Mẹ Việt thoải mái cho bé uống sữa tươi A2

Không cần phải săn lùng sữa bột A2 nhập khẩu, giờ đây, mẹ Việt đã có thể cho con uống sữa tươi A2 tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất trong nước, giá mềm hơn, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Sữa tươi A2 – Lựa chọn mới của mẹ Việt

Những năm gần đây, sữa A2 trở thành hàng “hot” được các mẹ Việt ráo riết săn lùng. Một số mẹ chia sẻ, con mình đã gặp các triệu chứng như đau bụng, đầy hơi, đi ngoài… khi uống các loại sữa. Nhưng khi chuyển sang uống sữa A2 thì bé không còn gặp những vấn đề đó nữa. Điều này được giải thích rằng, sữa A2 không chứa loại đạm beta-casein A1 (một trong những loại đạm có trong sữa thông thường), chỉ có đạm beta-casein A2 và các loại đạm khác, thân thiện với dạ dày và hạn chế các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.Những năm gần đây, sữa A2 trở thành hàng “ hot ” được những mẹ Việt ráo riết săn lùng. Một số mẹ san sẻ, con mình đã gặp những triệu chứng như đau bụng, đầy hơi, đi ngoài … khi uống những loại sữa. Nhưng khi chuyển sang uống sữa A2 thì bé không còn gặp những yếu tố đó nữa. Điều này được lý giải rằng, sữa A2 không chứa loại đạm beta-casein A1 ( một trong những loại đạm có trong sữa thường thì ), chỉ có đạm beta-casein A2 và những loại đạm khác, thân thiện với dạ dày và hạn chế những triệu chứng rối loạn tiêu hóa .

Sữa A2 mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé, vì thế chị Phương (Thanh Xuân, Hà Nội) đã đặt mua tại một cửa hàng có nguồn hàng xách tay từ Úc, giá cao hơn những nơi khác nhưng có thể tin tưởng. Mỗi túi sữa 1kg theo đường xách tay có giá từ 450.000 – 550.000 đồng tùy thời điểm. Mỗi tháng, bé nhà chị uống hết 2,5 – 3 túi. Chị Phương chia sẻ: “Mỗi tháng, tiền sữa của con ngót nghét hết 2 triệu đồng. Mà mỗi lần mua, tôi phải mua 5 – 6 túi, vì hàng nhập không đều, lúc có lúc không. Vì vậy, mỗi lần mua sữa cho con là “đi” luôn cả tháng lương”.Sữa A2 mang đến nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất của bé, do đó chị Phương ( TX Thanh Xuân, TP.HN ) đã đặt mua tại một shop có nguồn hàng xách tay từ Úc, giá cao hơn những nơi khác nhưng hoàn toàn có thể tin yêu. Mỗi túi sữa 1 kg theo đường xách tay có giá từ 450.000 – 550.000 đồng tùy thời gian. Mỗi tháng, bé nhà chị uống hết 2,5 – 3 túi. Chị Phương san sẻ :

Chia sẻ về sữa A2 nhập khẩu ở dạng bột, ông Hoàng Kim Giao – Chuyên gia về gia súc lớn, Chủ tịch Hiệp hội Gia súc lớn Việt Nam cho biết: “Sữa bột đã phải qua gia nhiệt (sấy khô), một số vi chất sẽ bị mất đi, không còn nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng”.Chia sẻ về sữa A2 nhập khẩu ở dạng bột, ông Hoàng Kim Giao – Chuyên gia về gia súc lớn, quản trị Thương Hội Gia súc lớn Nước Ta cho biết thêm :

Ngoài ra, mỗi lần cho bé uống các mẹ lại phải pha sữa bột A2 theo đúng tỉ lệ và nhiệt độ nước nên sẽ mất nhiều thời gian hơn sữa tươi uống trực tiếp.Ngoài ra, mỗi lần cho bé uống những mẹ lại phải pha sữa bột A2 theo đúng tỉ lệ và nhiệt độ nước nên sẽ mất nhiều thời hạn hơn sữa tươi uống trực tiếp .

Giờ đây, các mẹ Việt đã có thể tìm nguồn sữa A2 chất lượng cao thông qua sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 được sản xuất ngay trong nước. Giờ đây, những mẹ Việt đã hoàn toàn có thể tìm nguồn sữa A2 chất lượng cao trải qua mẫu sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 được sản xuất ngay trong nước .

hình ảnh

Sữa A2 được tạo ra từ những con bò mang gen A2, có ưu điểm thân thiện với hệ tiêu hóa, giúp giảm các triệu chứng bất dung nạp lactose như đầy hơi, đau bụng, khó tiêu…

Tìm tới sữa tươi A2 “Made in Việt Nam”

Từ nay, chị Phương không còn phải dồn cả tháng lương để mua sữa bột A2 cho con dùng dần. Chị đã có một lựa chọn khác, đó là sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 của tập đoàn TH.Từ nay, chị Phương không còn phải dồn cả tháng lương để mua sữa bột A2 cho con dùng dần. Chị đã có một lựa chọn khác, đó là sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 của tập đoàn lớn TH .

Do không bị sấy khô nên sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 giữ nguyên được các dưỡng chất. Sản phẩm dùng trực tiếp nên tiện dụng cho người tiêu dùng.Do không bị sấy khô nên sữa tươi tiệt trùng TH true MILK A2 giữ nguyên được những dưỡng chất. Sản phẩm dùng trực tiếp nên tiện lợi cho người tiêu dùng .

Từ nay đến hết ngày 30/4/2019, TH true MILK dành tặng các bé món quà sức khoẻ vô cùng hấp dẫn với chương trình khuyến mại đặc biệt: MUA 2 TẶNG 1. Theo đó, khách hàng khi mua 2 hộp sữa tươi TH true MILK Organic hoặc 2 hộp sữa tươi TH true MILK A2 sẽ được tặng thêm một hộp sữa TH true MILK TOPKID – sữa tươi organic bổ sung vi chất đặc biệt phù hợp cho trẻ em.Từ nay đến hết ngày 30/4/2019, TH true MILK dành Tặng Kèm những bé món quà sức khoẻ vô cùng mê hoặc với chương trình khuyến mại đặc biệt quan trọng : MUA 2 TẶNG 1. Theo đó, người mua khi mua 2 hộp sữa tươi TH true MILK Organic hoặc 2 hộp sữa tươi TH true MILK A2 sẽ được Tặng Kèm thêm một hộp sữa TH true MILK TOPKID – sữa tươi organic bổ trợ vi chất đặc biệt quan trọng tương thích cho trẻ nhỏ .

hình ảnh

So với sữa nhập khẩu, sữa tươi A2 của TH true MILK có giá thành mềm hơn. Chị Phương chia sẻ: “Con tôi vẫn uống 3 ly sữa mỗi ngày như trước. Nhưng tính ra tiền sữa một tháng lại rẻ hơn gần một triệu đồng. Mà tiền được phân bổ ra cả tháng nên mình cũng dễ cân đối chi tiêu hơn”.So với sữa nhập khẩu, sữa tươi A2 của TH true MILK có giá thành mềm hơn. Chị Phương san sẻ :

Nói về sản phẩm mới này, bà Thái Hương, nhà sáng lập và tư vấn đầu tư tập đoàn TH chia sẻ: Tất cả các sản phẩm của TH đều hướng tới giá trị cốt lõi: “Vì sức khỏe cộng đồng” và vì niềm tự hào chân chính, kiêu hãnh của người Việt Nam muốn làm những gì tốt nhất cho người Việt trên chính đồng đất Việt.Nói về loại sản phẩm mới này, bà Thái Hương, nhà sáng lập và tư vấn góp vốn đầu tư tập đoàn lớn TH san sẻ :

hình ảnh

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK phù hợp cho cả gia đình, đặc biệt là những người gặp vấn đề về tiêu hóa khi sử dụng sữa thường

Nguồn do TH True Milk cung cấp

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.