Review: Thuốc nhuộm tóc dạng bọt của Etude House

Tuy đã được Etude House ra đời từ lâu, thuốc nhuộm tóc dạng bọt đến từ Nước Hàn chưa khi nào giảm nhiệt, đặc biệt quan trọng là so với những Fan Hâm mộ mê làm đẹp ở Nước Ta .

Đôi nét về hãng Etude House

Etude House là nhãn hiệu thuộc tập đoàn AmorePacific của Hàn Quốc. Các sản phẩm của họ thì đều có hình dáng siêu đáng yêu và nhí nhảnh. Ngoài những sản phẩm make up, skincare, Etude House còn có sản phẩm thuốc nhuộm tóc dạng bọt mang tên Hot Style Bubble Hair Coloring với bảng màu đa dạng, đặc biệt những màu tóc này khá phù hợp với các cô nàng Châu Á chúng ta.

Etude House luôn là hãng mỹ phẩm rất chỉnh chu về bao bì và cách thiết kế sản phẩm. Hộp của Hot Style Bubble Hair Coloring bao gồm có:

+ 1 gói chứa màu nhuộm ( 1 )
+ 1 chai chứa dung dịch sệt sệt màu như lòng trắng trứng, có vòi bơm ( 2 )
+ 1 túi dụng cụ có găng tay cao su đặc, miếng ni lông to để phủ lên người, tránh thuốc nhuộm dây vào áo ( 3 )

+  1 gói dầu xả Silky Perfumed\Treatment

+ Tờ HDSD ( bằng tiếng Hàn )

Hot Style Bubble Hair Coloring của Etude House ( Ảnh : Trangcollagen )

Cách sử dụng sản phẩm

 

1. Măc cái ni lông trùm qua nguồn vào ( trong lúc nhuộm mặc áo ngắn tay thôi ), đi găng tay ( đặc biệt quan trọng bảo vệ móng, nếu dây thuốc nhuộm vào móng rất khó rửa ) .
2. Đổ gói số ( 1 ) vào bình ( 2 ), lắc đều tầm 5 phút sẽ thấy tạo thành đám bọt có màu nhuộm. Nếu lắc quá nhẹ hay chưa đủ lâu thì nó chỉ ra bọt trắng thôi. Phải thành bọt màu nhuộm mới có công dụng .
3. Ngồi cúi đầu, hất hết tóc ra đằng trước sau đó bôi thuốc nhuộm vào từng lọn tóc ( chia càng nhiều thì làm càng kĩ ) và cả phần da đầu .
4. Thẳng đầu lên, hất tóc ra phía sau, bôi thuốc nhuộm vào tóc phía trước, bôi kĩ làm như kiểu ngoài hàng người ta làm cho mình ý. Nếu nhuốm dây vào trán, nhớ lấy nước lau luôn. Nhuộm cẩn trọng vùng sát tai .
5. Lấy cái mũ chụp tóc bằng ni lông quấn hết tóc lên và chờ từ 30-60 ‘. Hôm đó mình chờ 1 tiếng, cả lúc bôi thuốc lên đầu cho đến lúc xả. Bạn hoàn toàn có thể chụp hoặc không, nhưng mình chụp tóc để đi ra khỏi phòng tắm cho đỡ bị chảy ra nhà, ngồi đấy đợi một lúc lâu đau sống lưng lắm .

6. Xả lại tóc với nước ấm, màu mình chọn nhiều sắc đỏ nên lúc xả nhìn như máu ý T.T

7. Gội lại với dầu gội yêu quý của bạn .
8. Xả với gói xả có sẵn trong bộ nhuộm. Gói dầu xả này của EH công nhận thích thật, siêu siêu mềm, thơm và giữ mùi rất lâu .
9. Lau khô tóc và sấy qua nếu cần .

Thành phần

Theo thông tin từ hãng, thuốc nhuộm tóc Etude House là thuốc nhuộm tóc chiết xuất từ các thành phần hoa thiên nhiên không gây hại cho tóc. Đây là một sản phẩm cải tiến từ thuốc nhuộm truyền thống. Sản phẩm dạng bọt dễ dàng hấp thụ màu sắc vào từng ngọn tóc. Giúp màu bám đều và bao phủ từ chân tóc tới ngọn tóc. Thành phần được bổ sung dưỡng chất giúp sau khi nhuộm tóc hạn chế được tình trạng khô, gãy, rụng.

Bảng màu của thuốc nhuộm tóc Etude House ( Ảnh : Imgrum )

Trải nghiệm sản phẩm

 

Trước hết, đối với những bạn có mái tóc dày, dài, Cachtrangdiem khuyen bạn nên mua ít nhất 2 hộp để dùng cho một lần nhuộm.

Trong quá trình nhuộm tóc, da đầu sẽ có cảm giác đau rát, ngứa ngáy. Hiện tượng này là hoàn toàn hiển nhiên khi các chất trong thuốc bắt đầu ngấm vào da đầu, vì thế các bạn đừng lo lắng về cảm giác khó chịu này nhé! Sau khi nhuộm xong, tóc không có tình trạng khô ráp hay bết dính, tuy nhiên tóc sẽ không có độ sáng bóng như khi bạn làm ngoài tiệm.

Vì đây là mẫu sản phẩm mang tính nhất thời nên độ bền màu sắc mẫu sản phẩm chỉ độ khoảng chừng từ 2 – 3 tháng, tóc sẽ xuống màu và tầm 1 tháng sau khi sử dụng thì tóc sẽ không giữ được tông màu nguyên vẹn như lúc khởi đầu .
Về màu tóc, so với những bạn đã tẩy tóc từ trước thì Etude House lên màu khá chuẩn và không bị lệch tông nhiều. Nếu bạn nào chưa từng nhuộm tóc hay đây là lần đầu nhuộm thì tóc khó lên màu như ý đâu nhé !

>> Phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả bằng Pre-shampoo

>> Cân bằng mái tóc khoẻ mạnh với Moroccanoil

Nguồn: Adriedrose

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.