Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Giới thiệu sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng – Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sinh nhật lần thứ 14, Quan Tiểu Úc gặp tình yêu sét đánh tại Bule Pub. Anh chàng lạ mắt trông cao quý và mê hoặc đã lôi cuốn ánh nhìn và trái tim cô bé mới lớn. Rồi khi nhìn chàng trai lạ lẫm kia khoác vai người đẹp rời đi, “ mối tình đầu thơ ngây ” của cô bỗng tan thành mây khói .
Năm cô 22 tuổi, cha mẹ cô sắp xếp một cuộc gặp mặt với Âu Dương Y Phàm, chàng trai nổi tiếng đẹp trai, giỏi giang, con nhà gia, hai nhà đã có hẹn ước với nhau từ nhỏ. Nhưng vì nghe nói anh ta là một “ hoa hoa công tử ”, thay tình nhân còn nhanh hơn cả thay áo, Quan Tiểu Úc chưa kịp gặp mặt đã lén trốn đi mất. Cô rất ghét loại người như anh ta .

Rời khỏi quán trà, cô vô tình đụng phải Ivan, anh chàng đẹp trai cô tình cờ gặp trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Và trong lúc “nguy cấp”, cô đã lên xe anh ta để chạy trốn khỏi cuộc gặp không mong muốn. Tiếp xúc nhiều với Ivan, cô mới hiểu đằng sau khuôn mặt bất cần đời, luôn ung dung, tươi cười kia là một người hết lòng vì bạn bè, một con người quyết đoán trong công việc đầy áp lực và hơn hết là một trái tim si tình trong tình yêu. Dần dần cô có cảm tình rồi rung động trước Ivan, quyết định cho anh cơ hội để có thể trở thành bạn trai của cô.

Nhưng định mệnh thật trớ trêu khi đến sinh nhật lần thứ 23, Tiểu Úc phát hiện tên hoa hoa công tử Âu Dương Y Phàm và Ivan hóa ra chỉ là một người …
Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng
  • Mã hàng 8935212348522
  • Tên Nhà Cung Cấp: Đinh Tị
  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 320
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 304
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Đánh giá Sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

1 Diệp Lạc Vô Tâm là một tác giả có tiếng giới ngôn tình. Các tác phẩm của cô luôn rất cuốn hút. Sự dịu dàng khó cưỡng kể về mối tình giữa Quan Tiểu Úc và Âu Dương Y Phàm Trong một bữa tiệc sinh nhật vào năm 14 tuổi, Úc đã gặp một chàng trai mà cô nghĩ sẽ là mối tình đầu của mình. Ở tuổi 22, cô đã gặp lại anh chàng đó sau khi thoát khỏi một ánh mắt với Ouyang Yàm – người mà cô ghét. Cô biết anh chàng tên Ivan này. Sau nhiều lần gặp gỡ, với mỗi cuộc gặp gỡ là Ivan giúp đỡ hoặc giải cứu Tiểu Úc, cô bắt đầu yêu Ivan vì cô thấy anh là một người đẹp trai, tốt bụng và cũng yêu thương. Cái đầu hồn nhiên của cô. Rồi một ngày, cô biết rằng Ivan là Âu Dương Y Phàm, cô ghét anh ta, vì anh ta đã lừa dối cô, trêu chọc cô. Cô khóc hết nước mắt suốt nhiều ngày, anh không gọi cô gọi, xin lỗi cô không chấp nhận. Nhưng cuối cùng, nhờ sự theo đuổi bền bỉ của mình với cô, cô gái trẻ Quan Tiểu Úc một lần nữa phải lòng Ivan.

2 Quan tiểu úp một cô nàng dễ thương xinh xắn là quan với tuổi trẻ bỗng nhiên một ngày nọ Một Mối lương duyên được cha mẹ sắp đặt nhảy ra nhánh đường mà theo như nguồn tin cô biết được thì đây lại là một công tử có tiền và một trang Tình Sử dài đến nỗi có thể viết được một cuốn ngôn tình khiến tiểu Úc càng thêm chán ghét Âu Dương Y Phàm vô cùng đẹp trai ga lăng và là người đàn ông tệ bạc trong con mắt của quan tiểu Úc hôm gặp mặt quan tiểu Úc nhân cơ hội tên sắc Lang kia tới liền chạy trốn ra đến đường lớn suýt bị xe đâm người trong xe thò đầu ra ra thế là hai người cùng nhau lập kế hoạch chỉ là tiểu Úc Chỉ biết người kia Tên Ivan nhưng không hề biết anh chính là Âu Dương Y Phàm người mà cô luôn ghét bỏ lại câu chuyện của họ sẽ ra sao đây

3 Trong một lần tổ chức sinh nhật vào năm 14 tuổi Quan Tiểu Úc vô tình gặp được một chàng trai mà cô cho rằng đây sẽ là mói tình đầu của cô. Vào năm 22 tuổi cô gặp lại anh chàng đó sau khi trốn khỏi buổi xem mắt với Âu Dương Y Phàm – ngươi mà cô vô cùng ghét. Cô được biết anh chàng này tên Ivan. Sau nhiều lần gặp gỡ, mà mỗi lần gặp gỡ đều là Ivan giúp đỡ hay giải cứu Quan Tiểu Úc, cô đã bắt đầu yêu say đắm Ivan bởi cô thấy ở anh ta là một người đẹp trai, tốt bụng và cũng là mối tình đầu ngây thơ của cô. Rồi đến một ngày nọ, cô biết được Ivan là Âu Dương Y Phàm, cô hận anh, hận vì anh đã lừa dối cô, trêu đùa cô. Cô khóc hết nước mắt trong nhiều ngày liền, anh gọi điện cô cũng không nghe, xin lỗi cô cũng không chấp nhận. Nhưng cuối cùng nhờ vào sự theo đuổi cô kiên trì của anh, nàng tiểu thư Quan Tiểu Úc lại một lần nữa yêu say đắm Ivan. Quan Tiểu Úc và Âu Dương Y Phàm là một cặp đôi oan gia ngõ hẹp nhưng họ sinh ra là để dành cho nhau. Một tác phẩm đáng đọc của Diệp Lạc Vô Tâm

4  Cuốn này mình đã đọc bộ tái bản năm 2018 rồi nhưng vẫn muốn mua tái bản 2019 bởi ume cái bìa sách á, nội dung thì rất ngọt ngào, nam nữ chính bên này có sự liên kết rất nhiều với nam nữ chính bên ” Mãi mãi là bao xa” Có sóng gió, có đắng cay nhưng cuối cùng là một tình yêu rất đẹp. Đây thật sự là một cuốn sách rất đáng để đọc, để sở hữu. Cảm ơn tiki, sẽ ủng hộ dài dài ạ.

5 Sản phẩm rất tốt ạ có kèm cả bookmark cute lắm ạ shop giao rất cẩn thận có cả miếng lót chống trầy sản phẩm nữa. Anh shipper cực kỳ cute mai mốt e rinh thêm vài quyển nhớ bảo anh ship ấy giao nhé Shop.

Review sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Review sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng“ Anh nghĩ … thế nào là yêu ? ”
“ Chính là muốn đứng trước mặt một người phụ nữ để che mưa chắn gió cho cô ấy, ngay cả khi không còn chút công sức của con người nào, cũng sẽ không khi nào nói : Anh không hề làm gì được nữa ! ” .
* * *
“ Cô đùng một cái hiểu ra, thực ra tình yêu của anh luôn rất chân thực, chỉ có điều cô không muốn, tin mà thôi ! Không tin những bó hoa hồng của anh, không tin những lời tỏ tình của anh, không tin chiếc nhẫn kim cương mà anh đeo lên tay cô, cũng không tin những biến hóa của anh hết lần này tới lần khác. ”

“Nhưng bây giờ thì cô tin rồi!”

* * *
Tiểu Úc và Ivan không phải lần tiên phong gặp nhau nhưng có lẽ rằng lần ấy đã trở thành định mệnh. Khi cô nghe lời mẹ trang điểm thật lộng lẫy đi gặp ông nội nhưng lại hóa thành buổi xem mắt. Quan Tiểu Úc mặc một chiếc váy dài màu vàng ánh kim dài chấm gót, mái tóc buộc cao còn vài lọn buông xuống một bên má, khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm tỉ mỉ suốt 2 tiếng đồng hồ đeo tay. Quả nhiên không ngoài Dự kiến của cô, cha mẹ hai nhà đã ngồi sẵn ở nơi hẹn, và mẹ cô đẩy cô đến trường hợp đi xem mắt trong tâm trạng thế này. Và rồi Tiểu Úc cùng Ivan gặp nhau trong khi cô trốn khỏi nơi gặp mặt, cũng không hề biết rằng Ivan chính là Âu Dương Y Phàm – người bạn trai xem mắt của cô. Có lẽ rằng sau lần chạy trốn đầy ấn tượng đó, Âu Dương Y Phàm đã thật sự hứng thú với cô, khi bản thân bị nói rằng “ bạn gái của anh ta có dùng CPU dual-core cũng không thống kê hết được ” hay “ còn không bằng loài chó sói cũng đã tiến hóa tới quá trình hiểu được cần phải chung thủy ”. Kể từ sau đó, cái tên “ Hung thần đêm khuya ” được Tiểu Úc đặt cho anh ta, khi anh ta chẳng kinh khủng cũng chẳng lãnh đạm mà theo đuổi cô, mỗi đêm một cuộc điện thoại thông minh. Và thật sự lòng xuân đã rung động từ khi nào không hay. Tình yêu chớm nở cũng là lúc cô phát hiện Ivan mà cô yêu lại chính là Âu Dương Y Phàm – vị hôn phu với quá nhiều hiểu nhầm của cô. Nhưng rồi tất yếu hiểu nhầm sẽ được xóa bỏ, tình yêu sẽ thắng lợi tổng thể cho đến một ngày hai người về sống chung một nhà, hàng ngày cùng đi làm, ăn cơm, … Trong thời hạn sống chung Y Phàm chưa một lần đi quá số lượng giới hạn, dù cho Tiểu Úc ngây thơ nhiều lần định điệu đàng anh để kiểm tra xem anh có bị khiếm khuyết ở điểm nào đó. Sau nhiều lần giận dỗi, cãi cự, hiểu nhầm thì Tiểu Úc cũng chính thức tiếp đón lời cầu hôn của Âu Dương Y Phàm. Cuộc sống hôn nhân gia đình khởi đầu từ đây và cũng xảy ra vô số chuyện khiến ta phải bật cười. Cũng thật trùng hợp rằng Âu Dương Y Phàm chính là mối tình đầu trong club không rõ mặt mà cô chờ đón suốt 8 năm. Là vô tình, trùng hợp hay nhân duyên ?
Cá nhân mình đọc thật sự rất thích diễn biến, tính cách của nhân vật cũng như cách thiết kế xây dựng trường hợp truyện của Diệp Lạc Vô Tâm. Nó cho ta cảm xúc tác giả chỉ là đang kể lại một câu truyện có thật chứ không cố tạo dựng những hình ảnh soái ca, nữ chính xinh đẹp, những diễn biến cẩu huyết. Tất cả đều vô cùng chân thực. Và cũng giống như Diệp Lạc Vô Tâm đã từng nói, những nhân vật ấy nhờ có tình yêu của tất cả chúng ta mà họ trở nên sôi động và có vẻ như còn thật sự sống sót trong giấc mộng của tất cả chúng ta. Nữ chính cũng đươc DLVT phác họa tính cách vô cùng mê hoặc. Một cô gái tuổi đời còn trẻ, chút kinh nghiệm tay nghề tình trường chẳng là qua những cuốn tiểu thuyết dày cộp, thế nhưng cô gái ấy khi yêu lại rất lí trí, rất nồng nhiệt, dám yêu dám chịu .
“ Sự dịu dàng khó cưỡng ” là cuốn tiểu thuyết ngôn tình tân tiến mang nhiều nét vui nhộn dí dỏm. Vẫn mang đậm mạch cảm hứng hay cách thiết kế xây dựng truyện của Diệp Lạc Vô Tâm, “ Sự dịu sàng khó cưỡng ” có lẽ rằng là một cuốn tiểu thuyết đem lại toàn vẹn cảm hứng tới người đọc. Tất cả mọi cụ thể đều vừa đủ. Đó là câu truyện rất mực đời thường, một câu truyện tình yêu lãng mạn trong đời sống, không có gì là thái quá hay ngôn tình hóa. Thật sự đây là cuốn tiểu thuyết mà dân ngôn tình không nên bỏ lỡ. Vậy nên nếu những bạn còn đang chần chừ, thì hãy dành niềm tin cho mình, sẽ không tiêu tốn lãng phí thời hạn để chiêm ngưỡng và thưởng thức một cuốn truyện hay như vậy. Thân ái !

Mua sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng” khoảng 38.000đ đến 39.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng Fahasa” tại đây

Đọc sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng ebook pdf

Để download “sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm : Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download không lấy phí

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.