Mẹ Việt truyền tai nhau bí kíp trị giật mình khóc đêm cho trẻ từ châu Âu

Gần đây, các mẹ liên tục chia sẻ về loại siro thảo dược từ châu Âu trị giật mình, khóc đêm cho trẻ. Hãy cùng tìm hiểu xem, các mẹ đã dùng cách gì mà “thần kỳ” vậy nhé.

Hàng triệu mẹ Việt đang sử dụng thảo dược để trị chứng giật mình, khóc đêm cho con và cảm thấy hài lòng

Chị Nguyễn Ngọc Hồng (27 tuổi, nhân viên văn phòng, TP. Vinh, Nghệ An) chia sẻ: “Cu Bin từ khi mới sinh đã khó ngủ. Ngày hay đêm bé đều ngủ không ngon giấc, hay giật mình quấy khóc, nhiều đêm bé khóc từ 10 giờ tới 2-3 giờ sáng mới chịu ngủ. Mẹ đã tìm đủ mọi cách, từ việc phơi nắng, bổ sung vitamin… rồi áp dụng mẹo dân gian nhưng vẫn không ăn thua gì. Con khóc đêm, mẹ cũng mệt mỏi, phờ phạc rồi sữa ít, lúc nào cũng bị ám ảnh, lo sợ mỗi đêm”.

Chị Nguyễn Ngọc Hồng (27 tuổi, nhân viên văn phòng, TP. Vinh, Nghệ An) chia sẻ:

Con trộm vía ngủ ngoan nhờ siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu

“Tình trạng của em con nhà chị chán lắm, ngủ thì lúc nào cũng giật mình khóc đêm. Nhưng nhờ có trợ thủ đắc lực là siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu nên đỡ lo. Mỗi ngày em cho con uống 10-15 giọt vào buổi tối nên con ngủ ngon và không quấy khóc đêm như hồi anh Bin. Đêm con bú 2-3 lần rồi lại ngủ ngon trở lại. Trộm vía con ngủ ngon, ăn ngon nên tăng kí đều và nhanh nhẹn, cứng cáp. Em cũng được hưởng ké, ngủ ngon ngủ đủ giấc nên không còn cảm giác lo sợ mỗi khi đêm về như trước nữa”.

Mẹ có facebook là Mung Tran thoát được gần một năm thức trắng đêm do con ngủ hay giật mình, khóc đêm nhờ siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu.Mẹ có facebook là Mung Tran thoát được gần một năm thức trắng đêm do con ngủ hay giật mình, khóc đêm nhờ siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu .

“Bé nhà mình được 10 tháng rồi, ngày hay đêm đều không sâu giấc, hay giật mình và tỉnh giấc lắm. Chưa đêm nào con ngủ ngoan mặc dù mình đã bổ sung đầy đủ canxi và vitamin D3. Từ ngày sinh con, mình gần như thức trắng cả đêm, ngày ngủ được tầm 3-4 tiếng, mệt mỏi vô cùng” – chia sẻ của mẹ Mung Tran- san sẻ của mẹ Mung Tran

Phản hồi của mẹ Mung Tran về siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu.

Theo dõi trên các diễn đàn làm cha mẹ, chị Mung Tran thấy các mẹ phản hồi tốt về loại siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu dạng nhỏ giọt của Ý nên chị cũng mua về cho bé dùng thử. Khi sử dụng cho bé, chị khá hài lòng, con ngủ sâu giấc, thức dậy tỉnh táo, rất ngoan, không mè nheo quấy khóc như trước nữa.Theo dõi trên những forum làm cha mẹ, chị Mung Tran thấy những mẹ phản hồi tốt về loại siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu dạng nhỏ giọt của Ý nên chị cũng mua về cho bé dùng thử. Khi sử dụng cho bé, chị khá hài lòng, con ngủ sâu giấc, thức dậy tỉnh táo, rất ngoan, không mè nheo quấy khóc như trước nữa .

Chị Kim Ngân (Nam Định) chia sẻ về siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu chuyên trị giật mình, khóc đêm cho con:Chị Kim Ngân ( Tỉnh Nam Định ) san sẻ về siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu chuyên trị giật mình, khóc đêm cho con :

Kể từ khi mới sinh – con trai chị Ngân đã ngủ không sâu giấc, hay giật mình và quấy khóc suốt đêm. Điều này không chỉ khiến Bo chậm tăng cân mà còn làm cả nhà mệt mỏi. Nhưng nhờ có siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu dạng nhỏ giọt mà con ngủ ngon giấc hơn, hết hẳn tình trạng giật mình, khóc đêm, ăn ngoan, chơi ngoan và trộm vía cũng tăng cân tốt hơn. Kể từ khi mới sinh – con trai chị Ngân đã ngủ không sâu giấc, hay giật mình và quấy khóc suốt đêm. Điều này không chỉ khiến Bo chậm tăng cân mà còn làm cả nhà stress. Nhưng nhờ có siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu dạng nhỏ giọt mà con ngủ yên giấc hơn, hết hẳn thực trạng giật mình, khóc đêm, ăn ngoan, chơi ngoan và trộm vía cũng tăng cân tốt hơn .

Bé chơi và ngủ ngoan hơn nhờ siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Mẹ Nguyễn Hoài Thu (TP.HCM) cũng chia sẻ trên Facebook về tình trạng của con và giải pháp tuyệt vời từ siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu.Mẹ Nguyễn Hoài Thu ( TP Hồ Chí Minh ) cũng san sẻ trên Facebook về thực trạng của con và giải pháp tuyệt vời từ siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu .

“Nuôi con là cả một hành trình mà mẹ cần học cách chăm con và tích lũy nhiều kinh nghiệm vô giá. Mẹ luôn phải dõi theo con từ miếng ăn đến giấc ngủ. ️Nhớ những đêm chẳng thể nào chợp mắt nổi vì con quấy khóc, giấc ngủ chập chờn không sâu. Suốt mấy tháng đứng cân và thậm chí tụt cân nữa. Thức với con đến nỗi mắt mẹ thâm quầng, lên cơ quan ai cũng bảo mẹ như gấu trúc. Thời gian đó nghĩ lại stress lắm”

Con hết giật mình, khóc đêm nhờ siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu

“May mắn mẹ vô tình biết đến thảo dược chuẩn hóa Châu Âu dạng nhỏ giọt, mỗi tối cho con uống khoảng 20 giọt là con ngủ sâu giấc và ngủ ngon hơn hẳn, hết giật mình, khóc đêm như trước. Hạnh phúc đơn giản chỉ là nhìn con ăn ngoan, ngủ ngoan và khôn lớn mạnh khỏe”.“ May mắn mẹ vô tình biết đến thảo dược chuẩn hóa Châu Âu dạng nhỏ giọt, mỗi tối cho con uống khoảng chừng 20 giọt là con ngủ sâu giấc và ngủ ngon hơn hẳn, hết giật mình, khóc đêm như trước. Hạnh phúc đơn thuần chỉ là nhìn con ăn ngoan, ngủ ngoan và khôn lớn mạnh khỏe ” .

Hàng triệu mẹ đang sử dụng siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu dạng nhỏ giọt để cải thiện tình trạng giật mình, khóc đêm cho con và cảm thấy hài lòng, còn bạn thì sao?Hàng triệu mẹ đang sử dụng siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu dạng nhỏ giọt để cải tổ thực trạng giật mình, khóc đêm cho con và cảm thấy hài lòng, còn bạn thì sao ?

Siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp cải thiện tình trạng giật mình, khóc đêm cho trẻ

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam: tình trạng giật mình, khóc đêm ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể cải thiện bằng giải pháp đa tác động từ dịch chiết thảo dược chuẩn hóa châu Âu, đảm bảo được tiêu chí: An toàn- Hiệu quảTheo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia Nước Ta : thực trạng giật mình, khóc đêm ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hoàn toàn có thể cải tổ bằng giải pháp đa ảnh hưởng tác động từ dịch chiết thảo dược chuẩn hóa châu Âu, bảo vệ được tiêu chuẩn : An toàn – Hiệu quả

Siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu cải thiện tình trạng giật mình, khóc đêm cho trẻSiro thảo dược chuẩn hóa châu Âu cải tổ thực trạng giật mình, khóc đêm cho trẻ

An toàn:An toàn :

100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu: Tía tô đất, hoa Lạc tiên tây, hoa Đoạn lá bạc 100 % thảo dược chuẩn hóa châu Âu : Tía tô đất, hoa Lạc tiên tây, hoa Đoạn lá bạc

Được sản xuất bởi hãng dược phẩm uy tín trên thế giới như Pharmalife Research theo tiêu chuẩn cGMP-Hoa Kỳ. Được sản xuất bởi hãng dược phẩm uy tín trên quốc tế như Pharmalife Research theo tiêu chuẩn cGMP-Hoa Kỳ .

Không chứa chất bảo quản, không chứa kim loại nặng, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Không chứa chất dữ gìn và bảo vệ, không chứa sắt kẽm kim loại nặng, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

Hiệu quả:Hiệu quả :

Dịch chiết Tía tô đất: thần dược giúp cân bằng lại hệ thần kinh, cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa. Dịch chiết Tía tô đất : thần dược giúp cân đối lại hệ thần kinh, cải tổ thực trạng rối loạn tiêu hóa .

Dịch chiết hoa Lạc tiên tây: giúp dịu hệ thần kinh, khắc phục tình trạng trẻ ngủ không sâu giấc, hay giật mình và quấy khóc đêm. Dịch chiết hoa Lạc tiên tây : giúp dịu hệ thần kinh, khắc phục thực trạng trẻ ngủ không sâu giấc, hay giật mình và quấy khóc đêm .

Dịch chiết hoa Đoạn lá bạc: giảm căng thẳng, lo âu, hoảng sợ, giúp giải quyết những nguyên nhân chính khiến bé ngủ không sâu giấc, hay giật mình và quấy khóc đêm. Dịch chiết hoa Đoạn lá bạc : giảm căng thẳng mệt mỏi, lo âu, hoảng sợ, giúp xử lý những nguyên do chính khiến bé ngủ không sâu giấc, hay giật mình và quấy khóc đêm .

Công thức kết hợp ba loại thảo dược trên được hãng dược phẩm Pharmalife Research, Italia nghiên cứu thành công trong chế phẩm siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu dạng nhỏ giọt giúp cải thiện tốt tình trạng giật mình, khóc đêm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Công thức phối hợp ba loại thảo dược trên được hãng dược phẩm Pharmalife Research, Italia nghiên cứu và điều tra thành công xuất sắc trong chế phẩm siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu dạng nhỏ giọt giúp cải tổ tốt thực trạng giật mình, khóc đêm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .

Để tìm hiểu về kinh nghiệm trị giật mình, khóc đêm của các mẹ Việt, độc giả có thể liên hệ với các mẹ tại:

Mẹ Nguyễn Ngọc Hồng: https://www.facebook.com/ngochong15112012/posts/687479338117248?pnref=story

Mẹ Nguyễn Hoài Thu: https://www.facebook.com/hoaithuxinh11/posts/1420392418079523?pnref=story

Mẹ Trần Kim Ngân: 0123 843 7154

Để được tư vấn về tình trạng giật mình, khóc đêm ở trẻ, độc giả vui lòng gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 8070 hoặc truy cập website: www.sonno.vn

Các mẹ lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi nhãn hàng Sonno

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.