Luca Toni WC06, Oanh tạc cơ trên không!

Bóng đá Italia những năm gần đây đang dần thiếu vắng đi những tiền đạo đẳng cấp. Những Tifosi hẳn sẽ luôn rất nhớ và khát khao về những tiền đạo xuất sắc mà họ đã từng có. Có thể kể ra những cái tên thời xa xôi như Paolo Rossi, Christian Vieri, Filippo Inzaghi,…hay gần nhất là một chàng tiền đạo cao to, mạnh mẽ, nụ cười luôn sảng khoái và đôi bàn tay xoa bên tai mỗi khi ghi bàn. Anh là Luca Toni.

Sinh ngày 26 tháng 5 năm 1977 tại Modena, Italia. Luca Toni là mẫu cầu thủ điển hình cho những tài năng nở muộn. Bắt đầu sự nghiệp thi đấu từ năm 17 tuổi, tuy nhiên đến năm 23 tuổi, Luca Toni mới thực sự được hít thở bầu không khí của Serie A dưới màu áo câu lạc bộ Vicenza. Bước ngoặt trong sự nghiệp cầu thủ của anh là việc chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Fiorentina vào năm 2005. Tại đây anh đã đại danh hiệu vua phá lưới Serie A vào năm 2006. Cũng trong năm 2006, Luca Toni cùng đội tuyển Italia làm nên kì tích khi đăng quang tại vòng chung kết World Cup, bất chấp Scandal Calciopoli dàn xếp tỉ số rúng động cả quốc gia này. Năm 2007, anh chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Bayern Munich và giành danh hiệu vua phá lưới Bundesliga vào năm 2008. Sau khi rời nước đức, anh thi đấu cho nhiều câu lạc bộ khác nhau trước khi giải nghệ vào năm 2016.

Trong fifa online 3, Toni là mẫu tiền đạo được ưa thích sau những Ibra, Drogba,..Chúng ta cũng xem sau một kì World Cup 2006 thành công, thẻ mùa giải Luca Toni WC06 có điểm nổi bật gì không nhé:

Thể hình: Chiều cao 1m94, nặng 89kg. Mặc dù body nhỏ, ingame trông Toni vẫn rất to cao lực lưỡng. Những pha tranh chấp bóng của anh ta tỏ ra rất mạnh mẽ. Sức mạnh 89, thăng bằng 85, rất khó để các hậu vệ đối phương có thể dùng sức đẩy ngã anh ta. Khả năng tỳ đè, càn lướt của Toni là rất tốt.
Tốc độ: Tốc độ 77, tăng tốc 82, Toni tỏ ra chậm chạp trong những pha đua tốc độ. Tuy nhiên trong những pha bứt tốc đoạn ngắn, Toni vẫn khá nhanh nhẹn.
– Khả năng giữ bóng, phối hợp: Toni rê bóng khá vụng về. Dù chỉ số rê bóng 83, giữ bóng 83, khéo léo 78, tuy nhiên với một cầu thủ 3 sao kỹ thuật, lại có 1 thân hình cồng kềnh nói trên, Toni rê bóng thô và cứng. Khả năng phối hợp của toni cũng không tốt. Toni lười di chuyển và không giỏi khi ban bật 1-2 với đồng đội.
Khả năng dứt điểm: Với dứt điểm 91, lực sút 88, những pha sút bóng của Toni có lực rất căng và mạnh. Bóng đi không quá hiểm nhưng vẫn khiến thủ môn phải vất vả trong những pha cản phá. Khả năng sút xoáy của toni là không tốt với sút xoáy 75. Sử dụng Toni, bạn chỉ cần đóng thật mạnh mà thôi.
Khả năng không chiến: Đây là điểm mạnh nhất cũng như là điểm đáng sợ nhất đối với bất cứ hàng phòng ngự nào khi đối mặt với toni. Chọn vị trí 82, phản ứng 88 giúp cho Toni luôn chiếm được vị trí phù hợp trong vòng cấm địa. Và với khả năng tỳ đè,chiều cao vượt trội, bật nhảy 79, đánh đầu 87, cùng chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, Toni là cơn ác mộng trên không với bất cứ hàng phòng ngự nào. Không quá khi nó rằng Toni là một trong những tiền đạo chơi đầu hay nhất ingame hiện nay.
Vị trí thi đấu: Vị trí duy nhất bạn có thể đặt Toni thi đấu là ST. Ở đó những điểm mạnh nhất về tỳ đè, không chiến của anh ta sẽ phát huy tối đa sự hiệu quả. Với Toni, hãy cố gắng tạt cánh, QW đoạn ngắn để anh ta đỡ ngực bứt phá. Hiệu quả sẽ rất cao.

Lời kết:
Với phiên bản hiện tại của fifa online 3, Luca Toni là mẫu cầu thủ rất phù hợp để thi đấu. Giá của Toni hiện đang ở mức cao (do limited) nhưng giá trị sử dụng của anh ta là rất lớn. Bạn hãy trải nghiệm và để lại nhận xét về anh ta nhé.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *