Sữa Enfamil màu vàng, xanh hay tím của Mỹ và những điều mẹ cần biết

Sữa Enfamil có mấy loại ?
Sữa Enfamil có tăng cân không ?
Ưu điểm yếu kém của sữa Enfamil ?

Là những câu hỏi mà rất dễ bắt gặp khi lướt qua các diễn dàn, các trang tin dành cho các bậc cha mẹ.

Sữa Enfamil của Mỹ được bán trên thị trường có nhiều loại với màu sắc khác nhau như: Enfamil màu vàng, Enfamil màu xanh hay Enfamil màu tím.

Điều này khiến cho những bậc cha mẹ chăm sóc đến dòng sữa bột Enfamil của Mỹ cảm thấy bồn chồn không biết nên lựa chọn loại nào thích hợp ?
Với mục tiêu ♥ ️ ♥ ️ HIỂU SẼ KHÔNG CÒN RỐI KHI LỰA CHỌN ♥ ️ ♥ ️, nên thời điểm ngày hôm nay MomMomCare sẽ cung ứng đến những mẹ 1 số ít thông tin về sữa bột Enfamil để giúp giải đáp những vướng mắc .

Sữa Enfamil Mỹ có tốt không ?

Enfamil đang là tên thương hiệu sữa được chính phủ nước nhà Mỹ đã chọn để trợ cấp cho những mẹ sinh con tại Mỹ. Do đó những mẹ trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn sữa Enfamil Mỹ. Sau đây là 1 số ít ưu điểm của nó :

 • SỮA MÁT KHÔNG GÂY BÓN, DỄ TIÊU HÓA, DHA trong sữa luôn trong top cao và có vị lạt, lợ như sữa mẹ. Chính vì thế, khi dùng Enfamil, bé sẽ không chê sữa mẹ, có thể cho bé bú song song với sữa mẹ.
 • Uống sữa Enfamil sẽ giúp bé thông minh, lanh lợi, khỏe khoắn, tròn trịa. Ngoài ra sữa Enfamil Mỹ tăng cân đều chứ không tăng nhiều nhé.
 • CẢI TIẾN là điều quan trọng của sự phát triển. Vì vậy, mẹ sẽ thấy sữa enfamil cùng một nhưng sẽ có nhiều loại. Trên thực tế chúng như nhau về công thức cơ bản, nhưng dòng ra sau sẽ cải tiến thêm thành phần công thức và kháng thể chẳng hạn…

Sữa enfamil có mấy loại ?

Sữa Enfamil cũng được phong cách thiết kế nhiều loại, với những công thức tương thích cho những bé trong những thực trạng, điều kiện kèm theo nhất định .
Dựa trên thói quen của người tiêu dùng, MomMomCare xin được phân loại sữa Enfamil như sau :

Sữa Enfamil Vàng

Sữa Enfamil NeuroPro Infant Formula

Dòng Sữa Enfamil màu vàng được phân thành 4 loại :

 • Enfamil Infant Formula:

  Đây là dòng sữa bột ra đời đầu tiên và được chính phủ Mỹ chọn làm dòng sữa trợ cấp.

 • Enfamil Premium Infant: Đây là dòng sữa cải tiến của dòng Formula ở trên, bổ sung thêm công thức Triple Health Guard® độc đáo với 30 chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của bé. Nguyên liệu không biến đổi gen an toàn cho bé và tránh dậy thì sớm.
 • Enfamil NeuroPro Infant: Đây là dòng cải tiến của dòng Premium, bổ sung thêm MFGM giúp tăng cường chỉ số IQ & EQ (cảm xúc) cho bé.
 • Enfamil Nutramigent (Màu vàng đồng) : sữa dành cho bé dị ứng đạm sữa bò.

Sữa Enfamil Xanh

 • Màu xanh đậm (Enspire): Đây là dòng cao cấp chứa Lactoferrin hỗ trợ miễn dịch. Nó cũng có MFGM và Omega-3 DHA
 • Màu xanh da trời (Newborn): dành cho bé từ 0 – 3 tháng tuổi.
 • Màu xanh ngọc (Enfacare): sữa dành riêng cho bé sinh non nhẹ cân
 • Màu xanh lá và vàng nhạt (Reguline) : dành cho bé hay bị táo bón, đầy hơi

Sữa Enfamil Tím

Sữa Enfamil NeuroPro Gentlease màu tím

Enfamil tím là dòng sữa được phong cách thiết kế dành riêng cho những trẻ hay bị đầy hơi, nôn trớ và được chia làm 3 loại :

 • Enfamil Gentlease: được thiết kế để giúp giảm bớt sự quấy khóc, đầy hơi và nôn trớ trong 24 giờ, đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển lành mạnh để giúp em bé đạt được các mốc quan trọng.
 • Enfamil PREMIUM Gentlease: là công thức cải tiến của dòng Gentlease ở trên, chứa hỗn hợp protein dễ tiêu hóa, có inositol & DHA nuôi dưỡng não bộ, và hàm lượng DHA cao gấp so với Similac Sensitive
 • Enfamil Enspire Gentlease: là cải tiến mới nhất của dòng sữa Enfamil tím. Thành phần chứa MFGM (là một loại lipid nuôi dưỡng não cũng được tìm thấy trong sữa mẹ), Lactoferrin ( một loại loại protein quan trọng hỗ trợ miễn dịch), DHA và Choline ( các chất dinh dưỡng giúp phát triển trí thông minh)

Sữa enfamil của Mỹ có tăng cân không ?

Đây là câu hỏi được nhiều mẹ do dự trước khi lựa chọn loại sữa Enfamil cho con sử dụng .

Hầu hết các dòng sữa enfamil Mỹ đều hỗ trợ bé tăng cân và phát triển chiều cao tốt. Trong đó, dòng enfamil Enspire bổ sung thành phần và công thức tương tự như sữa mẹ, có thể thay thế trong trường hợp sữa mẹ bị thiếu.

Tuy nhiên khi sử dụng sữa enfamil, việc tăng cân nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của mỗi bé.

Sữa enfamil có dễ uống không ?

Mùi vị của sữa Enfamil gần giống với sữa mẹ, không béo ngậy, tạo cảm xúc ngon miệng cho bé khi uống và phòng tránh những trường hợp nôn trớ, táo bón hoặc tiêu chảy .
Ngoài ra nguyên vật liệu không chứa thành phần biến đổi gen ( NON GMO ) nên Enfamil rất bảo đảm an toàn với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ .

Mua sữa enfamil ở đâu ?

chuyên sữa enfamil của mỹ

Mua sữa Enfamil của Mỹ ở đâu uy tín là điều băn khoăn của rất nhiều bậc cha mẹ trong bối cảnh thị trường sữa ngoại ở Việt Nam có nhiều loại sữa giả kém chất lượng.

MomMomCare chuyên sữa xách tay Mỹ là địa chỉ đáng đáng tin cậy mà mẹ nên xem xét lựa chọn nếu vẫn chưa biết nơi mua sữa Enfamil hàng trong nước Mỹ

Cách pha sữa enfamil

Sức khỏe của bé cũng phụ thuộc vào vào quy trình pha sữa của mẹ. Trước khi pha sữa, mẹ cần chắc như đinh tiệt trùng bình sữa của bé .
Các bước pha sữa Enfamil bảo đảm an toàn :

 • Bước 1: Rửa tay kỹ bằng xà phòng & nước sạch trước khi pha sữa
 • Bước 2: Cho lượng nước thích hợp vào chai.  Sau đó cho sữa bột vào (Tỷ lệ nước và sữa được quy định theo từng loại và được ghi rõ trên hộp sữa, vì vậy mẹ cần đọc kỹ để pha đúng tỷ lệ)
 • Bước 3: Đẩy nắp bình sữa và lắc đều cho sữa tan hết rồi cho bé uống.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *