[Review] Tem ngậm Vinix có đủ để đàn ông “sung sướng”?

Các bác đã từng dùng tem ngậm Vinix để cải tổ chuyện giường chiếu chưa ? Hồi đó nghe có mẫu sản phẩm mới, không phải bôi, không phải uống, nên em cũng mua dùng thử. Và hiệu quả là …
tem ngậm Vinix 100mg

Có phải vì yếu nên mới em tìm thứ để kích thích ?

Thực ra “ thằng em ” của em vẫn hoạt động giải trí ngon nghẻ lắm. Từ khi khai trai đến giờ, chắc chỉ có độ vài lần hơi hụt tí, còn đâu em cũng chịu khó tập luyện với không nhậu nhiều lắm nên thấy vẫn ngon lành. Nhưng cũng tại nghe bạn bè trò chuyện dùng mấy cái loại kích thích này “ làm ăn ” sướng lắm nên em cũng tò mò mua về dùng thử xem sao. Tiện đây em cũng xin san sẻ lại một vài cảm nhận của mình khi dùng cho những bác cùng tìm hiểu thêm .

Nhận biết tem ngậm Vinix

Tem ngậm Vinix này là một đồ dành cho đàn ông có nguồn gốc từ Nước Hàn, thảo nào mọi người hay bảo bọn Hàn …. mọi người nhỉ :)))

Ban đầu xem thông tin em cũng hơi rối, vì có chỗ thì bán hơn 800k có chỗ lại bán gần 1tr200k. Hỏi ra thì mới biết có 2 loại: 1 loại màu đỏ như ở trên là 100mg, loại màu xanh như hình dưới là 50mg, dành cho người “làm không được” và “làm tạm được”. Vì chỉ thử dùng thôi nên em mua loại vừa, là loại 50mg như này đây!

tem ngậm Vinix 50mg có tốt không?
Một hộp như này có 10 tem, cái 50 mg kia là hàng lượng 1 chất có tên là Sildenafil. Nghe bảo có khá nhiều loại sản phẩm sinh lý nam đều dùng chất này, nhất là những loại viagra thì kiểu gì cũng có .
Còn tính năng của loại tem ngậm Vinix, đúng như những bác nghĩ rồi đó ! Để tăng cường sinh lý chứ còn gì nữa. Thằng bán hàng bảo em là ai bị rối loạn cương, không điều khiển và tinh chỉnh được “ thằng nhỏ ” hay là bị xuất tinh sớm gì đó, dùng đều ổn hết !

Cảm giác lần đầu dùng tem ngậm tăng sinh lý nam là thế nào ?

Thú thực với những bác, em thấy khá phấn khích, không biết dùng cái này có đỉnh như nhiều người nói hay không ? Đầu tiên bóc lớp bạc ra, cái tem nó sẽ có hình như thế này, mình cứ lấy ra đặt vào dưới lưỡi là được. Một lúc sau khi ngậm, cái này nó tan ra những anh ạ. Tuy nhiên phải gần nửa tiếng sau em mới thấy “ thằng em ” ngỏng dậy ” .
Dùng tem ngậm vinix quan hệ sướng không ? Đợi “ thằng em ” ngỏng dậy là em lôi vợ vào chén. Đúng là có cứng hơn tí, nhưng không được như em kỳ vọng. Vợ em cũng trọn vẹn không nhận ra em có dùng chất kích thích nữa .
Cách dùng tem ngậm vinix
Sau đó em cũng dùng cho hết 10 tem thì thấy như thế này : Lần thứ nhất, thứ 2 có vẻ như là cứng nhất, lâu thêm được tí, chứ càng dùng nhiều càng thấy giảm tính năng. Như vài cái đầu em ngồi nửa tiếng, không có kích thích thì nó cũng cứng, chứ đến tem thứ chín, mười, ngồi cả tiếng mới thấy có tính năng !

Đánh giá của em về tem ngậm Vinix

Thôi thì chưa dùng mấy loại như thế nào nên em chẳng biết làm thế nào để so sánh, nhưng khách quan thì em thấy như thế này :

 • Dùng cái tem Vinix này “ thằng em ” cũng có cứng và nóng hơn. Ngoài ra, thời hạn quan hệ của vợ chồng em cũng lê dài được thêm 1 thời hạn .
 • Mùi vị ở mức gật đầu được, không quá kinh và không bị buồn nôn .

Khen thì ít, chê chắc khá nhiều !

 • Tác dụng giảm khá nhanh, hay người ta còn gọi là nhờn thuốc đó .

Đấy là em mới dùng có 10 tem, không biết những người khác dùng nhiều thì còn nhờn đến mức nào nữa! Nhưng mấy tem cuối gần như không có tác dụng mấy. À đấy, giờ em mới nhớ ra, lúc dùng tem vinix thấy giảm tác dụng, em có hỏi luôn thằng bán hàng thì nó bảo em dùng gấp đôi, gấp 3 là được. Nhưng em đâu có ngu! Rõ ràng trên hộp người ta viết không dùng quá liều trong ngày!

 • Có thể bị căng thẳng mệt mỏi và có cảm xúc tim đập nhanh nhiều giờ liền sau khi dùng tem Vinix .

Ngoài ra, điểm này không biết là khen hay chê nữa. Có 1 vài lần em dùng xong thì “ thằng em ” khá lâu mềm, nhưng lại cả nửa ngày ! Chiến lâu thì vợ em không chịu, mà cứng thì cứng nhưng như thế em cũng không có hứng. Vì thế hôm nào chưa hết công dụng là em chỉ có ngồi trong nhà, không dám đi đâu cả .

Một số điều cần quan tâm khi dùng tem ngậm Vinix

Để nói với người khác có nên dùng hay không thì em chịu, em chỉ san sẻ thưởng thức cá thể của mình như vậy thôi ! Tuy nhiên, nếu những bác có dùng thì nên quan tâm thêm 1 số điều như thế này :

 • Không dùng tem ngậm Vinix nếu dưới 18. Hình như cái này bên nào cũng khuyến nghị như thế. Chắc sợ những bạn trẻ chưa tăng trưởng hết mà dùng lại có yếu tố chăng ?
 • Tiếp theo là những người bị bệnh tim mạch, đái tháo đường, cao huyết áp hay có dị vật ở bộ phận sinh dục cũng không được dùng
 • Ở dưới người ta có bổ trợ thêm cả đối tượng người dùng suy gan, suy thận cũng không nên dùng luôn

Đấy, thưởng thức lần đầu dùng tem tăng sinh lý của em là như vậy. Không quá ấn tượng và cũng chưa có dự tính liên tục dùng tiếp. Chắc em đợi sau này trục trặc hoặc những bác gợi ý cho món gì hay ho rồi dùng, chứ giờ em thôi ạ :)) Chào thân ái và quyết thắng những bác !

Review đánh giá

Tem ngậm tăng cường sinh lý nam Vinix

5
Điểm

Sau khi dùng thử tem ngậm Vinix thì cá nhân em thấy ưu điểm thì ít mà nhược điểm thì nhiều, cụ thể thì như em đã chia sẻ ở trên. Đây cung là lần đầu dùng tem tăng sinh lý không quá ấn tượng và cũng chưa có dự định tiếp tục dùng tiếp. Chắc em đợi sau này trục trặc hoặc các bác gợi ý cho món gì hay ho rồi dùng, chứ giờ em thôi ạ!

PROS

 • “thằng nhỏ” cứng và nóng hơn
 • Mùi vị ở mức chấp nhận được, không quá kinh và không bị buồn nôn

CONS

 • Tác dụng giảm khá nhanh
 • Có thể bị mệt mỏi và có cảm giác tim đập nhanh nhiều giờ liền sau khi dùng
 • Người bị suy gan, suy thận cũng không dùng được

Điểm đánh giá

 • Đánh giá
  0

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.