Review “Sắc Đẹp Dối Trá”: Trừ diễn xuất dàn diễn viên “có đỏ có thơm”, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc

Trong một bài phỏng vấn gần đây, chính Hương Giang cũng đã chia sẻ với truyền thông rằng: “Bất cứ điều gì Giang nhúng tay vào, kiểu gì cũng sẽ có tranh cãi”. Nhận định này từ “chính chủ” không phải là chẳng có cơ sở. Ngay từ khi đặt chân vào top 10 Vietnam Idol với màn come-out mình là người chuyển giới ngay trên sóng quốc gia, hay “liễu yếu đào tơ” thế này thì làm ra trò trống gì ở Cuộc Đua Kỳ Thú. Rồi gần đây nhất là việc khán giả thắc mắc Hương Giang sẽ “huấn luyện cái gì” ở Giọng Hát Việt Nhí… Tất cả đều được mĩ nhân chuyển giới xử ngọt bằng những thành quả không ai dám “cự cãi”. Nhưng riêng ở sân chơi lớn mang tên điện ảnh, một mình Hương Giang thật khó để tạo ra “kì tích”, khi bộ phim đầu tay của cô – Sắc Đẹp Dối Trá chỉ có chất lượng ở ngưỡng trung bình.

Review Sắc Đẹp Dối Trá: Trừ diễn xuất dàn diễn viên có đỏ có thơm, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc - Ảnh 1.

1. Trước mắt phải nói, dàn diễn viên của Sắc Đẹp Dối Trá đều là những gương mặt “có đỏ – có thơm”

Nhìn chung ekip cũng đã rất tận tâm khi tìm được những gương mặt vừa có ngoại hình, kèm theo đó là kĩ năng diễn xuất tự nhiên để góp mặt vào phim. Tuấn Trần là một ví dụ, sau thành công của Bố Già, anh đang là diễn viên gây chú ý lớn với khán giả khi vừa có ngoại hình, khả năng diễn không tệ. Phát La – anh bạn thân của Hương Giang trong phim cũng có gương mặt dễ nhìn, thoại tốt. Điểm nhấn thú vị của phim chắc chắn không thể nhắc đến Puka, nét hài duyên, gương mặt không cần làm gì khán giả vừa nhìn cũng thấy thiện cảm.

Phát La và Puka rất duyên .Review Sắc Đẹp Dối Trá: Trừ diễn xuất dàn diễn viên có đỏ có thơm, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc - Ảnh 3.Tuấn Trần đang là cái tên được truy lùng kể từ sau thành công xuất sắc của web drama Bố Già .Riêng Hương Giang, vì đây là một bộ phim về người chuyển giới, nếu vào vai không ” ngọt ” kì có lẽ rằng cũng hơi kì. Ngoài ra, hai vị cha mẹ của Hương Giang trong phim là NS Hữu Châu và NS Kim Xuân đều là những cái tên gạo cội trong làng diễn xuất phía Nam. Tuy nhiên, điều đáng tiếng nhất cho người xem có lẽ rằng là đạo diễn đã có dàn diễn viên tốt, ” ý tưởng sáng tạo ” câu truyện về người chuyển giới đủ mê hoặc, nhưng cách sắp xếp trong phim lại vô cùng lộn xộn, biến tổng thể và toàn diện Sắc Đẹp Dối Trá thành một bộ phim ” khó cảm ” khi chiêm ngưỡng và thưởng thức .Review Sắc Đẹp Dối Trá: Trừ diễn xuất dàn diễn viên có đỏ có thơm, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc - Ảnh 4.Vai diễn chuyển giới không có gì khó để Hương Giang hoá thân …Review Sắc Đẹp Dối Trá: Trừ diễn xuất dàn diễn viên có đỏ có thơm, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc - Ảnh 5.NS Hữu Châu và NS Kim Xuân cũng là hai khuôn mặt có diễn xuất không thay đổi .

2. Hương Giang – màn debut dễ gây tranh cãi đến từ… kịch bản Sắc Đẹp Dối Trá

Về toàn diện và tổng thể, câu truyện của Sắc Đẹp Dối Trá có những mê hoặc nhất định đủ để đưa lên màn ảnh rộng. Công chúng luôn tò mò đằng sau ánh hào quang, thành công xuất sắc của một người chuyển giới như Hương Giang, cô ấy đã từng phải trải qua chuyện gì. Như lời chính Hương Giang từng san sẻ : ” người chuyển giới có nhiều bí hiểm “. Nhưng khi xem Sắc Đẹp Dối Trá, người theo dõi không được thưởng thức cái gọi là kích thích, mê hoặc khi khám phá những bí hiểm, góc khuất của người chuyển giới. Chẳng hạn như phân cảnh thuận tiện ” ăn tiền ” nhất trong phim là lúc Hương Giang nằm trên bàn phẫu thuật. Thay vì được xem một chút ít gì đó hơi máu re, rùng rợn, thậm chí còn là nỗi đau của con người khi thực thi một cuộc đại phẫu, thì nó chỉ được xử lý bằng loạt hiệu ứng ” chớp chớp ” kĩ xảo như thời phim Kim Dung những năm 90 của TVB.Review Sắc Đẹp Dối Trá: Trừ diễn xuất dàn diễn viên có đỏ có thơm, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc - Ảnh 6.Hình ảnh lúc làm đàn ông của Hương Giang trong phim xem cũng không thuyết phục mấy, kể cả khi cô nàng được chuyên viên Hollywood làm cho .Review Sắc Đẹp Dối Trá: Trừ diễn xuất dàn diễn viên có đỏ có thơm, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc - Ảnh 7.Phân cảnh tưởng chừng ” ăn tiền ” lại bị xử lí cẩu thả .

3. Trả thù – chuyển giới – tình tiền – gia đình, yếu tố nào cũng như bị “cắt xén” lưng chừng

Một nhân vật mà người viết phải đợi đến phần này mới đề cập đó chính là diễn viên Karen Nguyễn – “Hân tiểu tam”. Về cơ bản, cô phá hoại cuộc đời Hương Giang ở 4 MV ADODDA chưa đủ nên tiếp tục đi làm “sát thủ”, truy sát Hương Giang và Puka ở Sắc Đẹp Dối Trá. Một vai diễn “đơn giản” tới mức, chỉ cần bê nguyên biểu cảm, cái liếc mắt trong ADODDA vào phim là xong, chẳng cần thoại gì nhiều. Được cái, trong phim Hương Giang đánh Karen “tơi bời” và đã hơn ở MV rất nhiều.

Review Sắc Đẹp Dối Trá: Trừ diễn xuất dàn diễn viên có đỏ có thơm, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc - Ảnh 8.Hân ” tiểu tam ” giữ nguyên một biểu cảm từ 4 MV sang tới cả phim điện ảnh .Một điểm khác cần phải nói khi xem Sắc Đẹp Dối Trá chính việc đạo diễn loay hoay bộc lộ thông điệp của phim. Thật khó để nói đây là phim dành cho ” người chuyển giới ” bởi câu truyện nó quá mỏng mảnh, hay đây là phim ” hành vi – trả thù ” ? Thậm chí là có chút cảnh hôn ngôn tình của Hương Giang và Tuấn Trần trong phim nữa. Mỗi thứ một chút ít, ở đầu cuối người xem lại bị hoang mang lo lắng không hiểu trọng tâm của phim nằm ở đâu .Review Sắc Đẹp Dối Trá: Trừ diễn xuất dàn diễn viên có đỏ có thơm, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc - Ảnh 9.Ngay cả lí do để có nụ hôn này cũng làm người ta thấy ” gượng ” .

4. Bài học đắt giá cho “phim đầu tay”

Sắc Đẹp Dối Trá tất yếu không phải là phim tiên phong Kay Nguyễn tham gia sản xuất, nữ biên kịch từng để lại dấu ấn với những tác phẩm như Cô Ba Hồ Chí Minh, Người Bất Tử … Tuy nhiên, đây lại là tác phẩm tiên phong Kay Nguyễn cầm trịch vị trí đạo diễn của phim. Ở vai trò mới, nữ đạo diễn ” tân binh ” đã để lộ không ít khuyết điểm. Nhất là cách xử lí câu truyện, bị rời rạc đến mức khó cứu vãn, một bộ phim tưởng chừng có diễn biến đơn thuần, không phải theo phe phái ” twist chồng twist ” lại bị xử lí vụng về. Biến tổng thể và toàn diện phim thì những thứ bộn bề mà người xem không hiểu ” vì sao lại hoàn toàn có thể như vậy “. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm lớn cho Kay Nguyễn ở những bộ phim sau này .Review Sắc Đẹp Dối Trá: Trừ diễn xuất dàn diễn viên có đỏ có thơm, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc - Ảnh 10.Dù sao thì nếu tò mò về Hương Giang, về câu truyện của người chuyển giới. Kèm theo đó là muốn coi cách Hương Giang ” vả dồn dập ” Hân tiểu tam trong ADODDA như thế nào, thì Sắc Đẹp Dối Trá cũng không hẳn là lựa chọn tồi cho dịp Valentine năm nay .Trailer Sắc Đẹp Dối Trá

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá ra sao về Sắc Đẹp Dối Trá?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.

Hay và đáng xem lắm nha

Không được như kì vọng của mình Không có dự tính xem nó Sắc Đẹp Dối Trá trình chiếu từ ngày 14/2/2020 trên những cụm rạp toàn nước .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.