Đánh giá chi tiết sữa rửa mặt CeraVe? Có nên sử dụng không?

Sữa rửa mặt CeraVe là sản phẩm làm sạch da mặt được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Dòng sản phẩm này có 3 loại, dành cho từng loại da khác nhau. Để giúp các bạn yên tâm sử dụng và biết cách lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp, trong bài này mình sẽ reviews chi tiết các sản phẩm Sữa rửa mặt của Cerave nhé!

A/ Giới thiệu thương hiệu CeraVe

1. Vài nét về thương hiệu

CeraVe Skincare là tên thương hiệu làm đẹp số 1 của Mỹ, sinh ra từ năm 2005, dưới sự hợp tác của những bác sĩ da liễu số 1 của Mỹ và nhiều bác sĩ nổi tiếng trên toàn quốc tế .Đây là tên thương hiệu mỹ phẩm tiên phong trên quốc tế bổ trợ những thành phần ceramide, este cholesterol và chất béo vào trong những loại sản phẩm dành cho da. Bước nâng tầm trong công nghệ tiên tiến mỹ phẩm này giúp cho làn da khỏe mạnh và rạng ngời hơn .

CeraVe còn được Hiệp hội Eczema (Hiệp hội về bệnh chàm da) chấp nhận và cấp bằng sáng chế tại Mỹ. Mỹ phẩm CeraVe là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lành tính được nhiều người tin dùng.

2. Các dòng sản phẩm chính của thương hiệu

Hiện tại CeraVe phân phối và sản xuất không thiếu những dòng mẫu sản phẩm tốt cho mặt và body toàn thân, dành cho da khô, da chàm, da bị vẩy nến, mụn trứng cá, mụn đỏ và da bị dị ứng .

Các dòng sản phẩm của CeraVe không gây kích ứng da, không gây mụn và không có mùi hương nhân tạo. Các dòng sản phẩm chăm sóc da CeraVe đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành làm đẹp như:

  • Sữa dưỡng ẩm.
  • Kem dưỡng ẩm đêm/ngày.
  • Kem chống nắng.
  • Serum dưỡng da.
  • Nước tẩy trang.
  • Sữa rửa mặt.

sữa rửa mặt CeraVeTrong những dòng loại sản phẩm này thì sữa rửa mặt luôn thuộc TOP hút khách nhất của hãng. Sản phẩm bảo đảm an toàn, xử lý được mọi yếu tố của da !

B/ Reviews chi tiết các loại sữa rửa mặt CeraVe

1. Phân loại sữa rửa mặt

Hiện tại, CeraVe Skincare phân phối trên thị trường 3 loại sữa rửa mặt chính:

  • Sữa rửa mặt CeraVe Foaming Facial Cleanser For Normal To Oily Skin: sữa rửa mặt chuyên dụng cho da dầu.
  • Sữa rửa mặt CeraVe Hydrating Cleanser For Normal To Dry Skin: Sữa rửa mặt cho da khô.
  • Sữa rửa mặt CeraVe Renewing SA Cleanser: sữa sửa mặt cho da mụn, da dầu.

Về hiệu suất cao sử dụng, đặc tính loại sản phẩm như nào mình sẽ trình làng chi tiết cụ thể ở phần dưới đây nhé ! Các bạn chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm !sữa rửa mặt CeraVe

2. Reviews chi tiết sữa rửa mặt CeraVe

Bạn biết tin gì chưa? Mỹ phẩm chính hãng giảm tới 50% trên dịp siêu sale 10.10.

XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM HOT TẠI ĐÂY

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.