So sánh giữa sữa phát triển chiều cao Asumiru và Senobikku Nhật Bản

Sữa tăng trưởng chiều cao Asumiru và Senobikku Nhật Bản đều là 2 loại sữa bột được nhìn nhận tốt nhất và tốt hơn cả so với những mẫu sản phẩm cùng loại trong nhóm thực phẩm bổ trợ cho trẻ .

Điều quan trọng nhất là đừng bỏ mặc chiều cao của con trẻ!

Mọi người thường nghĩ rằng nếu cha mẹ thấp thì con cũng không hề cao được nhưng thực ra, ảnh hưởng tác động của di truyền chỉ có 25 % và tác động ảnh hưởng của thiên nhiên và môi trường sống lại lớn hơn nhiều. Bằng việc ngủ ngon và ngủ đủ giấc, tập thể dục vừa phải để kích thích xương, tạo cho bé một thiên nhiên và môi trường sống hạn chế stress, cho bé hấp thụ rất đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu. Chiều cao từ đó sẽ từ từ được cải tổ. Việc tạo cho bé giấc ngủ ngon và thể thao để kích thích xương thì dù cha mẹ có cố gắng nỗ lực đến mấy cũng sẽ có hạn chế. Nhưng việc phân phối cho bé vừa đủ những dinh dưỡng thiết yếu chẳng phải là trong tầm tay của cha mẹ hay sao ?

Cha mẹ nên để ý đến dinh dưỡng của bé để không phải hối hận khi không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng kịp thời cho các bé phát triển. Rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ, nhưng hầu như chỉ trông chờ vào dinh dưỡng từ các bữa ăn hàng ngày là không đủ. Nhưng nếu cứ để tình trạng thiếu chất dinh dưỡng như thế, chiều cao của bé sẽ không được phát triển một cách toàn diện.

Vì vậy, rất nhiều những bậc cha mẹ đã chăm sóc đến những loại sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng dạng bột hay còn được gọi là thức uống tương hỗ sự tăng trưởng của trẻ. Trong đó, 2 loại thực phẩm bổ trợ được thương mến nhất là sữa Asumiru và sữa Senobikku Nhật Bản .

So sánh giữa sữa phát triển chiều cao Asumiru và Senobikku Nhật Bản

Để tăng trưởng chiều cao, điều quan trọng là phải hấp thụ những thành phần dinh dưỡng một cách cân đối. Dưới đây là những thành phần dinh dưỡng thiết yếu để tăng trưởng độ cao đều có ở trong sữa Asumiru và sữa Senobikku :
● Canxi
● Magie
● Vitamin D
● Protein
● Kẽm
● Sắt
● Arginine

Thành phần dinh dưỡng và dinh dưỡng chủ yếu:

Sữa Asumiru tăng trưởng chiều cao cho trẻ từ 3-16 tuổi
Sữa Asumiru có 4 vị : cacao, dâu sữa, dưa gang, đào ; gồm có vừa đủ những chất không hề thiếu cho việc tăng trưởng chiều cao của bé, trong đó có 3 thành phần chính của hormone tăng trưởng, đó là Arginine, Kẽm và Placenta. Ngoài ra, 3 loại canxi vạn vật thiên nhiên ( canxi từ xương cá trích, canxi từ hạt vừng, canxi sinh vật biển vạn vật thiên nhiên ) và những vitamin khác nhau cũng được phối hợp để hoàn toàn có thể hấp thụ canxi một cách hiệu suất cao nhất. Chỉ với 1 cốc mỗi ngày là hoàn toàn có thể bổ trợ khoảng chừng trên 80 % những chất dinh dưỡng thiết yếu cho 1 ngày. Lượng sữa cần uống trong 1 ngày : 100 ml
Sữa Senobikku Nhật Bản
Senobikku là thức uống tăng trường của ROHTO. Cũng giống như Asumiru, nó cũng được hòa tan trong sữa. Ngoài mùi vị cacao, Senobikku còn có rất nhiều mùi vị phong phú như chuối, sữa chua, dâu … Sữa Senobikku gồm có những thành phần như Canxi, Sắt, Vitamin, Born Pep … Lượng dinh dưỡng hoàn toàn có thể cung ứng cho 1 ngày là 50 %, lượng sữa cần uống trong 1 ngày : 300 ml
– Khi so sánh, lượng bột cần uống của Senobikku so với Asumiru cao gấp 2, gấp 3 lần nhưng những thành phần dinh dưỡng thiết yếu thì trong sữa Senobikku lại không khá đầy đủ bằng những thành phần có trong sữa Asumiru
– Senobikku không có thành phần tương hỗ hormon tăng trưởng Arginine và thành phần MK7 giúp tương hỗ tăng trưởng chiều cao tối đa như ở sữa Asumiru .
– Ngoài ra, trong Senobikku lại cũng không có Kẽm – ZinC ( một thành phần thiết yếu cho sự tổng hợp protein tạo nên sự tăng trưởng của xương ) và Magie ( thiết yếu cho sự hấp thụ canxi )
– Tuy nhiên, ngay cả Asumiru cũng không bổ trợ đủ protein, thế cho nên tất cả chúng ta cần phải bù đắp cho nó trải qua những bữa ăn hàng ngày như thịt, cá và những loại đậu mà không chỉ dựa vào việc bổ trợ chiều cao .

Về giá cả:

Về Ngân sách chi tiêu của mẫu sản phẩm thì sữa Asumiru cao gấp 3 – 4 lần so với sữa Senobikku, tuy nhiên Chi tiêu thường đi kèm với chất lượng và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bé cũng như nhu yếu của những mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại sữa này cho con .

Lượng sữa cần uống mỗi ngày:

Cả Asumiru và Senobikku đều hòa vào sữa để uống nhưng lượng uống quá nhiều một ngày cũng hoàn toàn có thể trở thành gánh nặng so với trẻ nhỏ .

So sánh lượng sữa cần thiết

● Asumiru : 100 ml ( 1 ngày 1 lần )
● Senobikku : 300 ml ( 1 ngày 2 lần ) .
Senobikku yên cầu gấp 3 lần lượng sữa cần uống mỗi ngày so với sữa Asumiru. Đối với những đứa trẻ thích uống sữa thì điều đó không phải là yếu tố, tuy nhiên so với những đứa trẻ không thích uống sữa thì mặc dầu vị cacao có dễ uống đi chăng nữa thì cũng sẽ rất khó khăn vất vả để hình thành thói quen uống hàng ngày .
Do đó, sữa Asumiru sẽ tương thích hơn với trẻ không thích uống sữa hoặc biếng ăn vì lượng sữa thiết yếu uống mỗi ngày ít hơn nhiều so với Senobikku .

Về hương vị:

Càng nhiều mùi vị thì càng thuận tiện biến hóa khẩu vị cho bé đỡ chán. Cả 2 dòng sữa này đều có phong phú những vị giúp những bé hứng thú hơn với việc uống sữa .

Về tính an toàn:

Sữa Senobikku
Vì Senobikku có nhiều mùi vị nên trong bột Senobikku có sử dụng chất tạo ngọt Stevia tự tạo .
• Stevia bị chỉ trích là một chất độc hoàn toàn có thể dẫn đến vô sinh nếu uống lâu bền hơn. Mặc dù ở Nhật Bản không có hạn chế cấm sử dụng nhưng ở 1 số ít những vương quốc thì chất này bị cấm .
• Ngoài ra, “ dầu thực vật ” được sử dụng trong Senobikku được tự tạo tổng hợp, nó là dầu không được tìm thấy trong tự nhiên. Những chất phụ gia như vậy cho trẻ nhỏ uống sẽ hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng độ cao tổng lực của bé .
Sữa Asumiru
Sữa Asumiru không gồm có những chất phụ gia nguy hại, không chứa chất dữ gìn và bảo vệ nên bảo đảm an toàn hơn. Đã được kiểm định không chứa hormone từ động vật hoang dã và hóa chất nông nghiệp .

Về hiệu quả tăng trưởng chiều cao

Sữa Asumiru
• Như đã thấy trong bảng thành phần dinh dưỡng trên vỏ hộp của sữa, giá trị dinh dưỡng của sữa Asumiru cao hơn của Senobikku, ngoài những lại còn có Arginine tương hỗ tiết hormone tăng trưởng, Canxi và Magie thiết yếu cho sự tăng trưởng của xương, Kẽm tổng hợp protein được gồm có trong sữa Asumiru rất tốt cho sự tăng trưởng của bé. Vì vậy khi so sánh về hiệu suất cao tăng trưởng chiều cao thì sữa Asumiru có hiệu suất cao cao hơn so với sữa Senobikku .
Sữa Senobikku
• Tuy nhiên, đặc trưng trong thành phần của sữa Senobikku mà sữa Asumiru không có, đó là chất peptide có trong lòng đỏ trứng gà được gọi là Born Pep. Born Pep được phát hiện trong lòng đỏ trứng gà và có hiệu quả kích hoạt những tế bào tăng trưởng xương .

Về độ tuổi sử dụng:

Sữa Senobikku tăng trưởng chiều cao dùng được cho trẻ từ 2-10 tuổi, sữa Asumiru tăng trưởng chiều cao cho bé từ 3-16 tuổi. Như vậy, sữa Asumiru gần như theo sát chiều cao của trẻ trong quá trình vàng .
Qua bài viết này hoàn toàn có thể thấy sữa Asumiru tuy có giá tiền cao hơn sữa Senobikku nhưng thành phần dinh dưỡng lại cho hiệu suất cao cao, rất dễ uống do mùi vị được yêu quý nhất và độ bảo đảm an toàn cao. Sữa Senobikku có giá tiền rẻ hơn nhưng thành phần dinh dưỡng ít mà lượng uống lại nhiều nên sẽ trở thành gánh nặng cho những bé, đặc biệt quan trọng với những bé biếng ăn và lười uống sữa. Thêm vào đó, sữa Senobikku tuy có nhiều mùi vị để lựa chọn, nhưng lại chứa nhiều thành phần chất phụ gia, gây ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng độ cao của những bé, nhất là trong quá trình vàng .
tin tức tìm hiểu thêm tại :
SHOP NHẬT BẢN

Địa chỉ: Ngõ 444 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội

đường dây nóng : 0904.400.500
E-Mail : [email protected]

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.