Thảo Xinh – người phụ nữ say mê làm đẹp và hành trình mở chuỗi spa uy tín Sài Gòn

Ngày 10/12/2019 14 : 00 PM ( GMT + 7 )

Trò chuyện với chị Thảo của chuỗi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Thảo Xinh nổi tiếng Sài thành ở Q. Tân Phú, tôi không hề ngờ người phụ này ở đang ở tuổi 31 và đã là mẹ của hai đứa con .

Có lẽ, những ai gặp chị Thảo đều ấn tượng với cách nói chuyện hồn nhiên, giọng Bắc trầm ấm và hơn cả là cái say mê của chị khi nói về công việc bản thân đang trải nghiệm.

Thảo Xinh - người phụ nữ say mê làm đẹp và hành trình mở chuỗi spa uy tín Sài Gòn - 1

Chị trẻ hơn tuổi, nụ cười hiền lành và khước từ những câu hỏi tương quan đến việc làm giàu, ngại nhắc đến cụm từ “ người kinh doanh thành đạt ”. Hóa ra điều chị muốn kể chỉ là chị yêu cái đẹp như như thế nào. Và hiện tại người phụ nữ ấy đang mãn nguyện vì được san sẻ kinh nghiệm tay nghề ấy của mình, được làm đẹp cho biết bao người phụ nữ khác .
Chị Thảo mê hồn : “ Với máu “ nghề ” do trước đây mình học ngành quản trị kinh doanh thương mại nên mình cũng tập tẹ thử sức với việc làm này. Sau vài lần đổi loại sản phẩm, mình nghĩ tại sao lại không kinh doanh thương mại cái mình yêu và thế là mình mở spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ” .

Thảo Xinh - người phụ nữ say mê làm đẹp và hành trình mở chuỗi spa uy tín Sài Gòn - 2

“ Để mọi thứ thật chỉnh chu, chuyên nghiệp, mình sang Nước Hàn theo học phun xăm. Thấy mình ngày càng đẹp lên, những bạn hữu, người thân trong gia đình là những người mua tiên phong của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mình cũng tươi tắn hơn nhờ bộ lông mày mới và công nghệ tiên tiến phun môi phủ bóng colagen không đau, không sưng được người mua yêu thích, khách cứ thế ùn ùn kéo tới ”, chị Thảo niềm hạnh phúc nhớ lại .
Từ 1 cơ sở, nhờ tình yêu của những người mê hồn cái đẹp, nhờ sự ủng hộ của những người mua tin cậy, chị liên tục mở thêm spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Q. Quận Thủ Đức. Tới đây, tại con đường TT của Gò Vấp 1 cơ sở mới của chuỗi Thảo Xinh sẽ được mở bán khai trương .

Thảo Xinh - người phụ nữ say mê làm đẹp và hành trình mở chuỗi spa uy tín Sài Gòn - 3

Là người “ tráng lệ ” trong nghề hay nói đúng hơn là cái tâm của người si mê cái đẹp, chị thiết kế xây dựng spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo tiêu chuẩn văn minh, chuyên nghiệp với những công nghệ tiên tiến làm đẹp mới nhất .

Bà chủ này cẩn thận từ việc tuyển nhân viên với yêu cầu trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm sau đó trở về spa Thảo Xinh lại được chị tiếp tục đào tạo, trau dồi chuyên môn.

Về chất lượng, chị tự tin cam kết khách đến với spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mình sẽ được thưởng thức dịch vụ chất lượng với giá thành hài hòa và hợp lý nhất. “ Điều này xuất phát từ việc bản thân mình luôn có mong ước cho chị em dù điều kiện kèm theo kinh tế tài chính còn hạn chế vẫn hoàn toàn có thể làm đẹp ”, chị Thảo bật mý .

Thảo Xinh - người phụ nữ say mê làm đẹp và hành trình mở chuỗi spa uy tín Sài Gòn - 4

Hiện tại, giá thị trường điêu khắc lông mày giao động 3,5 đến 4,5 triệu và spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của chị Thảo có tặng thêm dịch vụ này với giá 1-1, 5 triệu đi kèm cam kết đẹp và tự nhiên, làm hài lòng người mua .
Hơn nữa, dù giá dịch vụ vô cùng phải chăng nhưng màu mực tại Thảo Xinh được độc quyền nhập khẩu từ châu Âu, là mực hữu cơ bảo vệ sức khỏe thể chất cho người mang bầu hay bà mẹ đang cho con bú .

Thảo Xinh - người phụ nữ say mê làm đẹp và hành trình mở chuỗi spa uy tín Sài Gòn - 5

Với chất lượng và giá thành tuyệt vời cùng cái tâm của đội ngũ nhân viên cấp dưới, Thảo Xinh đều đặn tiếp hàng chục lượt khách mỗi ngày ở mỗi cơ sở. Để phân phối được nhu yếu người mua, trong thời hạn vừa mới qua, Thao Xinh đã mở thêm 4 cơ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh .
Nguồn : http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thao-xinh-nguoi-phu-nu-say-me-lam-dep-va-hanh-…Nguồn : http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thao-xinh-nguoi-phu-nu-say-me-lam-dep-va-hanh-trinh-mo-chuoi-spa-uy-tin-sai-gon-c41a747873.html

(Khám phá).

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.