đa năng : Chơi cánh và chơi tốt cả ST cắm. Tuy nhiên tôi khuyến khích những bạn nên để Ro7 đá ST, nguyên do vì sao ? Chút nữa mình sẽ nói rõ !

Điểm mạnh:

Sức mạnh và thể lực: Tương tự như Ss14 và Wc14 thể hình của Cr7 vẫn là đạt “Chuẩn”, cơ bắp cuồn cuộn 6 múi với chiều cao cân nặng ngon lành giúp cho anh Bảy không bao giờ là yếu sinh lý, khả năng chịu đòn và tranh chấp tuy không phải trâu bò nhưng chắc chắn là đủ sài và ít khi bị lấn át quá đáng kiểu như… “Ai đó”.

Nếu xếp về thể lực, đặc biệt quan trọng là trong những pha dốc bóng vận tốc cao thì tôi xếp như sau : Ronaldo Wc14 bền chắc > Ronaldo 14T, và 14T thì bền hơn > ss14 .

Chạy chỗ: Tuy nhiên điều mà tôi thấy nổi bật nhất và tạo lên sự khác biệt nhất của Ronaldo 14T so với 2 phiên bản đã nói ở trên chính là: Kỹ năng chọn vị trí – Chạy chỗ không bóng tuyệt vời. Nói cách khác càng ngày Ronaldo càng giống ngoài đời và dần chuyển hoá mình thành một ST sát thủ.

Anh ta chăm chạy chỗ và chạy chỗ rất hay. Nhiều pha đồng đội sửa lưng Cr7 vẫn có đón được bóng. Kỹ năng ăn hôi cũng chả kém gì những Torres hay Benzema …

Dứt điểm: Thật sự mà nói khi dùng Ronaldo WC14 tôi thấy đây là một phiên bản tốt, tuy nhiên tôi không hài lòng về kỹ năng dứt điểm chút nào. Đôi khi rất “Tù” và bỏ lỡ cơ hội khá dễ dàng. Nhưng giờ đây tôi cảm thấy hài lòng với Ronaldo 14T ở khâu dứt điểm.

Dứt điểm trong cấm địa bén hơn, ít cột xà và không có chuyện nhắm mắt nhắm mũi mà đóng trúng vào … GK như Wc14. Những pha dứt điểm bén, tinh xảo với D + D. Kỹ năng C + D vẫn bá cháy dù có phần không bằng WC14 nhưng chắc như đinh là hơn Ss14. Tuy vậy năng lực Z + D vẫn khá giống trước đây : Pha nổ pha xịt .

Đánh giá: Khá – Tốt.

Rê dắt: Tốt! Các bạn đừng hy vọng Cr7 rê bóng ảo như Messi hay cực kỳ khéo như Ro ss7 hay ss8. Nhưng tôi chắc chắn với các bạn một điều 14T rê tốt hơn, bắt tốc tốt hơn và khả năng qua người bằng tốc độ + rê bóng tốt hơn hẳn 2 mùa tôi đem ra so sánh từ đầu tới giờ.

Quẩy Skill: Tốt! Mặc dù càng ngày càng thi đấu đơn giản và ít màu mè nhưng Ronaldo vẫn là một chuyên gia về Skill trong Fo3. Nhưng nếu để so sánh thì không bằng chính anh ta thời trẻ.

Đá phạt: Rất Tốt! Tốt với cả cách đá phạt với Z+D hoặc Q+D. Tôi đã ghi được khá nhiều bàn thắng bằng đá phạt và tôi cảm thấy hết sức ưng ý với khả năng này của gã.

Đá Pen: Penaldo mà, đương nhiên đá Pen phải tốt rồi.

Không chiến: Cảm giác không nổi bật lắm. Trừ những pha do hậu vệ đối phương quá thấp hoặc tạt quá đẹp thì tôi thấy cũng bình thường. Và nếu các bạn để ý thì sẽ thấy thật ra Ronaldo thích lùi ra ngoài cấm địa trong các pha phạt góc hơn là chọn vị trí trong cấm địa giống như anh ta ngoài đời.

Chuyền – Chọc: Hơn 1 chuyền ngắn và 5 tầm nhìn nên mùa này Ronaldo cải thiện rõ rệt về khả năng chuyền bóng – Kiến tạo. Không giống ngoài đời, mùa này Cr7 hoàn toàn có thể đá CF và kiến tạo cho đồng đội những cơ hội. Tôi đánh giá mặt này là Khá -> Tốt.

Điểm yếu:

Thể lực: Nhanh hao hơn các mùa trước đó, cụ thể là Wc14, ss7, ss8 hay ss11. Chắc có lẽ chỉ tương đương phiên bản U10. Nếu bạn bắt anh ta dốc bóng quá nhiều tôi re rằng các bạn sẽ sớm thấy anh đi bộ trên sân vật vờ.

Biết dùng thì đủ, mà lạm dụng là tèo …

Không chiến: Như đã nói – Tệ hơn ngoài đời nhiều.

Chấn thương: Không hiểu sao tần suất chấn thương khá cao. Anh ta thường xuyên “què” vài trận khi bị ngáng que ( Các bạn có thể thấy trong Clip bên dưới)

Rê bóng: Nếu bạn lạm dụng nút E (Tốc độ) quá nhiều và bị bắt bài thì Ronaldo cực kỳ dễ mất bóng liên tục và trở lên… Phế. Nói các khác là bạn phải biết cách bắt tốc, đẩy bóng qua bên đối thủ rồi mới tăng tốc vụt qua chứ cứ cầm E bẻ lái là… hỏng. Bởi vì khả năng rê bóng của Cr7 là tốt nhưng không quá dính chân.

Thường xuyên lui về: Chẳng giống Cr7 ngoài đời ích kỷ nhỉ? Tôi thấy anh ta thường xuyên lùi về hỗ trợ phòng ngự. Đôi khi khá hay, nhưng thường là làm anh ta mất nhiều thể lực vô ích đặc biệt là bởi kỹ năng cướp bóng của Ronaldo khá ẹ…

Thôi, không câu giờ của những bạn nữa xin mời tới với Clip Review Cr7 mùa 14T .

Thực hiện: Xemgame.Com
Review-er: Phong Angelo.
Skill-er: Thanh Liêm.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *