Sữa Aptamil Profutuna Úc xách tay

Thân gửi những mẹ đang loay hoay đau đầu về việc chọn sữa cho con .

San Hô nhà mình từ lúc uống sữa Aptamil Profutuna của ÚC thì khác hẳn, trvia bé tăng cân tốt lắm, 1 tháng tăng hẳn 1.5kg, 11 tháng nặng 12 kg, cao78cm, mà quan trọng nhất là tiêu hoá nhanh, hấp thụ tốt cho con, tăng cường cực mạnh hệ miễn dịch, chả thấy con ốm đau sụt sịt j mặc dù thời tiết như dở hơi. Mình đổi từ Aptamil Anh sang Aptamil ÚC này khác hẳn, Aptamil Anh chỉ mát thôi, không tăng cân và phát triển chiều cao như loại ÚC này. Mình muốn chia sẻ cho các mẹ. Mình có người nhà bên ÚC, ai có nhu cầu liên hệ mình, Aptamil mình luôn có sẵn, các loại sữa khác của ÚC mình nhận oder trong vòng 10 ngày có hàng.

San Hô nhà mình từ lúc uống sữa Aptamil Profutuna của ÚC thì khác hẳn, trvia bé tăng cân tốt lắm, 1 tháng tăng hẳn 1.5kg, 11 tháng nặng 12 kg, cao78cm, mà quan trọng nhất là tiêu hoá nhanh, hấp thụ tốt cho con, tăng cường cực mạnh hệ miễn dịch, chả thấy con ốm đau sụt sịt j mặc dù thời tiết như dở hơi. Mình đổi từ Aptamil Anh sang Aptamil ÚC này khác hẳn, Aptamil Anh chỉ mát thôi, không tăng cân và phát triển chiều cao như loại ÚC này. Mình muốn chia sẻ cho các mẹ. Mình có người nhà bên ÚC, ai có nhu cầu liên hệ mình, Aptamil mình luôn có sẵn, các loại sữa khác của ÚC mình nhận oder trong vòng 10 ngày có hàng.

Lưu ý: Nói không với hàng giả ( fake đền tiền gấp 100 lần), có bill đi kèm cho các mẹ yên tâm, vận chuyển bằng đường hàng không, không phải đường biển (vì sữa tất nhiên sẽ biến chất và hỏng ngay ở nhiệt độ và áp lực này)

Aptamil Profutuna chưa bao giờ đủ số như bây giờ! Nhấc phone gọi ngay 0977.142.947 để ôm tích sữa ạ! Mình bán giá, ở các shop hàng xách tay toàn bán 880, 900 k nhé. Một hộp mình chỉ lấy công làm lãi, không dám tăng giá cao vì muốn tất cả các mẹ đều có thể cho con uống được sữa nàyAptamil Profutuna chưa khi nào đủ số như giờ đây ! Nhấc phone gọi ngay 0977.142.947 để ôm tích sữa ạ ! Mình bán giá, ở những shop hàng xách tay toàn bán 880, 900 k nhé. Một hộp mình chỉ lấy công làm lãi, không dám tăng giá cao vì muốn toàn bộ những mẹ đều hoàn toàn có thể cho con uống được sữa này

Dòng này có gì đặc biệt vậy?!!Dòng này có gì đặc biệt quan trọng vậy ? ! !

Cái đầu tiên quan trọng : Đắt lòi tói. Sở dĩ hiện nay ít có ai bán vì giá quá khủng, ng ta ko đủ tự tin để tiêu thụ ( giống như sữa Canada vậy ) Nhưng mình nói rồi, quan trọng là nó TỐT NHẤT, chứ giá thì đối với mình KO QUAN TRỌNG, chính vì vậy mà các mẹ ko bao giờ sợ có hàng giả ( tuy nhiên uống xong ĐẬP hộp dùm mình )Cái tiên phong quan trọng : Đắt lòi tói. Sở dĩ lúc bấy giờ ít có ai bán vì giá quá khủng, ng ta ko đủ tự tin để tiêu thụ ( giống như sữa Canada vậy ) Nhưng mình nói rồi, quan trọng là nó TỐT NHẤT, chứ giá thì so với mình KO QUAN TRỌNG, chính thế cho nên mà những mẹ ko khi nào sợ có hàng giả ( tuy nhiên uống xong ĐẬP hộp dùm mình )

Kế tiếp đến phần quảng cáo của nó há :Kế tiếp đến phần quảng cáo của nó há :

– Cung cấp dinh dưỡng TOÀN DIỆN cho bé ( số 1 từ 0-6 tháng, số 2 từ 6-12 tháng và số 3 từ 1 tuổi trở lên )- Cung cấp dinh dưỡng TOÀN DIỆN cho bé ( số 1 từ 0-6 tháng, số 2 từ 6-12 tháng và số 3 từ 1 tuổi trở lên )

– CUNG CẤP PROBIOTICS để hỗ trợ hệ miễn dịch, tiêu hoá nhanh, hấp thụ tốt cho con ( cái lí lẽ đắt của nó nè )- CUNG CẤP PROBIOTICS để tương hỗ hệ miễn dịch, tiêu hoá nhanh, hấp thụ tốt cho con ( cái lí lẽ đắt của nó nè )

– Fish oil : Hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ và sáng mắt- Fish oil : Hỗ trợ tăng trưởng trí não cho trẻ và sáng mắt

– Cung cấp các chất thúc đẩy và HỖ TRỢ CHO VIỆC TRAO ĐỔI CHẤT ( metabolism )- Cung cấp những chất thôi thúc và HỖ TRỢ CHO VIỆC TRAO ĐỔI CHẤT ( metabolism )

Aptamil Profutura là nền tảng sức khoẻ đáng giá cho tương lai của trẻ.Aptamil Profutura là nền tảng sức khoẻ đáng giá cho tương lai của trẻ .

Thật sự là ngay từ đầu xem thấy giá nó choáng quá nhưng click vô xem và tìm hiểu thì mê ngay từ đó. Sao lại có cái sữa tốt tới như này!Thật sự là ngay từ đầu xem thấy giá nó choáng quá nhưng click vô xem và tìm hiểu và khám phá thì mê ngay từ đó. Sao lại có cái sữa tốt tới như này !

Thôi thì từ nay bé nào thấp mẹ cần cao, hay bé nào siêu táo bón, bé nào cần ptrien toàn diện thì mẹ ráng đầu tư cho em quả Profutuna này nớ, 5 sao lại đới!Thôi thì từ nay bé nào thấp mẹ cần cao, hay bé nào siêu táo bón, bé nào cần ptrien tổng lực thì mẹ ráng góp vốn đầu tư cho em quả Profutuna này nớ, 5 sao lại đới !

Sữa S26 số 3 (S6 Gold Toddler) hương vani với công thức mới cung cấp một mức năng lượng phù hợp hơn cho các bé. Sữa cũng được bổ sung thêm các Vitamin nhóm B giúp các bé tiêu thụ năng lượng tốt hơn, dễ dàng hấp thụ các vitamin và khoáng chất.Sữa S26 số 3 ( S6 Gold Toddler ) hương vani với công thức mới phân phối một mức nguồn năng lượng tương thích hơn cho những bé. Sữa cũng được bổ trợ thêm những Vitamin nhóm B giúp những bé tiêu thụ nguồn năng lượng tốt hơn, thuận tiện hấp thụ những vitamin và khoáng chất .

Sữa S26 số 3 cung cấp các dưỡng chất cần thiết như:Sữa S26 số 3 cung ứng những dưỡng chất thiết yếu như :

– Omega3 giúp hỗ trợ sự phát triển của mắt, não- Omega3 giúp tương hỗ sự tăng trưởng của mắt, não

– Bổ sung Lutein giúp mắt bé sáng hơn- Bổ sung Lutein giúp mắt bé sáng hơn

– Sắt giúp cho sự tăng trưởng tốt- Sắt giúp cho sự tăng trưởng tốt

– Can-xi giúp bé có một hệ xương vững chắc, phát triển- Can-xi giúp bé có một hệ xương vững chãi, tăng trưởng

Ngoài ra sữa S26 số 3 còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết đảm bảo cho bé có một sự phát triển toàn diện, khỏe mạnh.Ngoài ra sữa S26 số 3 còn phân phối những dưỡng chất thiết yếu bảo vệ cho bé có một sự tăng trưởng tổng lực, khỏe mạnh .

S26 Gold 1 (Úc) – là một sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. S26 Gold 1 ( Úc ) – là một mẫu sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture ) rất được những bà mẹ tại Nước Ta tin dùng .

Sản phầm dùng cho bé từ 0-6 tháng tuổi.Sản phầm dùng cho bé từ 0-6 tháng tuổi .

Sữa giàu Omega 3, AA & DHA giúp mắt & não phát triển. Sắt & Nucleotides giúp tăng sức đề kháng & tăng chiều cao cho bé trong giai đoạn này. S26 Gold 1 giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não, tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi cho bé yêu.Sữa giàu Omega 3, AA và DHA giúp mắt và não tăng trưởng. Sắt và Nucleotides giúp tăng sức đề kháng và tăng chiều cao cho bé trong quá trình này. S26 Gold 1 giúp bé tăng trưởng tổng lực về sức khỏe thể chất và trí não, tăng năng lực ghi nhớ và học hỏi cho bé yêu .

S26 Gold 2 (Úc) – là một sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. S26 Gold 2 ( Úc ) – là một loại sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc ( S26 và Nurture ) rất được những bà mẹ tại Nước Ta tin dùng .

Sản phầm dùng cho bé từ 6-12 tháng tuổi.Sản phầm dùng cho bé từ 6-12 tháng tuổi .

Sữa giàu Omega 3, AA & DHA giúp mắt & não phát triển. Sắt & Nucleotides giúp tăng sức đề kháng & tăng chiều cao cho bé trong giai đoạn này. S26 Gold 2 giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não, tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi cho bé yêu.Sữa giàu Omega 3, AA và DHA giúp mắt và não tăng trưởng. Sắt và Nucleotides giúp tăng sức đề kháng và tăng chiều cao cho bé trong tiến trình này. S26 Gold 2 giúp bé tăng trưởng tổng lực về sức khỏe thể chất và trí não, tăng năng lực ghi nhớ và học hỏi cho bé yêu .

Sữa bột PediaSure Vanilla 850g cho trẻ từ 1-10 tuổi.Sữa bột PediaSure Vanilla 850 g cho trẻ từ 1-10 tuổi .

Ưu điểm: tăng cân tốt, bổ sung nhiều dương chất. Nếu bé ko chịu ăn thì nên cho bé uống sữa này để khỏi thiếu chất nhất là lúc ốmƯu điểm : tăng cân tốt, bổ trợ nhiều dương chất. Nếu bé ko chịu ăn thì nên cho bé uống sữa này để khỏi thiếu chất nhất là lúc ốm

Nhược điểm: đắt, có thể khiến bé đầy bụng.Nhược điểm : đắt, hoàn toàn có thể khiến bé đầy bụng .

TÁC DỤNG:TÁC DỤNG :

– Đối với các bé biếng ăn, kén ăn, hiệu quả của sữa Pediasure nắp tím đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh:– Đối với những bé biếng ăn, kén ăn, hiệu suất cao của sữa Pediasure nắp tím đã được nghiên cứu và điều tra lâm sàng chứng tỏ :

+ Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng; tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.+ Giúp trẻ biếng ăn cải tổ thực trạng dinh dưỡng ; tăng trưởng và tăng trưởng khỏe mạnh .

+ Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.+ Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số tăng trưởng cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh gọn tăng trưởng bắt kịp và liên tục đà tăng trưởng tuyệt vời .

– Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đã chứng minh: việc bổ sung bằng sữa Pediasure cùng với chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát triển nhanh và tốt hơn về cân nặng, chiều cao, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chế độ dinh dưỡng thông thường.– Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có rủi ro tiềm ẩn thiếu vắng dinh dưỡng đã chứng tỏ : việc bổ trợ bằng sữa Pediasure cùng với chính sách dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ tăng trưởng nhanh và tốt hơn về cân nặng, độ cao, giảm đáng kể rủi ro tiềm ẩn viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chính sách dinh dưỡng thường thì .

– Sữa PediaSure là một sản phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của trẻ với:– Sữa PediaSure là một loại sản phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sự tăng trưởng của trẻ với :

+ Sữa PediaSure chứa các chất dinh dưỡng hoàn chỉnh với 28 vitamin và khoáng chất+ Sữa PediaSure chứa những chất dinh dưỡng hoàn hảo với 28 vitamin và khoáng chất

+ Sữa PediaSure nắp tím có lượng protein, carbohydrates và chất béo cân bằng, phù hợp+ Sữa PediaSure nắp tím có lượng protein, carbohydrates và chất béo cân đối, tương thích

+ Sữa PediaSure Abbott cung cấp sắt để hỗ trợ cho các tế bào máu, kẽm giúp phát triển thể chất và tăng trưởng+ Sữa PediaSure Abbott phân phối sắt để tương hỗ cho những tế bào máu, kẽm giúp tăng trưởng sức khỏe thể chất và tăng trưởng

+ Sữa PediaSure sử dụng 100% chất béo thực vật với 16% MCTS (Medium Chain Triglycerides) để hấp thụ tốt hơn+ Sữa PediaSure sử dụng 100 % chất béo thực vật với 16 % MCTS ( Medium Chain Triglycerides ) để hấp thụ tốt hơn

+ Sữa PediaSure được bổ sung các axit béo cần thiết, Omega 6 & 3 (AA & DHA), Cholin, Taurine hỗ trợ tổng thể sự phát triển trí tuệ và thể chất+ Sữa PediaSure được bổ trợ những axit béo thiết yếu, Omega 6 và 3 ( AA và DHA ), Cholin, Taurine tương hỗ toàn diện và tổng thể sự tăng trưởng trí tuệ và sức khỏe thể chất

– Đặc biệt trong sữa PediaSure có Prebiotic, FOS (Fructo-oligosaccharides), và chế phẩm sinh học (Lactobacillus và Bifidobacterium) giúp hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sự hấp thu các chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại.– Đặc biệt trong sữa PediaSure có Prebiotic, FOS ( Fructo-oligosaccharides ), và chế phẩm sinh học ( Lactobacillus và Bifidobacterium ) giúp tương hỗ một mạng lưới hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sự hấp thu những chất dinh dưỡng và ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi trùng có hại .

– Cũng như các loại sữa khác, sữa PediaSure không sử dụng đường lactose.– Cũng như những loại sữa khác, sữa PediaSure không sử dụng đường lactose .

3. CÁCH PHA:3. CÁCH PHA :

– Lấy 190ml nước với 05 thìa gạt ngang để được 225 ml sữa (50ml/ muỗng). Lưu ý pha với nước ở nhiệt độ khoảng 60 độ C (nếu pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa)– Lấy 190 ml nước với 05 thìa gạt ngang để được 225 ml sữa ( 50 ml / muỗng ). Lưu ý pha với nước ở nhiệt độ khoảng chừng 60 độ C ( nếu pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa )

– Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.– Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được .

Thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp. Không nên sử dụng lại lượng sữa còn dư.Thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp. Không nên sử dụng lại lượng sữa còn dư .

Giá bán: 850.000vnđGiá bán : 850.000 vnđ

hình ảnh

hình ảnh

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.