3 Sai lầm khi điều trị Cách Mọc Tóc không hiệu quả

Những ngộ nhận khiến bạn điều trị mọc tóc không hiệu quả

Những ngộ nhận khiến bạn điều trị mọc tóc không hiệu quả

Tóc rụng đã khổ sở nhưng chữa trị mọc tóc không đúng cách và có hiệu quả còn khiến bạn gặp nhiều mệt mỏi hơn. Mái tóc thưa có thể khiến nhiều người cảm thấy kém tự tin dẫn đến stress. Dưới đây là những ngộ nhận cần phải làm sáng tỏ trước khi bạn tìm đến các cách mọc tóc hiệu quả.

Cơ sở điều trị không đủ chất lượng

“ Cái răng cái tóc là gốc con người ” nên trong tất cả chúng ta bất kỳ ai gặp phải yếu tố tóc bị rụng hay bị hói cũng đều mất đi vẻ tự tin vốn có. Chính thế cho nên, điều trị những yếu tố vế tóc cần phải được xem xét rất kĩ nơi điều trị. Hiện nay, hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm từ khóa về những nơi quảng cáo về dịch vụ chăm nom tóc. Từ cấy tóc, tiêm mọc tóc, thuốc uống, dầu gội mọc tóc … với sự tràn ngập và nhiều đến vậy chứng tỏ tất cả chúng ta đang đương đầu với 1 số ít yếu tố .
Thứ nhất, điều trị tóc không phải liệu trình đơn thuần, vì tương quan đến nhiều phương pháp trị liệu sâu xa. Các yếu tố về tóc không phải là bệnh cảm mà tất cả chúng ta chỉ đơn thuần đi đến nhà thuốc là hoàn toàn có thể khỏi những yếu tố của mình .

Tóc rụng là tình trạng nhiều chị em gặp phải

Ảnh : Bustle
Thứ hai, quá nhiều cơ sở điều trị rụng tóc Open làm dấy lên mối quan ngại về chất lượng. Để cung ứng một tiêu chuẩn nào đó về điều trị tại quốc tế cần rất nhiều tiêu chuẩn. Trong khi đó, trên thị trường trong nước lúc bấy giờ, vẫn còn nhiều cơ sở điều trị chưa được ghi nhận chất lượng. Điều này sẽ gây ra nhiễu thông tin, khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn vất vả hơn .
Tóc là phần khung hình rất quan trọng, nên tất cả chúng ta cần có sự tráng lệ và nhìn nhận đúng tầm quan trọng của việc điều trị thì mới có tác dụng .

Hiểu rõ cơ chế của mọc tóc

Chúng ta chỉ điều trị tóc rụng và tìm đến các cách mọc tóc khi mỗi ngày tóc rụng nhiều hơn 100 sợi. Điều này có thể xuất phát từ việc trầm cảm sau sinh, stress, chế độ ăn uống, thay đổi hoormon… Để có thể kích thích mọc tóc, ta cần bắt đầu từ phần chân tóc. Vì vậy, với các phương pháp tác động bên ngoài như thuốc xịt chỉ tác dụng tạm thời mà thôi. Để mọc tóc được khỏe mạnh và lâu dài, cần quan tâm nhất đến nang tóc. Vì nang tóc chính là gốc của tóc. Đầu bị hói trên 2 năm, thì bạn cũng đừng nghĩ là có thể mọc tóc lại vì nang tóc lúc đó cũng đã chết hẳn. Đừng quá chú trọng đến các lời quảng cáo như bổ sung keratin, làm dày, làm đen…vì chúng không có ý nghĩa gì nhiều vì để tóc mọc, chúng ta cần phải xem cần làm gì với nang tóc kìa.

Lựa chọn cách mọc tóc không phù hợp

Mỗi giải pháp hiện có trên thị trường đều mang đến những hiệu quả khác nhau. Quan trọng là hãy đừng lạc lối và ngộ nhận giữa những lời quảng cáo. Phổ biến lúc bấy giờ là cấy tóc. Với một số ít quảng cáo, cấy tóc có vẻ như dễ làm và nhẹ nhàng, nhưng thực ra đây là phẫu thuật và hoàn toàn có thể có biến chứng. Thời gian nghỉ ngơi lâu và đặc biệt quan trọng là hiệu suất cao chỉ đạt 50 % ( Một số số liệu cho thấy 100 sợi cấy chỉ 10 sợi sống ! ) .

Cần lựa chọn cách mọc tóc phù hợp với bản thân

Ảnh : Zoletil
Còn nếu bạn vẫn đang kì vọng là PRP ( dùng tiểu cầu tăng trưởng để kích thích mọc tóc ) thì cũng nên tâm lý. Vì chiêu thức này để điều trị cho da mặt, còn trên tóc thì chưa có chứng tỏ nào cho thấy nó hiệu suất cao cả. Với thuốc xịt ngoài hoặc những loại thuốc uống cũng chỉ là chiêu thức trong thời điểm tạm thời, không tổng lực. Mọc tóc lúc uống / xịt, hết dùng thì tóc cũng hết theo !

Không điều trị kết hợp bên trong và bên ngoài

Tóc là nhân vật đỏng đảnh nên tất cả chúng ta đừng nên quá xem thường nhân vật này khi điều trị. Thực tế, để điều trị mọc tóc có hiệu suất cao, ta khó hoàn toàn có thể chỉ dùng một giải pháp. Mà đó cần là một sự phối hợp tổng lực. Vì nếu chỉ có điều trị phần chân tóc mà không phối hợp với thuốc / xịt ngoài, hiệu suất cao chỉ được 50 %. Trong khi có phối hợp những giải pháp hoàn toàn có thể được 70 % hoặc hơn tùy trường hợp .

Cần điều trị mọc tóc từ bên trong đến bên ngoài

Ảnh : Dailymotion
Trên thị trường lúc bấy giờ, đa phần những chiêu thức điều trị chỉ mang tính trong thời điểm tạm thời, chắp vá. Điều này dẫn đến vừa tốn kém tài lộc, thời hạn mà hiệu quả chỉ như gió thoảng. Điều trị mọc tóc đỏi hỏi sự tân tiến về mặt điều trị để có liệu trình cả bên trong lẫn bên ngoài .

Sống lại mái tóc thời trẻ của bạn

Nhiều người cảm thấy stress với việc điều trị mọc tóc của mình, nguyên do là bạn chưa hiểu rõ và tìm được đến đúng nơi xử lý yếu tố của mình. Tuy vậy, khao khát có được một mái tóc dày, đều và mỗi lần vuốt cảm thấy tự hào vẫn luôn trong mỗi tất cả chúng ta. Và bằng sự tân tiến của khoa học, hiện thực hóa mái tóc khỏe đẹp là điều hoàn toàn có thể .

Tại Nhật Bản, các bác sĩ và nhà khoa học đã thành công trong việc tạo ra một liệu trình toàn diện nhất để kích thích mọc tóc. Người Nhật gọi đó là IKUMO (mái tóc khỏe mạnh). Sở dĩ toàn diện vì kết hợp các phương pháp bên trong và bên ngoài.

IKUMO - Phục hồi mái tóc óng ả tuổi đôi mươi

Bên trong là những kĩ thuật hiện đại để kích thích, sửa chữa thay thế tế bào nang tóc cũ bằng tế bào nang tóc mới. Đồng thời sử dụng giải pháp bổ trợ dưỡng chất vào chân tóc để nuôi dưỡng tóc được tăng trưởng khỏe mạnh .
Bên ngoài là điều trị với những loại thuốc uống và thuốc xịt để bổ trợ dưỡng chất và kích thích mọc tóc được nhanh hơn .
Chính sự phối hợp này giúp cho việc điều trị tóc trở nên hiệu suất cao hơn, hiệu quả điều trị hoàn toàn có thể được duy trì lâu hơn và đặc biệt quan trọng là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chiếm hữu một mái tóc khỏe mạnh thật sự sau điều trị .

Maachikoo (CALIPSO)

Tìm hiểu thông tin làm đẹp, phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật tại Trung tâm Eri International tại Việt Nam:

Lầu 4 ScVivo City – 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Lầu 3 Pearl Plaza – 561 Điện Biên Phủ, P. 25 Quận Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Lầu 3 Thảo Điền Pearl – 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Somerset Westpoint – 2 Tây Hồ, P. Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. TP. Hà Nội
tin tức tìm hiểu thêm xin vui vẻ đăng nhập
Website Eri : http://www.eriinternational.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/EriClinicVN

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *