#1 Review sữa rửa mặt Biologique Recherche Lait Vip O2

Bài review những loại sản phẩm của Biologique Recherche của mình ngày hôm nay khá dài. Mình kỳ vọng sẽ giúp những nàng có thêm thông tin về loại sản phẩm của một nhãn đang hot và cũng rất hiệu suất cao của Pháp – Biologique Recherche
Lý do chính mà mình review Biologique Recherche là vì đây là hãng mỹ phẩm theo mình có siêu nhiều mẫu sản phẩm. Sản phẩm nào cũng đắt đỏ. Nếu mua 1,2 món trong này theo trend mà không thực sự hiểu sẽ dễ chọn sai. Dẫn đến không có tính năng, nói đúng hơn là không cải tổ yếu tố gì hết .

xem thêm: review sữa rửa mặt lait vip 02

Theo mình mỹ phẩm giá cao sẽ rất phí nếu chất lượng của mẫu sản phẩm không xứng danh – dùng không hợp – không hiệu suất cao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nào có dự tính góp vốn đầu tư sp mắc mỏ của hãng này mua được đúng mẫu sản phẩm bạn cần. Hoặc đọc cho vui sau này mua vì ai biết được tiền tài nó ập đến khi nào chứ trời .
tin tức về hãng mọi người hoàn toàn có thể google, mình chỉ tập trung chuyên sâu review cho lẹ .

 • Sữa rửa mặt Biologique Recherche Lait Vip O2
 • Biologique Recherche Lait VIP O2
 • Sữa rửa mặt Lait VIP O2 giá bào nhiều
 • Lait VIP O2 review
 • Các loại serum của Biologique Recherche

Review Biologique Recherche Lait Vip O2 làm sạch da

Mình đã dùng qua lait U ( gần hết chai ), sau đó gần đây mình đổi qua biologique recherche lait vip o2 thì thích hơn hẳn. Sữa rửa mặt lait vip o2 lỏng hơn. Mình thoa lên da thấy nóng nhưng sau khi massage ( 5-20 phút tuỳ hôm ) thì rửa ra da sáng hơn, da mềm và sạch. Sữa rửa mặt hãng này hợp với những bạn có thời hạn và siêng massage. Nếu dùng nhanh quá mình thấy rửa lại da vẫn chưa được sạch. Cảm giác cũng khá phí tiền vì thành phần sữa rửa mặt hãng này để lâu trên da sẽ thấm tốt hơn, da đẹp và khoẻ hơn .
Review Biologique Recherche Lait Vip O2 làm sạch da
Tẩy trang siêu thích, nhẹ dịu nhưng mềm da. Hợp với da nhạy cảm và mụn. Da thông thường hay da khô không nên mua vì quá phí tiền. Tóm lại mình thấy loại này không mua cũng được .

Review các sản phẩm mặt nạ Biologique Recherche (mask vivant là đáng nhất)

Mặt nạ biologique recherche masque vivant là sản phẩm mình thích nhất. Vì em này làm khô mụn viêm cực đỉnh. Mình đã dùng hết tuýp này và sẽ mua lại vì đấp lên da sạch lắm. Viviant hợp với da dầu mụn. Da mình khô nên đấp 10phút/ lần, 1-2 lần / tuần. Lúc có mụn viêm thì bạn đấp lên nốt viêm để qua đêm sẽ thấy hiệu quả khô mụn nhanh lắm đó.

Review các sản phẩm mặt nạ Biologique Recherche (mask vivant là đáng nhất)
Có thể bạn chăm sóc : sữa rửa mặt cho da khô tốt nhất

Mặt nạ biologique recherche vip o2 thì quá hot, mùi dễ chịu. Da mụn nên mix với viviant, còn nếu đấp riêng thì da mềm, sáng và có sức sống hơn hẵn.

Mặt nạ visolate để cấp ẩm, mình thấy khá giống vip o2 sau khi đấp. Mua hay không tuỳ túi tiền thôi, mình chưa thấy thực sự hiệu quả rõ rệt khi dùng em này. Mình nghĩ da khô rất khô sẽ thấy rõ hơn mình

Review Lotion P50 Biologique Recherche (đáng mua nhất hãng này)

Mình không hề sống thiếu lotion hãng này luôn. Trước mình dùng P50 pigm400 để làm da sáng nhưng thực tiễn cũng không sáng, quan trọng da mềm và mịn, cảm giac siêu thích. Hiện nay bầu nên mình đổi thành p50t, em lotion duy nhất hãng này không có bha, thích hơn vì hợp với da bầu nội tiết dễ lên mụn .
Review Lotion P50 Biologique Recherche (đáng mua nhất hãng này)

Cực kì nên mua lotion hãng này nhé cách chị em. Tuỳ da mà nên mua dòng nào.

Review các sản phẩm serum Biologique Recherche (mua nếu có vấn đề về da)

Mình thề là serum nhà này siêu nhiều, đọc nó khá chung chung, dùng sai thì chả có tính năng gì. Bởi thế nên có nhiều bạn comment là không mấy tính năng. Chắc chắn là bạn đó dùng sai loại sản phẩm cho yếu tố của da. Lời khuyên của mình là nên mua size 8 ml khi mua từ 2 loại sản phẩm trở lên. Như vậy hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều mẫu sản phẩm và khi hết thì da bạn đã biến hóa nên cần update loại sản phẩm dòng khác .
Review các sản phẩm serum Biologique Recherche (mua nếu có vấn đề về da)

 • Serum biologique recherche placenta: mình review loại này cực hợp cho da sau mụn, hết thâm nhanh và da khoẻ lại. Bạn nào nặn mụn xong nên dùng. Nếu da nào còn mụn thì placenta sẽ kích thích cho mụn nhanh lên hơn, mụn viêm thì sẽ viêm hơn. Ác cái chai này mình mua lần đầu tiên mình biết đến hãng nên mình cũng chê lắm nhưng sau khi dùng một tg mới hiểu
 • Serum biologique recherche oligo: trị thâm mắt và cả thâm nâu trên mặt, dùng thích vì không ảnh nhưởng đến mụn, tác dụng chậm nhưng hợp với da thâm thiếu nước, da xỉn màu vì thiếu nước thiếu ẩm.
 • Serum biologique recherche serum tissulaire: cấp nước cho da, làm da rạng rỡ hơn nhưng phải dùng lâu và dùng thêm 1 serum cấp ẩm nếu da bạn khô nhé. Hợp với da mụn cực vì da mụn thấy vậy chứ khô lắm, da khô thì không đủ ẩm với em này đâu.
 • Serum biologique recherche amniotique e: sản phẩm mình thích nhất trong mục review này vì em này cấp ẩm cấp độ 2 cho da. Sau một đêm da mình siêu ẩm. Hợp với da khô và da nhạy cảm đang lên mụn do da khô bất thường.

Review serum tăng cường Biologique Recherche pigm 400, Gel ADN Silkgen (tuỳ túi tiền vì mắc quá)

 • Serum pigm 400 cho da nám, mình không nám nhưng có thời gian mới bầu da thâm đen. Sau một đêm vết thâm sáng hơn hẳn, trời ơi thích lắm. Mình sẽ kết thân với em này mãi mãi. Nhưng nói thật là em này làm da bị khô cóng lên, dùng chung với creme pigm 400 nữa là thôi da khô queo luôn
 • Gel ADN Silkgen là gel lạnh phục hồi sức sống giúp làm mềm và căng da. Thành phần: DNA cá hồi giúp lưu giữ độ ẩm ở lớp biểu bì, với protein tơ, nguồn tái cấu trúc từ amino axit. Ngay đêm đầu tiên dùng, mình thấy da mình tươi mới hơn và ẩm hơn, da có sức sống hơn. Mình cũng cho em này 5 sao nếu không xét về giá

Đánh giá Creme Biologique Recherche (nên mua nếu da nhạy cảm, còn lại tuỳ tài chính)

Review serum tăng cường Biologique Recherche pigm 400, Gel ADN Silkgen (tuỳ túi tiền vì mắc quá)

 • Creme pigm 400: sản phẩm này siêu khô da. Ai dùng phải bổ sung thêm serum cấp ẩm ngoài hoặc thêm 1 creme ẩm nào đó. Kết hợp với serum pigm 400 thì da còn khô hơn. Nhưng bù lại nhanh hết nám hoặc có mụn thâm đen thì cũng nhanh thấy kết quả.
 • Emulsion gel Biosensible: mình thích em này cực vì vừa đủ ẩm, không gây bí da và làm da không lên mụn thêm. Sẽ dùng sản phẩm này tiếp

Review các sản phẩm khoá cuối Biologique Recherche (mua nếu dư tiền)

Review các sản phẩm khoá cuối Biologique Recherche (mua nếu dư tiền)

Fluide vipo2: mình mua khoá cuối cho đủ bộ nhưng thực chất đây là sản phẩm mình yêu thích nhất. Làm da căng bóng, rạng rỡ tức thì và cảm giác dịu da nhanh.

Vì quá thích khoá cuối hãng này nên mình mua luôn 2 loại khoá cuối khác trong đó có Le grand ( 16 tr / 30 ml ). Nếu chồng biết được chắc ổng sẽ bỏ mình vô nhà thương điên. Vì không hiểu nổi, nhưng thật sự là mình thích nhất khoá cuối nhà này. Bởi nó làm da căng bóng, rạng rỡ và đẹp mỗi ngày. Sản phẩm này chỉ dùng cho da sạch mụn nha
Có thể bạn chăm sóc : Review sữa rửa mặt Hatomugi Reihaku hạt ý dĩ 130 g của Nhật có tốt không ? | Omi PharmaMình đang bầu nên mình quy đổi ra da mình là da nhạy cảm vì nội tiết của mình biến hóa hoài. Có hôm sẽ lên mụn, có hôm sẽ sạm và có hôm lại sáng. Mình dùng gì cũng không thấy mấy hiệu suất cao quy trình tiến độ này, mà bỏ không dưỡng thì da sẽ xấu. Vừa bầu stress và vừa xấu chắc stress lắm nên mình mới mua nguyên full line hãng này luôn .

Biologique Recherche có tốt không? Ai nên dùng?

Biologique Recherche có tốt không? Ai nên dùng?
Sau một thời hạn dùng mình nghĩ hãng này sẽ tương thích với những làn da như sau :

 • Da bầu đang ểnh ương, dễ xấu nếu không dưỡng mà dưỡng không khéo cũng xấu. Dưỡng full bộ này mình thấy da mình đẹp hơn và quan trọng là hiện không có sản phẩm nào thay thế với làn da sớm nắng chiều mưa của mình.
 • Ai cũng nên mua 1 chai lotion p50 để thấy được đỉnh cao của tẩy da chết hoá học
 • Da mụn nhưng khô (khó trị hơn da mụn mà dầu) và yếu vì kem trộn.
 • Da nhạy cảm cực hợp với brand này
 • Da muốn căng bóng và glow, đẹp một cách hollywood
 • Da mụn đã chữa quá nhiều mà không hết
 • Ai đang nhiều tiền muốn dưỡng thật đẹp. Bởi hãng này mình nghĩ muốn đẹp phải dùng full bộ. Tuỳ theo da mà dùng sản phẩm nào kết hợp sản phẩm nào mới thấy được hiệu ứng. Và mình thấy hãng này quả thực cũng rất biết lấy tiền khách hàng vì mỗi sản phẩm điều trị một vấn đề khác nhau. Càng nhiều vấn đề càng dùng nhiều. Quan trọng là không có một sản phẩm nào quá dư ẩm, toàn đủ ẩm nên da khô phải layer nhiều lớp khác nhau.

Theo mình đây là brand đáng để góp vốn đầu tư nhưng rất đau ví và tác dụng nhận về cũng rất xứng danh. Chồng và bạn hữu hỏi sao da đẹp vậy, nhưng chồng đâu biết là em tốn bao nhiêu đâu. Quan trọng là loại sản phẩm của hãng biologique recherche này phải kê theo từng loại da, không phải cứ nghe review là sẽ chắc ăn đẹp. Da càng nhiều yếu tố càng tốn nhiều xiền với hãng này .

Routine tham khảo cho da nhạy cảm, dễ lên mụn và thâm đang có bầu :

Tẩy trang – Sữa rửa mặt lait vip o2 – lotion p50t – dầu tràm trà the bodyshop lên mụn viêm – tissule – amniotique – oligo -placenta – pigm400- adn silkgen gel – emulsion gel biosensible trộn với vipo2 hoặc pigm400 creme.

Cuối cùng tuỳ theo thực trạng da và ví tiền mà mọi người hoàn toàn có thể phong cách thiết kế routine khác nhau chứ ko phải mua y vậy. Và sau khi xài hết chỗ này mình cũng sẽ đổi mẫu sản phẩm khác của hãng biologique recherche. Vì khi da hết sạch thâm và mụn thì nhu yếu của da là căng bóng thì bắt buộc đổi để da đẹp hơn. Bởi da cũng sẽ khác nhau theo thời gian chứ ko phải chỉ dùng 1 routine mãi mãi được .

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • Sữa rửa mặt Biologique Recherche Lait Vip O2
 • Biologique Recherche Lait VIP O2
 • Sữa rửa mặt Lait VIP O2 giá bào nhiều
 • Lait VIP O2 review
 • Các loại serum của Biologique Recherche

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.