Review 10 loại thuốc tăng chiều cao “HOT” nhất hiện nay

Sử dụng thuốc tăng chiều cao có tốt không? Chiều cao người Việt đã có sự tăng trưởng khả quan trong vài năm gần đây, tuy nhiên vẫn còn thấp hơn nhiều so với chiều cao trung bình Thế Giới. Để cải thiện chiều cao nhanh chóng, bên cạnh việc chú ý ăn uống, sinh hoạt thì sử dụng thuốc tăng chiều cao là giải pháp khả thi. Những thông tin về thuốc tăng chiều cao có tốt không, nên mua loại nào, ở đâu trong bài viết dưới đây của Debametulam.com là gợi ý quan trọng giúp các bạn tìm ra một sản phẩm thuốc tăng chiều cao phù hợp.

Thuốc tăng chiều cao là gì ?

Thuốc tăng chiều cao còn được gọi là thực phẩm tính năng tăng chiều cao hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất tăng chiều cao. Sản phẩm này bổ trợ những chất dinh dưỡng quan trọng giúp xương dài ra nhanh và tăng cường tỷ lệ xương được điều chế thành dạng viên nang, viên nén, siro, bột … Thị Trường Nước Ta vài năm gần đây tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ với rất nhiều loại sản phẩm tăng chiều cao được nhập khẩu từ quốc tế và sản xuất trong nước. Giá thành cũng rất phong phú, từ vài trăm ngàn đến hàng triệu đồng. Tùy vào độ tuổi, nhu yếu, điều kiện kèm theo kinh tế tài chính mà những bạn lựa chọn loại thuốc tăng chiều cao tương thích. thuoc-tang-chieu-cao-co-hieu-qua-khong

Thuốc tăng chiều cao có thật sự hiệu suất cao không ?

Hiệu quả của thuốc tăng chiều cao đến đâu vẫn là câu hỏi chung của nhiều người khi tìm đến thuốc tăng chiều cao. Thực tế, thuốc tăng chiều cao tập trung tác động đến yếu tố dinh dưỡng trong các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao.

Bằng cách phân phối hàm lượng đơn cử những thành phần dưỡng chất cần có để xương dài ra nhanh, chắc khỏe, thuốc tăng chiều cao củng cố sức mạnh xương, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để xương dài ra nhanh. Dựa vào chính sách ảnh hưởng tác động của mẫu sản phẩm, những bạn hoàn toàn có thể phần nào nhìn nhận được hiệu suất cao của loại sản phẩm so với quy trình tăng trưởng chiều cao tự nhiên. Mặt khác, lý giải nguyên do tại sao cần bổ trợ dinh dưỡng từ thuốc tăng chiều cao trong khi vẫn duy trì chính sách nhà hàng hằng ngày. Thực tế, trong nhịp sống tân tiến, việc làm, học tập khá bận rộn, rất khó hoàn toàn có thể lên thực đơn và nhà hàng phong phú dinh dưỡng hằng ngày. Chất lượng thực phẩm ngày này cũng đang có tín hiệu suy giảm. Cách chế biến không tương thích cũng hoàn toàn có thể làm giảm dinh dưỡng trong thực phẩm, dù ăn nhiều nhưng khung hình vẫn không đủ dưỡng chất thiết yếu, khiến xương tăng trưởng chậm, chiều cao tăng trưởng kém. Thành phần trong thuốc tăng chiều cao sẽ phối hợp với dinh dưỡng từ thực phẩm hằng ngày giúp hệ xương chắc khỏe, dài ra nhanh, cải tổ chiều cao nhanh gọn hơn.

Thuốc tăng chiều cao khi nào nên sử dụng ?

Các bạn nên sử dụng thuốc tăng chiều cao khi còn nằm trong độ tuổi phát triển chiều cao, khoảng dưới 20 tuổi và chưa thực sự hài lòng với chiều cao, cao dưới chuẩn theo bảng chiều cao chuẩn do tổ chức Y tế Thế Giới WHO công bố. Dinh dưỡng từ thuốc tăng chiều cao sẽ giúp xương dài ra nhanh chóng, củng cố xương chắc khỏe, mang lại hiệu quả tăng chiều cao tối ưu. Sử dụng các sản phẩm này càng sớm càng tốt, đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì.

Uống thuốc tăng chiều cao có tốt hay không ?

Thuốc tăng chiều cao của những đơn vị chức năng uy tín được điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng bởi đội ngũ những nhà khoa học, chuyên viên dinh dưỡng, vận dụng những công nghệ tiên tiến văn minh vào sản xuất. Do đó, khi mua và sử dụng thuốc tăng chiều cao uy tín, những bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu suất cao, độ bảo đảm an toàn.

Uống thuốc tăng chiều cao thường xuyên, theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, các bạn sẽ bất ngờ với sức khỏe và sự tăng trưởng chiều cao sau một thời gian ngắn. Đây thực sự là lựa chọn tối ưu cho những ai chưa thực sự tự tin với chiều cao của mình và vẫn còn cơ hội để cải thiện chiều cao.

Nếu bạn có thời hạn rảnh rỗi thì đừng nên bỏ lỡ những bài tập tăng chiều cao này nha, tập luyện cần mẫn tích hợp với sử dụng thuốc tăng chiều cao thì tác dụng rất nhanh nhé : Một video san sẻ bài tập tăng chiều cao khá hay mà mình lượm lặt được

Thuốc tăng chiều cao có nên uống hay không ?

Băn khoăn có nên sử dụng thuốc tăng chiều cao hay không là tâm lý chung của nhiều người có nhu cầu tăng chiều cao. Điều này xuất phát từ 2 lý do chính: Không biết sản phẩm có hiệu quả không và liệu nó có an toàn cho sức khỏe hay không?

Thực tế, chỉ nhờ vào vào chính sách nhà hàng siêu thị hằng ngày, xương rất khó có đủ dưỡng chất để tăng trưởng. Trong khi đó, thuốc tăng chiều cao đã xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người tiêu dùng. Nếu chọn được một loại sản phẩm tăng chiều cao chính hãng, được sản xuất và phân phối bởi những đơn vị chức năng uy tín, có tên thương hiệu trong ngành thực phẩm công dụng, những bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những yếu tố : Hiệu quả, độ bảo đảm an toàn, cải tổ chiều cao nhanh gọn. Do đó, so với những người đang có chiều cao dưới chuẩn, việc sử dụng thuốc tăng chiều cao là thiết yếu và nên triển khai càng sớm càng tốt trước khi chiều cao ngừng tăng trưởng.

Thuốc tăng chiều cao tương thích với độ tuổi nào ?

Mỗi loại thuốc tăng chiều cao có công thức, hàm lượng khác nhau nên độ tuổi sử dụng phù hợp cũng có sự khác biệt. Có sản phẩm trẻ em trên 6 tháng tuổi đã có thể sử dụng được.

Nhưng cũng có rất nhiều thuốc tăng chiều cao lại được chỉ định sử dụng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên. Để thuốc tăng chiều cao phát huy tối đa hiệu quả và quyền lợi của mình, những bạn cần lựa chọn loại sản phẩm tương thích với độ tuổi và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà phân phối. Nếu đã hết tuổi tăng trưởng chiều cao tự nhiên ( qua 20 tuổi ) thì dù sử dụng thuốc tăng chiều cao hay bất kể cách cải tổ chiều cao nào đều không có tính năng. Do đó, thuốc tăng chiều cao được xem là cách thôi thúc chiều cao tăng trưởng hiệu suất cao so với những người dưới 20 tuổi.

Thuốc tăng chiều cao bao nhiêu tuổi thì nên sử dụng ?

Dù thị trường thuốc tăng chiều cao vô cùng đa dạng, có nhiều sản phẩm được điều chế dành cho nhóm trẻ từ 06 tháng – 5 tuổi. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, các hệ cơ quan trong cơ thể vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nên khá nhạy cảm, khó có thể hấp thụ hết dinh dưỡng có trong thuốc tăng chiều cao.

Do đó, cần xem xét thật kỹ nếu cha mẹ có dự tính cho con sử dụng thuốc tăng chiều cao dưới 5 tuổi. Từ 5 tuổi trở đi, hệ tiêu hóa và những cơ quan khác cơ bản đã hoàn thành xong, hoàn toàn có thể sử dụng thuốc tăng chiều cao để cải tổ tầm vóc. Giai đoạn dậy thì ( từ 10-18 tuổi ) được xem là thời gian lý tưởng để tăng chiều cao bằng thuốc. Đây là thời gian khung hình sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng, hormone sinh dục. Cùng với đó, trẻ hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn trong việc hoạt động thể thao và duy trì lịch trình hoạt động và sinh hoạt khoa học. Đây là những điều kiện kèm theo lý tưởng cho chiều cao tăng trưởng nhanh gọn. Đặc biệt, dậy thì cũng là thời cơ sau cuối để tăng chiều cao. Sau dậy thì, xương tăng trưởng chậm và dừng hẳn vào khoảng chừng năm 20 tuổi. Lúc này, mọi nỗ lực tăng chiều cao tự nhiên đều không còn công dụng. lua-chon-thuoc-tang-chieu-cao-theo-do-tuoi

Thuốc tăng chiều cao sử dụng bao lâu mang lại hiệu suất cao ?

Thuốc tăng chiều cao chú trọng cung cấp dinh dưỡng hỗ trợ xương phát triển nhanh bằng cách kết hợp với chế độ ăn uống hằng ngày, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng theo độ tuổi của trẻ. Ngoài ra, chế độ vận động, nghỉ ngơi, thói quen sinh hoạt cũng là các yếu tố tác động đến sự tăng trưởng chiều cao tự nhiên.

Do đó, loại sản phẩm phát huy tính năng nhanh hay chậm còn nhờ vào vào chính sách nhà hàng hằng ngày và tần suất hoạt động, giờ giấc nghỉ ngơi. Thông thường, sử dụng thuốc tăng chiều cao phối hợp với cách chăm nom sức khỏe thể chất khoa học, có lợi cho chiều cao, sau khoảng chừng 2-3 tháng, những bạn hoàn toàn có thể cảm nhận chiều cao tăng trưởng tốt hơn so với trước khi sử dụng.

Sau tuổi dậy thì có uống thuốc tăng chiều cao được không ?

Sau dậy thì, vận tốc tăng trưởng chiều cao không còn lớn như trước, thậm chí còn tăng mức độ rất chậm, chỉ từ 1-2 cm / năm. Điều này xảy ra do sự sụt giảm hormone tăng trưởng và hormone sinh dục sau khi kết thúc quy trình dậy thì. Nhưng chiều cao vẫn còn tăng chậm đến khoảng chừng năm 20 tuổi, khi tấm tăng trưởng hợp nhất vào đầu xương, chiều cao chính thức ngừng tăng lên. Trong quá trình từ khoảng chừng 18-20 tuổi, sau dậy thì và trước tuổi 20, sử dụng thuốc để tăng chiều cao vẫn còn có công dụng. Tuy nhiên, nếu đã quá 20 tuổi và chiều cao đã ngừng tăng trong khoảng chừng 1 năm thì sử dụng thuốc tăng chiều cao không hề giúp bạn cao lên do tấm tăng trưởng đã hợp nhất vào xương.

Thuốc tăng chiều cao có tác dụng gì ?

Công dụng chính của thuốc tăng chiều cao là tương hỗ tăng trưởng chiều cao cho người có nhu yếu, đồng thời củng cố xương chắc khỏe, tăng tỷ lệ khoáng xương. Bên cạnh đó, 1 số ít loại thuốc tăng chiều cao còn được bổ trợ thêm những thành phần giúp chăm nom sức khỏe thể chất, mang đến những hiệu quả lan rộng ra như : Tăng cường năng lực miễn dịch, tương hỗ tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng, ngủ ngon và ăn ngon miệng hơn, tương hỗ tăng trưởng trí não. Đối với người dùng là trẻ nhỏ, thanh thiếu niên đang tăng trưởng, sử dụng thuốc tăng chiều cao với những tác dụng lan rộng ra này giúp tăng cường sức khỏe thể chất và thôi thúc tăng trưởng trí tuệ, giúp những em khỏe mạnh, to lớn, mưu trí, có thời cơ thành công xuất sắc cao hơn khi trưởng thành.

Thuốc tăng chiều cao có tính năng phụ hay không ?

Thuốc tăng chiều cao không phải là thuốc điều trị bệnh lý mà đóng vai trò như một loại “ thực phẩm đặc biệt quan trọng ”, bổ trợ dinh dưỡng cho khung hình. Do đó, rủi ro tiềm ẩn gặp phải tính năng phụ khi sử dụng là rất thấp. Hàm lượng mỗi dưỡng chất trong thuốc đều được thống kê giám sát kỹ lưỡng, tương thích với nhu yếu dinh dưỡng theo độ tuổi, không để xảy ra thực trạng dư thừa, gâp áp lực đè nén cho hệ tiêu hóa hay bài tiết. Do đó, những bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc tăng chiều cao mà không cần lo ngại đến công dụng phụ. Một số trường hợp đặc biệt quan trọng có cơ địa nhạy cảm với một trong những thành phần của thuốc hoàn toàn có thể xảy ra những phản ứng nhẹ như nổi mẩn ngứa, sưng đỏ … Do đó, kiểm tra kỹ thành phần mẫu sản phẩm là bước quan trọng trước khi quyết định hành động sẽ lựa chọn loại thuốc tăng chiều cao nào để sử dụng.

Thuốc tăng chiều cao có thành phần như thế nào ?

Mỗi loại thuốc tăng chiều cao có công thức và hàm lượng dưỡng chất khác nhau. Để tối ưu hóa công dụng tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe tốt, các bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao có các thành phần sau:

Canxi

Canxi là thành phần chính trong cấu trúc xương. Muốn xương tăng trưởng tốt tiên phong phải cung ứng đủ Canxi cho xương. Do đó, chọn thuốc tăng chiều cao phải chọn loại sản phẩm có Canxi. Canxi chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về độ chắc khỏe của xương. Thiếu hụt Canxi là nguyên do số 1 gây chậm tăng trưởng chiều cao, còi xương, chậm lớn ở trẻ. Người lớn không bổ trợ đủ Canxi có rủi ro tiềm ẩn loãng xương cao. Canxi nếu được điều chế bằng công nghệ Nano, tạo thành những hạt Canxi Nano kích cỡ siêu nhỏ và có năng lực hòa tan nhanh sẽ tập trung chuyên sâu đa phần vào xương, tương hỗ tạo xương và cải tổ chiều cao thuận tiện chỉ sau thời hạn ngắn. canxi-thanh-phan-cua-thuoc-tang-chieu-cao

Collagen type II

Loại Collagen này chiếm đến 50 % lượng protein của sụn và khoảng chừng 90 % tổng số Collagen ở sụn khớp, tác động ảnh hưởng đến sức mạnh và sự dẻo dai của sụn. Đây chính là bộ khung để Canxi và những khoáng chất khác bám vào, hình thành cấu trúc xương vững chãi. Dù quan trọng so với xương và chiều cao nhưng chỉ có một số ít ít loại thuốc tăng chiều cao có thành phần collagen type II này. Nếu collagen type II đã trải qua quy trình điều chế bằng công nghệ tiên tiến thủy phân sẽ giúp khung hình thuận tiện hấp thụ và sử dụng hiệu suất cao để cải tổ chiều cao nhanh gọn.

Magie

Khoáng chất Magie tương hỗ thiết kế xây dựng tế bào xương mới, tăng tỷ lệ khoáng xương, đồng thời thôi thúc quy trình hấp thụ Canxi. Nếu chính sách ẩm thực ăn uống hằng ngày có rủi ro tiềm ẩn không cung ứng đủ nhu yếu Magie, lựa chọn thuốc tăng chiều cao có Magie là giải pháp tối ưu để tương hỗ chiều cao tăng trưởng tốt.

Phốt pho

Trong xương, phốt pho đóng vai trò như chất keo liên kết Canxi trong xương, giúp xương chắc như đinh hơn. Một lượng nhỏ phốt pho đã cung ứng đủ nhu yếu của khung hình. Một mẫu sản phẩm thuốc tăng chiều cao có thành phần phốt pho sẽ giúp tương hỗ chiều cao tăng trưởng hết tiềm năng nếu chính sách siêu thị nhà hàng hằng ngày của bạn chưa thể phân phối đủ nhu yếu Phốt pho thiết yếu.

Kali

Khoáng chất Kali tham gia vào quy trình sản sinh nguồn năng lượng cho mọi hoạt động giải trí của khung hình, đồng thời phối hợp với Canxi, phốt pho tạo thành lớp dịch mô vây quanh xương, giúp xương chắc khỏe hơn. Cung cấp dồi dào Kali là cách chăm nom sức khỏe thể chất và thôi thúc tăng trưởng sức khỏe thể chất.

Thành phần thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe thể chất

Bổ sung những thảo dược, nguyên vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên là xu thế chăm nom sức khỏe thể chất thông dụng lúc bấy giờ. Thành phần tự nhiên được nhìn nhận cao về độ lành tính, bảo đảm an toàn nếu sử dụng liên tục trong thời hạn dài. Thuốc tăng chiều cao là loại sản phẩm sử dụng liên tục, thời hạn hoàn toàn có thể lê dài từ 5-7 năm để tương hỗ chiều cao tăng trưởng hết tiềm năng. thuoc-tang-chieu-cao-chiet-xuat-tu-thien-nhien Chính nhóm thành phần từ vạn vật thiên nhiên này sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Ngoài ra, thảo dược còn có năng lực chăm nom sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể, tương hỗ khung hình hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Nền tảng sức khỏe thể chất tốt là tiền đề vững chãi cho sự tăng trưởng sức khỏe thể chất.

Thành phần tối ưu giấc ngủ

Trẻ em và thanh thiếu niên trong tiến trình dậy thì đồng thời phải đương đầu với lịch trình học tập căng thẳng mệt mỏi, những kỳ thi quan trọng tiếp nối đuôi nhau nhau, rất dễ gặp phải thực trạng stress dẫn đến mất ngủ, ngủ không yên giấc. Điều này vô cùng nguy hại so với sự tăng trưởng chiều cao tự nhiên. Thuốc tăng chiều cao được bổ trợ thêm những thành phần tương hỗ giấc ngủ là lựa chọn hài hòa và hợp lý, giúp người dùng dễ ngủ, ngủ sâu giấc hơn, tạo điều kiện kèm theo tốt giúp tuyến yên sản sinh hormone tăng trưởng nhiều, thôi thúc chiều cao tăng trưởng tối đa. thuoc-tang-chieu-cao-bao-lau-co-tac-dung

Thuốc tăng chiều cao lúc bấy giờ có những nhóm nào ?

Thuốc tăng chiều cao lúc bấy giờ được phân loại thành nhiều nhóm dựa vào nhóm đối tượng người dùng sử dụng hướng đến :

Thuốc tăng chiều cao dành cho trẻ nhỏ

Nhóm thuốc tăng chiều cao này thường dành cho trẻ nhỏ từ dưới 1 tuổi đến khoảng chừng 10 tuổi, trước thời kỳ dậy thì. Sản phẩm ngoài những thành phần tốt cho chiều cao như Canxi, Magie, Phốt pho còn có nhiều dưỡng chất tương hỗ tiêu hóa tốt như Lysine, men vi sinh probiotic, dưỡng chất tăng cường năng lực miễn dịch, giảm ốm vặt. Bổ sung dinh dưỡng từ thuốc tăng chiều cao từ thời thơ ấu không chỉ giúp con đạt chiều cao cân nặng chuẩn ở những năm tháng đầu đời mà còn tạo nền tảng dinh dưỡng vững chãi, tương hỗ chiều cao tăng trưởng tốt ở những thời kỳ sau.

Thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì

Dậy thì là quy trình tiến độ vàng trong tăng trưởng chiều cao tự nhiên. Chăm sóc dinh dưỡng tốt ở thời kỳ dậy thì giúp chiều cao cải tiến vượt bậc rõ ràng. Tốc độ tăng chiều cao hoàn toàn có thể đạt từ 10-12 cm / năm ( trong 1 – 2 năm bất kể của thời kỳ dậy thì ) giúp đổi khác ngoại hình rõ ràng.

Công thức thuốc tăng chiều cao tuổi dậy thì thường được nâng cao về hàm lượng dưỡng chất, tập trung vào các thành phần có lợi cho xương và chiều cao. Nhóm các chất có nhiệm vụ mở rộng công dụng cho thuốc tăng chiều cao vẫn có nhưng chiếm tỉ trọng nhỏ hơn giúp tối ưu sức khỏe và cải thiện giấc ngủ.

Thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành

Người trưởng thành có sự chăm sóc lớn đến ngoại hình, đặc biệt quan trọng là chiều cao sau khi nhận ra tầm vóc của mình hạn chế hơn bè bạn, đồng nghiệp. Tuy nhiên, thời cơ cải tổ chiều cao cho người trưởng thành không nhiều do quy trình sản sinh hormone tăng trưởng, hormone giới tính giảm mạnh sau tuổi dậy thì. Ngoài ra, tấm tăng trưởng hợp nhất với xương khiến xương không còn dài ra được nữa. Thăm khám sức khỏe thể chất, chụp X-quang xương chân là cách kiểm tra xem xương còn hoàn toàn có thể dài ra được hay không. Nếu tấm tăng trưởng đã hợp nhất thì sử dụng thuốc tăng chiều cao không còn tính năng.

May mắn hợp nhất tấm tăng trưởng muộn, các bạn nên sử dụng thuốc tăng chiều cao theo đúng hướng dẫn nhà sản xuất để cải thiện chiều cao. Hàm lượng các khoáng chất tham gia vào cấu tạo xương được nâng cao là đặc điểm nổi bật trong công thức thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Tổng hợp những thuốc tăng chiều cao hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ

Để nâng tầm chiều cao nhanh gọn trước khi xương ngừng tăng trưởng chiều dài, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn những mẫu sản phẩm thuốc tăng chiều cao được ưu thích lúc bấy giờ như sau :

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall

Đây là gợi ý cần được xem xét tiên phong nếu những bạn đang tìm kiếm thuốc tăng chiều cao hiệu suất cao. NuBest Tall là loại sản phẩm tăng chiều cao cho người từ 5-20 tuổi đến từ Mỹ, xuất hiện tại Nước Ta hơn 10 năm và ngày càng nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ người tiêu dùng Việt. thuoc-tang-chieu-cao-nubest-tall Thành phần : Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5 – HTP, Bạch Quả. Công dụng : Tăng chiều cao nhanh gọn, chăm nom sức khỏe thể chất chung, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng, tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, tương hỗ tăng trưởng trí não, tăng cường năng lực ghi nhớ cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên tuổi đến trường. Ưu điểm

 • Các dưỡng chất được điều chế bằng công nghệ hiện đại nên cơ thể hấp thụ nhanh chóng: Nano Canxi và Collagen type II thủy phân.
 • Chứa nhiều thảo dược tự nhiên lành tính, an toàn khi sử dụng lâu dài
 • Tốt cho sức khỏe chung và trí não
 • Được chứng nhận và đảm bảo bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, bán tại 118 quốc gia thông qua website phân phối chính hãng của tập đoàn NuBest và các trang thương mại điện tử uy tín
 • Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi: Mua 3 tặng 1, tặng phiếu quà tặng…

Nhược điểm

 • Giá thành hơi cao so với mặt bằng chung nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng, uy tín thương hiệu, tiền nào của nấy.
 • Giá tham khảo: 1.090.000đ/hộp/60 viên

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Phù hợp với trẻ nhỏ và thanh thiếu niên từ 10-20 tuổi, Doctor Plus đang ngày càng chiếm được tình cảm và sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng tại Nước Ta và nhiều nơi trên Thế Giới. thuoc-tang-chieu-cao-doctor-plus Thành phần : Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2 ( MK7 ), phốt pho, magie, Đỗ Trọng, DHA, 5 – HTP. Công dụng : Tăng chiều cao nhanh gọn và cải tổ tỷ lệ xương, tương hỗ ngủ ngon và sâu giấc, tương hỗ tăng trưởng não bộ. Ưu điểm :

 • Chứa bộ tứ dưỡng chất thúc đẩy xương phát triển tốt: Canxi Nano, Collagen Thủy phân type II, vitamin D3, vitamin K2
 • Tốt cho trí não và giấc ngủ
 • Có chứng nhận của FDA và được cơ quan nhà nước cấp phép lưu hành toàn quốc
 • Bán ở nhiều nước, bán trên trang bán hàng trực tuyến Amazon và Walmart tại Mỹ, trang Ebay, có mặt tại hơn 100 quốc gia toàn cầu.

Hạn chế

 • Giá thành hơi cao
 • Giá tham khảo: 1.150.000đ/hộp/60 viên

Thuốc tăng chiều cao Grow Power

Đây là thuốc tăng chiều cao phù hợp với những ai không thể xây dựng được chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng hằng ngày nhờ hàm lượng mỗi dưỡng chất được nâng cao đáng kể.

thuoc-tang-chieu-cao-grow-power Thành phần : Nano Canxi, Vitamin D3, Phosphorus, Sodium, Kẽm, Magie, DHA, Vitamin B6, 5 – HTP. Công dụng : Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao nhanh gọn cho người từ 10-20 tuổi, cải tổ tỷ lệ xương và chăm nom giấc ngủ tự nhiên. Ưu điểm

 • Hàm lượng dưỡng chất cao, đặc biệt là Canxi Nano với lượng 250mg/viên
 • Cung cấp đa dạng khoáng chất tối ưu cho chiều cao
 • Hỗ trợ giấc ngủ ngon và sâu giấc
 • Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và bán tự do tại Mỹ

Hạn chế Giá thành hơi cao nhưng trọn vẹn tương thích với chất lượng và uy tín Giá tìm hiểu thêm : 990.000 đ / hộp / 60 viên

Thuốc tăng chiều cao Vipteen

Là mẫu sản phẩm trong nước nên Vipteen được nhìn nhận là tương thích với khí hậu trong nước và cơ địa người Việt. thuoc-tang-chieu-cao-vipteen Thành phần : Canxi, Vitamin D3, MK7, DHA, Quercetin và những khoáng chất như Kẽm, Magie, Đồng, Mangan, Silic, Bo. Công dụng : Tập trung cải tổ chiều cao và tăng cường sức khỏe thể chất xương, không có tác dụng lan rộng ra đặc biệt quan trọng. Ưu điểm :

 • Hàng Việt Nam nên khá có thiện cảm đối với những người tiêu dùng yêu hàng Việt
 • Công thức chứa nhiều thành phần có lợi cho hệ xương
 • Giá thành mỗi hộp khá bình dân

Hạn chế

 • Thuốc được đóng gói theo dạng vỉ 10 viên, hộp 2 vỉ nên có cảm giác giống với các thuốc điều trị bệnh lý.
 • Đóng gói hộp nhỏ, số lượng viên ít nên phải thường xuyên mua mới khá bất tiện
 • Một hộp chỉ sử dụng trong 5 ngày nên tính chi phí bình quân theo tháng, quý thì giá thành không quá rẻ so với tính toán ban đầu.

Giá tìm hiểu thêm : 150.000 đ / hộp 2 vỉ 10 viên

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX

GH Creation Ex là thuốc tăng chiều cao nguồn gốc Nhật Bản đã xuất hiện tại Nước Ta nhiều năm nên không ít đã tạo ra được sức ảnh hưởng tác động nhất định trên thị trường. thuoc-tang-chieu-cao-gh-creation Thành phần : Alpha-GPC, Arginine, Bone Peptide, Coral Calcium. Công dụng : Tăng chiều cao và chăm nom xương khớp, tăng tỷ lệ xương, giúp xương chắc khỏe. Ưu điểm :

 • Người Việt Nam khá có thiện cảm với những sản phẩm xuất xứ Nhật Bản
 • Số lượng viên mỗi hộp lớn, lên đến 270 viên
 • Kích thước viên thuốc nhỏ nên sử dụng dễ dàng

Hạn chế :

 • Các thành phần trong công thức có sự khác biệt so với các loại thuốc tăng chiều cao trên thị trường, buộc người tiêu dùng phải tìm hiểu và nghiên cứu khá nhiều.
 • Được phân phối chủ yếu bằng hình thức hàng xách tay nên khó kiểm soát hàng thật giả
 • Giá thành chênh lệch giữa các nhà cung cấp và từng thời điểm do không có đơn vị phân phối chính hãng
 • Thông tin trên nhãn chai đều bằng tiếng Nhật nên gây khó khăn khi tìm hiểu thông tin sản phẩm.

Giá tìm hiểu thêm : 660.000 đ – một triệu đ / hộp / 270 viên.

Thuốc tăng chiều cao Shinshin

Thuốc tăng chiều cao Shinshin là mẫu sản phẩm của tên thương hiệu Kakumei khá nổi tiếng tại Nhật Bản. thuoc-tang-chieu-cao-shinshin Thành phần chính là Spirulina – là rong biển sống trong những Đại Dương cung ứng collagen, canxi, axit amin và dưỡng chất thiết yếu giúp tăng chiều cao cho trẻ nhỏ. Công dụng : Hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Ưu điểm :

 • Chiết xuất tảo biển thiên nhiên giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe
 • Giá thành bình dân, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt

Hạn chế :

 • Mùi tảo biển có thể khiến một số người cảm thấy khó chịu khi sử dụng
 • Shinshin không có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, chủ yếu được phân phối dưới hình thức xách tay.

Giá tìm hiểu thêm : 380.000 – 400.000 đồng / hộp

Thuốc tăng chiều cao Bio Island Lysine

Bio Island Lysine là thuốc tăng chiều cao có nguồn gốc từ Úc, được xách tay về Nước Ta và đang được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con sử dụng. thuoc-tang-chieu-cao-bio-island Thành phần : Lysine Hydrochloride Công dụng : Hỗ trợ tăng trưởng sức khỏe thể chất cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, tương hỗ hấp thụ dinh dưỡng, kích thích siêu thị nhà hàng. Tăng năng lực phục sinh và làm lành vết thương, tăng trưởng cơ và thôi thúc chính sách sản xuất collagen tự nhiên của khung hình. Ưu điểm :

 • Dạng viên nhai, vị ngọt tự nhiên dễ chịu như đang nhai kẹo, phù hợp với trẻ em
 • Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, làm lành vết thương
 • Giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thụ dinh dưỡng
 • Tăng sức đề kháng cho trẻ, hạn chế nguy cơ bệnh tật

Nhược điểm

 • Thành phần còn đơn giản, chưa tối ưu cho chiều cao
 • Chưa có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam

Giá tìm hiểu thêm : 350.000 đ / hộp / 60 viên

Thuốc tăng chiều cao Taller Max

Thuốc tăng chiều cao Taller Max được sản xuất và đóng gói tại Mỹ đang được nhiều cha mẹ và bạn trẻ có nhu yếu cải tổ chiều cao tìm kiếm. thuoc-tang-chieu-cao-taller-max Thành phần : Canxi, Vitamin D, Magie, Kẽm, L – Arginine và L – Ornithine HCl. Công dụng : Hỗ trợ tăng chiều cao và cải tổ sức khỏe thể chất chung Ưu điểm :

 • Công thức tốt cho chiều cao
 • Sản phẩm Mỹ nên được nhiều người tin chọn và sử dụng

Hạn chế :

 • Giá thành khá cao trong khi thành phần không quá nổi bật
 • Chủ yếu được phân phối dưới hình thức xách tay

Giá tìm hiểu thêm : Khoảng 1.200.000 vnđ / lọ 60 viên.

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro

Sản phẩm Growth Height Pro được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến của Mỹ nên cũng được nhìn nhận cao về chất lượng. thuoc-tang-chieu-cao-growth-height-pro Thành phần : Gồm Nano Canxi, kẽm, magie, men vi sinh probiotic Công dụng : Thúc đẩy chiều cao tăng trưởng nhanh, tăng năng lực hấp thụ dinh dưỡng của ruột non. Ưu điểm :

 • Tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là hệ tiêu hóa
 • Phòng ngừa còi xương, chậm lớn cho trẻ em, ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa

Hạn chế :

 • Giá thành khá cao
 • Đối tượng sử dụng thu hẹp cho trẻ trên 12 tuổi

Giá tìm hiểu thêm : Khoảng 1.100.000 đồng / hộp / 60 viên

Thuốc tăng chiều cao Superior Taller

Với nhiều thành phần chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên, Superior Taller tương hỗ cải tổ chiều cao nhanh, hạn chế tối đa rủi ro tiềm ẩn tính năng phụ khi sử dụng. thuoc-tang-chieu-cao-Superior-Taller Thành phần : Colostrum ( tinh chất sữa non ), Pine nut extract ( chiết xuất từ hạt thông, Juglans regia extract ( chiết xuất quả óc chó nguồn gốc từ Ba Tư – Anh ), Probiotics 333, 333 million. Công dụng : Tăng chiều cao, tương hỗ cải tổ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng. Ưu điểm :

 • Hỗ trợ tăng chiều cao
 • Tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sự hấp thụ dinh dưỡng từ thực phẩm
 • Phòng ngừa nguy cơ bệnh tật
 • Nhiều thành phần thiên nhiên

Hạn chế :

 • Thành phần thiên nhiên nên tác dụng tăng chiều cao của Superior Taller có thể chậm hơn các loại thuốc tăng chiều cao khác
 • Công thức không có các vi khoáng vốn đóng vai trò chủ đạo trong dinh dưỡng tăng chiều cao.

Giá tìm hiểu thêm : Khoảng 900.000 đ – 1.200.000 đ / hộp / 120 viên

Dùng thuốc tăng chiều cao quá liều có tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất không ?

Với mong ước tăng chiều cao nhanh, thiếu kỹ năng và kiến thức sức khỏe thể chất, nhiều người đang sử dụng thuốc tăng chiều cao với liều lượng cao hơn so với khuyến nghị của nhà phân phối, thậm chí còn sử dụng cùng lúc 2-3 loại thuốc tăng chiều cao. Điều này không những không giúp tăng chiều cao nhanh hơn mà còn gây hại cho sức khỏe thể chất. Cơ thể phải tiếp đón lượng dưỡng chất vượt quá nhu yếu, dinh dưỡng không được sử dụng hết mà tích góp lại gây áp lực đè nén cho hệ tiêu hóa, bài tiết dẫn đến sỏi thận, táo bón rất nguy hại. Do đó, dù sử dụng thuốc tăng chiều cao nào, những bạn cũng cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà phân phối, không tự ý tăng liều lượng sử dụng. ket-hop-dinh-duong-va-thuoc-tang-chieu-cao

Thuốc tăng chiều cao khi sử dụng cần chú ý quan tâm gì ?

Sử dụng thuốc tăng chiều cao, cần quan tâm những yếu tố quan trọng sau :

 • Sử dụng đúng liều lượng của nhà sản xuất hướng dẫn, không tăng, giảm liều lượng hay cùng lúc uống nhiều loại thuốc tăng chiều cao.
 • Xây dựng thói quen ăn uống khoa học, cung cấp đa dạng thực phẩm nhằm bổ sung đủ các nhóm chất quan trọng: Đạm, đường bột, chất béo, vitamin và khoáng chất.
 • Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, ít nhất 60 phút/ngày, nên chọn các môn thể thao tốt cho chiều cao như: Bơi, chạy bộ, nhảy dây, đu xà đơn, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, yoga…
 • Ngủ sớm trước 22h mỗi ngày, ngủ liên tục từ 8-10 tiếng, ngủ trưa từ 10-15 phút mỗi ngày.
 • Loại bỏ thức ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn quá mặn/ngọt ra khỏi thực đơn ăn uống.
 • Hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính, tivi khi không cần thiết.
 • Duy trì tư thế đi, nằm, ngồi, mang vác vật nặng đúng, không để cột sống chịu áp lực quá lớn.

Thuốc tăng chiều cao nên chọn của nước nào ?

Thuốc tăng chiều cao tại Nước Ta lúc bấy giờ vô cùng phong phú với hàng trăm loại sản phẩm gồm hàng trong nước và nhập khẩu : Úc, Mỹ, Nhật, Nước Ta. Chất lượng, giá tiền, hiệu suất cao tăng chiều cao giữa mỗi mẫu sản phẩm có sự độc lạ. Thuốc tăng chiều cao của mỗi nước có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tuy nhiên, để tăng chiều cao nhanh và bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thuốc tăng chiều cao đến từ Mỹ. Đây là vương quốc đi đầu trong điều tra và nghiên cứu và ứng dụng thành tựu khoa học vào sản xuất và đời sống, cho sinh ra nhiều mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất phối hợp y học phương Đông và phương Tây được yêu thích. Mỹ cũng là nơi tập trung chuyên sâu đội ngũ nhân lực trình độ cao cùng quá trình kiểm định, nhìn nhận mẫu sản phẩm vô cùng khắt khe, điển hình nổi bật là Cục quản trị Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Chỉ những mẫu sản phẩm thực sự hiệu suất cao, tăng chiều cao nhanh và không gây hại cho người dùng mới được cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Do đó, dù giá tiền có phần cao hơn so với những loại sản phẩm tăng chiều cao đến từ Nhật, Úc hay Nước Ta nhưng thuốc tăng chiều cao Mỹ vẫn được nhiều người tin chọn để cải tổ tầm vóc. cach-chon-thuoc-tang-chieu-cao-chat-luong

Thuốc tăng chiều cao và những tiêu chuẩn khi chọn mua

Để chọn mua thuốc tăng chiều cao chất lượng, bảo đảm an toàn, những bạn nên quan tâm những tiêu chuẩn quan trọng sau :

 • Xuất xứ: Thuốc tăng chiều cao Mỹ vẫn đang là dòng sản phẩm chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Do đó, các bạn có thể ưu tiên lựa chọn những sản phẩm do các đơn vị sản xuất và phân phối thuốc tăng chiều cao uy tín của Mỹ để tăng chiều cao nhanh chóng, an toàn.
 • Công thức: Công thức là yếu tố quyết định hiệu quả và độ an toàn của một loại thuốc tăng chiều cao. Các bạn nên lựa chọn sản phẩm chứa các thành phần vi khoáng tốt cho xương và chiều cao, cùng với đó là các thành phần thảo dược tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe và tạo sự lành tính cho thuốc tăng chiều cao.
 • Chứng nhận: Chỉ những thuốc tăng chiều cao uy tín mới nhận được sự khẳng định và được cấp chứng nhận của các tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu. FDA, cGMP, HACCP là một số chứng nhận uy tín trong lĩnh vực thực phẩm chức năng. Lựa chọn thuốc tăng chiều cao sở hữu các chứng nhận này, các bạn có thể an tâm về chất lượng và độ an toàn
 • Độ tuổi: Mỗi loại thuốc tăng chiều cao được điều chế phù hợp với một nhóm độ tuổi nhất định. Tùy vào độ tuổi của mình mà các bạn cân nhắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Quy cách sản phẩm: Dạng thức sản phẩm là viên nang, viên nén, siro, viên nhai…, cách đóng gói vỉ, hộp 60 viên, hàng trăm viên cũng là yếu tố cần được quan tâm. Tùy vào thói quen và sở thích mà các bạn lựa chọn quy cách thuốc tăng chiều cao phù hợp.

Thuốc tăng chiều cao đang trở thành bạn đồng hành tin cậy của nhiều trẻ em, thanh thiếu niên Việt Nam trên hành trình chinh phục chiều cao mơ ước. Tìm kiếm được một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả cùng với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học giúp bạn sớm đạt chuẩn chiều cao và tự tin hơn trong cuộc sống. Hy vọng bài viết này của Để ba mẹ tự làm đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Thuốc tăng chiều cao nào tốt nhất ?

Trong số những dòng loại sản phẩm thuốc tăng chiều cao mà mình ra mắt thì NuBest Tall là mẫu sản phẩm mà mình nhìn nhận tốt nhất Thành phần nào thiết yếu trong thuốc tăng chiều cao ?

Để tăng chiều cao hiệu quả, bạn cần lựa chọn các sản phẩm chứa canxi, collagen type 2, vitamin D… Những dưỡng chất này sẽ giúp xương phát triển nhanh chóng, từ đó giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.