#1 Sữa Rontamil Plus có giúp trẻ tăng cân tốt không ? Giá bao nhiêu?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

Sữa luôn là mẫu sản phẩm lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc của mọi người, đặc biệt quan trọng là những bà mẹ luôn chăm sóc và khám phá những loại sữa công thức trên thị trường để biết được đâu mới là mẫu sản phẩm tương thích. nó có tương thích với con tôi không

Hôm nay So sánh web sẽ tìm hiểu về một loại sữa Hà Lan là sữa Rontamil Plus đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Sữa Rontamil Plus là dòng sản phẩm được sản xuất từ ​​nhà máy Lypack tại Hà Lan, công trình nghiên cứu từ Rontis AG- Thụy Sĩ. Sản phẩm đã thực sự thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy dòng sữa này có giúp bé tăng cân tốt không? Bao nhiêu ? Cùng tìm hiểu lý do nhé!

Sữa Rontamil Plus có giúp trẻ tăng cân tốt không?

Sữa Rontamil Plus có giúp trẻ tăng cân không?
Sữa Rontamil plus là dòng sữa nhập khẩu được sản xuất với công thức tuyệt vời và giá trị dinh dưỡng tiêu biểu vượt trội .
Thứ nhất, tỷ suất đạm WHEY / CASEIN là 60/40 tương tự với trong sữa mẹ, góp thêm phần đáng kể vào quy trình hấp thu và chuyển hóa nguồn năng lượng của bé. Nhờ tỷ suất này mà bé hoàn toàn có thể tăng cân đều đặn và hấp thu tối ưu nhất. Sự Open của L-Carnitine giúp tạo ra nguồn năng lượng nhanh gọn của chất béo để có nguồn nguồn năng lượng dồi dào nhất .
Ngoài ra, công thức sữa còn chứa không thiếu những thành phần dinh dưỡng từ vitamin, khoáng chất đến chất đạm, chất béo, chất bột đường và vi chất dinh dưỡng với hàm lượng và tỷ suất cân đối, bảo vệ cho bé tăng trưởng tốt. . Sữa Rontamil Plus tốt cho hệ tiêu hóa. Sữa Rontamil plus tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của hệ tiêu hóa .
Trong công thức sữa rất giàu FOS – một loại chất xơ có nguồn gốc tự nhiên từ chuối, atiso … Đây là thành phần góp thêm phần quan trọng trong việc phòng chống táo bón ở trẻ cũng như tạo môi trường tự nhiên tốt cho sự tăng trưởng của những hệ cơ có lợi, mang đến cho bé bảo vệ đường ruột khỏe mạnh hơn. FOS không chỉ bảo vệ hệ tiêu hóa, chống táo bón mà còn giúp quy trình hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng diễn ra nhanh gọn và hiệu suất cao hơn rất nhiều .

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các vitamin nhóm B, kẽm cũng làm tăng khả năng hấp thu và khiến bé cảm thấy ngon miệng hơn. Sữa Rontamil Plus giúp trẻ phát triển trí não vượt trội. Đây cũng là dòng sữa tăng cân tốt phù hợp cho trẻ tăng cân.

Sữa Rontamil Plus giúp phát triển trí não

Công thức sữa Rontamil plus được những chuyên viên bổ trợ DHA, AA, axit linoleic, taurin, Inositol, L-carnitine – đây là những thành phần tạo nên sự tăng trưởng tiêu biểu vượt trội của trí não .
DHA là thành phần chính tạo nên cấu trúc não bộ, chúng là những axit béo tạo nên những mô tế bào. Nhờ sự Open của DHA giúp cấu trúc não bộ hoàn thành xong, tăng năng lực truyền tải thông tin. DHA cũng là một chất cũng góp thêm phần không nhỏ trong quy trình tăng trưởng võng mạc ở trẻ nhỏ. AA, axit linoleic là chất xúc tác góp thêm phần thôi thúc vai trò của DHA so với sự tăng trưởng trí não, tạo nhận thức tốt hơn ở bé .
Taurin, choline, Inositol, L-carnitine là những chất tương hỗ tăng trưởng hệ thần kinh không thay đổi và khỏe mạnh giúp tăng cường trí nhớ và giấc ngủ sâu hơn cho bé .

Rontamil plus bổ sung 13 loại vitamin và 13 khoáng chất giúp bổ sung các vi chất cần thiết để trẻ hấp thu dưỡng chất tối ưu. Ngoài ra còn có thêm 4 dưỡng chất đặc biệt được Tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng là Choline, Inositol, Taurine, L-carnitine giúp hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, giúp đốt cháy chất béo, tạo năng lượng. lượng cho cơ thể hoạt động.

Với toàn bộ những ưu điểm tiêu biểu vượt trội trên, sữa Rontamil plus là loại sản phẩm chất lượng tiêu biểu vượt trội cho mẹ lựa chọn .

Sữa Rontamil Plus giá bao nhiêu?

Hiện những mẫu sản phẩm có giá sữa Rontamil Plus được bán theo khối lượng của từng hộp đơn cử như sau :

  • Rontamil plus 400g: 258.000đ
  • Rontamil plus 800g: 505,000 VNĐ

Sữa có 3 số, gồm : sữa số 1 cho bé 0-6 tháng, sữa số 2 cho bé 6-12 tháng, sữa số 3 cho bé 12-36 tháng .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.