cảm nhận về tắm trắng tự nhiên bằng bột đậu đỏ với sữa tươi tự làm ở nhà

– chuyện là pà chị e bán đậu đỏ onl. nhà e lại thoáng rộng thoáng mát nên cứ ai order bột đậu đỏ là pả lại quăng sang nhà e đợi khách đến lấy. thế nên có vài chị quen cứ lâu lâu lại thấy đến mua hàng. vài chị sau thời hạn đến mua hàng nhìn trắng hẳn ra, nhìn thíc lắm. hỏi thì pả pảo là chị e bán bột đậu đỏ mà e ko dùng àk. ( có đời nào e dòm đến huống chi là dùng ). Và thế là e quất cho 1 hũ bột đậu về làm thử .

– Search google có rất nhiều cách nhưng e thì lại làm biếng nên chỉ làm đơn giản nguyên liệu có sẵn thoy àk. – Search google có rất nhiều cách nhưng e thì lại làm biếng nên chỉ làm đơn thuần nguyên vật liệu có sẵn thoy àk .

– Da e thì cũng không đen đâu àk. mà đc kái ” được voi đòi hai bà trưng ” luôn nên cũng ham hố làm thử. – Da e thì cũng không đen đâu àk. mà đc kái ” được voi đòi hai bà trưng ” luôn nên cũng ham hố làm thử .

– Cách làm như sau : – Cách làm như sau :

+ 1 giọt dầu oliu ( e xài loại này dành cho làm đẹp ở sthị, giá tầm 70 mí )+ 1 giọt dầu oliu ( e xài loại này dành cho làm đẹp ở sthị, giá tầm 70 mí )

+ 3 muỗng cf bột đậu đỏ + 3 muỗng cf bột đậu đỏ

+ 6 muỗng cf sữa tươi ko đường ( mà tốt nhất là lấy cả bịch vì tí nữa mình cũng dùng đến _+ 6 muỗng cf sữa tươi ko đường ( mà tốt nhất là lấy cả bịch vì tí nữa mình cũng dùng đến _

+ 1 muỗng cf quả chanh + 1 muỗng cf quả chanh

– trộn hỗn hợp trên lên cho đều đến khi nó đặc sệt lại và có chất kết dính là ok.- trộn hỗn hợp trên lên cho đều đến khi nó đặc sệt lại và có chất kết dính là ok .

*** nếu chị nào lười thì chỉ cần bột đậu vs sữa tươi cùng đc. Vì dầu oliu có td giữ ẩm da và chanh có tc tẩy tế bào chết và làm trắng da nên ko dùng cũg ko sau đâu ạk. **** * * nếu chị nào lười thì chỉ cần bột đậu vs sữa tươi cùng đc. Vì dầu oliu có td giữ ẩm da và chanh có tc tẩy tế bào chết và làm trắng da nên ko dùng cũg ko sau đâu ạk. * * *

+ tắm với nước ấm cho sạch và để lổ chân lông đc giãn nỡ sau đó em bôi hỗn hợp đó lên toàn thân mà massa đều trong 15-20p. cảm giác e thấy là như miếng bông tắm mà mọi người vẫn hay dùng để xoa sữa tắm chung í ạk. bột đậu li ti hột hột chà lên người rất là đã ngứa nhé. :v .+ tắm với nước ấm cho sạch và để lổ chân lông đc giãn nỡ sau đó em bôi hỗn hợp đó lên body toàn thân mà massa đều trong 15-20 p. cảm xúc e thấy là như miếng bông tắm mà mọi người vẫn hay dùng để xoa sữa tắm chung í ạk. bột đậu li ti hột hột chà lên người rất là đã ngứa nhé. : v .

+ trong lúc đợi 20p đó thì e sủ dụng sữa tươi còn dư trộn với bột đậu đỏ đắp lên mặt, tiện cả đôi đường, ko lãng phí sữa là 1phần, còn 1phần là do e ở trọ nên ko kóa tủ lạnh sữa chỉ dùng liền sau khi khui ra. nếu còn dư nữa e để dành tí ún luôn. sữa tưoi nhiều công dụng lắm, ún sữa tươi mỗi ngày làm đẹp da nữa mà. ( ko đường và ít béo nhé nếu chị nào ko muốn mình bị béo phì :v ) + trong lúc đợi 20 p đó thì e sủ dụng sữa tươi còn dư trộn với bột đậu đỏ đắp lên mặt, tiện cả đôi đường, ko tiêu tốn lãng phí sữa là 1 phần, còn 1 phần là do e ở trọ nên ko kóa tủ lạnh sữa chỉ dùng liền sau khi khui ra. nếu còn dư nữa e để dành tí ún luôn. sữa tưoi nhiều hiệu quả lắm, ún sữa tươi mỗi ngày làm đẹp da nữa mà. ( ko đường và ít béo nhé nếu chị nào ko muốn mình bị béo phì : v )

+ xong 20p r thì rửa mặt và tắm lại toàn thân. thế là xong ạk. + xong 20 p r thì rửa mặt và tắm lại body toàn thân. thế là xong ạk .

*** trên mạng nhiều bạn chỉ khi xong r có thể thoa kem như kiểu kem dưỡng ẩm hay dưỡng thể như nevia, vasaline,…. này nọ nhưng e lười lắm, vs lại e nghe nói kem dưỡng thể sức chỉ mịn thoy chứ cũng ko trắng lắm mà lại làm lông mọc nhiều hơn. mà e lại là đứa lông tay chân nhiều nên chẵng bgiờ e xài j cả. * * * trên mạng nhiều bạn chỉ khi xong r hoàn toàn có thể thoa kem như kiểu kem dưỡng ẩm hay dưỡng thể như nevia, vasaline, …. này nọ nhưng e lười lắm, vs lại e nghe nói kem dưỡng thể sức chỉ mịn thoy chứ cũng ko trắng lắm mà lại làm lông mọc nhiều hơn. mà e lại là đứa lông tay chân nhiều nên chẵng bgiờ e xài j cả .

– Kết quả là sau 1tháng trải nghiệm ( 3lần/tuần) thì da e có vẻ rất mịn và trắng lên rất đã :v. nhưg ko biết e sẽ siêng đến bgiờ thôi. Ngoài ra e còn hay đắp mặt nạ khoai tây+sữa tươi để trắng da. kòn lúc nào nặn mụn bị thăm thì e đắp bột nghệ+sữa tươi. ( trị thâm thường là nghệ vs mật ong nhưng do da e ko hợp nên đắp mật ong là mặt e nổi sần sần lên thêm ), Năm nay e 21t rồi nhưng vẫn đag lăn tăn chưa biết nên xài kem dưỡng j nên chỉ xài Kem chống nắng buổi sáng và tối thì SRM và toner thoy, nên e phải sử dụng đến mấy loại mặt nạ này 1tuần 2-3lần để chăm sóc da. Da e ko đc trắng ngời và căng mọng như nhiều người nhưg nhìn cũg ko đến nổi tệ,da nhìn cũg sáng màu và khỏe,có điều hơi mỏng thấy cả đường chỉ máu, lâu lâu mới bị mụn, mà bị r là thôi khỏi nói chà bá, nhìn rất nổi bật hic… đi đâu ai cũg nói da e vậy là đẹp r đừng nên dùng hư da hối hận lắm. – Kết quả là sau 1 tháng thưởng thức ( 3 lần / tuần ) thì da e có vẻ như rất mịn và trắng lên rất đã : v. nhưg ko biết e sẽ siêng đến bgiờ thôi. Ngoài ra e còn hay đắp mặt nạ khoai tây + sữa tươi để trắng da. kòn khi nào nặn mụn bị thăm thì e đắp bột nghệ + sữa tươi. ( trị thâm thường là nghệ vs mật ong nhưng do da e ko hợp nên đắp mật ong là mặt e nổi sần sần lên thêm ), Năm nay e 21 t rồi nhưng vẫn đag lăn tăn chưa biết nên xài kem dưỡng j nên chỉ xài Kem chống nắng buổi sáng và tối thì SRM và toner thoy, nên e phải sử dụng đến mấy loại mặt nạ này 1 tuần 2-3 lần để chăm nom da. Da e ko đc trắng ngời và căng mọng như nhiều người nhưg nhìn cũg ko đến nổi tệ, da nhìn cũg sáng màu và khỏe, có điều hơi mỏng dính thấy cả đường chỉ máu, lâu lâu mới bị mụn, mà bị r là thôi khỏi nói chà bá, nhìn rất điển hình nổi bật hic … đi đâu ai cũg nói da e vậy là đẹp r đừng nên dùng hư da hối hận lắm .

***** Tắm trắng như thế này vừa hợp túi tiền sinh viên lại ko phải lo nguồn gốc như sd những loại kem tắm trắng khác phải không các chị, nhưng có điều phải siêng thì mới đc kquả, vì là tự nhiên mà 🙂 ****** * * * * Tắm trắng như thế này vừa hợp túi tiền sinh viên lại ko phải lo nguồn gốc như sd những loại kem tắm trắng khác phải không những chị, nhưng có điều phải siêng thì mới đc kquả, vì là tự nhiên mà 🙂 * * * * *

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.