So sánh các cây lăn lạnh trên thị trường – Sản phẩm nào đáng mua?

Có một phương pháp làm đẹp rất nổi tiếng từ nàng siêu mẫu Kate Moss đó là sử dụng những viên đá lạnh vào mỗi buổi sáng để đánh thức làn da và thu nhỏ lỗ chân lông. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị lỉnh kỉnh thì những cây lăn lạnh là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Rất nhiều hãng có sản xuất cây lăn lạnh với các mức giá từ thấp đến cao. Hôm nay hãy cùng Happy Skin đặt lên bàn cân ba cây lăn lạnh: thứ nhất là Ice Cooler, Aritaum và Emmié.

Thanh lăn đá lạnh Ice Cooler

Đây là sản phẩm được bán rất nhiều trên các trang thương mại điện tử với mức giá dao động từ 100.000 đến 150.000 VND tùy shop. Sản phẩm này được người bán quảng cáo là xuất xứ từ Hàn Quốc, tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm từ Trung Quốc với thiết kế và tên gọi tương tự. Ví dụ như thanh lăn đá lạnh Ice Cooler mà Happy Skin sắp review là một sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc.

Sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ nhàng với phần thân làm bằng nhựa, phần đầu lăn làm bằng một thanh lăn có chứa nước và một loại gel giúp giữ nhiệt. Phần đầu này có thể tháo rời để cho vào tủ lạnh, khi sử dụng chỉ cần lắp vào phần thân là bạn đã có một cây lăn 360 độ.

Điểm cộng/ Điểm trừ

Điểm cộng của sản phẩm này là phần tay cầm khá vừa tay, diện tích thanh lăn cũng khá rộng, có thể xoay 360 độ nên dễ dàng sử dụng trên các vùng da như tay, chân, vai để giảm đau nhức, thư giãn cơ bắp sau một ngày dài mệt mỏi. Đây cũng chính là điểm trừ của sản phẩm này khi sử dụng trên mặt, bạn khó có thể len lỏi vào những vùng như mắt, khóe cười. Vì phần thân và thanh lăn không dính cố định vào nhau, nên đôi khi lăn bạn sẽ nghe những tiếng lạch cạch không mấy dễ chịu.

Thanh lăn đá lạnh Ice Cooler giữ lạnh được tầm 30 phút khi ra nhiệt độ bên ngoài, với mức giá khá thấp thì đây cũng là một sự lựa chọn không quá tồi .

Cây lăn lạnh Aritaum Ice Calming Cooler

Đây là mẫu sản phẩm được Aritaum cho ra đời vào năm nay, và nhận được sự ủng hộ rất nhiều của những chị em. Sản phẩm này cũng có mức giá khá ổn, giao động từ 150.000 đến 200.000 VND tùy nơi bán. Chị em cũng hoàn toàn có thể thuận tiện mua được mẫu sản phẩm này trên những trang thương mại điện tử, tuy nhiên cũng rất thuận tiện mua phải hàng kém chất lượng .
Cây lăn lạnh Aritaum Ice Calming Cooler có cấu trúc khá nhỏ gọn, phần thân bằng nhựa trơn màu trắng và đáy bằng sắt kẽm kim loại hơi cong .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *