[Review/Swatch] Son Bbia Last Lipstick vỏ xanh

Với những Fan Hâm mộ mỹ phẩm thì có lẽ rằng tên thương hiệu Bbia đến từ Nước Hàn đã trở nên quá quen thuộc. Tiếp nối sự thành công xuất sắc của dòng son sáp Bbia Last Lipstick vỏ đỏ được phần đông những tính đồ mê làm đẹp yêu dấu thì nhà Bbia đã cho ra đời dòng son Bbia Last Lipstick vỏ xanh lá với 5 tông màu vô cùng tươi tắn .
review-swatch-son-bbia-last-lipstick-vo-xanh-boshop-jpg

Review son Bbia Last Lipstick vỏ xanh

1. Thiết kế son Bbia Last Lipstick vỏ xanh

Son Bbia Last Lipstick vỏ xanh lá thuộc phiên bản thứ 2 của nhà BbiA mang khối lượng 3,5 g. Son vẫn có phong cách thiết kế vỏ vuông nhưng khoát lên mình tông màu xanh lá mịn như nhung chứ không nhám như dòng son vỏ đỏ, kèm theo nắp đậy chắc như đinh giúp bảo vệ son bảo đảm an toàn .
review-swatch-son-bbia-last-lipstick-vo-xanh-boshop-2-jpg
Ở cả hai phiên bản, phong cách thiết kế vỏ son là ưu điểm tạo sự quan tâm và thiện cảm cho phái nữ từ cái nhìn tiên phong. Vì trung thành với chủ với phong cách thiết kế son vuông nên mặc dầu là một mẫu sản phẩm tầm trung, hầu hết người dùng đầu rất thú vị khi cầm một thỏi son BbiA trên tay nhờ mẫu mã sang trọng và quý phái không kém hàng high-end .

2. Chất son Bbia Last Lipstick vỏ xanh

Ban đầu khi mình mới sử dụng, mình đã nghĩ BbiA last Lipstick không phải son lì vì khi thoa trên môi nó có chút hơi bóng. Nhưng để tầm vài giây sau khi son đã tiệp vào môi thì đây là một thỏi son lỳ chính hiệu. Theo mình cảm nhận thì em này có chất son mềm mịn, nhẹ nhàng và tệp vào môi nhanh nên rất dễ đánh. Lên môi cực đều màu và không hề có cảm giác khô, bột như một số loại son lì khác.

review-swatch-son-bbia-last-lipstick-vo-xanh-boshop-3-jpg

3. Độ bám màu của son Bbia Last Lipstick vỏ xanh

Theo mình tìm hiểu và khám phá thì BbiA last Lipstick thuộc dạng semi-matte do đó độ bền màu sắc của son sẽ kém hơn so với son kem lỳ. Nói là kém hơn thôi nhưng thời hạn lưu lại trên môi cũng khá lâu đó, nếu bạn không nhà hàng thì thời hạn này sẽ giữ được khoảng chừng 4-5 tiếng. Còn khi bạn ẩm thực ăn uống thì màu son BbiA sẽ bị phai đi khoảng chừng 30 %. Tuy nhiên chỉ cần dặm nhẹ lại một lượt là lại có ngay một đôi môi tươi mới .
review-swatch-son-bbia-last-lipstick-vo-xanh-boshop-1-jpg

4. Bảng màu của son Bbia Last Lipstick vỏ xanh

review-swatch-son-bbia-last-lipstick-vo-xanh-boshop-5-jpg

Màu 06 – Emotional: cam đất

Cô gái thích trang điểm kiểu tây quan tâm nè, đây chính là thỏi son dành riêng cho bạn đó. Một màu nude thiên cam nếu không make-up kỹ lớp nền thì sẽ khiến khuôn mặt trông nhợt nhạt. Nhưng nếu trang điểm kỹ lưỡng thì bạn sẽ nên nổi bần bật luôn. Đặc biệt chú ý quan tâm tạo điểm nhấn ở phần mắt nhé .

Màu 07 – Dreamy: hồng đỏ nhạt

Màu son đỏ hồng nhạt này sẽ rất là ứng cử viên hàng đầu dành cho những cô nàng cool understone rất thích. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của em này là hơi kén da, nàng da ngăm nên tránh màu này ra vì nó sẽ khiến da bị xỉn màu hơn. Còn nàng da trắng thì thoải mái nhé.

Màu 08 – Active: đỏ trung tính

Đây còn được một số ít người gọi là màu đỏ thuần. Không cần trang điểm cầu kỳ, trước khi ra đường chỉ cần tô điểm đôi môi thêm chút son đỏ này là quá tuyệt vời rồi. Với tông màu đỏ thuần lịch sử một thời không kén da, không kén kiểu trang điểm sẽ là bảo vật những lúc hấp tấp vội vàng .

Màu 09 – Bewitch: đỏ rượu

Màu son best-seller trong cả bảng màu BBIA Last Lipstick Version 2 chính là màu 09 này. Màu son đỏ rượu lên môi chuẩn màu, lớp son lì tiệp vào môi trông rất ấn tượng. Màu son này còn được đem lên bàn cân so sánh với Mac chili, hai màu này giống nhau đến 70%.

Màu 10 – Unique: Đỏ hồng tươi

Màu đỏ hồng không quá đậm sắc hồng như màu 02, không thiên về màu hồng mộng mơ như màu 07 mà nghiêng về màu đỏ nhiều hơn. Sắc đỏ được sử dụng là chủ yếu, chỉ khi bạn đánh nhẹ mới hiện ra tone màu hồng. Với những cô gái do dự lựa chọn giữa hồng và đỏ thì hoàn toàn có thể chọn em này, bởi chỉ cần biến hóa cách đánh son đậm, nhạt là bạn đã có được tone màu mình muốn một cách thuận tiện .

Swatch son Bbia Last Lipstick vỏ xanh

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.