Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh phiên bản 2020: Liệu học có hiệu quả?

Trên đây là một số câu hỏi thắc mắc phổ biến về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh, nếu bạn đã từng nghe hay mới biết tới cuốn sách này thì chắc hẳn đây cũng là những câu hỏi thắc mắc của bạn. Có rất nhiều câu hỏi tương tự về sách như trên mà mình có nhận được từ người thân, bạn bè hoặc thậm chí là từ những bạn xa lạ trong các group, diễn đàn về hiệu quả của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.

Với thành quả sau hơn 1 tháng học và trải nghiệm sách, mình sẽ xin review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh phiên bản 2020 một cách chi tiết và chân thực nhất. Mình mong rằng, sau bài viết này các bạn sẽ có một cái nhìn rõ hơn về cuốn sách và không phải băn khoăn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Mô tả chung về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Hack Não 1500 từ tiếng Anh có thực sự tốt? – Đây là câu hỏi của hầu hết các bạn học viên khi bắt đầu tìm hiểu về sách Hack Não. Hãy cùng Tiếng Anh Free mục sở thị một cách chi tiết nhất về cuốn sách này nhé. Hack Não 1500 từ tiếng Anh review.

Cuốn sách bao gồm 530 trang, được in màu trên khổ giấy A4 rất cứng cáp đồng thời được phủ bóng toàn bộ. Hack Não 1500 gồm 1200 từ và 350 cụm từ được chia thành 50 Unit. Các từ vựng sẽ thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ phổ biến nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề thông dụng như Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life…, người bị mất gốc hoàn toàn cũng học được.

Với mỗi từ vựng tiếng Anh sẽ đi cùng với một hình ảnh minh họa sắc tố dành riêng cho từng từ. Các dạng từ như : danh từ, động từ, tính từ hay trạng từ đều được đổ màu khác nhau nhằm mục đích giúp người học thuận tiện phân biệt .

Cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh đi kèm với App Hack Não: Bản nghe Audio dành cho toàn bộ từ vựng trong sách cũng như truyện chêm tiếng Anh. Hệ thống 1200 bản video hướng dẫn chi tiết của người bản xứ cho từng từ vựng để bạn có thể bắt chước, nhấn nhá phát âm chuẩn xác nhất.

[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Nội dung chính của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Cuốn sách được phong cách thiết kế bố cục tổng quan đẹp mắt, thuận tiện sử dụng và học tập. Mỗi Unit sẽ gồm có 4 phần khác nhau .

Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

truyện chêm sách hack não 1500

( Hack Não 1500 từ tiếng Anh review )

Nhìn hình ảnh mẩu câu truyện chêm phía trên, các bạn có thể thấy đây là một câu chuyện bằng tiếng Việt. Thế nhưng, trong đoạn văn sẽ có chèn thêm các từ tiếng Anh cần học trong unit đó. Đây là cách giúp chúng ta có thể dễ dàng bẻ khóa ngữ nghĩa của từng từ vựng thông qua ngữ cảnh và văn phong của câu chuyện. Cách học này cũng tương tự như cách ngày xưa mà chúng ta học tiếng Việt vậy. Chúng ta đầu cần nhất thiết phải sử dụng từ điển để tra ý nghĩa của từ đó đúng không nào?

Phương pháp học ứng dụng trong cuốn sách này cũng giống như vậy. Đầu tiên, mình sẽ đọc qua truyện chêm một đến hai lần, thì không đoán được sát hoặc gần với ngữ nghĩa của từ. Mình sẽ liên tục đọc thêm khoảng chừng 1-2 lần truyện, khi khởi đầu hiểu chi tiết cụ thể văn cảnh rồi thì mới đoán được nghĩa từ chuẩn xác .
Ở bước học này, sẽ có nhiều bạn lược bỏ qua và đi đến phần hai để học từng từ luôn. Một số khác thì sẽ tra ngay từ điển để hiểu nghĩa của từ vựng và không đoán nghĩa. Tuy nhiên, đây là giải pháp tiên phong để giúp những bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ được khối lượng lớn về từ vựng tiếng Anh. Nó vừa tương hỗ tất cả chúng ta tưởng tượng ra được số lượng từ cần học, vừa Dự kiến được ngữ nghĩa của từ vựng đó luôn. Bạn chỉ học 3-5 bài thôi, từ từ quen thì bạn sẽ thấy truyện chêm thực sự là dễ xơi đó 😀
Những mẩu truyện chêm được nêu trong cuốn sách phải nói là siêu vui nhộn, mê hoặc, buồn cười mà giàu xúc cảm. Với mỗi câu truyện đều được phong cách thiết kế, phát minh sáng tạo sao cho thân mật với đời sống hàng ngày của người Nước Ta mình. Bên cạnh việc học từ mới, bạn còn hoàn toàn có thể tích góp và học hỏi thêm được rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông dụng. Qua đó bạn sẽ biết cách dùng cụm từ ở trong những văn cảnh khác nhau đồng thời học được cách diễn đạt một cách tự nhiên, không gò bó của người bản xứ .

Bạn thắc mắc Phương pháp truyện chêm là gì?

Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

âm thanh tương tự của sách hack não 1500 từ tiếng Anh

( Review sách Hack Não 1500 )

Phương pháp âm thanh tương tự là một phương pháp đã được xuất hiện ở trong cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế của tác giả Adam Khoo, nói về cách học ghi nhớ siêu đẳng cùng với Fluent in 3 months – một cuốn sách học tiếng Anh bán chạy nhất Amazon. Cách bắt cầu tạm này giúp mình học và ghi nhớ nghĩa tiếng Việt một cách đơn giản và dễ dàng. Những từ vựng tiếng Anh sẽ được tìm bằng 1 từ hay cụm từ gần giống có trong tiếng Việt. Từ cụm từ đó, Step Up lại tìm kiếm một câu để có thể xâu chuỗi tất cả những từ cũng như ngữ nghĩa tiếng Việt của từ đó vào. Mỗi 1 từ lại được minh họa bằng một hình ảnh cụ thể. Cụ thể 1 từ gồm các thành phần sau:

Cấu trúc từ vựng trong âm thanh tương tự

( Review Hack Não 1500 )
Với phương pháp học mưu trí này, mình hoàn toàn có thể ghi nhớ được khoảng chừng 30 đến 50 từ vựng mỗi ngày mà không cảm thấy stress, oải vì mình không cần phải quá nhồi nhét từ .
Ngoài ra, những ví dụ mà cuốn sách đưa ra cũng cực vui nhộn, thân thiện và dễ hiểu. Đối với những từ ngắn, mình chỉ cần đọc 1 đến 2 lần là trọn vẹn hoàn toàn có thể ghi nhớ ngữ nghĩa của từ đó luôn. Còn so với những từ dài có 4 đến 5 âm tiết thì mình sẽ phải ghi chép và đọc lại khoảng chừng 5 lần là nhớ được từ .

Ví dụ học các từ sau đây với âm thanh tương tự:

 • Sympathy ( thông cảm ) có câu :

  Xin ba thì

  ba

  thông cảm

  cho .

 • Convince ( thuyết phục ):

  Con vịt

  thuyết phục

  con cá lên bờ chơi với nó .

 • Collaborate ( cộng tác ):

  Cỏ lá bỏ rơi

  cộng tác

  của mình .

Mình hoàn toàn có thể ghi nhớ thuận tiện nghĩa tiếng Anh sang tiếng Việt thuận tiện và ngược lại. hần thực hành thực tế ngay lập tức tương ứng .

Giải nghĩa cụm từ trong sách Hack Não

Phần 3: Tự tin bứt phá: Luyện tập

Trong phần này, bạn sẽ được kết hợp với Audio đi kèm với sách Hack Não để thực hành nghe và điền từ vào chỗ trống.

Nếu bạn thấy quá khó, chưa nghe được thì hoàn toàn có thể xem những từ / cụm từ ngay bên cạnh để có phần rèn luyện tuyệt vời nhất .

Bài tập điền từ sách hack não

Ngoài từ vựng riêng không liên quan gì đến nhau, bạn sẽ được ôn tập trải qua bài tập dành riêng cho phần cụm từ. Với mỗi cụm từ, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ trải qua ngữ cảnh và gợi ý sẵn có :

bài tập cụm từ sách hack não

Phần 4 : Về đích : Ứng dụng

Đây là phần tổng hợp lại những từ trong 1 unit sau đó mình sẽ sáng tác 1 câu truyện có chêm những từ tiếng Anh cần học. Đây là nơi mình hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo câu truyện. Có những câu truyện không đầu không cuối, nhưng lần sau ôn tập lại thì hiệu suất cao tăng lên rất đáng kể đó .

Với nội dung chi tiết, trình bày rõ ràng thì đây thực sự là một cuốn sách cứu cánh tiếng Anh của mình. Nếu bạn cũng muốn cải thiện vốn từ vựng, mua ngay sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh để nhận được sự ưu đãi và hướng dẫn tận tình từ Step Up.

Tin mình đi, bạn trọn vẹn chinh phục được tiếng Anh cùng Step Up .

Những thắc mắc liên quan đến sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

1. Phát âm có bị tác động ảnh hưởng xô lệch không khi học qua chiêu thức Âm thanh tương tự ?

Đây là một thắc mắc mà có rất nhiều bạn đã trực tiếp hỏi mình. Có lúc, trong một vài page học tiếng Anh, Group đông bạn học ngoại ngữ có post lên 1 số hình ảnh về giải pháp âm thanh tương tự trong sách. Bên dưới là hàng trăm phản hồi, nhận xét đi kèm như : “ Học từ vựng kiểu như thế này thì hỏng hết phát âm mất ”, “ Học kiểu này chưa nhớ được từ thì đã toang mất phát âm rồi ”, …
Nhưng trong thực tiễn bạn đã hiểu thực chất về giải pháp này chưa ?

 • Xem phiên âm của từ
 • Nghe audio phát âm bản xứ
 • Xem video hướng dẫn của giáo viên
 • Tham gia lớp học livestream của giáo viên được hướng dẫn đơn cử
 • Gọi điện nhờ sự hướng dẫn từ giáo viên Step Up

Hay bạn chỉ chăm chăm vào “chiếc cầu tạm” là âm thanh tương tự là đánh giá phương pháp âm thanh tương tự này là “đáng bỏ đi, hỏng hết phát âm,…”

Mình, hàng nghìn bạn học đã và đang học theo phương pháp này rất hiệu quả. Việc ghi nhớ 20-30 từ 1 ngày là con số trung bình mà các học viên học được.

2. Học sách trong 30 ngày, có được không?

Điều này thì mình xin chứng minh và khẳng định luôn là có. Rất nhiều bạn đã học, thưởng thức và kiểm tra sau đó đã được hoàn tiền từ Step Up. Còn với mình, mình chỉ hoàn thành xong xong cuốn sách sau 50 ngày. Với mức độ mỗi ngày 1 bài. Con số này lúc mình so sánh thì cảm nhận được gấp gần 10 lần so với những giải pháp cũ trước đây. Mình học 30 từ hay 50 từ hoặc thậm chí còn là 100 từ trong 1 ngày còn tùy thuộc vào tiềm năng, động lực cố gắng nỗ lực của chính bản thân mình .

Step Up khuyến khích các bạn học viên trong 30 ngày, hoàn tiền để giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân. Chẳng ai bắt mình phải học cuốn sách này trong 1 tháng cả. Thế nhưng với phương pháp học tiếng Anh cực kỳ hay, rất nhiều người học thành công. Nếu như bạn có 1 cuốn sách trong tay, mình khẳng định bạn sẽ học không dưới 20 từ 1 ngày đâu!

3. Giá sách 400 nghìn đắt quá, mua về học có hiệu quả không?

Về tính hiệu quả, các phương pháp và chi tiết về cuốn sách thì như mình đã nói ở trên nhé. Còn với giá 400 nghìn? Bạn nhận được 1 cuốn sách với toàn hình ảnh minh họa màu sắc, chỉ cần cầm vào thôi là đã thích thú, thấy thú vị và muốn học ngay. Bên cạnh đó, App Hack Não cực hữu ích sẽ đi kèm với cuốn sách nữa, rồi những hỗ trợ từ giáo viên hướng dẫn từng tuần cho bạn, các buổi livestream hướng dẫn từng bài trong sách, sắp xếp lịch ôn tập và kiểm tra, hỗ trợ giúp đỡ trong quá trình bạn học sách,…

Bạn hoàn toàn có thể xem xét việc đi học TT bên ngoài hoặc ĐK những gói học trực tuyến trên mạng. Với mình, nếu mình đi học tại TT thì tối thiểu cũng phải tới 3 – 5 triệu đồng rồi, còn chưa chắc đã được tương hỗ như vậy. Với mình mà nói, cuốn sách này mang lại nhiều hơn những gì 400 nghìn đó .

4. Mất gốc học được không? Liệu mình có học được cuốn sách này?

Cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh này thực sự dành cho người mất gốc ngoại ngữ. Các bạn mong ước học tiếng Anh nhưng không biết học từ đâu và khởi đầu như thế nào. Những từ vựng ở trong cuốn sách nằm ở khoảng chừng A2-B1, đây là trình độ level dành cho những bạn mất gốc, mới khởi đầu học. Mình cam kết rằng, chỉ cần những bạn đặt tiềm năng học rõ ràng mỗi ngày, nỗ lực quyết tâm thì chắc như đinh những bạn sẽ học được nhé .

5. Nếu như chỉ học mỗi từ vựng, vậy sao mà viết và nói?

Cuốn sách này tập trung chuyên sâu tổng hợp và phân phối từ vựng cũng như phương pháp học 1500 từ. Tuy nhiên từ vựng là chìa khóa để hoàn toàn có thể giúp bạn tiếp xúc trong bất kể ngôn từ nào. Nếu có vốn từ vựng trong tay rồi, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng còn lại. Như mình đây, có từ vựng rồi mình phối hợp việc học qua phim, qua bài hát, qua âm nhạc, … qua đó để nâng trình nghe của bản thân hoặc tìm cách chuyện trò tiếp xúc với người quốc tế, những bạn có trình độ cao hơn, … có từ vựng, mọi thứ so với mình đều trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn nhiều .

6. Mình có sách rồi mà chưa biết cách học như thế nào?

Chỉ cần làm theo những bước mà Step Up hướng dẫn đơn cử trong cuốn sách, trao đổi với giao viên, tham gia nhóm học livestream, đàm đạo với những bạn học viên khác … là bạn đã đi được khoảng chừng 50 % chặng đường rồi đó. Phần còn lại là do sự cố gắng, quyết tâm của bạn thôi. Hãy tự hỏi bản thân rằng, bạn hoàn toàn có thể duy trì và chuẩn bị sẵn sàng cho việc học hàng ngày tối thiểu là một đến hai tiếng chứ ? Bây giờ bạn đã đặt tiềm năng là ngày ngày hôm nay phải học được tối thiểu là 10 từ vựng chưa ? Bản thân bạn đã thực sự nỗ lực với chiêu thức này để tập trung chuyên sâu học chưa ?
sách Hack Não Ngữ PhápApp Hack Não PROXem thêm những chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong thi tuyển và tiếp xúc được trình diễn chi tiết cụ thể trong bộ đôivà

Sách Hack Não 1500 có thực sự hiệu quả đối với học viên?

1. Phương pháp học sách hoàn toàn khác biệt, mới lạ

Bởi vì bản thân mình ( tác giả Nguyễn Hiệp ) là một người từng cực kỳ đau đầu với việc học từ vựng tiếng Anh sao cho hiệu suất cao và ghi nhớ được lâu. Khi khởi đầu ứng dụng chiêu thức này vào việc học từ vựng, mình hoàn toàn có thể nói rằng như cá gặp nước vậy. Bản thân mình chưa từng gặp cách học ở bất kể cuốn sách tiếng Anh cơ bản nào trước đây ở trên thị trường mà hoàn toàn có thể ghi nhớ siêu đỉnh như vậy. Có những ngày học sách, bản thân trọn vẹn hoàn toàn có thể học và ghi nhớ được 3 Unit trong khoảng chừng hai tiếng đồng hồ đeo tay tập trung chuyên sâu .

2. App Hack Não PRO

Khi học sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh bạn sẽ có App Hack Não Pro đi kèm. Cùng với bản audio được phân loại cụ thể gồm có từ vựng cũng như truyện chêm, bạn sẽ :

 • Nắm được ngữ nghĩa của từng từ một cách đơn thuần, nhanh gọn .
 • Kỹ năng nghe được cải tổ, nắm được những phần nối âm, trọng âm của từ đó, ngôn từ nhấn nhá trong câu, cách ngắt nghỉ khi đọc .
 • Nâng trình nghe qua việc luyện nghe bắt từ khóa, đồng thời làm những bài tập điền từ vào chỗ trống .
 • Hiểu chi tiết cụ thể về cách đọc từ qua vận tốc nói, phát âm thường thì của người địa phương .
 • Cách đọc phân tách từng âm tiết theo phương pháp shadowing dễ dàng bắt chước phát âm theo, hiểu rõ ràng từng âm tiết sẽ đọc lên và nối vào nhau như thế nào, ngữ điệu lên xuống thế nào, giống như cách chúng ta được dạy nói tiếng Việt

app hack não 1500

app hack não 1500

Tải App Hack Não ngay để sử dụng hiệu quả cùng với sách

3. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ

Với video hướng dẫn phát âm cho từng từ vựng trong sách, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức được cách phát âm của người địa phương theo 2 góc nhìn khác nhau một cách trực quan nhất :

 • Nắm được bao quát cách phát âm của từng từ khi đọc nhanh cũng như đọc chậm.của từng từ khi đọc nhanh cũng như đọc chậm .
 • Hiểu được mỗi từ rõ ràng, đơn cử có bao nhiêu âm tiết, cách đọc từng âm như thế nào, nghiên cứu và phân tích rõ từng âm IPA Open trong từ một cách dễ hiểu, người học sẽ quen dần với bảng IPA để luyện dần thói quen nhìn vào IPA để tự đọc từ .
 • Tránh những lỗi sai phát âm hay gặp của người Việt .

4. Thực hành ôn tập ngay lập tức với bài test 3 chiều

  • Ghi nhớ nghĩa từ vựng qua chiều Anh – Việt, ôn tập phản xạ đối với kĩ năng nghe, đọc.
  • Ghi nhớ đúng mực chính tả của từ đồng thời ngữ nghĩa của từ vựng theo chiều Việt – Anh, ôn tập phản xạ cho kĩ năng nói, viết .
  • Ôn lại cách phát âm cũng như nhớ lại nghĩa của từ, chọn đáp án đúng .

5. Chương trình hỗ trợ học đến trang cuối cùng của cuốn sách từ đội ngũ giáo viên Step Up

Có tin được không ? Mua cuốn sách thường là tự học chứ sao lại có người hướng dẫn ? Chắc lại chiêu trò nhằm mục đích bán được nhiều sách đây. Lúc đầu mình có tâm lý giống như vậy và cho đến khi thực sự được cầm sách học và thưởng thức. Đầu tiên, giáo viên sẽ dữ thế chủ động gọi điện cho mình để hướng dẫn cách dùng sách sao cho hiệu suất cao. Cùng với đó là sắp xếp lịch theo dõi ôn tập và hiệu quả của mình qua App, sau cuối là đưa ra cho mình lộ trình học tập hợp lý .
Trước đây, mình cũng đã đi học tại một TT tiếng Anh có tiếng nhưng cũng không hề được kèm cặp, tương hỗ và hướng dẫn kỹ như vậy. Thế nhưng giờ đây mình lại được thưởng thức điều đó qua 1 cuốn sách mà còn chưa đến 400 nghìn. Hơn nữa, mình còn được sửa lỗi về cách viết bài truyện chêm, cách sử dụng từ sao cho đúng, cho hài hòa và hợp lý. Đôi lúc những bạn nhân viên còn gửi cho mình những clip khác tương quan tới tiếng Anh cực kỳ hay ho và mê hoặc, truyền động lực cảm hứng để mình nỗ lực học tập hơn .

6. Livestream hướng dẫn chi tiết dễ hiểu từng bài trong sách

Với mỗi 1 Unit, giáo viên sẽ livestream 2 buổi hướng dẫn. Một buổi về phát âm và 1 buổi về ngữ pháp, cách sử dụng từ. Sự nhiệt tình của những giáo viên trẻ làm người học như mình thực sự hứng thú. Giáo viên hướng dẫn cụ thể về cách đọc từng từ, cách đặt môi miệng lưỡi từng từ đó ra làm thế nào, sử dụng như thế nào cho đúng mực. Đây thực sự là một thiên nhiên và môi trường để những bạn mất gốc hoàn toàn có thể rèn luyện từ phát âm tới ngữ pháp, tiếp xúc. Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào, hỏi trên group hơn 150.000 học viên thì sẽ được giải đáp tận tình. Bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tham group để được giáo viên hướng dẫn tại đây .

7. Tham gia group HỌC SÁCH HACK NÃO ngay

Group cũng là nơi để mình tham khảo các câu chuyện chêm của các học viên khác. Lại thêm một cách ôn tập và ghi nhớ từ vựng nữa. Group cũng là nơi các bạn cập nhật tình hình học tập, khuyến khích, hỗ trợ nhau. Thỉnh thoảng một ngày đẹp trời, 1 bạn học đăng lên “Mình đã hoàn thành cuốn sách trong 1 tháng, đạt 98/100 điểm và Step Up hoàn lại tiền” thì mình lại càng có cố gắng hơn.

8. Step Up hoàn tiền nếu hoàn thành cuốn sách trong 30 ngày

Nếu bạn hoàn thành xong sách trong 30 ngày, ĐK kiểm tra hoàn tiền, vấn đáp đúng 95/100 từ ngẫu nhiên trong tổng số 1500 từ thì bạn sẽ được hoàn trả 395.000 đ tiền mua sách. Lại một điều vô lý đúng không ? Đã mua sách, có người hướng dẫn học, học xong lại được hoàn tiền. Có cuốn sách nào mà lại được nhiều khuyến mại vậy không ?

Nên mua sách Hack Não 1500 ở đâu ?

Đây là câu hỏi được hầu hết những bạn học viên vướng mắc và đau đầu khi không biết nên mua sách hack não 1500 tại đâu thì đúng mực và được hưởng toàn bộ quyền lợi, khuyến mại .
Sách Hack Não 1500 được phân phối và cung ứng độc quyền bởi Step Up English, vì thế bạn nên mua trực tiếp tại những page chính chủ của Step Up để được tương hỗ cũng như tư vấn, giải đáp tốt nhất nhé !

1. Mua trực tiếp tại fanpage của Step Up English

2. Liên hệ trực tiếp với chuyên viên của Step Up

Với chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc và hỗ trợ đổi sách trong trường hợp có lỗi. Step Up luôn mang đến cho bạn trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đi kèm hỗ trợ tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình học, bạn có thể liên hệ số hotline 0969 409 766 để được hướng dẫn nhanh nhất!

Tổng kết

Đúng như tên gọi Hack Não 1500, thực sự cuốn sách giúp mình “hack” được trí não để ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Bản thân mình không ngờ mình học được 30 từ một ngày. Nhiều bạn học viên khác trong group cũng khẳng định như vậy. Cuốn sách cung cấp cho mình vốn từ vựng vững chắc ở mức giao tiếp. Nhờ có Hack Não mà bản thân mình đột phá về lượng từ vựng. Nhờ có từ vựng mà mình có thể tăng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Một cuốn sách giá cả 400 nghìn nhưng giá trị mà nó mang lại còn nhiều hơn thế. Dù bạn đang mất gốc hay chập chững trên con đường chinh phục tiếng Anh, muốn thử một phương pháp mà hàng nghìn người thành công, tìm kiếm cảm hứng, động lưc để giỏi tiếng Anh thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Chúc những bạn Hack Não thành công xuất sắc !

Tìm hiểu thêm :

https://thangvi.com – Hack Não Tiếng Anh, Tự học ngoại ngữ hiệu suất cao .Ngữ pháp tiếng Anh – Bí kíp làm chủ ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.– Bí kíp làm chủ ngữ pháp tiếng Anh cơ bản .

Các từ tìm kiếm tương quan tới review sách hack não 1500 từ tiếng anh :

sách hack não

có nên mua sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh

review sách hack não 1500 từ tiếng anh

hack não tiếng anh

hack não 1500 từ tiếng anh giá bao nhiêu

hack não 1500 từ tiếng anh pdf bản đẹp

hack não 1500 từ tiếng anh audio

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.