Đánh Giá Review Cho Thuê Căn Hộ Topaz Elite, Topaz City Căn 2Pn, Bot Protection

Nhắc đến quận 8, sẽ có rất nhiều người choáng ngợp trước những dự án bất động sản khổng lồ tại nơi đây. Đặc biệt, sự xuất hiện của “viên ngọc quý” Topaz Elite càng đẩy mạnh giá trị phát triển trong khu vực khi chúng được đánh giá là dự án có tiềm năng khai thác vô cùng mạnh mẽ. Thậm chí, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cũng khẳng định dự án hội tụ mọi tinh hoa cho cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Bạn đang xem : Review cho thuê nhà ở topaz eliteBạn đang xem: Review topaz elite cho thuê

Giới thiệu khái quát về dự án chung cư Topaz Elite

Những năm gần đây, quỹ đất khan hiếm đang trở thành một trong những yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản đau đầu và cố gắng nỗ lực tìm phương hướng xử lý.

Trên thực tế, nhiều khách hàng thường ưu tiên chọn nơi ở gần với trung tâm thành phố và thuận tiện cho nhu cầu làm việc, vui chơi giải trí và đáp ứng tốt những nhu cầu về sinh hoạt đời sống.

Do đó, chiếm hữu vị trí lợi thế tại những tụ điểm lớn sẽ mang lại tiềm năng tăng trưởng cao hơn.

*
Giới thiệu khái quát về dự án chung cư Topaz Elite Giới thiệu khái quát về dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Topaz EliteDự án nhà ở Topaz Elite Q. 8 là một trong những cái tên khan hiếm thành công xuất sắc có được mảnh đất vàng tại Q. 8, rất gần với TT Q. 1 cũng như nhiều Q. lớn khác trong thành phố. Do đó khai từ khi thi công đến nay, không riêng gì những nhà môi giới mà ngay cả những dân cư đô thị cũng quan tâm và dữ thế chủ động khám phá về dự án Bất Động Sản.

Vậy để biết được Topaz Elite đáp ứng tốt nhu cầu của bản thân hay không thì bạn có thể dựa vào những thông số cơ bản dưới đây được chungcuad1.com tổng hợp:

Thông tin tổng quan về dự án chung cư Topaz Elite

Tìm hiểu thông tin tổng quan về dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Topaz Elite là một trong những yếu tố cơ bản nhất giúp bạn nhìn nhận một cách khái quát nhất quy mô, mô hình bất động sản và mức độ uy tín của dự án Bất Động Sản. Có thể nói trải qua những số lượng phản ánh, dù không phải là người am hiểu về nghành nghề dịch vụ địa ốc, bất động sản, bạn cũng hoàn toàn có thể đưa ra những quan điểm khách quan nhất trước khi quyết định hành động lựa chọn mua hay không mua những mô hình loại sản phẩm tại đây.

Theo đó, thông tin tổng quan về dự án chung cư Topaz Elite quận 8 bạn có thể tham khảo là:

*
Thông tin tổng quan về dự án chung cư Topaz Elite Tên chính thức: Dự án chung cư Topaz Elite Vị trí xây dựng: Dự án nằm trên đường Tạ Quang Bửu thuộc phường Cao Lỗ, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh Đơn vị chịu trách nhiệm đầu tư chính: Vạn Thái Land Đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và giám sát công trình: Công ty Thục Trang Anh Tổng quy mô xây dựng dự án: 40.018m2 Cấu trúc dự án: Có 4 block tòa nhà cao 33 tầng, chia thành hai phân khu chính là Dragon Tower và Phoenix Tower, có 1 tầng hầm. Mật độ xây dựng: Khu nhà ở, thương mại chiếm 39% tổng diện tích xây dựng Tổng số căn hộ: Dự án chú trọng đến các căn hộ có thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ

Video giới thiệu dự án

tin tức tổng quan về dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Topaz Elite Tên chính thức : Dự án căn hộ cao cấp Topaz Elite Vị trí kiến thiết xây dựng : Dự án nằm trên đường Tạ Quang Bửu thuộc phường Cao Lỗ, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh Đơn vị chịu nghĩa vụ và trách nhiệm góp vốn đầu tư chính : Vạn Thái Land Đơn vị chịu nghĩa vụ và trách nhiệm phong cách thiết kế và giám sát khu công trình : Công ty Thục Trang Anh Tổng quy mô kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản : 40.018 mét vuông Cấu trúc dự án Bất Động Sản : Có 4 block tòa nhà cao 33 tầng, chia thành hai phân khu chính là Dragon Tower và Phoenix Tower, có 1 tầng hầm dưới đất. Mật độ kiến thiết xây dựng : Khu nhà ở, thương mại chiếm 39 % tổng diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng Tổng số căn hộ cao cấp : Dự án chú trọng đến những nhà ở có phong cách thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủCăn hộ Topaz Elite là một dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp đang trong quy trình tiến độ kiến thiết xây dựng và chưa có một “ diện mạo ” hoàn hảo. Do đó, với những người không hiểu rõ về bất động sản, địa ốc thì rất khó hoàn toàn có thể tưởng tượng hình ảnh thực tiễn của dự án Bất Động Sản so với bản vẽ có gì độc lạ hay không.

Vị trí xây dựng Topaz Elite sở hữu những ưu thế vượt trội nào?

Với đà tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, không khó để bạn thấy được có rất nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản được khai công tại những thành phố lớn lúc bấy giờ. Số lượng dự án Bất Động Sản càng lớn dẫn đến thực trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm. Và thực tiễn không phải dự án Bất Động Sản nào cũng hoàn toàn có thể tìm được một vị trí kiến thiết xây dựng đắc địa với những tiềm năng tăng trưởng lớn. Đó là nguyên do vì sao vị trí thiết kế xây dựng của Topaz Elite cũng đang nhận được sự chăm sóc vô cùng lớn.

*
Vị trí xây dựng Topaz Elite sở hữu những ưu thế vượt trội nào?

Mạng lưới giao thông

Vị trí thiết kế xây dựng Topaz Elite chiếm hữu những lợi thế tiêu biểu vượt trội nào ?Có thể nói vị trí dự án Bất Động Sản của dự án Bất Động Sản Topaz Elite là vô cùng đặc biệt quan trọng khi chúng được kiến thiết xây dựng ngay trong khuôn viên của dự án Bất Động Sản Công viên Văn hoá – Du lịch – Thể thao. Bởi thế nên Topaz Elite cũng nghiễm nhiên nằm cận kề những tuyến đường lớn và là điểm thắt giao thông vận tải liên kết khu vực trọng điểm.

Việc nằm giáp với mặt tiền của hai nhánh đường lớn Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ càng giúp Topaz Elite củng cố vững chắc lợi thế về vị trí của mình.

Bên cạnh hai tuyến đường lớn có lưu lượng phương tiện giao thông di chuyển cao thì Topaz Elite còn kết nối trực tiếp tới hai đại lộ lớn khác là Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt. Tại Võ Văn Kiệt một trong những dự án mà bạn không thể bỏ lỡ đó là akari city một dự án mang đến cho cư dân một “thành phố ánh sáng” ấm áp của tổ ấp gia đình.

Nhờ vậy, việc đi thẳng đến những Q. lớn khác như Q. 5, Q. 1 trở nên nhanh gọn và thuận tiện hơn khi nào hết. Đặc biệt, khoảng chừng thời hạn vận động và di chuyển chỉ mất chưa tới 5 phút bằng xe máy hoặc xe hơi. Các nhánh đường lớn nhỏ link với nhau tạo thành một mạng lưới xum xê bao quanh dự án Bất Động Sản Topaz Elite. Nhờ vậy, dù không nằm cạnh những làn đường cao tốc, vành đai hay đường quốc lộ xuyên tỉnh nhưng Topaz Elite nằm trong top những khu nhà ở chiếm hữu vị trí đẹp nhất thành phố vì bảo vệ được nhu yếu chuyển dời của dân cư đô thị cũng như năng lực link những khu vực nội thành của thành phố.

Khu vực liên kết

Với mạng lưới giao thông vận tải xum xê, phủ khắp khu vực, Topaz Elite không chỉ mang đến những tuyến vận động và di chuyển thông thoáng, to lớn mà còn giúp dự án Bất Động Sản thuận tiện link với những khu vực kinh tế tài chính, thương mại khác tại Q. 8 cũng như những Q. lân cận. Thống kê đơn thuần, Topaz Elite nằm gần hàng loạt những TT thương mại hạng sang, mạng lưới hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế và vương quốc cũng như những phòng khám, bệnh viện, …

*
Khu vực link topaz elite Không chỉ vậy, Topaz Elite cũng nằm gần nhiều khu đô thị và những dự án Bất Động Sản bất động sản khác. Đó là nguyên do vì sao dù ngay từ khi khởi động, dự án Bất Động Sản đã có lợi thế lớn là được thừa kế những tiện ích và giá trị tài nguyên sẵn có của những dự án Bất Động Sản đô thị, địa ốc đã đi vào hoạt động giải trí trước đó. Không chỉ nằm tại vị trí vàng ở Q. 5, giá trị của Topaz Elite lại càng được nâng tầm dựa vào năng lực link khu vực của chúng. Một trong những điểm mạnh link khu vực của nhà ở Topaz Elite Q. 8 chính là nằm gần dự án Bất Động Sản khu vui chơi giải trí công viên Văn hoá – Du lịch – Thể thao. Nhờ vậy, thiên nhiên và môi trường sống tại đây luôn trong lành và tươi mát, yên bình, xa rời trọn vẹn những âm thanh ồn ã, khói bụi của thành phố.

Việc triển khai dự án này của thành phố không chỉ cải thiện lại không gian sống mà còn nâng cấp hạ tầng cơ sở, tác động gián tiếp đến sự phát triển của Topaz Elite sau này.

Ưu nhược điểm của vị trí

Được nhìn nhận là dự án Bất Động Sản bất động sản nằm tại vị trí vàng của Q. 8 nhưng thực tiễn, Topaz Elite không hề làm hài lòng tổng thể những người mua đến mua nhà. Theo đó, tuỳ vào từng nhu yếu riêng như tiện ích nội – ngoại khu, khoảng trống sống, nhu yếu thao tác, học tập hay nhu yếu vận động và di chuyển nội – ngoài thành phố mà sẽ có từng vị trí tương thích riêng. Và rất khó để người mua hoàn toàn có thể tìm kiếm một dự án Bất Động Sản cung ứng được toàn bộ những nhu yếu ấy cùng một lúc.

*
Ưu điểm yếu kém của vị trí topaz elite Q. 8 Bên cạnh năng lực link khu vực nội thành của thành phố tuyệt vời cùng những tiện ích được thừa kế sẵn thì việc vận động và di chuyển đến những khu vực ngoài thành phố từ dự án Bất Động Sản Topaz Elite Q. 8 lại khá tốn thời hạn. Nguyên do đa phần đến từ việc dự án Bất Động Sản không nằm gần nhiều tuyến đường liên tỉnh hay những đường liên kết giữa những vùng viên như đường quốc lộ hay đường cao tốc trên cao. Do đó khi muốn đến những tỉnh khác, việc đến những bến xe, ga tàu sẽ khá vòng vèo .Xem thêm : Mua Bán Đất Xã Vĩnh Ngọc Nha Trang, Bất Động Sản Bán Tháng 8/2021 Tuy nhiên đổi lại, lợi thế từ vị trí kiến thiết xây dựng giúp dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể mang tới một khoảng trống sống trong lành và yên bình cho những dân cư đô thị. Nằm gần dự án Bất Động Sản khu vui chơi giải trí công viên sinh thái xanh của thành phố và có cấu trúc thiết kế xây dựng đặc biệt quan trọng, bạn sẽ trọn vẹn được thư giãn giải trí và nghỉ ngơi ngay tại nhà mà không bị ảnh hưởng tác động bởi bất kỳ âm thanh ồn ã nào.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Topaz Elite

Hệ thống tiện ích luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định không nhỏ đến giá trị của bất kỳ dự án địa ốc, bất động sản trên thị trường hiện nay. Và tất nhiên, với Topaz Elite cũng vậy.

Ngay từ khởi đầu, chủ góp vốn đầu tư đã hướng dự án Bất Động Sản đến một quy mô đời sống xanh, văn minh và quy tụ mọi tinh hoa của thời đại. Đó là nguyên do vì sao từ những yếu tố nhỏ nhất trong thiết kế xây dựng, phong cách thiết kế cũng được cân đo đong đếm kỹ càng.

Hệ thống tiện ích nội khu luôn là một trong những mặt được đầu tư mạnh tại dự án Topaz Elite. Với mong muốn đem tới cho các dân cư đô thị một không gian sống tiện nghi, lành mạnh, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu về chất lượng cuộc sống một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Topaz Elite cũng khai thác triệt để mạng lưới hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh để nâng cao hơn nữa chất lượng đời sống niềm tin và vật chất của dân cư.

Hệ thống tiện ích quý phái tại Topaz Elite

Hệ thống tiện ích nội khu

Dự án nhà ở Topaz Elite Q. 8 xứng danh với tên gọi nhà ở nghỉ ngơi xanh khi chiếm hữu với 66 tiện ích đẳng cấp và sang trọng nội khu, bảo vệ mang đến một đời sống thời thượng và tân tiến cho tổng thể mọi người. Những tiện ích tiêu biểu vượt trội nhất của dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể kể đến như : Hệ thống hồ bơi ngoài trời có diện tích lên tới 600m2, nổi bật với phong cách thiết kế Địa Trung Hải, đem lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho mọi người. Đặc biệt, ven bờ hồ bơi cũng có ghế tựa, ô che, đem tới cho bạn một cảm giác như đang thư giãn tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp vậy Trung tâm thương mại Elite Mall với đa dạng các dòng sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đầy thời thượng Dự án có khu ngồi thiền riêng và trà đạo theo phong cách Nhật Bản, thích hợp với những người muốn có một không gian yên bình và có nhã hứng thưởng trà Dự án có Sky bar San Francisco dành cho bất cứ ai muốn có hòa mình vào những điệu nhảy sôi động hay thưởng thức các loại đồ uống hoàn mỹ nhất Topaz Elite cũng sở hữu các phòng tập thể hình đạt chuẩn quốc tế, được trang bị nhiều máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu tập luyện của dân cư Khu tập thể thao ngoài trời, công viên, đường tản bộ, khu nước BBQ hay vui chơi trẻ em cũng đều đảm bảo sự thông thoáng, sạch sẽ và có thiết kế cảnh quan vô cùng đẹp mắt.

Hệ thống tiện ích ngoại khu

Hệ thống hồ bơi ngoài trời có diện tích quy hoạnh lên tới 600 mét vuông, điển hình nổi bật với phong thái phong cách thiết kế Địa Trung Hải, đem lại những tích tắc thư giãn giải trí tuyệt vời cho mọi người. Đặc biệt, ven bờ hồ bơi cũng có ghế tựa, ô che, đem tới cho bạn một cảm xúc như đang thư giãn giải trí tại một khu nghỉ ngơi hạng sang vậy Trung tâm thương mại Elite Mall với phong phú những dòng mẫu sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất tân tiến, tiện lợi và đầy thời thượng Dự án có khu ngồi thiền riêng và trà đạo theo phong cách Nhật Bản, thích hợp với những người muốn có một khoảng trống yên bình và có nhã hứng thưởng trà Dự án có Sky bar San Francisco dành cho bất kể ai muốn có hòa mình vào những điệu nhảy sôi động hay chiêm ngưỡng và thưởng thức những loại đồ uống hoàn mỹ nhấtcũng chiếm hữu những phòng tập thể hình đạt chuẩn quốc tế, được trang bị nhiều máy móc tân tiến, phân phối nhu yếu tập luyện của dân cư Khu tập thể thao ngoài trời, khu vui chơi giải trí công viên, đường tản bộ, khu nước BBQ hay đi dạo trẻ nhỏ cũng đều bảo vệ sự thông thoáng, thật sạch và có phong cách thiết kế cảnh sắc vô cùng thích mắt .Hệ thống tiện ích ngoại khu cũng là một trong những điểm mạnh khi nhắc đến dự án Bất Động Sản Topaz Elite. Theo đó, với sự tăng trưởng vĩnh viễn của những dự án Bất Động Sản bất động sản lân cận trước đó cùng nhiều những khu công trình dân số công cộng, chất lượng đời sống của dân cư khi sinh sống tại đây luôn được bảo vệ ở mức cao nhất.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Bất Động Sản topaz elite Theo đó, chỉ trong khoảng bán kính từ 0,5 đến 2km là hàng loạt các phòng khám tư nhân, bệnh viện quốc gia, quốc tế hàng đầu như: Viện điều dưỡng quận, bệnh viện quận, viện Chợ Rẫy, viện Quốc tế FV, …. Bên cạnh phòng khám, dịch vụ y tế có sẵn tại chung cư, bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn về sức khỏe của thành viên trong gia đình khi chỉ mất chưa tới 5 phút là đã có thể đến các bệnh viện trọng điểm trong thành phố rồi. Không chỉ vậy, xung quanh dự án chung cư Topaz Elite cũng có rất nhiều các ngôi trường trọng điểm các cấp, thậm chí là những ngôi trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Một số trường đại học trọng điểm xung quanh có thể đến như Công nghệ Sài Gòn, Đại học Y dược, RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, … Bên cạnh hệ thống trung tâm thương mại bên trong dự án, Topaz Elite còn được hưởng tài nguyên từ các khu giải trí cao cấp khác như Bitexco, Parkson, Bến Vân Đồn, Crescent Mall, Lotte,…

Phân tích mặt bằng tổng thể dự án

Theo đó, chỉ trong khoảng chừng nửa đường kính từ 0,5 đến 2 km là hàng loạt những phòng khám tư nhân, bệnh viện vương quốc, quốc tế số 1 như : Viện điều dưỡng Q., bệnh viện Q., viện Chợ Rẫy, viện Quốc tế FV, …. Bên cạnh phòng khám, dịch vụ y tế có sẵn tại nhà ở, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về sức khỏe thể chất của thành viên trong mái ấm gia đình khi chỉ mất chưa tới 5 phút là đã hoàn toàn có thể đến những bệnh viện trọng điểm trong thành phố rồi. Không chỉ vậy, xung quanh dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Topaz Elite cũng có rất nhiều những ngôi trường trọng điểm những cấp, thậm chí còn là những ngôi trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Một số trường ĐH trọng điểm xung quanh hoàn toàn có thể đến như Công nghệ TP HCM, Đại học Y dược, RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, … Bên cạnh mạng lưới hệ thống TT thương mại bên trong dự án Bất Động Sản, còn được hưởng tài nguyên từ những khu vui chơi hạng sang khác như Tập Đoàn Bitexco, Parkson, Bến Vân Đồn, Crescent Mall, Lotte, …Dự án nhà ở Q. 8 có tổng diện tích quy hoạnh là 40.018 mét vuông với tỷ lệ kiến thiết xây dựng khoảng chừng 40 %. Diện tích thiết kế xây dựng còn lại được dùng cho những mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu và cảnh sắc môi trường tự nhiên xung quanh. Về mặt phẳng tổng quan, dự án Bất Động Sản chia thành 4 phân khu chính với cấu trúc phong cách thiết kế và view nhìn toàn cảnh khác nhau. Mỗi phân khu bên cạnh những nhà ở ở còn được được thiết kế xây dựng thêm nhiều tiện ích trong nhà và những mô hình dịch vụ khác.

Phân tích mặt phẳng tổng thể và toàn diện dự án Bất Động Sản topaz elite Q. 8

Mặt bằng phân khu

Dự án Topaz Elite có hai phân khu nhà ở chính là Dragon và Phoenix, mỗi phân khu có hai toà nhà. Theo đó, Dragon 1 vaf Dragon 2 nằm thành một hàng hàng dọc, đây cũng chính là phân khu chiếm hữu nhiều tiện ích ngoài trời nhất. Hai tòa này nằm giáp với mặt đường Tạ Quang Bửu, trong khi đó một phần của Dragon 1 lại giáp với đường Cao Lỗ. Toà Phoenix 1 nằm ngay đối lập toàn Dragon 2, được ngăn cách bởi đường khi nội khu và tường nước đứng thẩm mỹ và nghệ thuật. Toà Phoenix 2 lại cách toà 1 khá xa và nắm giáp với đường Cao Lỗ. Không gian giữa hai toà nhà được trồng rất nhiều cây xanh và kiến thiết xây dựng những tiện ích ngoài trời khác.

Mặt bằng tòa chung cư

Cả bốn khu căn hộ cao cấp Dragon – Phoenix của dự án Bất Động Sản Topaz Elite đều được phong cách thiết kế với độ cao 33 tầng và có tổng thể 2339 nhà ở. Những toàn căn hộ cao cấp này có những tầng dưới được dùng làm sảnh đón rước, TT thương mại hoặc văn phòng quản trị tòa nhà. Ở một số ít tầng của tòa nhà sẽ được dùng để phong cách thiết kế thành khu hoạt động và sinh hoạt chung của dân cư. Thiết kế mặt phẳng cụ thể của những toàn hoàn toàn có thể kể đến là : Phoenix 1: Có tổng cộng 620 căn hộ, 6 thang máy, 4 thang bộ, 1 tầng hầm và có số căn trung bình là 20 căn/sàn. Phoenix 2: Có tổng cộng 383 căn hộ, 4 thang máy, 2 thang bộ, 1 tầng hầm và có số căn trung bình là 12 căn/sàn. Dragon 1 + 2: Có tổng cộng 1336 căn hộ, ước tính trung bình sàn Dragon 1 có 20 căn, Dragon 2 có 30 căn. Cả hai tòa đều được phân chia thành khu A và khu B.

Mặt bằng căn hộ

Phoenix 1 : Có tổng số 620 căn hộ chung cư cao cấp, 6 thang máy, 4 thang bộ, 1 tầng hầm dưới đất và có số căn trung bình là 20 căn / sàn. Phoenix 2 : Có tổng số 383 nhà ở, 4 thang máy, 2 thang bộ, 1 tầng hầm dưới đất và có số căn trung bình là 12 căn / sàn. Dragon 1 + 2 : Có tổng số 1336 căn hộ chung cư cao cấp, ước tính trung bình sàn Dragon 1 có 20 căn, Dragon 2 có 30 căn. Cả hai tòa đều được phân loại thành khu A và khu B .

Topaz Elite có hai loại hình căn hộ chính là mẫu 3 phòng ngủ và mẫu 2 phòng ngủ. Do đó, đây là lựa chọn khá phù hợp với những gia đình nhỏ và vừa hiện nay. Thông tin chi tiết của từng mẫu căn hộ là:

Mặt bằng căn hộ cao cấp topaz elite Căn hộ có 2 phòng ngủ có tất cả 8 mẫu ứng với 8 thiết kế diện tích khác nhau, từ 59,26m2 đến 78,87m2. Những căn hộ này sẽ có cấu trúc thiết kế cơ bản gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, hai công trình phụ. Tuy nhiên tùy thuộc vào diện tích mà không gian phòng riêng hoặc sinh hoạt chung của gia đình có thể rộng hoặc hẹp. Vì thế, bạn có thể dựa vào nhu cầu riêng để lựa chọn một căn hộ phù hợp. Căn hộ có 3 phòng ngủ có tất cả 4 mẫu ứng với 4 thiết kế diện tích khác nhau, từ 85,15m2 đến 90,61m2. Về cấu trúc, mỗi căn hộ đều có 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 3 phòng ngủ, 2 công trình phụ. Cả hai kiểu căn hộ ở đều sẽ được trang bị những đồ dùng, vận dụng và thiết bị cơ bản như hệ thống điện, bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén và tủ bếp. Điều này sẽ giúp bạn đỡ tốn công sức hơn trong việc lắp đặt và thiết kế hệ thống thoát nước của căn hộ.

Giá bán căn hộ chung cư Topaz Elite trên thị trường

Căn hộ có 2 phòng ngủ có tổng thể 8 mẫu ứng với 8 phong cách thiết kế diện tích quy hoạnh khác nhau, từ 59,26 mét vuông đến 78,87 mét vuông. Những nhà ở này sẽ có cấu trúc phong cách thiết kế cơ bản gồm 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp, 2 phòng ngủ, hai công trình phụ. Tuy nhiên tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh mà khoảng trống phòng riêng hoặc hoạt động và sinh hoạt chung của mái ấm gia đình hoàn toàn có thể rộng hoặc hẹp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu yếu riêng để lựa chọn một nhà ở tương thích. Căn hộ có 3 phòng ngủ có toàn bộ 4 mẫu ứng với 4 phong cách thiết kế diện tích quy hoạnh khác nhau, từ 85,15 mét vuông đến 90,61 mét vuông. Về cấu trúc, mỗi nhà ở đều có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 công trình phụ. Cả hai kiểu căn hộ cao cấp ở đều sẽ được trang bị những vật dụng, vận dụng và thiết bị cơ bản như mạng lưới hệ thống điện, bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén và tủ nhà bếp. Điều này sẽ giúp bạn đỡ tốn công sức của con người hơn trong việc lắp ráp và phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống thoát nước của căn hộ chung cư cao cấp .Là một trong những cái tên hot bậc nhất tại thị trường bất động sản lúc bấy giờ, không khó hiểu khi phổ giá căn hộ chung cư cao cấp cũng là chủ đề nóng được nhiều người chăm sóc. Các người mua khi khám phá về khoảng trống sống tuyệt vời tại Topaz Elite đều vướng mắc trung bình sẽ cần chi trả bao nhiêu để chiếm hữu một nhà ở tốt ? Cũng như có những hình thức mua và bán nào tương thích với những mái ấm gia đình chưa có đủ kinh tế tài chính để hẳn nhà ?

Giá bán căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp Topaz Elite trên thị trường

Phổ giá các mô hình sản phẩm

Các sản phẩm căn hộ tại Topaz Elite đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu phần đông các dân cư độ thị hiện nay. Tuỳ vào không gian sinh hoạt mong muốn và điều kiện kinh tế gia đình mà bạn có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất. Theo đó, phổ giá các mẫu nhà tại dự án cũng không quá cao, cụ thể là:

Với giá bán theo kế hoạch thì để sở hữu 1 căn hộ tại dự án, bạn cần chi trả khoảng từ 2,1 tỷ/căn 2 phòng ngủ, đã tính các chi phí phát sinh và bảo dưỡng. Bạn cũng có thể tìm hiểu cài bài đăng cần bán Roman Plaza để có mức giá ưu đại hơn. Với những khách hàng có nhu cầu thuê thì phổ giá dao động khoảng 7 triệu cho căn 2 phòng ngủ và 9 triệu cho căn 3 phòng ngủ. Trong trường hợp muốn thuê căn hộ đã có nội thất, trang thiết bị đầy đủ thì tiền thuê sẽ cộng thêm khoảng 3 triệu đồng mỗi tháng.

Phương thức thanh toán

Với giá cả theo kế hoạch thì để chiếm hữu 1 căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Bất Động Sản, bạn cần chi trả khoảng chừng từ 2,1 tỷ / căn 2 phòng ngủ, đã tính những ngân sách phát sinh và bảo trì. Bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá cài bài đăng cần bán Roman Plaza để có mức giá ưu đại hơn. Với những người mua có nhu yếu thuê thì phổ giá xê dịch khoảng chừng 7 triệu cho căn 2 phòng ngủ và 9 triệu cho căn 3 phòng ngủ. Trong trường hợp muốn thuê căn hộ chung cư cao cấp đã có nội thất bên trong, trang thiết bị rất đầy đủ thì tiền thuê sẽ cộng thêm khoảng chừng 3 triệu đồng mỗi tháng .Trước đây. việc mua nhà ở nhà ở khá khó khăn vất vả với nhiều người vì yếu tố kinh tế tài chính. Hiểu được điều đó, những nhà đầu tư lúc bấy giờ luôn tạo điều kiện kèm theo tối đa để giúp người mua nhà bằng cách phong phú những phương pháp giao dịch thanh toán. Và một trong những phương pháp được nhiều người tin yêu lựa chọn nhất là vay vốn ngân hàng nhà nước bảo lãnh của dự án Bất Động Sản.
Phương thức thanh toán Phương thức thanh toán giao dịchTheo đó, việc sử dụng gói vay vốn sẽ giúp bạn chỉ cần chỉ trả 30 % giá trị hợp đồng mua và bán tại thời gian thanh toán giao dịch, 70 % còn lại là từ gói tương hỗ của ngân hàng nhà nước. Như vậy, theo đợt thanh toán giao dịch hàng tháng, ngân hàng nhà nước bảo lãnh sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chi trả cho bạn khoản phí theo hợp đồng. Trong khi đó, thời hạn trả góp gói vay theo thời hạn của ngân hàng nhà nước sẽ lâu hơn và bảo vệ bạn hoàn toàn có thể thể trả hàng tháng với số tiền không quá lớn. Thanh toán bằng gói tương hỗ vốn của ngân hàng nhà nước đang là hình thức thông dụng nhất được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn hiện hay. Vì vậy khi mua và bán căn hộ chung cư cao cấp Topaz Elite, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn để bảo vệ kinh tế tài chính một cách tốt nhất nhé.

Ngân hàng bảo lãnh là ai?

Hiện nay ngân hàng nhà nước tương hỗ bảo lãnh của dự án Bất Động Sản nhà ở Topaz Elite Q8 là OCB Bank. Gói tương hỗ cao nhất của ngân hàng nhà nước là 70 % giá trị hợp đồng của dự án Bất Động Sản với lãi suất vay lao lý là 10,2 %. Theo hợp đồng, thời hạn trả góp dành cho người mua lên tới 20 năm, như vậy bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn trong việc quản lý tài chính, chăm sóc cho mái ấm gia đình và vẫn bảo vệ được ngân sách gửi ngân hàng nhà nước hàng tháng. Ngân hàng OCB là cái tên khá quen thuộc trong nghành nghề dịch vụ bất động sản khi trực tiếp link và bảo lãnh cho nhiều dự án Bất Động Sản lớn nhỏ trên toàn nước. Với kinh nghiệm tay nghề tạo điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch cho những mái ấm gia đình tầm trung lúc bấy giờ, OCB Bank luôn biết cách đưa ra những gói dịch vụ mê hoặc và tương thích nhất với từng đối tượng người dùng người mua. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể khám phá kỹ những thông tin trước khi vay vốn tại đây.
Ngân hàng bảo lãnh là ai?

Vài nét về chủ đầu tư dự án Topaz Elite

Ngân hàng bảo lãnh là ai ?

Người đứng đằng sau sự thành công của dự án chung cư chính là cái tên không còn xa lạ gì với những người làm trong lĩnh vực bất động sản, đó là Vạn Thái Land.

Công ty khởi đầu đi vào hoạt động giải trí từ năm 1999, đến nay đã trải qua 21 năm hoạt động giải trí, thành công xuất sắc trong việc thiết kế xây dựng nhiều dự án Bất Động Sản có quy mô lớn trong thành phố. Đến nay, những góp phần của Vạn Thái Land với thị trường bất động sản của thành phố cũng như cả nước là không hề phủ nhận. Một số cái tên tiêu biểu vượt trội đã được Vạn Thái Land thành công xuất sắc đưa gần hơn với dân cư đô thị hoàn toàn có thể kể đến như Topaz Mansion, Topaz Home, Topaz Elite, …

Dự án chung cư Topaz Elite chính là một trong những nơi đáng sống nhất hiện nay. Với những chia sẻ chi tiết trên về dự án, mong rằng đã phần nào giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.