Hành trình tẩy nốt ruồi, sau đó là chiếu laser trị nám của mình

Hi những mẹ

Mình đọc vô vàn topic về tẩy nốt ruồi, 5 người 10 í, nhiều mẹ tẩy xong cả năm vẫn bị sẹo lõm hoặc thâm làm mình nhụt chí vô cùng, nhưng khổ nỗi U40 ko biết làm sao mặt nó lắm nốt ruồi thế, hơn chục cái, dù là bé be chứ ko to hẳn nó làm mặt mình nhìn cứ bẩn bẩn “mình tự thấy vì tại mình hay soi gương quá”, đi mấy phòng khám da liễu to của BS viện 108 thì ở đó bảo mặt mình nám-tàn nhang rất nhẹ chỉ cần quyets sạch nốt ruồi có khi cũng ổn, kiểu như dọn nhà sạch sẽ í. Thế là quyết tâm sẽ làm, nhưng làm ở đâu ? vì đọc nhiều nên loạn xạ hết, sau quyết định sẽ chọn bác sỹ viện 108, nhưng làm ở viện thì ko chọn đc bs mà sẽ tùy í nên lại công cuộc tìm bs nào tốt, kiếm PK của người ta để làmMình đọc vô vàn topic về tẩy nốt ruồi, 5 người 10 í, nhiều mẹ tẩy xong cả năm vẫn bị sẹo lõm hoặc thâm làm mình nhụt chí vô cùng, nhưng khổ nỗi U40 ko biết làm thế nào mặt nó lắm nốt ruồi thế, hơn chục cái, dù là bé be chứ ko to hẳn nó làm mặt mình nhìn cứ bẩn bẩn ” mình tự thấy vì tại mình hay soi gương quá “, đi mấy phòng khám da liễu to của BS viện 108 thì ở đó bảo mặt mình nám-tàn nhang rất nhẹ chỉ cần quyets sạch nốt ruồi có khi cũng ổn, kiểu như dọn nhà thật sạch í. Thế là quyết tâm sẽ làm, nhưng làm ở đâu ? vì đọc nhiều nên loạn xạ hết, sau quyết định hành động sẽ chọn bác sỹ viện 108, nhưng làm ở viện thì ko chọn đc bs mà sẽ tùy í nên lại công cuộc tìm bs nào tốt, kiếm PK của người ta để làm

-Đầu tiên mình định chọn phòng khám ông trưởng khoa, ông Nghị ở Xã đàn, đến tư vấn rùi, ông bảo em vừa chứa nám vừa đốt ruồi trong cùng 1 hôm luôn. Hôm đến đó thì thấy khá là đông, vì là buổi tư vấn của ông í nên nhiều ng đến hỏi. nhưng mình thấy giá cả thì khá cao, và ông í lại có 1 bác sỹ khác làm cùng, có nghĩa là đôi khi sẽ ko phải ông í làm đâu.- Đầu tiên mình định chọn phòng khám ông trưởng khoa, ông Nghị ở Xã đàn, đến tư vấn rùi, ông bảo em vừa chứa nám vừa đốt ruồi trong cùng 1 hôm luôn. Hôm đến đó thì thấy khá là đông, vì là buổi tư vấn của ông í nên nhiều ng đến hỏi. nhưng mình thấy giá thành thì khá cao, và ông í lại có 1 bác sỹ khác làm cùng, có nghĩa là nhiều lúc sẽ ko phải ông í làm đâu .

-Tiếp đó mình lại lên mạng tìm, xin số ĐT các mẹ, thậm chí gọi hỏi nhiều mẹ để có quyết định, mình chọn 1 bs khác ở 108, bác này ko phải trưởng khoa, phòng khám của bác ko đầu tư như Viện thẩm mĩ của bs Nghị nên mọi thứ khá dễ chịu, và quan trọng thấy mấy mẹ wtt nhà mình mà mình gọi điện nói chuyện khen bác này mát tay, dù thông tin về bác này ko hề có, phòng khám ko hề có pr hay các mẹ cứ đi thì mình ko rõ. thôi ko có thì mình cũng ko tiện nêu bác í ra .- Tiếp đó mình lại lên mạng tìm, xin số ĐT những mẹ, thậm chí còn gọi hỏi nhiều mẹ để có quyết định hành động, mình chọn 1 bs khác ở 108, bác này ko phải trưởng khoa, phòng khám của bác ko góp vốn đầu tư như Viện thẩm mĩ của bs Nghị nên mọi thứ khá dễ chịu và thoải mái, và quan trọng thấy mấy mẹ wtt nhà mình mà mình gọi điện chuyện trò khen bác này mát tay, dù thông tin về bác này ko hề có, phòng khám ko hề có pr hay những mẹ cứ đi thì mình ko rõ. thôi ko có thì mình cũng ko tiện nêu bác í ra .

-Để chuẩn bị cho vụ ruồi mình xin nghỉ phép 5-6 đẻ kết hợp cuối tuần được 4 ngày.- Để chuẩn bị sẵn sàng cho vụ ruồi mình xin nghỉ phép 5-6 đẻ tích hợp cuối tuần được 4 ngày .

-Đến nơi, bác í tư vấn alf ko thể trị nám với đốt ruồi cùng 1 ngày vì 2 loại laser khác nhau, làm toàn mặt ko đc, phải có time nghỉ. Nên làm ruồi trước, bác còn bảo mặt mình nám- tàn nhang có gì đâu mà cần làm ( hic hic) mờ không à, mình bảo mờ em cũng phải xử lí.- Đến nơi, bác í tư vấn alf ko thể trị nám với đốt ruồi cùng 1 ngày vì 2 loại laser khác nhau, làm toàn mặt ko đc, phải có time nghỉ. Nên làm ruồi trước, bác còn bảo mặt mình nám – tàn nhang có gì đâu mà cần làm ( hic hic ) mờ không à, mình bảo mờ em cũng phải xử lí .

-Quy trình làm là- Quy trình làm là

+ Rửa mặt = srm (cetaphil) chỗ bác í + lau khô

+ Rửa mặt = srm (cetaphil) chỗ bác í + lau khô

+ Chấm thuốc tê, vì tẩy nốt ruồi nên chấm thuốc tê từng chấm thôi, chỗ nào có ruồi thì chấm trắng khá to, chắc cái này đau nên thấy bôi nhiều hơn trị tàn nhang ( dù trị tàn nhang bổi cả mặt) nhưng thuốc tê ko trắng phớ thế.+ Chấm thuốc tê, vì tẩy nốt ruồi nên chấm thuốc tê từng chấm thôi, chỗ nào có ruồi thì chấm trắng khá to, chắc cái này đau nên thấy bôi nhiều hơn trị tàn nhang ( dù trị tàn nhang bổi cả mặt ) nhưng thuốc tê ko trắng phớ thế .

+Chờ 30 phút+ Chờ 30 phút

+ lên thớt, được lau hết đi từng nốt, bác sỹ nhìn và xem nốt nào tẩy được bác sẽ tẩy, che mắt, mỗi nốt tẩy độ vài chục giây đến 1 phút, chắc của mình nốt ko to nên khá nhanh, nốt nào gần mắt thì hơi giật giật tí, mình chịu được ko la hét tí nào, thi thoảng kêu i ỉ như lợn con thôi.+ lên thớt, được lau hết đi từng nốt, bác sỹ nhìn và xem nốt nào tẩy được bác sẽ tẩy, che mắt, mỗi nốt tẩy độ vài chục giây đến 1 phút, chắc của mình nốt ko to nên khá nhanh, nốt nào gần mắt thì hơi giật giật tí, mình chịu được ko hô hào tí nào, thi thoảng kêu i ỉ như lợn con thôi .

+ bác sỹ kết thúc khá nhanh, các bạn í chấm thuốc gì đó ( mình đoán là betadine rồi kháng sinh )+ bác sỹ kết thúc khá nhanh, những bạn í chấm thuốc gì đó ( mình đoán là betadine rồi kháng sinh )

+ Sau đó xuống nhà 1 bác gái tính tiền theo nốt, 12 nốt 900k + thuốc là betadine và kháng sinh (1 thuốc sx tại Đức) tất cả 1000k.+ Sau đó xuống nhà 1 bác gái tính tiền theo nốt, 12 nốt 900 k + thuốc là betadine và kháng sinh ( 1 thuốc sx tại Đức ) tổng thể 1000 k .

+ Bác sỹ dặn ko được bôi nghệ dù sau khi bong vẩy., rửa nuwocs thaoir mái, sau 2-3 tháng mới hết thâm đấy. Nhưng bs cứ dặn ko bôi gì ngoài ks trong 7 ngày, ko kiêng ăn gì, ăn thoải mái.+ Bác sỹ dặn ko được bôi nghệ dù sau khi bong vẩy., rửa nuwocs thaoir mái, sau 2-3 tháng mới hết thâm đấy. Nhưng bs cứ dặn ko bôi gì ngoài ks trong 7 ngày, ko kiêng ăn gì, ăn tự do .

Đó là bác sỹ tây y nên họ thế chứ mình cứ kiêng như báo mạng nói, mình kiêng rau muống, tôm trứng, thịt gà, gạo nếp trong 3-4 tuần liên tục, chủ yếu ăn thịt lợn, nấm các loại rau khác, hoa quả uống nhiều, mình còn uống thêm vitamin C. Rồi, sau đó hàng ngày mình đều chụp ảnh để save lại các hình của mình từng ngày, gửi vào mail để lưu giữ khoảnh khắc chia tay các em ruồi lần lượt. Mình sẽ chia sẻ tiếp ở post tiếp theo cho đỡ dài nhé.Đó là bác sỹ tây y nên họ thế chứ mình cứ kiêng như báo mạng nói, mình kiêng rau muống, tôm trứng, thịt gà, gạo nếp trong 3-4 tuần liên tục, đa phần ăn thịt lợn, nấm những loại rau khác, hoa quả uống nhiều, mình còn uống thêm vitamin C. Rồi, sau đó hàng ngày mình đều chụp ảnh để save lại những hình của mình từng ngày, gửi vào mail để lưu giữ khoảnh khắc chia tay những em ruồi lần lượt. Mình sẽ san sẻ tiếp ở post tiếp theo cho đỡ dài nhé .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.