Review sách: Thôi miên bằng ngôn từ

Thật vậy, hiếm có cuốn sách nào viết về công việc làm nội dung, viết quảng cáo lại hay. Bên cạnh sự thú vị và đặc biệt là vô cùng hữu ích như thôi miên bằng ngôn từ.

Sẽ không quá khi coi đây là một trong những cuốn sách gối đầu giường. Một cuốn sách nhất định phải đoc .

Thôi miên bằng ngôn từ dành cho ai

Cuốn sách này dành cho bạn, dành cho tôi, dành cho những người theo đuổi con chữ. Tất nhiên dành cho tất cả những ai muốn học cách chinh phục người khác bằng “ngôn từ – lời nói”.

Một cuốn sách thực sự đáng đọc nếu bạn muốn biết làm cách nào để phát minh sáng tạo nên những bài viết. Những đoạn quảng cáo khiến người đọc gật gù, những câu chữ khiến họ tấm tắc. Và quan trọng hơn là đưa cho họ nguyên do tại sao mẫu sản phẩm dịch vụ của bạn là thứ họ cần chi tiền .
Xuyên suốt thôi miên bằng ngôn từ, tác giả đã đi hết từ bí hiểm này đến bí hiểm khác. Về nghệ thuật và thẩm mỹ, cách viết sao cho thuyết phục. Quan trọng hơn, Joe đã dạy cho ta hiểu được nguyên tắc viết thuyết phục – viết về quyền lợi chứ không phải tính năng .
Ông ấy đã dẫn dắt người đọc đến với những tuyệt kỹ để mài giũa ngòi bút vô cùng hiệu suất cao. Ấy là việc luôn tôn trọng nhà văn kiệt xuất bên trong bạn. Thay vì cứ mải miết chú ý tới gã biên tập viên quái quỷ. Hay là việc thực hành thực tế chép lại toàn bộ những bài quảng cáo hay ho. Rồi việc sử dụng từ điển, cách ví von trong từng bài, hoặc là việc trình diễn sao cho lôi cuốn, …
Thực sự, kể cả bạn có là một cây viết giàu kinh nghiệm tay nghề hay một người mới vào nghề. Thì những tuyệt kỹ được san sẻ trong cuốn sách vẫn luôn là có ích và có giá trị .

Quyển sách của Joe Vitale sẽ mang đến điều gì cho bạn?

Dù sao, đọc xong cuốn sách, tôi rất tâm đắc với quan điểm lấy lợi ích của khách hàng. Những mỗi quan tâm của họ làm trung tâm trong mọi bài viết. Nó thật tuyệt vời và chính xác trong mọi hoàn cảnh. Mới chỉ đọc 1 lần nhưng tôi có lẽ đã lĩnh hội được kha khá những điều hay ho và hữu dụng từ thôi miên bằng ngôn từ.

Thôi miên bằng ngôn từ giúp tất cả chúng ta học hỏi và hoàn thành xong hơn về kiến thức và kỹ năng : Sửa chữa một bài viết chưa triển khai xong thành bài viết tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Chia sẽ những mẹo hay để cải tổ ngay trong bước đầu lên sáng tạo độc đáo. Điều sau cuối là cuốn sách sẽ giúp khơi dậy cảm hứng phát minh sáng tạo của mỗi cá thể
Chắc chắn rằng tôi sẽ phải đọc lại nó thêm nhiều lần nữa để thực sự thấm nhuần những bí hiểm trong đó. Quan trọng hơn là tư duy viết lách, tư duy phát minh sáng tạo của một bậc thầy về viết lời quảng cáo như Joe Vitale .

Bí quyết chia sẽ trong thôi miên bằng ngôn từ

Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ

Đọc cuốn sách để nắm được tuyệt kỹ thôi miên bằng ngôn từ. Nhưng thực sự bản thân tôi cũng đã bị những ngôn từ, và cách bộc lộ nội dung. Cùng với lối dẫn dắt của Joe thôi miên, Nó quá đỗi mê hoặc .

Mặc dù cuốn sách được dịch ra tiếng Việt lời văn hay. Nhưng nhiều khả năng việc chuyển ngữ này sẽ tác động một phần nào đó đến tính nguyên bản sách. Khiến nó có thể không thực sự mượt mà và chuẩn phong cách của tác giả.

Nhưng dù sao ý thức của ông cùng những bí hiểm được hé lộ vẫn còn nguyên giá trị. Và đó là điều tuyệt vời nhất. Một lần nữa tôi muốn nói rằng cuốn sách quả là tuyệt. Đó thực sự là một món quà quý giá từ Joe .

Lời kết

Thôi miên bằng ngôn từ, hãy để những ngôn từ thay bạn truyền tải những thông điệp đến người mua. Bạn hãy nhớ rằng “ Thành công hay thất bại, nhiều lúc chỉ cách nhau một con Chữ .
Vậy bạn hãy đọc và hoàn thành xong những bài tập trong sách theo cách của riêng mình. Mỗi thành viên luôn luôn có sự độc lạ riêng. Hãy triển khai xong bằng những kỹ năng và kiến thức, bằng những lời nói, với những ngôn từ hay và can đảm và mạnh mẽ nhất .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.