Công cuộc chuẩn bị đón cún con

Dear cả nhà ,

Giờ này mà làm topic này có vẻ hơi sớm các mẹ nhỉ. Nhưng đối với em làm gì cũng có sự chuẩn bị kỹ càng.Giờ này mà làm topic này có vẻ như hơi sớm những mẹ nhỉ. Nhưng so với em làm gì cũng có sự chuẩn bị sẵn sàng kỹ càng .

Vợ chồng em dự định năm sau có bé, nên sẽ chia sẽ công cuộc chuẩn bị của chúng em. Ai có kinh nghiệm gì cho xin nhé. Tụi em ở Sài gòn.Vợ chồng em dự tính năm sau có bé, nên sẽ chia sẽ công cuộc sẵn sàng chuẩn bị của chúng em. Ai có kinh nghiệm tay nghề gì cho xin nhé. Tụi em ở Sài gòn .

Trước khi cưới, chúng em có kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân để phát hiện bệnh. Địa chỉ ở Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Sinh sản ở 957 đường 3/2, Phường 7, Quận 11, Tp.HCM. Được cái chỗ đó vắng, ko có đông đúc như Từ Dũ. Test cái gì và như thế nào thì em có 1 topic review, các mẹ xem nhé http://www.webtretho.com/forum/f3686/kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-2117031/. Kết quả test là chồng bình thường và em bị thiếu máu do hồng cầu nhỏ (cái này di truyền từ bà nội), Bsi nói sinh con bình thường và có 25% con bị mắc bệnh thôi.Trước khi cưới, chúng em có kiểm tra sức khỏe thể chất tiền hôn nhân gia đình để phát hiện bệnh. Địa chỉ ở Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Sinh sản ở 957 đường 3/2, P. 7, Quận 11, Tp. HCM. Được cái chỗ đó vắng, ko có đông đúc như Từ Dũ. Test cái gì và như thế nào thì em có 1 topic review, những mẹ xem nhé http://www.webtretho.com/forum/f3686/kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-2117031/. Kết quả test là chồng thông thường và em bị thiếu máu do hồng cầu nhỏ ( cái này di truyền từ bà nội ), Bsi nói sinh con thông thường và có 25 % con bị mắc bệnh thôi .

Sau đó chúng em tiến hành chít ngừa. Chồng thì chít viêm gan, còn em chít Rubella, quai bị, sởi. Dự là cỡ 1 tháng nữa em đi chít các mũi còn lại như Cúm, thủy đậu. Em cũng đã chít HVP rồi, mẹ nào dưới 25t thì cũng nên đi chít nhé.Sau đó chúng em triển khai chít ngừa. Chồng thì chít viêm gan, còn em chít Rubella, quai bị, sởi. Dự là cỡ 1 tháng nữa em đi chít những mũi còn lại như Cúm, thủy đậu. Em cũng đã chít HVP rồi, mẹ nào dưới 25 t thì cũng nên đi chít nhé .

Một năm qua em kế hoạch bằng thuốc ngừa thai hiệu em uống là Rosepire hộp màu xanh, 135.000đ/vỉ, mắc hơn so với những hiệu thuốc khác nhưng em chọn nó là do có các mẹ review về thuốc tốt. Khi em uống cũng ko có những tác dụng phụ như giữ nước, tăng cân, chống mặt, nhức đầu, uống vào thấy da dẻ cũng mượt và ko có mụn.Một năm qua em kế hoạch bằng thuốc ngừa thai hiệu em uống là Rosepire hộp màu xanh, 135.000 đ / vỉ, mắc hơn so với những hiệu thuốc khác nhưng em chọn nó là do có những mẹ review về thuốc tốt. Khi em uống cũng ko có những tính năng phụ như giữ nước, tăng cân, chống mặt, nhức đầu, uống vào thấy da dẻ cũng mượt và ko có mụn .

Các mẹ nhớ trước khi muốn mang thai nên khám phụ khoa nhé. Hôm trước em khám thì bị viêm lộ tuyến và bắn laser luôn. Em khám bac si Xinh đường Trần Bình Trọng Q5, khám tổng quát hết 750k, thuốc hình như cũng 400-500k.Các mẹ nhớ trước khi muốn mang thai nên khám phụ khoa nhé. Hôm trước em khám thì bị viêm lộ tuyến và bắn laser luôn. Em khám bac si Xinh đường Trần Bình Trọng Q5, khám tổng quát hết 750 k, thuốc hình như cũng 400 – 500 k .

Chúng em ngưng thuốc được 1 tháng và định có bé vào tháng 7. Trong thời gian ngưng thuốc này, em đã order thuốc Blackmore Conceive Well Gold (Cho nữ) và Blackmores Conceive Well Men (cho nam), 2 hiệu này của Úc. Em order của bà chị chồng. Order lâu, nhưng được cái yên tâm do người nhà ở bển mua. Mà các chị có biết chỗ nào mua thuốc uy tín ở sài gòn thì cho em xin địa chỉ nhé, do order cũng hơi lâu. Blackmores em nghe nói uống lúc muốn thụ thai sẽ tốt hơn Elevit, nên em lựa chon. Nhưng đến khi mang thai em sẽ chuyển qua Elevit.Chúng em ngưng thuốc được 1 tháng và định có bé vào tháng 7. Trong thời hạn ngưng thuốc này, em đã order thuốc Blackmore Conceive Well Gold ( Cho nữ ) và Blackmores Conceive Well Men ( cho nam ), 2 hiệu này của Úc. Em order của bà chị chồng. Order lâu, nhưng được cái yên tâm do người nhà ở bển mua. Mà những chị có biết chỗ nào mua thuốc uy tín ở TP sài thành thì cho em xin địa chỉ nhé, do order cũng hơi lâu. Blackmores em nghe nói uống lúc muốn thụ thai sẽ tốt hơn Elevit, nên em lựa chon. Nhưng đến khi mang thai em sẽ chuyển qua Elevit .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *