Top 10 cuốn sách học tiếng Anh “cực chất” không thể bỏ qua

Hiện nay tiếng Anh đang là một trong những ngôn từ phổ cập nhất trên quốc tế. Do đó trong bất kể ngành nghề việc làm nào, thì tiếng Anh sẽ là nhu yếu không hề thiếu nếu bạn muốn xin việc làm. Chưa kể, việc biết thêm ngoại ngữ cũng sẽ là một lợi thế giúp bạn thuận tiện tiếp xúc với người quốc tế ở bất kể đâu .
Việc học tiếng Anh vốn không quá khó như mọi người nghĩ, nếu có phương pháp học đúng học tiếng Anh sẽ đơn thuần hơn, và trở thành niềm thương mến .

Học tiếng Anh cực dễ với top 10 cuốn sách học tiếng anh chất lượng và hữu ích mà bạn không nên bỏ qua được Sách Hay 24H giới thiệu trong bài viết này nhé!

1. Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

Quyển sách đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là quyển sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh. Trong cuốn sách này sẽ bao gồm các phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo cách của người Do Thái tạo nên. 

Top 10 cuốn sách học tiếng Anh ''cực chất'' không thể bỏ qua

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Qua đó, bạn sẽ được vận dụng cách học tiếng Anh rất độc lạ đó là phối hợp học tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Điều này sẽ giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đơn thuần và thân quen hơn so với người học .
Từ giờ với cuốn sách này, bạn sẽ thấy việc học từ vựng tiếng Anh không hề khó nhằn như tất cả chúng ta thường nghĩ .

2. Sách Grammar For You (Basic) – Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Sách Grammar For You (Basic) - Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là cuốn sách học tiếng Anh rất phù hợp đối với những bạn nào muốn củng cố thêm kiến thức ngữ pháp cho mình, bởi lẽ nội dung của cuốn sách Grammar for you Basic được biên soạn theo đúng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chuẩn quốc tế. 

Trong đó, nội dung chính của cuốn sách này gồm có việc đưa ra 4 chuyên đề cùng những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh và cách dùng, đều được trình diễn bằng tiếng Việt với những ví dụ – bài tập thực hành thực tế đơn thuần và dễ hiểu .
Chắc chắn, đây sẽ là cuốn sách mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự học ở nhà để cải tổ trình độ tiếng Anh của mình mà không cần phải tốn kém quá nhiều ngân sách .

3. Sách Speak English like an American – Amy Gillet

Sách Speak English like an American - Amy Gillet

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Đúng như tên gọi của cuốn sách – “ Speak English like an American ” sẽ rất tương thích so với những ai đang có nhu yếu phát âm tiếng anh chuẩn như người Mỹ .

Nội dung chính của cuốn sách học tiếng anh này sẽ bao gồm các ví dụ trong việc sử dụng các thành ngữ và cụm từ được người Mỹ dùng phổ biến hiện nay.

Tất nhiên, cạnh bên đó cuốn sách sẽ dành cho bạn những lời khuyên và quan tâm thiết yếu để phát âm đúng chuẩn và tránh gặp phải những lỗi cơ bản khi dùng từ sẽ gây ra những hiểu nhầm nguy cơ tiềm ẩn khi tiếp xúc với người Mỹ .

4. Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây vốn dĩ là cuốn sách học tiếng Anh không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Đối với những ai đã đi làm nhưng không có thời gian để học tiếng anh thì đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn.

Đúng với tiêu chuẩn đơn thuần – gọn lẹ, cuốn sách này sẽ đưa ra những chiêu thức “ học bằng âm thanh ” với khoảng chừng 150 bài luyện nghe tiếp xúc tiếng anh có chủ đề thân thiện và trong thực tiễn trong tiếp xúc hàng ngày .
Ngoài ra, sẽ còn có hơn 60 chủ đề từ vựng tiếp xúc cơ bản được liệt kê trong cuốn sách này, giúp bạn thuận tiện hơn trong quy trình ôn luyện năng lực tiếp xúc tiếng anh của mình .

5. Sách Very Easy Toeic

Sách Very Easy Toeic

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Cuốn sách Very Easy Toeic sẽ gồm có 12 bài học kinh nghiệm, trong đó sẽ là bài thi TOEIC mẫu để bạn triển khai gồm có cả phần đáp án cho bạn kiểm tra lại .
Người học khi sử dụng cuốn sách này sẽ được tìm hiểu thêm những bài tập cơ bản đúng chuẩn khi luyện thi TOEIC gồm có : test từ vựng, những bài tập ngữ pháp và một Mini Test .

Ngoài ra, tất nhiên trong cuốn sách sẽ không thể thiếu các tài liệu tham khảo cho bạn ôn tập bao gồm các đoạn hội thoại của các bài nghe để giúp người học có thể cải thiện và nâng cao khả năng nghe của mình khi luyện thi Toeic.

6. Sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Để giúp bản thân hoàn toàn có thể nói tiếng anh trôi chảy và lưu loát như người bản ngữ, thì bạn không nên bỏ lỡ cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của tác giả A.J. Hoge. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ đưa ra nhiều giải pháp có ích giúp người học hoàn toàn có thể cải tổ năng lực nói và tiếp xúc tiếng Anh của mình trở nên thành thạo hơn .
Một trong những giải pháp điển hình nổi bật trong cuốn sách này chính là Effortless English, giải pháp này không phải là hình thức đối phó khi nói tiếng anh, mà nó sẽ là cách giúp bạn hoàn toàn có thể nói tiếng Anh lưu loát nhưng không cần quá chú trọng vào ngữ pháp nhưng vẫn cho thấy sự trôi chảy và sự tự tin của bạn trong cách trò chuyện .

7. Sách Tactics For Listening

Sách Tactics For Listening

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Đây là một bộ sách luyện nghe Tiếng Anh gồm có 3 cuốn vừa đủ, được phân loại thành nhiều Lever từ dễ đến khó .
Trong mỗi cuốn Tactics For Listening sẽ gồm có 24 bài học kinh nghiệm, mỗi bài học kinh nghiệm sẽ là một chủ đề khác nhau để người học hoàn toàn có thể luyện nghe và hiểu theo nội dung đó .
Ngoài ra, bên cạnh những bài tập luyện nghe, người học sẽ còn được làm quen thêm với những bài tập thực hành thực tế và game show mê hoặc giúp tăng thêm sự tương tác và người học sẽ tiếp thu kỹ năng và kiến thức hiệu suất cao hơn .

8. Sách 5000 Từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Sách 5000 Từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Để học từ vựng tiếng anh tốt hơn thì chắc như đinh tất cả chúng ta không quên chiếm hữu cho mình một cuốn từ điển, thế nhưng thay vì sử dụng cuốn từ điển dày cộm như thông thường thì bạn hãy thử sử dụng cuốn sách có tên 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất .
Trong cuốn sách này sẽ gồm có không thiếu những từ vựng được sắp xếp và trình diễn khoa học và dễ hiểu, tất yếu trong mỗi từ vựng sẽ là cách phiên âm theo chuẩn quốc tế để người đọc phát âm và đọc thêm đúng hơn .
5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất chiếm hữu nhiều chủ đề từ vựng rất phong phú và đa dạng chủng loại, giúp bạn hoàn toàn có thể tra cứu nhanh gọn cũng như nhớ từ vựng nhanh hơn .

9. Sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Sách Hacking Your English Speaking - Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Điểm đặc biệt quan trọng của cuốn sách học tiếng anh này là chúng được phong cách thiết kế theo sơ đồ tư duy nhằm mục đích ôn luyện cách tiếp xúc tiếng Anh hiệu suất cao nhất. Đây có lẽ rằng là cuốn sách mà bạn cần chiếm hữu nếu đang có dự tính tham gia vào những kỳ thi tiếng Anh chuyên nghiệp .
Khi đọc cuốn sách “ Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá ”, những bạn sẽ được tiếp thu kỹ năng và kiến thức theo hướng vừa chơi vừa học tốt nhất, với cách phát âm chuẩn bảng IPA và kèm với video minh họa dựa trên công nghệ tiên tiến văn minh của App MCBooks

10. Sách Cẩm nang luyện thi ielts 10

Sách Cẩm nang luyện thi ielts 10

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Nếu bạn đang luyện thi Ielts 10 và muốn tự học tại nhà một cách hiệu suất cao nhất thì Cẩm nang luyện thi ielts 10 sẽ là quyển sách mà bạn cần chiếm hữu ngay .
Trong cuốn sách học tiếng anh này sẽ gồm có 4 bài thi hoàn hảo để người học hoàn toàn có thể tự rèn luyện với rất đầy đủ những phần thi có trong ielts như : phần Đọc và Viết, bài tập phỏng vấn bằng hình ảnh và phần hội thoại để test kiến thức và kỹ năng nghe .

Với hệ thống kiến thức được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn của bộ đề thi ielts 10, các bạn nếu chăm chỉ và thường xuyên ôn luyện bằng cuốn sách này thì chắc chắn hiệu quả sẽ rất tốt và khả năng đậu cao hơn nhiều.

Với những cuốn sách học tiếng Anh tốt nhất mà mình đã giới thiệu trên đây, hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc ôn thi và luyện tập học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *