Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – Adam Khoo

Tôi tài giỏi bạn cũng thế được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, câu chuyện đã truyền cảm hứng, trở thành động lực cho rất nhiều bạn học sinh thay đổi suy nghĩ. Cuốn sách là kinh nghiệm quản lý thời gian và học tập một cách hiệu quả, món quà quý giá dành cho các bạn học sinh.

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Lí do bạn nên lựa chọn cuốn sách này

Mặc dù đã xuất bản từ lâu nhưng độ hot của cuốn sách này vẫn chưa bao giờ giảm sút, hiện tại nó vẫn nằm ở top thứ 1 trong top 100 cuốn sách kỹ năng làm việc bán chạy trong tuần.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho những bạn học viên đang tìm kiếm phương pháp học tập đúng đắn. Cuốn sách này sẽ dẫn dắt những bạn đến những vùng đất mới, cách tư duy trọn vẹn mới về hộc tạo động lực cho những bạn học tập thật tốt, vươn đến thành công xuất sắc .
Xem thêm : Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo Ebook

Giới thiệu về tác giả

Adam Khoo ( 08/04/1974 ) anh được biết đến là triệu phú trẻ nhất ở Nước Singapore, đồng thời là tác giả của 16 cuốn sách cháy khách. Adam được nhìn nhận là một trong những nhà truyền động lực có sức ảnh hưởng tác động lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Là triệu phú trẻ tuổi tự thân ở tuổi 26, anh được xếp hạng trong số 25 người giàu nhất ở Nước Singapore dưới 40 tuổi năm 2008, cùng năm 2008 anh được vinh danh với phần thưởng cựu sinh viên kinh doanh thương mại nổi tiếng trường kinh doanh thương mại NUS .
Để có được thành công xuất sắc như ngày thời điểm ngày hôm nay Adam đã phải trải qua rất nhiều khó khăn vất vả và đau khổ. Từ tuổi thơ là một cậu bé luôn thiếu cẩn trọng trong việc học, không có một chút ít động lực học tập sau đó Adam đã có bước ngoặt cuộc sống khi cậu bé ấy phát hiện và triển khai theo phương pháp học tập đúng đắn. Với niềm tin “ người khác làm được thì mình cũng làm được ” Adam đã khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ trước thành công xuất sắc hiện tại của mình .

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cảm nhận về sách

Cuốn sách được chia làm 4 phần rõ ràng
Phần 1 : Tôi tài giỏi, bạn cũng thế
Phần 2 : Những phương pháp học siêu đẳng
Phần 3 : Động lực cá thể của bạn
Phần 4 : Phương pháp thi tuyển
Bằng chính câu truyện của mình Adam đã truyền cảm hứng đến rất nhiều những bạn fan hâm mộ trẻ. Từng ở vị trí thấp nhất trong số những cậu học trò kém cỏi Adam đã nhận được rất nhiều áp lực đè nén từ nhà trường và mái ấm gia đình. Cha mẹ anh từng than vãn rằng : “ Thật không biết phải làm thế nào với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này không biết nó có làm ra trò trống gì không nữa ? ” Vào thời gian mà tổng thể mọi người đều nghĩ rằng cậu bé Adam sẽ không hề làm gì cho cuộc sống thì cậu lại tìm được phương pháp học hiệu quả, từ một cậu học viên khi nào cũng nhận hạng ở đầu cuối thì Adam đã vươn lên dành hạng xuất sắc trong cuối kỳ thi cấp hai và cấp ba, anh còn được xếp hạng trong số 1 % sinh viên kĩ năng nhất của trường Đại học Quốc Gia Singapore. Cuốn sách này chính là những kinh nghiệm tay nghề được đúc rút từ đời sống của Adam với mong ước toàn bộ những bạn trẻ đều hoàn toàn có thể nắm được những phương pháp học tập đúng đắn để thuận tiện bước đến con đường thành công xuất sắc .

Mình bắt đầu biết đến cuốn sách này từ những năm cấp 3, từ đầu năm lớp 12 khi mình sắp sửa bước vào kì thi quan trọng nhất cuộc đời con người chính là Kì thi đại học. Vào khoảng thời gian đó mình rất áp lực vì kết quả học tập của mình rất tệ, không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào? Mình đã chạy trốn tất cả, cho đến một ngày mình tìm thấy cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế mình đã quyết định đọc nó để tìm kiếm phương pháp học hiệu quả và động lực học. Và mình đã thành công, mình khuyên chân thành các bạn học sinh nên tìm đọc cuốn sách này thay vì ngồi than vãn điểm số của bản thân không thể cao lên mặc dù các bạn vẫn chăm chỉ học hành. Đối với mình chăm chỉ là một chuyện và hiệu quả lại là một việc khác nữa.

Mình đã từng nghe rất nhiều những câu như “ muốn thành công xuất sắc phải có thiên phú ” “ họ thành công xuất sắc là do tại họ đã giỏi sẵn ”, mình nghĩ rằng trên quốc tế này nếu bạn có thiên phú thì bạn thuộc vào 1 % trong những người suôn sẻ. Còn nếu không có thiên phú thì chỉ có nỗ lực mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc. Để có được đời sống khiến người khác ngưỡng mộ không đơn thuần mà đó là quy trình mà họ cố gắng nỗ lực cực khổ mà không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm được .
Làm sao để nhớ được những dòng lịch sử dân tộc dài ngoằn một cách đúng mực ? Làm sao để vận dụng công thức toán, lý, hóa một cách đúng nhất ? Làm sao để có một trí nhớ tốt ? Chắc chắn là vận dụng đúng công thức rồi. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn những chiêu thức ghi nhớ tốt, học tập một cách có hiệu suất cao .
Lười biếng chính là quân địch số một của thành công xuất sắc. Nếu muốn thành công xuất sắc thì điều bạn cần làm đó là vô hiệu lười biếng ra khỏi “ từ điển ” của bạn. Đừng tự đặt số lượng giới hạn đời sống này nữa, chuyện gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy vận dụng những giải pháp quản trị thời hạn và học tập một cách hiệu suất cao của Adam nhé, rồi bạn sẽ thành công xuất sắc !
Mình tin rằng từ câu truyện cá thể của Adam mỗi tất cả chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của việc học tập, ngay từ ngày hôm nay hãy kiên trì với tiềm năng của mình, hãy nghiêm khắc với bản thân hơn. Đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn của bạn, luôn nhớ rằng thời hạn rất công minh, nếu bạn cố gắng nỗ lực chắc như đinh sẽ được đền đáp xứng danh .

Điều mình thích ở cuốn sách này đó là mọi thứ đều rõ ràng từ dẫn chứng, phương pháp đến cách áp dụng. Không phải là lý thuyết chung chung, hay một phương pháp không biết thực hiện từ đâu. Cô đọng và dễ hiểu là những gì Adam đem đến cho độc giả, đứng trên phương diện cá nhân mình đánh giá cao nội dung cuốn sách này.

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Xem thêm : Review sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Cảm nhận của độc giả

Thật sự là quyển sách có ích cho tuổi thiếu niên. Nó phân phối mẹo mà những bạn trẻ nếu luyện thành thói quen sẽ đem lại hiệu suất cao học tập, điều tra và nghiên cứu sau này. Thậm chí nó giúp hiệu suất cao chỉnh những thói quen nhiều năm tưởng chừng rất tốt của người lớn hóa ra là kém hiệu suất cao. Quyển sách nên có trong mọi mái ấm gia đình. – Độc giả Nguyễn Nguyên
Các cách tự học tuyệt vời dành cho những bạn học viên tự cho mình không có năng lực học tập. Từ những bước cơ bản đọc đến hình thành sơ đồ tư duy và những mẹo luyện trí não nhớ lâu. Đây là một cuốn sách thật sự hay dành cho người tự học như mình ( tính đến thời gian hiện tại ) – Độc giả Tín Nguyễn
Xem thêm : Review sách Những Nguyên Tắc Thành Công – Jack Canfield

Những điều học được sau khi đọc xong quyền sách này

Khám phá nguồn sức mạnh để làm chủ đời sống của bạn .
Làm thế nào để đối phó vượt qua những thử thách gay cấn .
Làm thế nào để hòa hợp và chiếm lòng tin của cha mẹ .
Làm thế nào để kết bạn và được nhiều người thương mến .
Đối phó với áp lực đè nén bạn hữu và ảnh hưởng tác động từ những người bạn xấu .
Cách vượt qua sự lười biếng và tự tạo động lực cho bản thân .
Yêu thương bản thân và tăng cường sự tự tin của chính mình .

Lời kết

Chúc cho mỗi tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể thành công xuất sắc, sự thất bại của bạn trong quá khứ không có nghĩa là bạn không khi nào hoàn toàn có thể thành công xuất sắc được. Hãy tin vào bản thân, tôi tài giỏi bạn cũng thế !
Xem thêm : Review sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Mua sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế ở đâu?

Trên thị trường cuốn sách ” Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế ” có giá bìa 118.000 đ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đặt mua sách trực tuyến với giá khuyến mại trên những trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như : Fahasa, Newshop, Shopee, Tiki, …

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế – Review chi tiết cụ thể bởi Dương Hạnh

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.