Review Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Đã đến lúc khởi đầu sống cuộc sống bạn hằng mong ước. Sau đây là những hướng dẫn khởi đầu giúp bạn làm được điều đó .
Anthony Robbins là bậc thầy trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng bản thân và nổi danh tại Mỹ nhờ sự phối hợp của nguồn năng lượng cá thể và kiến thức và kỹ năng marketing .

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn xuất bản năm 1991 và ý tưởng viết quyển sách này đến với Robbins khi ông đang ngồi trên máy bay trực thăng để đến buổi hội thảo đã cháy vé của mình. Ông nhìn xuống toà nhà mà mười năm trước ông từng làm lao công và nhớ lại anh chàng Robbins thời đó: thừa cân, không xu dính túi và cô đơn. Giờ đây, khi đã là triệu phú, có hôn nhân viên mãn và thân hình cân đối, ông nhận ra mình đang sống cuộc đời mơ ước.

Robbins biết cuộc đời ông chính là cách quảng bá tốt nhất cho sản phẩm của ông.

Sức mạnh của ngôn từ

Lập trình Ngôn ngữ Tư duy ( NLP ) – nền tảng của những chiêu thức mà Robbin đã vận dụng – được John Grinder và Richard Bandler tò mò ra tiên phong và dựa trên nghiên cứu và điều tra về cách ngôn ngữ, cả có lời lẫn không lời, tác động ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Giả thuyết là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trấn áp hệ thần kinh, nên hành vi của ta, dù có vẻ như tự nhiên, thực ra là được lập trình. Điểm mấu chốt khác là nếu mô phỏng hành vi và hành vi của người thành công xuất sắc, tất cả chúng ta cũng sẽ gặt hái được tác dụng tương tự như .

Robbins đã làm rất tốt việc nâng cấp cải tiến và tiếp thị NLP đến công chúng. Quyển sách này khơi gợi trí tưởng tượng người đọc bằng cách đặt ra những câu hỏi và vẽ ra những năng lực trong tâm lý của họ, đồng thời đưa ra những bước trong thực tiễn để đạt tiềm năng .

Nguyên tắc nỗi đau và niềm vui

Robbins xem nỗi đau và niềm vui như những động lực chủ chốt giúp định hình đời sống. Chúng ta hoàn toàn có thể để nó trấn áp mình hoặc đồng cảm nó nhằm mục đích mang lại quyền lợi cho bản thân. Việc link nỗi đau hoặc niềm vui với một hoạt động giải trí hoặc tâm lý hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta biến hóa con người mình .
Không phải vấn đề mà chính niềm tin về ý nghĩa của vấn đề đó mới là yếu tố định hình đời sống tất cả chúng ta. Cách ta nhìn nhận quốc tế, một khi được biến hóa, hoàn toàn có thể đổi khác gần như hàng loạt đời sống tất cả chúng ta .

Mọi sự tiến bộ của loài người xảy ra thông qua việc đặt câu hỏi chất vấn giới hạn hiện tại. Câu hỏi chất lượng sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chất lượng. Hãy sử dụng sức mạnh ngôn từ để thay đổi suy nghĩ và hành động. Hiểu rằng “các lãnh đạo thường đọc sách” và đọc sách giúp chúng ta nhận ra những khác biệt quan trọng dựa trên kinh nghiệm của người khác.

Hãy xác lập và viết ra thành tựu bạn muốn đạt được và vẽ nên một tương lai đẹp tươi đến mức bạn buộc phải hiện thực hóa nó. Bạn phải tập trung chuyên sâu vào đích đến, thay vì nỗi sợ. Hãy đưa ra quyết định hành động và hành vi, thay vì chỉ ngồi đó mơ ước. Tìm hiểu những nguyên tắc hiện tại và đặt ra những nguyên tắc mới giúp bạn sống cuộc sống mình muốn .

Vượt qua nỗi thiếu tín nhiệm hài hòa và hợp lý

Thông điệp của Robbins có sức mê hoặc to lớn vì ta đều tin rằng tất cả chúng ta có nhiều năng lực hơn người khác nghĩ. Mọi người thường bác bỏ và cho rằng ý tưởng sáng tạo của tất cả chúng ta vô lý và thiếu trong thực tiễn. Chúng ta được dạy rằng ta không hề làm điều trái tim mách bảo, và rồi ta xem điều đó là một thực tiễn. Tuy nhiên, Robbins cho rằng người thành công xuất sắc thật sự sẽ không gật đầu làm người an phận .

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn được mệnh danh là “ca phẫu thuật thẩm mỹ cho tâm trí”, nghĩa là nếu bạn không hạnh phúc với bản thân thì hãy thay đổi. Ý tưởng đó nghe có vẻ xa vời hoặc thậm chí là khó chịu đối với một số người, nhưng cũng có thể là phao cứu sinh cho những người khác. 

Đừng quên làm mới là nền tảng của văn hoá Mỹ và Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn có lẽ không thể tồn tại ở bất kỳ nơi nào khác. Hãy xem quyển sách như một “Nữ thần Tự do” trong ngôn từ. 

Về tác giả

Anthony Robbins sinh năm 1960 và lớn lên ở vùng ngoại ô nghèo Los Angeles. Năm 17 tuổi, ông bị mẹ đuổi khỏi nhà vì quá “ can đảm và mạnh mẽ ” .
Là người từng đọc hơn 700 quyển sách về tăng trưởng bản thân, ông biết đến Lập trình Ngôn ngữ Tư duy ( NLP ) vào năm 1983 và khởi đầu con đường tiếp thị tên thương hiệu của mình về chiêu thức này. Ông trở thành triệu phú năm 24 tuổi, sau đó bị trắng tay và ở đầu cuối gầy dựng lại toàn bộ .
Robbins hiện là chuyên viên tư vấn kiến thức và kỹ năng số 1 nước Mỹ. Ông từng tư vấn cho Bill Clinton, Andre Agassi, Mikhail Gorbachev và Công nương Diana. Công ty của ông tổ chức triển khai những buổi hội thảo chiến lược trên toàn quốc tế và tổ chức triển khai của ông tương hỗ người trẻ, người lớn tuổi và người vô gia cư .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.