Đau đầu với việc lựa chọn Ronaldo các mùa trong FIFA Online 3

CR7 – cái tên khiến mọi HLV phải chiếm hữu trong đội hình cũng khiến nhiều game thủ phải đau đầu vì không biết phải lựa chọn một mùa giải nào cho đội hình của mình .
Bạn đang cần tìm một cầu thủ tuyệt vời : Nhanh, khéo, đánh đầu và dứt điểm đều tốt, rê bóng thượng thừa, vận tốc như gió, đá ở mọi vị trí trên hàng công ? Cristiano Ronaldo chính là cái tên những bạn cần tìm. Chính vì sự tổng lực đến mức độc nhất vô nhị như vậy, CR7 chính là cầu thủ được nhiều HLV chiếm hữu nhất trong đội hình mình. Tuy nhiên để chọn ra một mùa giải thích hợp của Ronaldo cho một vị trí thích hợp cũng không phải điều thuận tiện .

Các mùa giải vứt đi

Giống như biết bao cầu thủ khác, Ronaldo cũng có nhiều mùa giải xứng danh “ vứt đi ”. Các mùa giải này gồm có SS06, SS06WC, SS07, SS08E và Ss08E. Tại sao Ronaldo ở những mùa giải này lại xứng danh vứt đi ? Đơn giản những mùa giải này có chỉ số tương đối thấp, lại còn đá trùng vị trí với những mùa giải khác có chỉ số tốt hơn rất nhiều .

ronaldo1

Tất nhiên “ vứt đi ” trong trường hợp này có vẻ như hơi nặng. Thôi thì cứ gom những mùa giải này vào một nhóm, gọi là nhóm cầu thủ giá rẻ. Tất cả những mùa giải trên của cựu cầu thủ Manchester United đều là đá cánh nhé. RM, LM, RW, LW đều được .

Các mùa giải đá cánh hiệu suất cao

Nếu bạn không có nhiều EP nhưng không ít đến mức phải mua nhóm giá rẻ chỉ số thấp như trên, hãy chọn Ronaldo những mùa như SS10 và SS08. SS08 chính là mùa giải Ronaldo lên đỉnh châu Âu cùng Manchester United và bộ chỉ số cũng như lối đá của tiền đạo người Bồ cực hợp cho vị trí đá cánh. Còn SS10 là mùa giải Ronaldo đã làm quen với bóng đá Tây Ban Nha sau khi chuyển sang từ năm 2009. Lúc này CR7 tranh tài bùng nổ hơn rất nhiều ở hai hiên chạy cánh của Kền Kền Trắng .

ronaldo2

Nếu bạn có nhiều EP hơn 1 chút, những mùa giải như SS11 hay SS10U cực kỳ tương thích với vị trí tiền vệ cánh. Ronaldo SS11 được hội đồng game thủ Việt rất ưu thích với chỉ số thể lực lên tới 82 – gần như cao nhất trong tổng thể những mùa. Trong khi đó Ronaldo SS10U lại có chỉ số cực cao, lại thích hợp tranh tài ở nhiều vị trí bên hiên chạy dọc cánh .

ronaldo3

Các mùa giải đá tiền đạo

Trong vài năm trở lại đây, Ronaldo khởi đầu biến hóa lối đá và trở thành một tiền đạo trinh sát nhiều hơn. Điều này cũng dễ hiểu bởi năm nay anh đã 31 tuổi, không còn duy trì sự sung sức như những năm trước. Tuy nhiên kinh nghiệm tay nghề lại là yếu tố biến Ronaldo trở thành một tiền đạo cắm số 1. Nếu bạn muốn chọn Ronaldo để đá cắm, hãy sử dụng SS14T hoặc SS15. Lưu ý đừng để hai mùa giải này đá cánh nhé bởi như vậy sẽ rất phí lối đá cũng như những chỉ số ẩn mà EA đã kiến thiết xây dựng đặc biệt quan trọng cho CR7 ở hai mùa giải này .

ronaldo4

Ngoài ra mùa giải World Cup năm trước cũng tương đối mê hoặc vì Ronaldo ở mùa giải này hoàn toàn có thể đá ở mọi trí trên hàng công và vị trí nào anh chơi cũng cực hay .

Mùa giải phải mua bằng mọi giá

Tất nhiên là World Best rồi! Chỉ số của Ronaldo World Best có khác gì các Huyền Thoại đâu. Mua Ronaldo mùa giải này về khỏi cần suy nghĩ cho đá ở vị trí nào và ngay lập tức Ronaldo World Best trở thành cầu thủ gánh team bạn. Giá hiện tại mới chỉ có 2,1 tỷ EP thôi mà!

Chúc những bạn hoàn toàn có thể tìm được một thẻ Ronaldo vừa lòng cho riêng mình !
[ fresh_embepost pid = ” 349129 ″ ]
[ fresh_embepost pid = ” 349401 ″ ]

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *